ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ เจเจ กฤษณภูมิ กับเส้นทางสู่วงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 24, 2017 11:15
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--มันตรา เอนเตอร์เทนเมนท์

"มันตราเลดี้" รายการที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่สวยและเพอร์เฟคมากขึ้นกว่าเดิม ดำเนินรายการโดย 3 สาวพิธีกรหลัก หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ที่มาพร้อมกับกูรู 4 ท่านที่จะทำให้คุณได้สาระมากมายและแรงบันดาลใจมากมาย ประกอบด้วย Guruด้านโหราศาสตร์ อ.ช้างทศพร ศรีตุลา ,Guru ด้านการทำอาหาร เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช,Guruด้านการออกกำลังกาย เบเบ้ ธันยน์ชนก ฤทธินาคา,และ Guruด้านการแต่งหน้า น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ

สัปดาห์สุดท้ายของกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก งานนี้มันตราเลดี้ในช่วง "บิวตี้พลัส" พาไปส่งท้ายทำอะไรสไตล์ผู้หญิงหวานๆกันกับการ "ปักริบบิ้น" กันแบบง่ายๆ จากนั้นเช่นเคยกับ Make up Guru "น้องฉัตร" จะมาแนะนำวิธีการแต่งหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี มาให้ดูกัน ที่เราเคยเห็นสาวเกาหลีหน้าเงาๆวาวๆกัน น้องฉัตรจะเนรมิตรให้ได้ดูกัน ทางด้านเชฟฟางที่เตรียมวัตถุดิบพร้อมแล้วอยู่ในครัวพร้อมกับ หมวย และ นาเดีย ซึ่งวันนี้ขอทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพง่ายๆอีกหนึ่งเมนูที่มีมะม่วงเป็นตัวชูโรงกับเมนู "ลาสซี่มะม่วง" ที่เหมาะกับการรับประทานเป็นเครื่องดื่มในมื้อเช้าเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับเบเบ้ที่ตลอดทั้งเดือนนี้ได้แนะนำการสร้าง S-Curve ในหนึ่งเดือน อาทิตย์นี้ก็เป็นสัปดาห์สุดท้ายจึงถึงเวลาเลื่อนขึ้นมาบริหารในร่างกายส่วนบนกันบ้างที่บริเวณหัวไหล่ แถมยังมีทริคทำให้หัวไหล่ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วย และกลับไปที่ห้องรับแขกกับช่วงมันตราสตอรี่ สาวเอิงและนาเดีย ยิ้มแก้มปริเมื่อต้องเปิดบ้านต้อนรับหนุ่มหล่อสไตล์ oppa Korea Style นั่นก็คือหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ ที่ออร่าของความหล่อนั้นกระจายไปทั่วบ้านมันตราเลดี้กันเลยทีเดียว เราจะได้ทราบถึงจุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการบันเทิงของหนุ่มคนนี้ ที่เรียกได้ว่าทั้งโชคดีบวกโชคชะตาลิขิตสุดๆ ก่อนจะจากกันไปกับหมอช้างที่รอให้ความรู้เกี่ยวกับฮวงจุ้ยของกระเป๋าสตางค์ที่ควรใช้ เพื่อการเงินที่มั่งคั่ง

ติดตามเนื้อหาสาระดีๆแบบครบสูตรได้ในรายการ"มันตราเลดี้" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.00-10.00 น. ทางช่อง GMM25 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/MantraLady หรือSearchคำว่า MantraLady ร่วมถึง Instagram : Mantralady


Latest Press Release

Spin Master ชนะคดีสิทธิบัตรของเล่น Bakugan ในจีน

Spin Master Corp. (TSX:TOY; www.spinmaster.com) บริษัทของเล่นเด็กชั้นนำระดับโลก ได้รับคำตัดสินชี้ขาดให้ชนะคดีที่ฟ้องร้องบริษัท Suzhou HONGTU Film Animation จำกัด (Hongtu) โดย Spin Master ฟ้องร้องว่าของเล่น "Sky Warrior" ของ Hongtu ละเมิดสิทธิบัตรของเล่น...

Gossip News: ระเบิดความสนุกกับนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ ในกิจกรรม Palmy Free Concert @ Passione

แฟนคลับชาวระยองเตรียมร้องดังๆ พร้อมขยับแข้งขยับขาไปกับนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ กับกิจกรรม Palmy Free Concert @ Passione ระเบิดความสนุกโดยห้างแพชชั่น ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น. ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า PASSiONE...

Gossip News: อาเล็ก ตระเวนโรดโชว์จังหวัดชุมพร

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดเกรียนจริงๆ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ล่าสุดเตรียมนำทัพ "เอสโคล่า" กับแคมเปญ "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ตระเวนเสิร์ฟความซ่ารับหน้าร้อนอีกครั้ง เพื่อชวนทุกคนมาส่งรหัสใต้ฝา เอส ลุ้นรางวัล รถยนต์ในฝัน เมอร์เซเดส-เบนซ์...

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ...

Gossip News:ชมพู่ งาน LOfficiel Fashion Destination (ลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น)

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยจัดใหญ่ขนทัพดารา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แยม-มทิรา ตันติประสุต,...

Related Topics