ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ เจเจ กฤษณภูมิ กับเส้นทางสู่วงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 24, 2017 11:15
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--มันตรา เอนเตอร์เทนเมนท์

"มันตราเลดี้" รายการที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่สวยและเพอร์เฟคมากขึ้นกว่าเดิม ดำเนินรายการโดย 3 สาวพิธีกรหลัก หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ที่มาพร้อมกับกูรู 4 ท่านที่จะทำให้คุณได้สาระมากมายและแรงบันดาลใจมากมาย ประกอบด้วย Guruด้านโหราศาสตร์ อ.ช้างทศพร ศรีตุลา ,Guru ด้านการทำอาหาร เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช,Guruด้านการออกกำลังกาย เบเบ้ ธันยน์ชนก ฤทธินาคา,และ Guruด้านการแต่งหน้า น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ

สัปดาห์สุดท้ายของกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก งานนี้มันตราเลดี้ในช่วง "บิวตี้พลัส" พาไปส่งท้ายทำอะไรสไตล์ผู้หญิงหวานๆกันกับการ "ปักริบบิ้น" กันแบบง่ายๆ จากนั้นเช่นเคยกับ Make up Guru "น้องฉัตร" จะมาแนะนำวิธีการแต่งหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี มาให้ดูกัน ที่เราเคยเห็นสาวเกาหลีหน้าเงาๆวาวๆกัน น้องฉัตรจะเนรมิตรให้ได้ดูกัน ทางด้านเชฟฟางที่เตรียมวัตถุดิบพร้อมแล้วอยู่ในครัวพร้อมกับ หมวย และ นาเดีย ซึ่งวันนี้ขอทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพง่ายๆอีกหนึ่งเมนูที่มีมะม่วงเป็นตัวชูโรงกับเมนู "ลาสซี่มะม่วง" ที่เหมาะกับการรับประทานเป็นเครื่องดื่มในมื้อเช้าเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับเบเบ้ที่ตลอดทั้งเดือนนี้ได้แนะนำการสร้าง S-Curve ในหนึ่งเดือน อาทิตย์นี้ก็เป็นสัปดาห์สุดท้ายจึงถึงเวลาเลื่อนขึ้นมาบริหารในร่างกายส่วนบนกันบ้างที่บริเวณหัวไหล่ แถมยังมีทริคทำให้หัวไหล่ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วย และกลับไปที่ห้องรับแขกกับช่วงมันตราสตอรี่ สาวเอิงและนาเดีย ยิ้มแก้มปริเมื่อต้องเปิดบ้านต้อนรับหนุ่มหล่อสไตล์ oppa Korea Style นั่นก็คือหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ ที่ออร่าของความหล่อนั้นกระจายไปทั่วบ้านมันตราเลดี้กันเลยทีเดียว เราจะได้ทราบถึงจุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการบันเทิงของหนุ่มคนนี้ ที่เรียกได้ว่าทั้งโชคดีบวกโชคชะตาลิขิตสุดๆ ก่อนจะจากกันไปกับหมอช้างที่รอให้ความรู้เกี่ยวกับฮวงจุ้ยของกระเป๋าสตางค์ที่ควรใช้ เพื่อการเงินที่มั่งคั่ง

ติดตามเนื้อหาสาระดีๆแบบครบสูตรได้ในรายการ"มันตราเลดี้" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.00-10.00 น. ทางช่อง GMM25 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/MantraLady หรือSearchคำว่า MantraLady ร่วมถึง Instagram : Mantralady


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics