ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 24, 2017 16:50
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

Wakuwaku Japan : เวลา 9.30 น. รายการ โลกที่มัตสึโก๊ะไม่รู้ คุณยาจิมะ โคอิจิจะมาแนะนำสินค้าที่มีขิงเป็นส่วนประกอบ ทั้งอาหารอย่างหม้อไฟขิง,แกงกะหรี่ขิง,ราเมนขิง รวมถึงสินค้าอื่นๆ

รายการ หลงรักยิ้ม : เวลา 16.30 น. เที่ยวง่ายใกล้กรุงกับเสน่ห์ที่ต้องหลงรัก ณ บ้านชากแง้วชุมชนเก่าแก่พื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หรือ อพท. ท่ามกลางวัฒนธรรมโบราณของชาวไทยเชื้อสายจีน โดยฝรั่งนักสร้างรอยยิ้มแดเนียล เฟรเซอร์ พาสัมผัสวิถีชีวิตและความเป็นอยู่อันเป็นเอกลักษณ์ที่นักท่องเที่ยวจะต้องหลงใหล เมื่อมาเยือน ชุมชนบ้านชากแง้ว อ.บางละมุงจ.ชลบุรี

สู้ตายนะไอ้อ่อน..อาคิตะซีรีส์ : 17.00 น. "ดอม" และ " ไหม" พา "นามิจัง" มาฝึกซ้อมเคนโด้กับอาจารย์ที่เป็นลูกศิษย์ของคุณปู่ทาเคชิ เพื่อหวังให้นามิจังชนะการแข่งขันเคนโด้ครั้งนี้ และทำให้ดอมได้ขายสำนักเคนโด้ทิ้งแต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่ดอมคาดหวังไว้ เมื่อนามิจังรู้ว่าเคนจิ เพื่อนชายที่ตนเองแอบชอบมีแฟนแล้ว จึงทำให้ความฝันที่นามิจังอยากจะชนะการแข่งขันเคนโด้ และได้เข้าเรียนที่เดียวกับเคนจิต้องจบลง สร้างความกังวลใจให้กับดอมที่ตั้งใจจะขายสำนักเคนโด้ทิ้ง


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics