#โอม ชาตรี# นำทัพ พี่น้องศิลปิน ขึ้นคอนเสิร์ตรำลึก #เต๋อ เรวัต# อบอุ่น สุดซึ้ง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 8, 2017 12:36
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--

ประสบความสำเร็จ และเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับ คอนเสิร์ต ทรู ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พรีเซ้นท์ โอม ชาตรี ไลฟ์ เรวัต ฟอร์เอฟเวอร์ (TRUE | GMM Grammy present Ohm Chatree Live "REWAT FOREVER") ที่จัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ภายในห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน ที่ผ่านมา จัดโดย กลุ่มทรู ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ , มิสเตอร์ มิวสิค ทำเอาแฟนๆ ที่ไปชมคอนเสิร์ตได้หวนระลึกถึง เต๋อ เรวัต กันชุดใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรวมตัวของศิลปินคนสำคัญจากฝีมือนักปั้นมือทองอย่าง เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ และโปรดิวเซอร์คู่ใจ โอม ชาตรี คงสุวรรณ ได้รวบรวมพี่ๆ น้องๆ ในวงการดนตรีที่สนิททุกรุ่น รวมถึงชื่นชอบผลงานดนตรี และตัวตนของ เต๋อ เรวัต และ โอม ชาตรี อาทิ แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์ / คริสติน่า อากีลาร์ / โบ สุนิตา / แสตมป์ / สิงโต นำโชค / วงอีทีซี / วงที-โบน / ทาทา ยัง / สุรสีห์ อิทธิกุล / อำพล ลำพูน / จั๊ก ชวินทร์ / ศักดา พัทธสีมา / พัดชา เอเอฟ2 / หนึ่ง จักรวาร / บี พีระพัฒน์ และ มิสเตอร์ มิวสิค เซสชั่น (Mister Music Session) ที่ได้นำผลงานในอัลบั้มสุดท้าย อัลบั้ม ALIVE ซึ่งได้รวบรวมเอาบทเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มของ เต๋อ เรวัต รวมถึงอีกหลายบทเพลงที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ มาทำใหม่เพื่อโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ ท่ามกลางแฟน ๆ กว่า 5,000 กว่าคนและเพื่อนพ้องในวงการอาทิ เล็ก บุษบา, ตู่ นันทิดา, บอย โกสิยพงศ์,ปุ๊ อัญชลี,น้าเนก เกตุเสพย์สวัสดิ์, แหวน ฐิติมา, เบล สุพล,อุย นนทรีย์, อาร์ม KPN,กวาง กมลชนก - น๊อต นุติ เขมะโยธิน และเกรซ เดอะเฟสไทยแลนด์ ซีซัน 3 และอีกมากมาย ที่มาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

ทันทีที่ถึงเวลา เสียงกรี๊ดต้อนรับการเปิดตัวนักดนตรีด้วยแสงสีเสียงอลังการ ระบบเสียงคอนเสิร์ตแบบ 7.1Surround เปิดมิติของเสียงคอนเสิร์ตให้มากกว่าแบบ Stereo ทั่วๆ ไป ที่นำมาใช้ในคอนเสิร์ตนี้ โอม ชาตรี เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยเพลง เพื่อนเอย , สมปองน้องสมชาย ที่ได้ อ้อง สุรสีห์ มาร่วมร้องและแจมดนตรี แค่สองเพลงแรกก็ทำเอาบรรยากาศในงานรับรู้ได้ถึงพลังความคิดถึงพี่เต๋อ จากแฟนๆ ทั้งฮอลล์ได้เลยทีเดียว ต่อด้วย เพลง ที่แล้วก็แล้วไป , คนค้นคน ที่ได้ จั๊ก ชวิน และ พัดชา ลูกศิษย์ก้นกุฎิของ โอม ชาตรี มาร้อง จากนั้น บี พีระพัฒน์ ก็มาในเพลง อย่างน้อยก็คิดดี และ เพลง คงจะมีสักวัน จาก วงทีโบน ก่อนจะยกเวทีต่อให้แสตมป์ เพลงอยากรู้นัก ต่อด้วย วง อีทีซี เพลง อกหักไม่ยักกะตาย เพียงแค่ขึ้นอินโทรก็สามารถเรียกเสียงร้องถูกใจแฟนๆ ได้ก้องพารากอน ฮอลล์ เลยทีเดียว ลำดับต่อมาก็เป็นเวลาของ 4 หนุ่ม แสตมป์ , สิงโต , ว่าน , หนึ่ง อีทีซี ร่วมกันร้องในเพลง กำลังใจ , เมืองใหญ่เมืองนี้ จากนั้นหนุ่ย อำพล ก็มาในเพลง ดอกไม้พลาสติก เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว ต่อด้วย ศิลปินรุ่นใหม่ที่เด็กที่สุดในคอนเสิร์ตนี้ นนท์ ธนนท์ มาในเพลง เศร้า ตามด้วย ศิลปิน โบ สุนิตา , จั๊ก ชวิน , ต้า มิสเตอร์ทีม , สิงโต มาในเพลง บทเพลงเพื่อเด็ก ที่มาพร้อมวีทีอาร์ ลูก ๆ ของแต่ละคน เรียกเสียงฮือฮากันเลยทีเดียว จากนั้น โบ สุนิตา ก็ร้องเพลง ตะกายดาวที่เปรียบดาวที่ระยิบระยับอยู่บนท้องฟ้าเป็นศิลปินที่เต๋อ เรวัต ได้สร้างขึ้นมาประดับวงการเพลงไทย ได้อย่างซึ้ง อบอุ่นกินใจ ต่อด้วยเพลง มือน้อย ศักดา อินคา และเปิดตัวนักร้องสาว ทาทา ยัง ที่มาในเพลง สักวันคงได้ดี และเซอร์ไพร์ทสาว ๆ ทั้งออลล์ด้วยสุดหล่อตลอดกาล ก้อง สหรัถ ที่มาในเพลง สองเราเท่ากัน แฟนๆ กรี๊ดลั่น ร้องเพลงตามกันทั้งฮอลล์ หลังเพลงนี้จบ แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์ ลูกสาวคนเก่งของพี่เต๋อ ตัวแทนครอบครัวพุทธินันทน์ มาในเพลง รักเธอมากกว่า ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทางสาวแพทได้ร้องเพลงรักเธอมากกว่าร่วมกับเสียงของคุณพ่อ เต๋อ เรวัต ทำเอาแฟน ๆ น้ำตาคลอไปตามๆ กัน สุดท้ายก่อนจบคอนเสิร์ต โอม ชาตรี ดึง มิสเตอร์ทีม , ติ๊นา , ว่าน ธนกฤษ มาร้อง เพลง มันแปลกดีนะ , ชอบก็บอกชอบ , ปากคน สามเพลงรวด ให้แฟนร้องตามลั่นฮอลล์ และอังกอร์ให้แฟนอีกเพลงด้วยเพลง ยิ่งสูงยิ่งหนาวเรียกได้ว่าจบแบบซึ้งและอบอุ่นสุดๆ กับความประทับใจ ที่ถือเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ประทับใจแฟน ๆ ที่สุด จนทำให้แฟนทุกคนมีสีหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข บรรยากาศของคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกกี่ปี ความยิ่งใหญ่ของผู้ชายที่ชื่อ เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ จะยังตราตรึงอยู่ในใจพวกเราทุกคนเสมอไป


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics