#โอม ชาตรี# นำทัพ พี่น้องศิลปิน ขึ้นคอนเสิร์ตรำลึก #เต๋อ เรวัต# อบอุ่น สุดซึ้ง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 8, 2017 12:36
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--

ประสบความสำเร็จ และเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับ คอนเสิร์ต ทรู ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พรีเซ้นท์ โอม ชาตรี ไลฟ์ เรวัต ฟอร์เอฟเวอร์ (TRUE | GMM Grammy present Ohm Chatree Live "REWAT FOREVER") ที่จัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ภายในห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน ที่ผ่านมา จัดโดย กลุ่มทรู ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ , มิสเตอร์ มิวสิค ทำเอาแฟนๆ ที่ไปชมคอนเสิร์ตได้หวนระลึกถึง เต๋อ เรวัต กันชุดใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรวมตัวของศิลปินคนสำคัญจากฝีมือนักปั้นมือทองอย่าง เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ และโปรดิวเซอร์คู่ใจ โอม ชาตรี คงสุวรรณ ได้รวบรวมพี่ๆ น้องๆ ในวงการดนตรีที่สนิททุกรุ่น รวมถึงชื่นชอบผลงานดนตรี และตัวตนของ เต๋อ เรวัต และ โอม ชาตรี อาทิ แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์ / คริสติน่า อากีลาร์ / โบ สุนิตา / แสตมป์ / สิงโต นำโชค / วงอีทีซี / วงที-โบน / ทาทา ยัง / สุรสีห์ อิทธิกุล / อำพล ลำพูน / จั๊ก ชวินทร์ / ศักดา พัทธสีมา / พัดชา เอเอฟ2 / หนึ่ง จักรวาร / บี พีระพัฒน์ และ มิสเตอร์ มิวสิค เซสชั่น (Mister Music Session) ที่ได้นำผลงานในอัลบั้มสุดท้าย อัลบั้ม ALIVE ซึ่งได้รวบรวมเอาบทเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มของ เต๋อ เรวัต รวมถึงอีกหลายบทเพลงที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ มาทำใหม่เพื่อโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ ท่ามกลางแฟน ๆ กว่า 5,000 กว่าคนและเพื่อนพ้องในวงการอาทิ เล็ก บุษบา, ตู่ นันทิดา, บอย โกสิยพงศ์,ปุ๊ อัญชลี,น้าเนก เกตุเสพย์สวัสดิ์, แหวน ฐิติมา, เบล สุพล,อุย นนทรีย์, อาร์ม KPN,กวาง กมลชนก - น๊อต นุติ เขมะโยธิน และเกรซ เดอะเฟสไทยแลนด์ ซีซัน 3 และอีกมากมาย ที่มาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

ทันทีที่ถึงเวลา เสียงกรี๊ดต้อนรับการเปิดตัวนักดนตรีด้วยแสงสีเสียงอลังการ ระบบเสียงคอนเสิร์ตแบบ 7.1Surround เปิดมิติของเสียงคอนเสิร์ตให้มากกว่าแบบ Stereo ทั่วๆ ไป ที่นำมาใช้ในคอนเสิร์ตนี้ โอม ชาตรี เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยเพลง เพื่อนเอย , สมปองน้องสมชาย ที่ได้ อ้อง สุรสีห์ มาร่วมร้องและแจมดนตรี แค่สองเพลงแรกก็ทำเอาบรรยากาศในงานรับรู้ได้ถึงพลังความคิดถึงพี่เต๋อ จากแฟนๆ ทั้งฮอลล์ได้เลยทีเดียว ต่อด้วย เพลง ที่แล้วก็แล้วไป , คนค้นคน ที่ได้ จั๊ก ชวิน และ พัดชา ลูกศิษย์ก้นกุฎิของ โอม ชาตรี มาร้อง จากนั้น บี พีระพัฒน์ ก็มาในเพลง อย่างน้อยก็คิดดี และ เพลง คงจะมีสักวัน จาก วงทีโบน ก่อนจะยกเวทีต่อให้แสตมป์ เพลงอยากรู้นัก ต่อด้วย วง อีทีซี เพลง อกหักไม่ยักกะตาย เพียงแค่ขึ้นอินโทรก็สามารถเรียกเสียงร้องถูกใจแฟนๆ ได้ก้องพารากอน ฮอลล์ เลยทีเดียว ลำดับต่อมาก็เป็นเวลาของ 4 หนุ่ม แสตมป์ , สิงโต , ว่าน , หนึ่ง อีทีซี ร่วมกันร้องในเพลง กำลังใจ , เมืองใหญ่เมืองนี้ จากนั้นหนุ่ย อำพล ก็มาในเพลง ดอกไม้พลาสติก เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว ต่อด้วย ศิลปินรุ่นใหม่ที่เด็กที่สุดในคอนเสิร์ตนี้ นนท์ ธนนท์ มาในเพลง เศร้า ตามด้วย ศิลปิน โบ สุนิตา , จั๊ก ชวิน , ต้า มิสเตอร์ทีม , สิงโต มาในเพลง บทเพลงเพื่อเด็ก ที่มาพร้อมวีทีอาร์ ลูก ๆ ของแต่ละคน เรียกเสียงฮือฮากันเลยทีเดียว จากนั้น โบ สุนิตา ก็ร้องเพลง ตะกายดาวที่เปรียบดาวที่ระยิบระยับอยู่บนท้องฟ้าเป็นศิลปินที่เต๋อ เรวัต ได้สร้างขึ้นมาประดับวงการเพลงไทย ได้อย่างซึ้ง อบอุ่นกินใจ ต่อด้วยเพลง มือน้อย ศักดา อินคา และเปิดตัวนักร้องสาว ทาทา ยัง ที่มาในเพลง สักวันคงได้ดี และเซอร์ไพร์ทสาว ๆ ทั้งออลล์ด้วยสุดหล่อตลอดกาล ก้อง สหรัถ ที่มาในเพลง สองเราเท่ากัน แฟนๆ กรี๊ดลั่น ร้องเพลงตามกันทั้งฮอลล์ หลังเพลงนี้จบ แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์ ลูกสาวคนเก่งของพี่เต๋อ ตัวแทนครอบครัวพุทธินันทน์ มาในเพลง รักเธอมากกว่า ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทางสาวแพทได้ร้องเพลงรักเธอมากกว่าร่วมกับเสียงของคุณพ่อ เต๋อ เรวัต ทำเอาแฟน ๆ น้ำตาคลอไปตามๆ กัน สุดท้ายก่อนจบคอนเสิร์ต โอม ชาตรี ดึง มิสเตอร์ทีม , ติ๊นา , ว่าน ธนกฤษ มาร้อง เพลง มันแปลกดีนะ , ชอบก็บอกชอบ , ปากคน สามเพลงรวด ให้แฟนร้องตามลั่นฮอลล์ และอังกอร์ให้แฟนอีกเพลงด้วยเพลง ยิ่งสูงยิ่งหนาวเรียกได้ว่าจบแบบซึ้งและอบอุ่นสุดๆ กับความประทับใจ ที่ถือเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ประทับใจแฟน ๆ ที่สุด จนทำให้แฟนทุกคนมีสีหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข บรรยากาศของคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกกี่ปี ความยิ่งใหญ่ของผู้ชายที่ชื่อ เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ จะยังตราตรึงอยู่ในใจพวกเราทุกคนเสมอไป


Latest Press Release

รู้ รัก และเข้าใจไปกับ แต่ก่อน เพลงปลดปล่อยอดีตสีหม่น ของ แดเนียล ดิษยะศริน

"ถ้าเป็นเรื่องของความรัก ผมคิดว่าสุดท้ายแล้วมนุษย์เราก็จะกลับมาที่ 3 เรื่อง คือ รู้ รัก และเข้าใจ หมายถึงเราต้องการคนที่รู้นิสัยเรา รักในสิ่งที่เราเป็น แล้วก็เข้าใจกันให้อภัยกันได้...

แด๊นซ์ซิ่งควีน คริสติน่า เต้นสะบัดสนั่นฮอล์มันส์จุใจบนเวที จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต

คุ้มค่ากับการรอคอยกันอย่างมาก เมื่อถึงคิวของดีว่าตัวแม่ อย่างแด๊นซ์ซิ่งควีนเมืองไทย "คริสติน่า อากีล่าร์" ขึ้นเวทีในคอนเสิร์ต "GSB WOW CONCERT" ตอน DIVA (ดีว่า) จัดโดย "ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโน กรุ๊ป" เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน...

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานแถลงข่าว Chang Major Movie on the Hill : Miracle Moment

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานแถลงข่าว "Chang – Major Movie on the Hill : Miracle Moment" เปิดประสบการณ์ดูหนังท่ามกลางขุนเขา และเติมเต็มความสนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก 4 กลุ่มศิลปินสุดฮอต ฟรี! ณ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล...

เบลล่า อ่วมโดน อัทธ์ จับโขกเสาเลือดอาบ ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ถูกข่มเหงทางจิตใจไม่พอ ยังโดนตบตีจนเลือดอาบ สำหรับสาว "เบลล่า-ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ" ที่มารับบทองค์หญิง "นัดเชงเมดอ" แห่งเมืองอังวะ คู่ครองของ "มังกยอชวา" (อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ) ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2" ภาค ประกาศอิสรภาพ...

ทัวร์ต่อไม่รอแล้วนะ! แบรดลีย์ คูเปอร์ เดินสายโปรโมท A Star Is Born ต่ออีก 3 เมืองในสหรัฐอเมริกา

หลังจากที่ แบรดลีย์ คูเปอร์ ได้ฉายเดี่ยวเดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี., ฟิลาเดลเฟีย และแอตแลนตา ไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดก็ได้ลุยต่ออีก 3 เมืองใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น เมืองแดลลัส รัฐเทกซัส,...

Related Topics