Movie Guide: ทุกเสียงต่างยกให้ 2:22 เวลาเฉียดตาย พลอตล้ำ นักแสดงเคมีเข้า ลุ้นระทึก คอหนังทริลเลอร์-โรแมนติก ไม่ควรพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 4, 2017 16:55
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--สหมงคลฟิล์ม

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้วกับ 2:22 (ทู ทเวนตี้ ทู) เวลาเฉียดตาย ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติก ไอเดียล้ำที่จะพาผู้ชมร่วมไขปริศนาที่มีห้วงเวลาขีดเส้นตายชีวิต!! เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานมีสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ดารานักแสดงมาร่วมงานมากมาย อาทิ คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา, โดโด้-ยุทธพิชัย และแอม ณัฏฐา ชาญเลขา, โทมัส เนเลแมนส์ (โทมัส ), กีรติ ศุภดิเรกกุล, บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ, ธงชัย กุลเกตุยิ่งใหญ่ (ดิว), แจ๊ค ไรเดอร์ และ แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

ซึ่งงานนี้กระแสตอบรับของเหล่าคอหนัง รวมถึงผู้ชมต่างชื่นชม และทวิตลงโซเชียลในพลอตเรื่องที่ล้ำ ชวนติดตามตลอดทั้งเรื่อง พร้อมการแสดงสุดเยี่ยมของพระ-นางเอก การันตีห้ามพลาด

"เรื่องราวล้ำ เล่าได้กระชับ ชวนคิดตามไปกับนักแสดงตลอดเวลา "มิเคียล ฮิวส์แมน" หล่อมาก!" - @minhowong

"โรแมนติก-ทริลเลอร์ = 2:22 พลอตของเรื่องเล่นกับเรื่องของเวลาได้น่าสนใจ ชอบการเล่นของเทเรซ่า ปาล์มเมอร์" - กีรติ ศุภดิเรกกุล

"หนังรักผสมกลิ่นอายซีรี่ส์แนวไขคดีพิศวง เก็ตตามได้ไม่ยาก ลุ้นระทึกมาก!" - @KimkanaMagazine

"หนังสนุก ลุ้นตลอดที่เวลา 2:22 จะเป็นยังไง พระนางเคมีเข้ากันดี หล่อเซอร์กะสาวสวย หวานมากเหมือนหนังรักโรแมนติก" - อินกะหนัง‏ @myinnermovie

"เจ๋งและล้ำมาก สนุกและชวนติดตามสุดๆ ทำให้คนดูสงสัยแล้วค่อยๆคลายปมทีละนิด จบได้ว้าว อยากดูซ้ำ" - Pittawat OngHero‏ @ongpittawat

"โยงความรักกับความเชื่อด้านดวงดาว เวลา และคณิตศาสตร์ได้อย่างน่าสนใจ คาดเดาไม่ได้เลย ลุ้นจนจบ" - Janlo‏@Jantaro

"ชอบครับ 2:22 เป็นหนังสำหรับคนที่เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง" - บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ

"2:22 หนังรักที่อธิบายด้วยศาสตร์ดวงดาวและตัวเลข ทึ่งมากเป็นวิธีอธิบายโชคชะตาแบบเก๋ๆ" - @MadamAutuer

แต่หากทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน ความลับแห่งความตายกำลังสื่ออะไรถึงเขา? "2:22 เวลาเฉียดตาย" วันนี้ในโรงภาพยนตร์

2:22 เวลาเฉียดตาย Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]
https://youtu.be/AMWTFR_vVzk

Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics