Movie Guide: ทุกเสียงต่างยกให้ 2:22 เวลาเฉียดตาย พลอตล้ำ นักแสดงเคมีเข้า ลุ้นระทึก คอหนังทริลเลอร์-โรแมนติก ไม่ควรพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 4, 2017 16:55
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--สหมงคลฟิล์ม

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้วกับ 2:22 (ทู ทเวนตี้ ทู) เวลาเฉียดตาย ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติก ไอเดียล้ำที่จะพาผู้ชมร่วมไขปริศนาที่มีห้วงเวลาขีดเส้นตายชีวิต!! เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานมีสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ดารานักแสดงมาร่วมงานมากมาย อาทิ คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา, โดโด้-ยุทธพิชัย และแอม ณัฏฐา ชาญเลขา, โทมัส เนเลแมนส์ (โทมัส ), กีรติ ศุภดิเรกกุล, บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ, ธงชัย กุลเกตุยิ่งใหญ่ (ดิว), แจ๊ค ไรเดอร์ และ แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

ซึ่งงานนี้กระแสตอบรับของเหล่าคอหนัง รวมถึงผู้ชมต่างชื่นชม และทวิตลงโซเชียลในพลอตเรื่องที่ล้ำ ชวนติดตามตลอดทั้งเรื่อง พร้อมการแสดงสุดเยี่ยมของพระ-นางเอก การันตีห้ามพลาด

"เรื่องราวล้ำ เล่าได้กระชับ ชวนคิดตามไปกับนักแสดงตลอดเวลา "มิเคียล ฮิวส์แมน" หล่อมาก!" - @minhowong

"โรแมนติก-ทริลเลอร์ = 2:22 พลอตของเรื่องเล่นกับเรื่องของเวลาได้น่าสนใจ ชอบการเล่นของเทเรซ่า ปาล์มเมอร์" - กีรติ ศุภดิเรกกุล

"หนังรักผสมกลิ่นอายซีรี่ส์แนวไขคดีพิศวง เก็ตตามได้ไม่ยาก ลุ้นระทึกมาก!" - @KimkanaMagazine

"หนังสนุก ลุ้นตลอดที่เวลา 2:22 จะเป็นยังไง พระนางเคมีเข้ากันดี หล่อเซอร์กะสาวสวย หวานมากเหมือนหนังรักโรแมนติก" - อินกะหนัง‏ @myinnermovie

"เจ๋งและล้ำมาก สนุกและชวนติดตามสุดๆ ทำให้คนดูสงสัยแล้วค่อยๆคลายปมทีละนิด จบได้ว้าว อยากดูซ้ำ" - Pittawat OngHero‏ @ongpittawat

"โยงความรักกับความเชื่อด้านดวงดาว เวลา และคณิตศาสตร์ได้อย่างน่าสนใจ คาดเดาไม่ได้เลย ลุ้นจนจบ" - Janlo‏@Jantaro

"ชอบครับ 2:22 เป็นหนังสำหรับคนที่เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง" - บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ

"2:22 หนังรักที่อธิบายด้วยศาสตร์ดวงดาวและตัวเลข ทึ่งมากเป็นวิธีอธิบายโชคชะตาแบบเก๋ๆ" - @MadamAutuer

แต่หากทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน ความลับแห่งความตายกำลังสื่ออะไรถึงเขา? "2:22 เวลาเฉียดตาย" วันนี้ในโรงภาพยนตร์

2:22 เวลาเฉียดตาย Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]
https://youtu.be/AMWTFR_vVzk

Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics