ACE Languages เปิดสาขาสีลม เจาะกลุ่มวัยทำงาน ดึง อ้วน รังสิต พร้อม ปาร์ค ฮยอนซอน เป็นตัวแทนคู่รักต่างภาษา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 21, 2017 12:37
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

ศูนย์ภาษา และ Training Center ACE Languages นำโดย ดร.ณัฐพนธ์ จาวลา ผู้บริหาร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาขาที่ 3 สาขาสีลม เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในโลกของธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก วรรณี เจียรวนนท์ รอสส์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ โรงเรียนนานาชาติ คอนคอร์เดียน เป็นประธานเปิดงาน พร้อมกันนี้ยังดึงคู่รักต่างภาษา "อ้วน รังสิต ศิรนานนท์" และแฟนสาวชาวเกาหลี "ปาร์ค ฮยอนซอน" เผยเรื่องราวความรักต่างภาษามีอุปสรรคหรือไม่ โดยในงานยังได้รับเกียรติจาก "โค้ชเรย่า รังสีสิยา โสภีสวรกาญจน์" ตัวแทนนักธุรกิจหญิงที่เคยประสบความสำเร็จในต่างประเทศเผยประสบการณ์การทำงานในต่างประเทศ และร่วมเป็นพิธีกรในงาน ณ อาคาซีพี ทาว์นเวอร์สีลม

ดร.ณัฐพนธ์ จาวลา เผยว่า "ปัจจุบันภาษาอังกฤษได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตคนไทย และคนทั่วโลก การเรียนรู้ภาษาที่สองจะทำให้มีโอกาสและได้เปรียบในด้านต่าง ๆ ศูนย์ภาษา และ Training Center ACE Languages ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านวิชาการ การฝึกทักษะการใช้ภาษา รวมไปถึงเป็นผู้แนะแนวการศึกษาทั้งในและต่างประเทศได้เล็งเห็นความสำคัญต้องการส่งเสริมพัฒนาให้คนไทยมีความรู้ด้านภาษา ซึ่งที่ผ่านมาสถาบันได้ดำเนินกิจการมากว่า 4 ปี ภายใต้ชื่อ ACE Academy ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาขา ประกอบด้วย สาขาเจริญกรุง ซอย 70 และ สาขาดอนเมือง โดยเน้นกลุ่ม เด็กนักเรียน และนิสิต มหาวิทยาลัยและให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อยังต่างประเทศ เราได้ปลูกฝังนักเรียนทุกระดับเพื่อให้บรรลุทักษะ และประสบความสำเร็จในด้านการศึกษา มีนักเรียน นักศึกษาได้เข้ามาอบรมด้านวิชาการ และขอคำแนะแนวในการไปศึกษาต่อต่างประเทศจำนวนมาก กว่า 70% ของนักเรียนจากสถาบัน ได้ไปศึกษาต่อระดับนานาชาติ อาทิ ประเทศอังกฤษ วิทยาลัยอีตัน, วินเชสเตอร์, ชาร์เตอร์เฮ้าส์ และประเทศอเมริกา มหาวิทยาลัยเอ็มไอที เป็นต้น

ล่าสุดเราจึงได้ทำการเปิดตัวสาขาที่ 3 สาขาสีลมโดยขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังวัยทำงาน นักธุรกิจ พนักงาน และผู้ที่สนใจพัฒนาด้านภาษา โดยจะเป็นหลักสูตรเฉพาะ เน้นการนำไปใช้ได้จริง เราเชื่อว่าความเป็นเลิศจะไม่เกิดขึ้น หากขาดความตั้งใจ และความพยายามอย่างจริงจัง รวมถึงการเล็งเห็นวิสัยทัศน์จากอุปสรรคเป็นโอกาส เป้าหมายของเรา คือ การสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้บรรลุความสำเร็จทางภาษา นั่นคือความภาคภูมิใจของ ACE Languages"

ด้าน อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ เผยว่า "ผมกับ ปาร์ค ฮยอนซอน อยู่ในประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษทั้งคู่ ตอนที่เราพบกัน ปาร์ค พูดภาษาอังกฤษได้นิดหน่อย เราเลยสื่อสารกันลำบากมากต้องใช้กูเกิลช่วยแปลภาษาเกาหลี และเราก็มีใช้ภาษาอังกฤษด้วยซึ่งทำให้ง่ายในการที่เราจะสื่อสารกัน ผมเลยเห็นความสำคัญของการใช้ภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาที่ทุกประเทศในโลกสื่อสารทำความเข้าใจได้ง่าย"

ปาร์ค ฮยอนซอน เผยต่อว่า "คนเกาหลีในอดีตไม่ค่อยใช้ภาษาอังกฤษ แต่ปัจจุบันภาษาเข้ามามีบืบาทกับเรามาก ทุกคนเริ่มติ่นตัวกันมาก เพราะทำให้เราสามารถสื่อสารได้กับทุก ๆ คน โดยเฉพาะตอนที่พบอ้วนใหม่ ๆ เราใช้ภาษาอังกฤษช่วยในการสื่อสารค่ะ"

นอกจากนี้ โค้ชเรย่า รังสีสิยา โสภีสวรกาญจน์ ตัวแทนนักธุรกิจสาวที่ประสบความสำเร็จในประเทศออสเตรเลีย เผยว่า "ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นภาษาที่คนยอมรับทั่วโลก ที่ออสเตรเลียเองก็ใช้ภาษาอังกฤษเป็ฯพื่นฐาน และในยุคนี้ที่เป็นยุคเวิล์ดไวด์ทำให้ภาษาเข้ามามีส่วนสำคัญ ยิ่งถ้าเราพูด อ่าน เขียนได้ เรายิ่งได้เปรียบในการใช้ภาษาในการทำธุรกิจ"

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ace-languages.net Email: contact@ace-languages.net Tel:02 042 7278 Hottline: 096 824 7603


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics