ACE Languages เปิดสาขาสีลม เจาะกลุ่มวัยทำงาน ดึง อ้วน รังสิต พร้อม ปาร์ค ฮยอนซอน เป็นตัวแทนคู่รักต่างภาษา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 21, 2017 12:37
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

ศูนย์ภาษา และ Training Center ACE Languages นำโดย ดร.ณัฐพนธ์ จาวลา ผู้บริหาร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาขาที่ 3 สาขาสีลม เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในโลกของธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก วรรณี เจียรวนนท์ รอสส์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ โรงเรียนนานาชาติ คอนคอร์เดียน เป็นประธานเปิดงาน พร้อมกันนี้ยังดึงคู่รักต่างภาษา "อ้วน รังสิต ศิรนานนท์" และแฟนสาวชาวเกาหลี "ปาร์ค ฮยอนซอน" เผยเรื่องราวความรักต่างภาษามีอุปสรรคหรือไม่ โดยในงานยังได้รับเกียรติจาก "โค้ชเรย่า รังสีสิยา โสภีสวรกาญจน์" ตัวแทนนักธุรกิจหญิงที่เคยประสบความสำเร็จในต่างประเทศเผยประสบการณ์การทำงานในต่างประเทศ และร่วมเป็นพิธีกรในงาน ณ อาคาซีพี ทาว์นเวอร์สีลม

ดร.ณัฐพนธ์ จาวลา เผยว่า "ปัจจุบันภาษาอังกฤษได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตคนไทย และคนทั่วโลก การเรียนรู้ภาษาที่สองจะทำให้มีโอกาสและได้เปรียบในด้านต่าง ๆ ศูนย์ภาษา และ Training Center ACE Languages ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านวิชาการ การฝึกทักษะการใช้ภาษา รวมไปถึงเป็นผู้แนะแนวการศึกษาทั้งในและต่างประเทศได้เล็งเห็นความสำคัญต้องการส่งเสริมพัฒนาให้คนไทยมีความรู้ด้านภาษา ซึ่งที่ผ่านมาสถาบันได้ดำเนินกิจการมากว่า 4 ปี ภายใต้ชื่อ ACE Academy ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาขา ประกอบด้วย สาขาเจริญกรุง ซอย 70 และ สาขาดอนเมือง โดยเน้นกลุ่ม เด็กนักเรียน และนิสิต มหาวิทยาลัยและให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อยังต่างประเทศ เราได้ปลูกฝังนักเรียนทุกระดับเพื่อให้บรรลุทักษะ และประสบความสำเร็จในด้านการศึกษา มีนักเรียน นักศึกษาได้เข้ามาอบรมด้านวิชาการ และขอคำแนะแนวในการไปศึกษาต่อต่างประเทศจำนวนมาก กว่า 70% ของนักเรียนจากสถาบัน ได้ไปศึกษาต่อระดับนานาชาติ อาทิ ประเทศอังกฤษ วิทยาลัยอีตัน, วินเชสเตอร์, ชาร์เตอร์เฮ้าส์ และประเทศอเมริกา มหาวิทยาลัยเอ็มไอที เป็นต้น

ล่าสุดเราจึงได้ทำการเปิดตัวสาขาที่ 3 สาขาสีลมโดยขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังวัยทำงาน นักธุรกิจ พนักงาน และผู้ที่สนใจพัฒนาด้านภาษา โดยจะเป็นหลักสูตรเฉพาะ เน้นการนำไปใช้ได้จริง เราเชื่อว่าความเป็นเลิศจะไม่เกิดขึ้น หากขาดความตั้งใจ และความพยายามอย่างจริงจัง รวมถึงการเล็งเห็นวิสัยทัศน์จากอุปสรรคเป็นโอกาส เป้าหมายของเรา คือ การสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้บรรลุความสำเร็จทางภาษา นั่นคือความภาคภูมิใจของ ACE Languages"

ด้าน อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ เผยว่า "ผมกับ ปาร์ค ฮยอนซอน อยู่ในประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษทั้งคู่ ตอนที่เราพบกัน ปาร์ค พูดภาษาอังกฤษได้นิดหน่อย เราเลยสื่อสารกันลำบากมากต้องใช้กูเกิลช่วยแปลภาษาเกาหลี และเราก็มีใช้ภาษาอังกฤษด้วยซึ่งทำให้ง่ายในการที่เราจะสื่อสารกัน ผมเลยเห็นความสำคัญของการใช้ภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาที่ทุกประเทศในโลกสื่อสารทำความเข้าใจได้ง่าย"

ปาร์ค ฮยอนซอน เผยต่อว่า "คนเกาหลีในอดีตไม่ค่อยใช้ภาษาอังกฤษ แต่ปัจจุบันภาษาเข้ามามีบืบาทกับเรามาก ทุกคนเริ่มติ่นตัวกันมาก เพราะทำให้เราสามารถสื่อสารได้กับทุก ๆ คน โดยเฉพาะตอนที่พบอ้วนใหม่ ๆ เราใช้ภาษาอังกฤษช่วยในการสื่อสารค่ะ"

นอกจากนี้ โค้ชเรย่า รังสีสิยา โสภีสวรกาญจน์ ตัวแทนนักธุรกิจสาวที่ประสบความสำเร็จในประเทศออสเตรเลีย เผยว่า "ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นภาษาที่คนยอมรับทั่วโลก ที่ออสเตรเลียเองก็ใช้ภาษาอังกฤษเป็ฯพื่นฐาน และในยุคนี้ที่เป็นยุคเวิล์ดไวด์ทำให้ภาษาเข้ามามีส่วนสำคัญ ยิ่งถ้าเราพูด อ่าน เขียนได้ เรายิ่งได้เปรียบในการใช้ภาษาในการทำธุรกิจ"

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ace-languages.net Email: contact@ace-languages.net Tel:02 042 7278 Hottline: 096 824 7603


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวแคมเปญ เอสโคล่า ภารกิจสุดขอบฟ้า หาคู่ซ่าให้จานซี้ด

เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ จัดงานเปิดตัวแคมเปญ "เอสโคล่า ภารกิจสุดขอบฟ้า หาคู่ซ่าให้จานซี้ด" ภารกิจสุดซี้ดที่ พร้อมจะส่งต่อความซ่า นำทัพโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

The mirror กระจกสะท้อนกรรม เรื่อง สืบ วันอาทิตย์ ที่ 25 พ.ย.นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

การตายอย่างปริศนาของรุ่นพี่ที่ชื่อ "อ้อม" ทำให้ "ผิง" (เดียร์-ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์) และ "เต๊ะ" (แก๊ป-จักริน ภูริพัฒน์) ต้องร่วมมือกันเพื่อหาหลักฐาน มาจับตัวฆาตรกร แต่งานนี้กลับไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อทุกคนที่เกี่ยวข้องกับผู้ตาย ต่างมี...

จ๊ะ อาร์สยาม ทรุด ! หามส่ง รพ. หมอชี้ ลำไส้อักเสบ เจ้าตัวหวั่นกระทบงาน

เมื่อกลางดึก วันที่ 20 พฤศจิกายน นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "นงผณี มหาดไทย" เจ้าของซิงเกิ้ล "ดีออก" ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเวชธานี ย่านลาดพร้าว หลังจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง ต่อมาแพทย์ระบุเป็น "ลำไส้อักเสบ" ให้นอนดูอาการ...

ข่าวซุบซิบ: หลี่แช แม่งานนำแฟนข่าวทอดกฐิน

อนุโมทนาบุญกับผู้ประกาศสาว หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล จากรายการคุยข่าวเช้า และ สะกิดข่าวรอบโลก ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ได้ชวนแฟนข่าว ร่วมทำบุญถวายเงินเพื่อสร้างโบสถ์ ที่วัดวังกุ่ม ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี...

50 ยังแจ๋ว นก สินจัย ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ โอวัลติน โกลด์

แม้จะอายุ 50 พลัส แต่วันเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรสาวเก่งรอบด้านที่มีทั้งฝีมือการแสดงชั้นครูและความสามารถเป็นถึงผู้จัดละคร สำหรับ นก-สินจัย เปล่งพานิช เพราะล่าสุด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโอวัลติน...

Related Topics