ACE Languages เปิดสาขาสีลม เจาะกลุ่มวัยทำงาน ดึง อ้วน รังสิต พร้อม ปาร์ค ฮยอนซอน เป็นตัวแทนคู่รักต่างภาษา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 21, 2017 12:37
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--

ศูนย์ภาษา และ Training Center ACE Languages นำโดย ดร.ณัฐพนธ์ จาวลา ผู้บริหาร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาขาที่ 3 สาขาสีลม เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในโลกของธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก วรรณี เจียรวนนท์ รอสส์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ โรงเรียนนานาชาติ คอนคอร์เดียน เป็นประธานเปิดงาน พร้อมกันนี้ยังดึงคู่รักต่างภาษา "อ้วน รังสิต ศิรนานนท์" และแฟนสาวชาวเกาหลี "ปาร์ค ฮยอนซอน" เผยเรื่องราวความรักต่างภาษามีอุปสรรคหรือไม่ โดยในงานยังได้รับเกียรติจาก "โค้ชเรย่า รังสีสิยา โสภีสวรกาญจน์" ตัวแทนนักธุรกิจหญิงที่เคยประสบความสำเร็จในต่างประเทศเผยประสบการณ์การทำงานในต่างประเทศ และร่วมเป็นพิธีกรในงาน ณ อาคาซีพี ทาว์นเวอร์สีลม

ดร.ณัฐพนธ์ จาวลา เผยว่า "ปัจจุบันภาษาอังกฤษได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตคนไทย และคนทั่วโลก การเรียนรู้ภาษาที่สองจะทำให้มีโอกาสและได้เปรียบในด้านต่าง ๆ ศูนย์ภาษา และ Training Center ACE Languages ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านวิชาการ การฝึกทักษะการใช้ภาษา รวมไปถึงเป็นผู้แนะแนวการศึกษาทั้งในและต่างประเทศได้เล็งเห็นความสำคัญต้องการส่งเสริมพัฒนาให้คนไทยมีความรู้ด้านภาษา ซึ่งที่ผ่านมาสถาบันได้ดำเนินกิจการมากว่า 4 ปี ภายใต้ชื่อ ACE Academy ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาขา ประกอบด้วย สาขาเจริญกรุง ซอย 70 และ สาขาดอนเมือง โดยเน้นกลุ่ม เด็กนักเรียน และนิสิต มหาวิทยาลัยและให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อยังต่างประเทศ เราได้ปลูกฝังนักเรียนทุกระดับเพื่อให้บรรลุทักษะ และประสบความสำเร็จในด้านการศึกษา มีนักเรียน นักศึกษาได้เข้ามาอบรมด้านวิชาการ และขอคำแนะแนวในการไปศึกษาต่อต่างประเทศจำนวนมาก กว่า 70% ของนักเรียนจากสถาบัน ได้ไปศึกษาต่อระดับนานาชาติ อาทิ ประเทศอังกฤษ วิทยาลัยอีตัน, วินเชสเตอร์, ชาร์เตอร์เฮ้าส์ และประเทศอเมริกา มหาวิทยาลัยเอ็มไอที เป็นต้น

ล่าสุดเราจึงได้ทำการเปิดตัวสาขาที่ 3 สาขาสีลมโดยขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังวัยทำงาน นักธุรกิจ พนักงาน และผู้ที่สนใจพัฒนาด้านภาษา โดยจะเป็นหลักสูตรเฉพาะ เน้นการนำไปใช้ได้จริง เราเชื่อว่าความเป็นเลิศจะไม่เกิดขึ้น หากขาดความตั้งใจ และความพยายามอย่างจริงจัง รวมถึงการเล็งเห็นวิสัยทัศน์จากอุปสรรคเป็นโอกาส เป้าหมายของเรา คือ การสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้บรรลุความสำเร็จทางภาษา นั่นคือความภาคภูมิใจของ ACE Languages"

ด้าน อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ เผยว่า "ผมกับ ปาร์ค ฮยอนซอน อยู่ในประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษทั้งคู่ ตอนที่เราพบกัน ปาร์ค พูดภาษาอังกฤษได้นิดหน่อย เราเลยสื่อสารกันลำบากมากต้องใช้กูเกิลช่วยแปลภาษาเกาหลี และเราก็มีใช้ภาษาอังกฤษด้วยซึ่งทำให้ง่ายในการที่เราจะสื่อสารกัน ผมเลยเห็นความสำคัญของการใช้ภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาที่ทุกประเทศในโลกสื่อสารทำความเข้าใจได้ง่าย"

ปาร์ค ฮยอนซอน เผยต่อว่า "คนเกาหลีในอดีตไม่ค่อยใช้ภาษาอังกฤษ แต่ปัจจุบันภาษาเข้ามามีบืบาทกับเรามาก ทุกคนเริ่มติ่นตัวกันมาก เพราะทำให้เราสามารถสื่อสารได้กับทุก ๆ คน โดยเฉพาะตอนที่พบอ้วนใหม่ ๆ เราใช้ภาษาอังกฤษช่วยในการสื่อสารค่ะ"

นอกจากนี้ โค้ชเรย่า รังสีสิยา โสภีสวรกาญจน์ ตัวแทนนักธุรกิจสาวที่ประสบความสำเร็จในประเทศออสเตรเลีย เผยว่า "ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นภาษาที่คนยอมรับทั่วโลก ที่ออสเตรเลียเองก็ใช้ภาษาอังกฤษเป็ฯพื่นฐาน และในยุคนี้ที่เป็นยุคเวิล์ดไวด์ทำให้ภาษาเข้ามามีส่วนสำคัญ ยิ่งถ้าเราพูด อ่าน เขียนได้ เรายิ่งได้เปรียบในการใช้ภาษาในการทำธุรกิจ"

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ace-languages.net Email: contact@ace-languages.net Tel:02 042 7278 Hottline: 096 824 7603


Latest Press Release

ซัมซุง จัดให้! ชวนแฟนโน้ตกระทบไหล่ ฟิล์ม-ธนภัทร และพบกิจกรรมเวิร์คชอปจากบรรดาศิลปินรุ่นใหม่ ใน #กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส

กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส สัปดาห์นี้ ชวนบรรดาเมียๆ มามี้ตแอนด์กรี๊ด ร่วมทำกิจกรรมกับ ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ และ 'กาแลคซี่ โน้ต 9' ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 19.00 น. นอกจากนี้ ซัมซุงยังเตรียมกิจกรรมดีๆ สำหรับแฟนโน้ตที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยเฉพาะ...

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

Related Topics