Movie Guide: อลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น เผยคลิปสัมภาษณ์ 8 นักแสดงนำจาก Kingsman: The Golden Circle

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 26, 2017 11:09
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--MMM Digital Asset

ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circle ปล่อย 8 คลิปสัมภาษณ์นักแสดงนำ ที่ครั้งนี้พวกเขาได้เผยถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่าอลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น มันทั้งเท่ ตื่นเต้น แปลกใหม่

"ทุกอย่างดูอลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น ยากขึ้น คิงส์แมน มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างมหัศจรรย์" - ทารอน อีเกอร์ตัน "ผมรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของทุกอย่างตอนนี้ มันเป็นโลกที่ผมไม่ต้องคิดว่าจะไม่กลับไปเลย" - โคลิน เฟิร์ธ "ผมคิดว่าเหล่าคิงส์แมนขอบเรื่องแต่ตัว ชอบทำตัวเนี้ยบ และมีเหล้าชั้นดี เหล่าสเตทส์เม็นชอบผ้าเดนิม สวมรองเท้าบูทแบบคาวบอย และเหล้าเบอร์เบิน ผมคิดว่าพวกเขาก็ดูมีความใส่ใจ แต่มีการมองโลกที่ต่างกันสุดขั้ว" - แชนนิ่ง เททั่ม "มันทั้งเท่ ตื่นเต้น เร้าอารมณ์ มันให้ความรู้สึกของการจารกรรม สายลับ และแอ็กชั่น" - ฮัลลี่ แบร์รี่ "ผมได้ลองทำอะไรสนุก ๆ ตลอด มีการเล่นสด ความสนุกสนานคือสิ่งวิเศษที่ถ่ายทอดสู่ผลงานได้" - เจฟฟ์ บริดเจส "มันมีความน่าสนใจทั้งเรื่อง ทุกอย่างมันผสมผนานกันจนออกมาเป็นอะไรที่แปลกใหม่" - จูลีแอนน์ มัวร์ "มันแทบจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ที่จะสร้างภาคแรกซ้ำแต่ให้ออกมาดีกว่าเดิม" - มาร์ค สตรอง "มันมีความแปลกใหม่ในหนังอย่างเหลือเชื่อ มันทำให้ผู้ชมนึกได้ว่าเราโหยหาความสนุกแบบไหน" - เพโดร ปาสคาล

Kingsman: The Golden Circle ผลงานการกำกับของ แมทธิว วอห์น จากฝีมือการรังสรรค์บทของ วอห์น ร่วมกับ เจน โกลด์แมน โดยอิงมาจากหนังสือการ์ตูน The Secret Service ของมาร์ค มิลลาร์ และเดฟ กิบบอนส์นำแสดงโดย โคลิน เฟิร์ธ, ทารอน อีเกอร์ตัน, จูลีแอนน์ มัวร์, มาร์ค สตรอง, ฮัลลี่ แบร์รี่ เสริมทัพด้วย เซอร์ เอลตัน จอห์น, แชนนิ่ง เททั่ม และเจฟฟ์ บริดเจส ฯลฯ

Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์วันนี้ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingsmanMovieThailand/
Kingsman: The Golden Circle - Taron Egerton Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/N7NNGw9ExbM
Kingsman: The Golden Circle - Pedro Pascal Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/vYujFtwxpOo
Kingsman: The Golden Circle - Mark Strong Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/h-pfvzDtdxQ
Kingsman: The Golden Circle - Julianne Moore Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/SLQdK614Gw0
Kingsman: The Golden Circle - Jeff Bridges Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/gqu7yLUYqEY
Kingsman: The Golden Circle - Halle Berry Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/7qoYaC881oM
Kingsman: The Golden Circle - Colin Firth Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/xQnL3OutwlI
Kingsman: The Golden Circle - Channing Tatum Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/Erj8bZj1d4M

Latest Press Release

วิว สวมบท เลอขิ่น ได้แผลเต็มตัวใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ต้องมารับบท "เลอขิ่น" นักรบหญิงแห่งเมืองคัง สำหรับนักแสดงสาว "วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน" ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์" ภาคประกาศอิสรภาพ ทาง MONOMAX ดูครบ จบทุกตอน! โดยฝึกบู๊ ขี่ม้า ยิงธนู ฟันดาบ เรียกว่าครบทุกกระบวนท่า...

เพ็ชร ฐกฤต ควงคู่ แพท ณปภา พร้อมจัดเต็มความสนุก ความน่ารัก ในละครแนวแฟนตาซี แก้วกุมภัณฑ์

เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองพระนาง "เพ็ชร-ฐกฤต" และ "แพท-ณปภา ในละครแนวแฟนตาซี "แก้วกุมภัณฑ์" ซึ่งงานนี้พระเอก-นางเอกของเราจะร่วมกันสร้างสร้างสีสันให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็ม โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม เพ็ชร-ฐกฤต มารับบทเป็น สุรมารา หรือ ยักษ์...

ทีวีไกด์: Life.beats ชัดกว่านี้ไม่มีแล้ว!! ลุลา เผยหัวใจยังว่าง ใครรับไหวก็เข้ามา ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) อาทิตย์ที่ 30 ก.ย. นี้

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน เวลา 22.45น. ทางช่องGMM 25 รับประกันความสนุก โดยสองพิธีกรคู่ซี้อย่าง"เต๋อ รัฐนันท์ และ ติช่า กันติชา" สัปดาห์นี้จะพาไปพบกับ "ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย" ตัวแทนของกลุ่มศิลปินหญิงในโปรเจกต์ HER...

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย น้องๆฮึด!!เย้ยฟ้าท้าแดด กองทัพนักชิมนานาชาติบุกพิสูจน์ความอร่อย

ตื่นเต้นเร้าใจขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย "(MasterChef Junior Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียว เพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย...

แจกกระหน่ำ! The Price is Right Thailand ชวนล่ารถมอเตอร์ไซค์ในฝัน

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้แจกแกระหน่ำจัดเต็มอีกเช่นเคย กับพิธีกรใจป๋าสายเปย์อย่าง "น้าเน็ก" ที่ขนของรางวัลมาแจกล้นสตูฯ โดยสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันที่ขอมาท้าความรวยก็ไม่ได้มาแบบเล่น ๆ แต่มาเพื่อหอบของรางวัลกลับบ้านไปเน้น ๆ...

Related Topics