Movie Guide: อลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น เผยคลิปสัมภาษณ์ 8 นักแสดงนำจาก Kingsman: The Golden Circle

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 26, 2017 11:09
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--MMM Digital Asset

ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circle ปล่อย 8 คลิปสัมภาษณ์นักแสดงนำ ที่ครั้งนี้พวกเขาได้เผยถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่าอลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น มันทั้งเท่ ตื่นเต้น แปลกใหม่

"ทุกอย่างดูอลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น ยากขึ้น คิงส์แมน มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างมหัศจรรย์" - ทารอน อีเกอร์ตัน "ผมรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของทุกอย่างตอนนี้ มันเป็นโลกที่ผมไม่ต้องคิดว่าจะไม่กลับไปเลย" - โคลิน เฟิร์ธ "ผมคิดว่าเหล่าคิงส์แมนขอบเรื่องแต่ตัว ชอบทำตัวเนี้ยบ และมีเหล้าชั้นดี เหล่าสเตทส์เม็นชอบผ้าเดนิม สวมรองเท้าบูทแบบคาวบอย และเหล้าเบอร์เบิน ผมคิดว่าพวกเขาก็ดูมีความใส่ใจ แต่มีการมองโลกที่ต่างกันสุดขั้ว" - แชนนิ่ง เททั่ม "มันทั้งเท่ ตื่นเต้น เร้าอารมณ์ มันให้ความรู้สึกของการจารกรรม สายลับ และแอ็กชั่น" - ฮัลลี่ แบร์รี่ "ผมได้ลองทำอะไรสนุก ๆ ตลอด มีการเล่นสด ความสนุกสนานคือสิ่งวิเศษที่ถ่ายทอดสู่ผลงานได้" - เจฟฟ์ บริดเจส "มันมีความน่าสนใจทั้งเรื่อง ทุกอย่างมันผสมผนานกันจนออกมาเป็นอะไรที่แปลกใหม่" - จูลีแอนน์ มัวร์ "มันแทบจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ที่จะสร้างภาคแรกซ้ำแต่ให้ออกมาดีกว่าเดิม" - มาร์ค สตรอง "มันมีความแปลกใหม่ในหนังอย่างเหลือเชื่อ มันทำให้ผู้ชมนึกได้ว่าเราโหยหาความสนุกแบบไหน" - เพโดร ปาสคาล

Kingsman: The Golden Circle ผลงานการกำกับของ แมทธิว วอห์น จากฝีมือการรังสรรค์บทของ วอห์น ร่วมกับ เจน โกลด์แมน โดยอิงมาจากหนังสือการ์ตูน The Secret Service ของมาร์ค มิลลาร์ และเดฟ กิบบอนส์นำแสดงโดย โคลิน เฟิร์ธ, ทารอน อีเกอร์ตัน, จูลีแอนน์ มัวร์, มาร์ค สตรอง, ฮัลลี่ แบร์รี่ เสริมทัพด้วย เซอร์ เอลตัน จอห์น, แชนนิ่ง เททั่ม และเจฟฟ์ บริดเจส ฯลฯ

Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์วันนี้ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingsmanMovieThailand/
Kingsman: The Golden Circle - Taron Egerton Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/N7NNGw9ExbM
Kingsman: The Golden Circle - Pedro Pascal Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/vYujFtwxpOo
Kingsman: The Golden Circle - Mark Strong Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/h-pfvzDtdxQ
Kingsman: The Golden Circle - Julianne Moore Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/SLQdK614Gw0
Kingsman: The Golden Circle - Jeff Bridges Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/gqu7yLUYqEY
Kingsman: The Golden Circle - Halle Berry Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/7qoYaC881oM
Kingsman: The Golden Circle - Colin Firth Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/xQnL3OutwlI
Kingsman: The Golden Circle - Channing Tatum Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/Erj8bZj1d4M

Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics