Movie Guide: อลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น เผยคลิปสัมภาษณ์ 8 นักแสดงนำจาก Kingsman: The Golden Circle

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 26, 2017 11:09
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--MMM Digital Asset

ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circle ปล่อย 8 คลิปสัมภาษณ์นักแสดงนำ ที่ครั้งนี้พวกเขาได้เผยถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่าอลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น มันทั้งเท่ ตื่นเต้น แปลกใหม่

"ทุกอย่างดูอลังการขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น ยากขึ้น คิงส์แมน มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างมหัศจรรย์" - ทารอน อีเกอร์ตัน "ผมรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของทุกอย่างตอนนี้ มันเป็นโลกที่ผมไม่ต้องคิดว่าจะไม่กลับไปเลย" - โคลิน เฟิร์ธ "ผมคิดว่าเหล่าคิงส์แมนขอบเรื่องแต่ตัว ชอบทำตัวเนี้ยบ และมีเหล้าชั้นดี เหล่าสเตทส์เม็นชอบผ้าเดนิม สวมรองเท้าบูทแบบคาวบอย และเหล้าเบอร์เบิน ผมคิดว่าพวกเขาก็ดูมีความใส่ใจ แต่มีการมองโลกที่ต่างกันสุดขั้ว" - แชนนิ่ง เททั่ม "มันทั้งเท่ ตื่นเต้น เร้าอารมณ์ มันให้ความรู้สึกของการจารกรรม สายลับ และแอ็กชั่น" - ฮัลลี่ แบร์รี่ "ผมได้ลองทำอะไรสนุก ๆ ตลอด มีการเล่นสด ความสนุกสนานคือสิ่งวิเศษที่ถ่ายทอดสู่ผลงานได้" - เจฟฟ์ บริดเจส "มันมีความน่าสนใจทั้งเรื่อง ทุกอย่างมันผสมผนานกันจนออกมาเป็นอะไรที่แปลกใหม่" - จูลีแอนน์ มัวร์ "มันแทบจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ที่จะสร้างภาคแรกซ้ำแต่ให้ออกมาดีกว่าเดิม" - มาร์ค สตรอง "มันมีความแปลกใหม่ในหนังอย่างเหลือเชื่อ มันทำให้ผู้ชมนึกได้ว่าเราโหยหาความสนุกแบบไหน" - เพโดร ปาสคาล

Kingsman: The Golden Circle ผลงานการกำกับของ แมทธิว วอห์น จากฝีมือการรังสรรค์บทของ วอห์น ร่วมกับ เจน โกลด์แมน โดยอิงมาจากหนังสือการ์ตูน The Secret Service ของมาร์ค มิลลาร์ และเดฟ กิบบอนส์นำแสดงโดย โคลิน เฟิร์ธ, ทารอน อีเกอร์ตัน, จูลีแอนน์ มัวร์, มาร์ค สตรอง, ฮัลลี่ แบร์รี่ เสริมทัพด้วย เซอร์ เอลตัน จอห์น, แชนนิ่ง เททั่ม และเจฟฟ์ บริดเจส ฯลฯ

Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์วันนี้ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingsmanMovieThailand/
Kingsman: The Golden Circle - Taron Egerton Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/N7NNGw9ExbM
Kingsman: The Golden Circle - Pedro Pascal Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/vYujFtwxpOo
Kingsman: The Golden Circle - Mark Strong Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/h-pfvzDtdxQ
Kingsman: The Golden Circle - Julianne Moore Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/SLQdK614Gw0
Kingsman: The Golden Circle - Jeff Bridges Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/gqu7yLUYqEY
Kingsman: The Golden Circle - Halle Berry Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/7qoYaC881oM
Kingsman: The Golden Circle - Colin Firth Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/xQnL3OutwlI
Kingsman: The Golden Circle - Channing Tatum Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/Erj8bZj1d4M

Latest Press Release

ภาพข่าว: เอส เอฟ ร่วมกับ วิทยุครอบครัวข่าว จัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ Bohemian Rhapsody ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Search จัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษสำหรับแฟนรายการส.ทร.F.M.106 วิทยุครอบครัวข่าว เรื่อง "Bohemian...

ป้อง ณวัฒน์ แจกกอด!! เสาร์ที่ 17 พย.นี้

ร่วมสัมผัสกิจกรรมที่สุดแห่งปีที่พลาดไม่ได้ HOTTA Day @TOPS ในงานพบกับ ป้อง ณวัฒน์ พรีเซนเตอร์สุดฮอตของน้ำขิง HOTTA ที่พร้อมมอบความสุขที่คุณค่า และสนุกกับกิจกรรมมากมายและโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ลุ้นกอดฟรี! ป้อง ณวัฒน์ หนุ่มสุดฮอต ในงาน Hotta...

iMeKorea เปิดตัวรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรก 8 สาว DREAMNOTE นำทีมโดย พัคซูมิน TOP 3 จากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง MIXNINE

"DreamNote" 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่าย iMeKorea ที่มีการวางแผนไว้ว่าจะเป็นวง Global Entertainment ในอนาคต ได้เปิดตัวเดบิวต์อัลบั้มแรกแล้วในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยอัลบั้ม "Dream Like"...

KV Family คว้าแชมป์ Thailands Got Talent : New Season กายกรรมนำทาง รวมความแตกต่างสู่ความฝัน

ปิดฉากสุดยอดเวทีโชว์ความสามารถระดับโลกไปได้อย่างสวยงาม สำหรับในรอบชิงชนะเลิศ (รอบ Final ) ของรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่จบลงไปหมาดๆ กับการถ่ายทอดสดในคืนวันจันทร์ที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมาทางช่องเวิร์คพอยท์...

เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ รายการวาไรตี้สดรูปแบบใหม่ ครั้งแรกของไทยระดมเหล่าศิลปินไทย-ต่างประเทศ สร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตให้แก่เด็กทุกคน

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวรายการ "เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ" รายการโทรทัศน์แนววาไรตี้รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย เฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 70 ปีขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้เด็กๆ...

Related Topics