อิมพีเรียลแม่ปิงจัดคอนเสิร์ต Down Town Dixie Society

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 16, 2017 17:31
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่

โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่ จะได้จัดงานคอนเสิร์ตการกุศล Down Town Dixie Society 2017 ขึ้นในวัน ศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2560บัตรราคา 750. บาท รวมอาหารนานาชาติ ต่อ 1 ท่าน เริ่มเวลา 19.00 – 22.00 น. ณ ห้องอิมพีเรียลแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง

วงดนตรี Down Town Dixie Society คือ วงดนตรีประเภท Dixie เป็นที่นิยมมาก ในทวีปยุโรปโดย วงดนตรีเดินทางมาจากประเทศเนเธอแลนด์บินตรงมาเพื่อเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เชียงใหม่ นอกเหนือจากแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีระหว่างชาวไทยกับชาวดัทช์แล้ว

การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ยังช่วยสร้างสีสันด้านการท่องเที่ยวให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น รวมถึงเป็นกิจกรรมดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาพักผ่อนในเมืองเชียงใหม่อันจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย อีกทั้งรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วจะนำไปช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดารอีกด้วย

โทรสอบถามหรือจองบัตรได้ที่ 053-283900

Latest Press Release

แป้งโกะ สายรุก จู่โจม! จุ๊บแก้ม ม่อน

อีกหนึ่งคู่น่าจับตาดู ให้เหล่าแฟน ๆ ตามลุ้นกับคู่จิ้นรักต่างวัย เคมีเข้ากั๊น...เข้ากันอย่าง ม่อน – ธนัชชัย และ แป้งโกะ – จินตนัดดา ในละคร "ปลาร้าทรงเครื่อง" ช่อง GMM25 วีคนี้สาว ๆ ต้องกรีดร้องเพราะ แป้งโกะ จุ๊บแก้ม ม่อน ให้ดูเต็ม ๆ...

ทีวีไกด์: เลโอ พาทึ่ง หมูแคระ นักวิ่งมาราธอน จ.ชลบุรี ไอดอลสายวิ่ง!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาไปทึ่งกับ "เฉาก๊วย หมูนักวิ่งมาราธอน" ที่ จ.ชลบุรี ซึ่ง "เฉาก๊วย" เป็นหมูแคระ เพศผู้ อายุ 15 เดือน ที่เริ่มเข้าสู่วงการวิ่งมาราธอนครั้งแรก...

ฝ้าย-สุภาพร ตีแตกบทดราม่า อาละวาดหนัก เพราะขาดรัก ใน สองนรี

ได้มารับบทสาวเจ้าอารมณ์อยากได้ต้องได้ ในละคร "สองนรี" ครั้งนี้ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน บอกเลยว่า ฟีดแบคจากแฟนๆ ต่อบทของ "คุณใหญ่" กระแสดีมาก มีแต่คนอยากมอบลำไยให้คุณใหญ่กันเป็นแถว ๆ ตั้งแต่ตอนที่คอยตามตื๊อ "อาตม์" (ธันวา สุริยจักร) แล้วยังไปอาละวาดใส่ "สอง"...

ช่อง 3 ส่ง หมอยาฯ และ บุพเพฯ ขึ้น Netflix รับชมได้ในเอเชีย

ช่อง 3 ประเดิมส่งละครดัง 2 เรื่อง "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง" "บุพเพสันนิวาส" ขึ้นบริการสตรีมมิ่งบนเน็ตฟลิกซ์ ผู้นำด้านบริการความบันเทิงทางอินเตอร์เน็ตระดับโลก ที่มีสมาชิกกว่า 151 ล้านคนใน 190 ประเทศ เพื่อปลุกกระแสละครดัง ให้ผู้ชมตามรอยกันอีกครั้ง ซึ่งทั้ง 2...

พลอย - นิว พักรบหลบร้อน ตะลอนรักกลางทะเล!!

หลังจากปะทะกันแบบแรงมา แรงกลับไปหลายยก งานนี้พระนาง "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" และ "นิว วงศกร ปรมัตถากร" จากละครสุดแซ่บ "แรงเทียน" ทางช่อง GMM25 ก็ขอพักยก หยุดรบ ไปสร้างรักกันสองต่อสอง แบบโรแมนติกติดเกาะกันกลางทะเล ก็ไม่รู้กลับมาครั้งนี้จะรัก หรือ...

Related Topics