ชาคริต ชวนดู เป็นต่อ Uncensored การันตีความซ่าส์คูณสอง!! ได้รับความนิยมมาตลอดกว่า 10 ปี สำหรับซิทคอม เป็นต่อ ล่าสุดผุดโปรเจ็กต์สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 2, 2017 10:23
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ช่องวัน 31

เอ็กคลูซีฟ มาเอาใจแฟนๆ กับ "เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" กับ 8 ตอนพิเศษ ทาง Line TV เท่านั้น ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้ถึงหน้าจอ งานนี้หัวหน้าแก็งค์อย่างหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ขอการันตีความสนุกที่ไม่ควรพลาด!!

""เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" เป็นโปรเจ็คต์พิเศษครับ เป็นเรื่องราวความป่วนของเป็นต่อ อู๊ด ยม วอก ที่จู่ๆ ก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการเสียชีวิตของ เสี่ยพล ซึ่งเป็นผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่ง ทำให้เรากับเพื่อนต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปช่วยกันสืบหาว่าใครคือคนฆาตรกรตัวจริง ก็จะเป็นความสนุกที่เพิ่มขึ้นกว่าที่ทุกคนเคยดูในทีวี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมุข ความตลก หรือความซ่าส์ของพวกเรา รับรองครับจะมีมากกว่าที่เคยเห็น ซึ่งใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของเป็นต่อ ไม่ควรพลาดเลยครับ เพราะนอกจากพวกเราชาวเป็นต่อ ในโปรเจ็คต์นี้ ก็ยังมีนักแสดงใหม่อีกหลายคนที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ว่าจะเป็น ดิว-อริสรา, อาร์ต-พศุตม์ แถมยังมีหมวด มานะ (มอส-ปฏิภาณ) จากซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ มาเสริมทัพความฮาให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ติดตามชมใน "เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" ใน LINE TV เริ่มตอนแรกพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ 20.00น. ห้ามพลาดนะครับ"

"เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.00น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ 20.00น. ทาง LINE TV


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics