ชาคริต ชวนดู เป็นต่อ Uncensored การันตีความซ่าส์คูณสอง!! ได้รับความนิยมมาตลอดกว่า 10 ปี สำหรับซิทคอม เป็นต่อ ล่าสุดผุดโปรเจ็กต์สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 2, 2017 10:23
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ช่องวัน 31

เอ็กคลูซีฟ มาเอาใจแฟนๆ กับ "เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" กับ 8 ตอนพิเศษ ทาง Line TV เท่านั้น ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้ถึงหน้าจอ งานนี้หัวหน้าแก็งค์อย่างหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ขอการันตีความสนุกที่ไม่ควรพลาด!!

""เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" เป็นโปรเจ็คต์พิเศษครับ เป็นเรื่องราวความป่วนของเป็นต่อ อู๊ด ยม วอก ที่จู่ๆ ก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการเสียชีวิตของ เสี่ยพล ซึ่งเป็นผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่ง ทำให้เรากับเพื่อนต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปช่วยกันสืบหาว่าใครคือคนฆาตรกรตัวจริง ก็จะเป็นความสนุกที่เพิ่มขึ้นกว่าที่ทุกคนเคยดูในทีวี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมุข ความตลก หรือความซ่าส์ของพวกเรา รับรองครับจะมีมากกว่าที่เคยเห็น ซึ่งใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของเป็นต่อ ไม่ควรพลาดเลยครับ เพราะนอกจากพวกเราชาวเป็นต่อ ในโปรเจ็คต์นี้ ก็ยังมีนักแสดงใหม่อีกหลายคนที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ว่าจะเป็น ดิว-อริสรา, อาร์ต-พศุตม์ แถมยังมีหมวด มานะ (มอส-ปฏิภาณ) จากซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ มาเสริมทัพความฮาให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ติดตามชมใน "เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" ใน LINE TV เริ่มตอนแรกพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ 20.00น. ห้ามพลาดนะครับ"

"เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.00น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ 20.00น. ทาง LINE TV


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics