ชาคริต ชวนดู เป็นต่อ Uncensored การันตีความซ่าส์คูณสอง!! ได้รับความนิยมมาตลอดกว่า 10 ปี สำหรับซิทคอม เป็นต่อ ล่าสุดผุดโปรเจ็กต์สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 2, 2017 10:23
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ช่องวัน 31

เอ็กคลูซีฟ มาเอาใจแฟนๆ กับ "เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" กับ 8 ตอนพิเศษ ทาง Line TV เท่านั้น ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้ถึงหน้าจอ งานนี้หัวหน้าแก็งค์อย่างหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ขอการันตีความสนุกที่ไม่ควรพลาด!!

""เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" เป็นโปรเจ็คต์พิเศษครับ เป็นเรื่องราวความป่วนของเป็นต่อ อู๊ด ยม วอก ที่จู่ๆ ก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการเสียชีวิตของ เสี่ยพล ซึ่งเป็นผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่ง ทำให้เรากับเพื่อนต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปช่วยกันสืบหาว่าใครคือคนฆาตรกรตัวจริง ก็จะเป็นความสนุกที่เพิ่มขึ้นกว่าที่ทุกคนเคยดูในทีวี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมุข ความตลก หรือความซ่าส์ของพวกเรา รับรองครับจะมีมากกว่าที่เคยเห็น ซึ่งใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของเป็นต่อ ไม่ควรพลาดเลยครับ เพราะนอกจากพวกเราชาวเป็นต่อ ในโปรเจ็คต์นี้ ก็ยังมีนักแสดงใหม่อีกหลายคนที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ว่าจะเป็น ดิว-อริสรา, อาร์ต-พศุตม์ แถมยังมีหมวด มานะ (มอส-ปฏิภาณ) จากซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ มาเสริมทัพความฮาให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ติดตามชมใน "เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" ใน LINE TV เริ่มตอนแรกพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ 20.00น. ห้ามพลาดนะครับ"

"เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.00น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ 20.00น. ทาง LINE TV


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics