โปเตโต้ พลอยชมพู เป็นปลื้ม แกรมมี่คว้ารางวัล Diamond Play Button จากยูทูป ในฐานะช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL มียอดผู้ติดตามทะลุ 10 ล้านคน เป็นบริษัทแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 3, 2017 13:42
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

โปเตโต้ – พลอยชมพู ศิลปินแกรมมี่ เป็นปลื้ม หลัง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับรางวัล Diamond Play Button (ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล) ในฐานะเป็นช่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีผู้ติดตามกด Subscribe มากที่สุดถึง 10 ล้านคน เป็นรายแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ถือเป็นความสำเร็จ ที่การันตีผลงานคุณภาพของศิลปิน ที่ตั้งใจผลิตผลงานและมีคนชื่นชอบ โดยแกรมมี่ได้คัดสรรคอนเทนต์นำเสนอผลงานเพลงจากศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลงคุณภาพของไทย ในทุกแนวเพลงทั้ง ป็อป ร็อก ลูกทุ่ง ภายใต้สังกัดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นจากแรงสนับสนุนจากแฟนเพลง แฟนคลับ ที่ชื่นชมศิลปิน และชื่นชมในผลงานของแกรมมี่ ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญของความสำเร็จในครั้งนี้

นอกจากนี้ยังมีความตั้งใจจะสร้างแชนแนลอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่หลากหลาย โดยจะเห็นได้ว่าจะมีแชนแนลในเครือของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อีกหลายช่องที่ติดอันดับ TOP 20 Subscriber อาทิ genie records, Grammy Gold, GMM25, ONE31, GDH สะท้อนให้เห็นว่าผู้ชมมีความนิยมที่จะรับชมคอนเทนต์ดีๆ มากมายจากกลุ่มจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยศิลปินโปเตโต้ และพลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ร่วมเปิดเผยความรู้สึก ในฐานะศิลปินที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่น และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จครั้งนี้

โปเตโต้ เปิดเผยว่า

"สำหรับวงโปเตโต้ รู้สึกยินดีที่แกรมมี่ได้รับรางวัลในฐานะที่ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL มีผู้ติดตามในยูทูป 10 ล้านคนก่อนใคร และผลงานเพลงของเราก็อยู่ในช่องนี้ด้วย ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคน รู้สึกยินดีที่เรายังมีช่องทางที่ให้ทุกคนสนับสนุน และได้ฟังเพลงกันอยู่ ดีใจที่ทุกคนยังให้การสนับสนุนแกรมมี่ และเพลงของพวกเราดีหมือนเดิม พวกคุณคือกำลังใจสำคัญ ที่ทำให้เรามีพลังที่จะผลิตผลงานเพลงดีๆ ต่อไป ช่องยูทูปเป็นอีกช่องทางที่เราคอยอัพเดทผลงาน และข่าวสารใหม่ๆ สำหรับผลงานของโปเตโต้จะมีช่วงปลายปีนี้ และต้นปีหน้า ทั้งมิวสิควิดีโอใหม่ และกิจกรรมใหม่ๆด้วย ฝากติดตามด้วยนะครับ"

พลอยชมพู เปิดเผยว่า

" รู้สึกยินดีกับช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL ด้วยนะคะที่ได้รางวัล ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล นี้มา ในฐานะที่เป็นศิลปินในค่ายแกรมมี่ก็รู้สึกภูมิใจแทนค่าย ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะจนได้รับรางวัล เพราะว่าในทุกผลงานเพลง ศิลปินทุกคนตั้งใจและใส่ใจ เมื่อมีคนชื่นชอบ และคอยติดตาม ก็รู้สึกดีใจมากๆค่ะ ต้องขอขอบคุณแฟนๆของแกรมมี่ รวมถึงแฟนคลับของพลอยเองด้วย ที่คอยสนับสนุนผลงานของพวกเรา ทั้งช่องทางของยูทูป และทุกๆช่องทางเลยค่ะ "


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics