โปเตโต้ พลอยชมพู เป็นปลื้ม แกรมมี่คว้ารางวัล Diamond Play Button จากยูทูป ในฐานะช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL มียอดผู้ติดตามทะลุ 10 ล้านคน เป็นบริษัทแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 3, 2017 13:42
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

โปเตโต้ – พลอยชมพู ศิลปินแกรมมี่ เป็นปลื้ม หลัง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับรางวัล Diamond Play Button (ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล) ในฐานะเป็นช่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีผู้ติดตามกด Subscribe มากที่สุดถึง 10 ล้านคน เป็นรายแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ถือเป็นความสำเร็จ ที่การันตีผลงานคุณภาพของศิลปิน ที่ตั้งใจผลิตผลงานและมีคนชื่นชอบ โดยแกรมมี่ได้คัดสรรคอนเทนต์นำเสนอผลงานเพลงจากศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลงคุณภาพของไทย ในทุกแนวเพลงทั้ง ป็อป ร็อก ลูกทุ่ง ภายใต้สังกัดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นจากแรงสนับสนุนจากแฟนเพลง แฟนคลับ ที่ชื่นชมศิลปิน และชื่นชมในผลงานของแกรมมี่ ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญของความสำเร็จในครั้งนี้

นอกจากนี้ยังมีความตั้งใจจะสร้างแชนแนลอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่หลากหลาย โดยจะเห็นได้ว่าจะมีแชนแนลในเครือของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อีกหลายช่องที่ติดอันดับ TOP 20 Subscriber อาทิ genie records, Grammy Gold, GMM25, ONE31, GDH สะท้อนให้เห็นว่าผู้ชมมีความนิยมที่จะรับชมคอนเทนต์ดีๆ มากมายจากกลุ่มจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยศิลปินโปเตโต้ และพลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ร่วมเปิดเผยความรู้สึก ในฐานะศิลปินที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่น และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จครั้งนี้

โปเตโต้ เปิดเผยว่า

"สำหรับวงโปเตโต้ รู้สึกยินดีที่แกรมมี่ได้รับรางวัลในฐานะที่ช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL มีผู้ติดตามในยูทูป 10 ล้านคนก่อนใคร และผลงานเพลงของเราก็อยู่ในช่องนี้ด้วย ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคน รู้สึกยินดีที่เรายังมีช่องทางที่ให้ทุกคนสนับสนุน และได้ฟังเพลงกันอยู่ ดีใจที่ทุกคนยังให้การสนับสนุนแกรมมี่ และเพลงของพวกเราดีหมือนเดิม พวกคุณคือกำลังใจสำคัญ ที่ทำให้เรามีพลังที่จะผลิตผลงานเพลงดีๆ ต่อไป ช่องยูทูปเป็นอีกช่องทางที่เราคอยอัพเดทผลงาน และข่าวสารใหม่ๆ สำหรับผลงานของโปเตโต้จะมีช่วงปลายปีนี้ และต้นปีหน้า ทั้งมิวสิควิดีโอใหม่ และกิจกรรมใหม่ๆด้วย ฝากติดตามด้วยนะครับ"

พลอยชมพู เปิดเผยว่า

" รู้สึกยินดีกับช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL ด้วยนะคะที่ได้รางวัล ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล นี้มา ในฐานะที่เป็นศิลปินในค่ายแกรมมี่ก็รู้สึกภูมิใจแทนค่าย ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะจนได้รับรางวัล เพราะว่าในทุกผลงานเพลง ศิลปินทุกคนตั้งใจและใส่ใจ เมื่อมีคนชื่นชอบ และคอยติดตาม ก็รู้สึกดีใจมากๆค่ะ ต้องขอขอบคุณแฟนๆของแกรมมี่ รวมถึงแฟนคลับของพลอยเองด้วย ที่คอยสนับสนุนผลงานของพวกเรา ทั้งช่องทางของยูทูป และทุกๆช่องทางเลยค่ะ "


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อย ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 21 - 22 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ได้รู้จักกับ ชดช้อย (แตน - ราตรี วิทวัส) เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย ชดช้อย จึงชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรจึงไปปรึกษาระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เพราะกลัว เสี่ยชูชัย (เต๋า -...

Gossip News: ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา พร้อม 2 หนุ่มไมค์-ภัทรเดช และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ โชว์อลังการฉลองตรุษจีน The Great Chinese New Year 2019

เตรียมตัวให้พร้อม!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และพระเอกสุดหล่อ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี จะมาโชว์ความอลังการฉลองตรุษจีนปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน "The Great Chinese New Year...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล พาเยือนถิ่นช่างฝีมือสืบสานอาชีพสงวนคู่คนไทย

รู้จักอาชีพสงวน กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" เรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น ฝรั่งยิ้มกว้างขอไปสัมผัสอาชีพสงวนของชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีเพียง 28...

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) วิญญาณตามอาฆาต เพราะชิงเขามาเกิด ในมูไนท์

"มูไนท์" อังคารนี้ พบกับคุณ "อาพรรณตรี น้ำเกษม" จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ที่ยากจะเชื่อ ถึงขนาดแม่ผู้ให้กำเนิดยังคิดว่าเป็นบ้าพูดจาเพ้อเจ้อ เพราะเล่าเรื่องลี้ลับให้แม่ฟังแต่แม่ไม่เชื่อจนมาเห็นกับตาตัวเอง ถึงเชื่ออย่างสนิทใจว่าลูกของตัวเองพูดความจริง...

Related Topics