ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถึงกับไร้จุดยืน หลังถูก รัศมีแข ใช้เงินฟาดหน้า!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:11
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เข้าวงการมาได้ไม่เท่าไรดาราสายมั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง ""รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น"" ก็ไปทำเรื่องจนเวทีลุกเป็นไฟซะแล้วในรายการ ""Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา"" ด้วยการยกป้ายประมูลนักร้องขายเสียงตัดหน้านักแสดงหนุ่ม อย่าง ""อเล็กซ์ เรนเดลล์"" โดยเพื่อนๆ ผู้เข้าประมูลคนอื่นต่างไม่ยอมเหตุการณ์นี้เช่นกัน บอกเลย ""รัศมีแข"" กลับโนสนโนแคร์!!!

เมื่อเหล่าผู้ร่วมประมูลอย่าง ""พีท - พล นพวิชัย"", ""ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช"", ""มิ้น - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง"" ต่างต่อสู้อย่างไม่มียอมกันเพื่อประมูลนักร้องขายเสียงจากทางบ้านที่ตนถูกใจ จนมาถึงนักร้องไฮไลท์คนสุดท้ายซึ่งทุกคนเห็นพร้อมกันว่าต้องมีของเด็ดแน่นอน จน ""อเล็กซ์"" ถึงกับยอมเก็บเงินที่มีไม่ประมูลนักร้อง 3 คนแรก เพื่อไว้รอประมูลนักร้องคนนี้โดยเฉพาะ แต่พอเปิดการประมูล ""รัศมีแข"" กลับเป็นม้ามืดทุ่มเงินที่มีทั้งหมดซื้อตัวนักร้องปาดหน้า อเล็กซ์ และผู้เข้าประมูลคนอื่น จนทำให้ ""พีท, ไอซ์, มิ้น"" ต่างส่งเสียงคัดค้าน จน ""น้าเน็ก"" ต้องเข้ามาห้ามกลุ่มม็อบย่อยๆ นี้ ทำให้ ""รัศมีแข"" ของขึ้นที่หาว่าปาดหน้าแย่งนักร้อง เพราะเรื่องแบบนี้ใครดี ใครไว คนนั้นต้องได้ และยังหันไปขู่นักร้องว่าอย่าทำให้เสียหน้าเป็นอันขาด!!!

งานนี้ ""รัศมีแข"" จะต้องเสียหน้าหรือได้รับชัยชนะ??? ติดตาม ""Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา"" วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics