ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถึงกับไร้จุดยืน หลังถูก รัศมีแข ใช้เงินฟาดหน้า!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:11
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เข้าวงการมาได้ไม่เท่าไรดาราสายมั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง ""รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น"" ก็ไปทำเรื่องจนเวทีลุกเป็นไฟซะแล้วในรายการ ""Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา"" ด้วยการยกป้ายประมูลนักร้องขายเสียงตัดหน้านักแสดงหนุ่ม อย่าง ""อเล็กซ์ เรนเดลล์"" โดยเพื่อนๆ ผู้เข้าประมูลคนอื่นต่างไม่ยอมเหตุการณ์นี้เช่นกัน บอกเลย ""รัศมีแข"" กลับโนสนโนแคร์!!!

เมื่อเหล่าผู้ร่วมประมูลอย่าง ""พีท - พล นพวิชัย"", ""ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช"", ""มิ้น - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง"" ต่างต่อสู้อย่างไม่มียอมกันเพื่อประมูลนักร้องขายเสียงจากทางบ้านที่ตนถูกใจ จนมาถึงนักร้องไฮไลท์คนสุดท้ายซึ่งทุกคนเห็นพร้อมกันว่าต้องมีของเด็ดแน่นอน จน ""อเล็กซ์"" ถึงกับยอมเก็บเงินที่มีไม่ประมูลนักร้อง 3 คนแรก เพื่อไว้รอประมูลนักร้องคนนี้โดยเฉพาะ แต่พอเปิดการประมูล ""รัศมีแข"" กลับเป็นม้ามืดทุ่มเงินที่มีทั้งหมดซื้อตัวนักร้องปาดหน้า อเล็กซ์ และผู้เข้าประมูลคนอื่น จนทำให้ ""พีท, ไอซ์, มิ้น"" ต่างส่งเสียงคัดค้าน จน ""น้าเน็ก"" ต้องเข้ามาห้ามกลุ่มม็อบย่อยๆ นี้ ทำให้ ""รัศมีแข"" ของขึ้นที่หาว่าปาดหน้าแย่งนักร้อง เพราะเรื่องแบบนี้ใครดี ใครไว คนนั้นต้องได้ และยังหันไปขู่นักร้องว่าอย่าทำให้เสียหน้าเป็นอันขาด!!!

งานนี้ ""รัศมีแข"" จะต้องเสียหน้าหรือได้รับชัยชนะ??? ติดตาม ""Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา"" วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics