ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถึงกับไร้จุดยืน หลังถูก รัศมีแข ใช้เงินฟาดหน้า!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:11
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เข้าวงการมาได้ไม่เท่าไรดาราสายมั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง ""รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น"" ก็ไปทำเรื่องจนเวทีลุกเป็นไฟซะแล้วในรายการ ""Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา"" ด้วยการยกป้ายประมูลนักร้องขายเสียงตัดหน้านักแสดงหนุ่ม อย่าง ""อเล็กซ์ เรนเดลล์"" โดยเพื่อนๆ ผู้เข้าประมูลคนอื่นต่างไม่ยอมเหตุการณ์นี้เช่นกัน บอกเลย ""รัศมีแข"" กลับโนสนโนแคร์!!!

เมื่อเหล่าผู้ร่วมประมูลอย่าง ""พีท - พล นพวิชัย"", ""ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช"", ""มิ้น - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง"" ต่างต่อสู้อย่างไม่มียอมกันเพื่อประมูลนักร้องขายเสียงจากทางบ้านที่ตนถูกใจ จนมาถึงนักร้องไฮไลท์คนสุดท้ายซึ่งทุกคนเห็นพร้อมกันว่าต้องมีของเด็ดแน่นอน จน ""อเล็กซ์"" ถึงกับยอมเก็บเงินที่มีไม่ประมูลนักร้อง 3 คนแรก เพื่อไว้รอประมูลนักร้องคนนี้โดยเฉพาะ แต่พอเปิดการประมูล ""รัศมีแข"" กลับเป็นม้ามืดทุ่มเงินที่มีทั้งหมดซื้อตัวนักร้องปาดหน้า อเล็กซ์ และผู้เข้าประมูลคนอื่น จนทำให้ ""พีท, ไอซ์, มิ้น"" ต่างส่งเสียงคัดค้าน จน ""น้าเน็ก"" ต้องเข้ามาห้ามกลุ่มม็อบย่อยๆ นี้ ทำให้ ""รัศมีแข"" ของขึ้นที่หาว่าปาดหน้าแย่งนักร้อง เพราะเรื่องแบบนี้ใครดี ใครไว คนนั้นต้องได้ และยังหันไปขู่นักร้องว่าอย่าทำให้เสียหน้าเป็นอันขาด!!!

งานนี้ ""รัศมีแข"" จะต้องเสียหน้าหรือได้รับชัยชนะ??? ติดตาม ""Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา"" วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


Latest Press Release

The Kid Who Would Be King ภาพยนตร์ที่อิงจากตำนานเลื่องชื่อของโลกสู่การเล่าในรูปแบบที่เข้ากับยุคสมัย

นี่เป็นคลิปสัมภาษณ์ล่าสุดจากภาพยนตร์ผจญภัยสุดมันส์ "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ซึ่งทางด้านผู้กำกับและเขียนบทอย่าง โจ คอร์นิช ได้เผยว่า "The Kid Who Would Be King สร้างอิงจากตำนานเลื่องชื่อเรื่องหนึ่งของโลกครับ...

ภาพข่าว: พ่อหมีมา #เท เท เท ที่ชิล ออนไลน์!

พ่อหมีมา 'เท เท เท' ที่ชิล ออนไลน์! ถึงคิว "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" สวมมาดศิลปินเข้าฝากผลงานใหม่แนวฮิปฮอป กับเพลง "เท เท เท" ที่ได้หนุ่ม ปอนด์ P–HOT จากรายการ The Rapper มาร่วมฟีทเจอริงด้วย พร้อมท้าทายความสามารถกับการแร็พแบบจริงจังครั้งแรก...

ทีวีไกด์: 3 แซบ #เอ-ฮาย เผา!!! #สุ ชำรั่ว ใน #3 แซบ

เรียกว่าเผากันแหลกกลางรายการ '3 แซบ' เลยทีเดียว สำหรับ 3 ลูกทุ่งสุดซี้ สุนารี ราชสีมา, เอ – ไชยยา มิตรชัย และ ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง 'สุนารี' ที่โดนรุ่นน้องแฉแหลกว่าเห็นนิ่งๆ มาดนางพญาแบบนี้ ตัวจริงโก๊ะ!! ฮาติดเรต 18+...

Viu ส่งซีรีส์เรื่องใหม่เอาใจอากาเซ่ไทย รวมความโรแมนติกแฟนตาซีให้ได้ฟินกันก่อนใครกับ He is Psychometric

แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีเตรียมเฮกันอีกครั้ง! Viu (วิว) เอาใจด้วยการส่งซีรีส์ดังที่เป็นกระแสพูดถึงกันมากมายในตอนนี้ กับ "He is Psychometric" จากช่อง tvN นับเป็นซีรีส์ที่รวมความสนุกครบรสไม่ว่าจะเป็น ความแฟนตาซี โรแมนติก หรือทริลเลอร์ และมากไปกว่านั้น...

ศิลปินหนุ่ม #นนท์ ธนนท์ ตะลุยเมืองมรดกโลก ร่วมกิจกรรมรักษ์น้ำ #Love Water Love World Season 5

จบทริปกันอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรม "Love Water Love World Season 5 โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เอ็ม.วอช" ร่วมกับคลื่นเพลงไทยฟังสบาย "Fm One 103.5" นำทีมโดย "คุณธนศักดิ์ พรอริยพรหม" ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ซักผ้า บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมดีๆ...

Related Topics