อีโบลา นัดรวมพลัง คนที่ไร้ข้อแม้ พร้อมเปิดตัว EP ALBUM

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 29, 2017 17:19
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ME Records

จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งทั้งทีวงดนตรีต้นฉบับสายนูเมทัลอย่าง "EBOLA(อีโบลา)" เลยถือโอกาสเปิดตัวEP ALBUM(อีพี อัลบั้ม)ภายใต้บ้านหลังใหม่"ME Records(มี เรคคอร์ด)" ควบกับงานแฟนมีตติ้งพร้อมกันเลยทีเดียว

โดยพื้นที่ของร้าน Hard Rock Cafe(ฮาร์ดร็อค คาเฟ่)สยามสแควร์ ซอย11 ในวันที่ 24 พย.60 แน่นขนัดไปด้วยแฟนพันธุ์แท้อีโบลากว่า 50 คน ที่ยังคงติดตามวงดนตรีไอคอนของพวกเขามาตลอดตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบันก็ยังคงเหนียวแน่นในเส้นทางและตัวตนของวง

กว่า 21 ปีที่ยังคงยืนหยัดในตัวตนสายนูเมทัลโดยไม่ย่อท้อกับคำสบประมาท จนเดินทางมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญกับการย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ภายใต้ค่าย "มี เรคคอร์ด" สังกัด "Muzik Move(มิวซิกมูฟฯ)"ที่ยังคงต้องแบกความกดดันจากสายตาคนภายนอกว่าตัวตนและแนวทางของวงจะออกมาในรูปแบบไหน? จะถูกค่ายครอบงำไหม? หรือจะกลืนไปกับกระแสเพลงใหม่ๆหรือเปล่า? และอีกหลายคำถามที่ถาโถมเข้ามา...

แต่ซิงเกิลแรก "หักคอเทวดา"คือคำตอบที่ดีที่สุดที่"อีโบลา"จะตอบคำถามแฟนเพลงและหลายกระแสที่จับตามองได้ ตามมาด้วยซิงเกิลล่าสุด "คนที่ไร้ข้อแม้"เป็นการตอกย้ำอีกหนึ่งตัวตนของพวกเขา "เพลงนี้อาจจะไม่ดีเท่าเพลงช้าเพราะๆที่คุณเคยฟัง แต่มันคือแนวทางของเรา เรายังมีตัวตน ยังเชื่อมั่นและรักในสิ่งที่เราทำอยู่" คำพูดที่ออกมาจากความรู้สึกจริงของ "เอ๋-กิตติศักดิ์ บัวพันธุ์" หรือ "เอ๋ อีโบลา"นักร้องนำ

และในวันนี้ตัวตนของพวกเขายิ่งชัดเจนขึ้นกับพลังของคนที่ยังเชื่อและรักในสิ่งที่เขาเป็นกับแฟนมีตติ้งที่รวมเอาแฟนเพลงกว่า50ชีวิต มาทำกิจกรรมแบบใกล้ชิดกับอีโบลาและเต็มอิ่มไปกับมินิคอนเสิร์ต6เพลงรวด "หักคอเทวดา,แสงสว่าง,คนที่ไร้ข้อแม้,สิ่งที่ฉันเป็น,Survivor (เซอร์ไวเวอร์),get out(เก็ตเอาท์)" พร้อมพูดถึงโปรเจคใหม่ในปีหน้าของพวกเขาว่า.....

"แฟนมีตติ้งวันนี้เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่มาอยู่กับค่ายมี เรคคอร์ด เราเลยถือโอกาสนี้เรียกเพื่อนๆพี่ๆน้องๆได้มาฟังเพลงและได้มาบอกกล่าวถึงความพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีหน้า เป็นการแจ้งข่าวว่าอีโบลากลับมาแล้วนะ ร่วมถึงเปิดตัวอีพีอัลบั้มซึ่งสิ่งที่เราตั้งใจนะกับสิ่งที่หายไป เราหายไปเนี่ยเราไม่ได้หายไปแค่เล่นดนตรี เราพยายามคิดอะไรใหม่ๆแล้วก็พยายามทำอะไรใหม่ๆ เราอยากกลับไปซิงเกิลแรกกับสายนูเมทัลแรกที่เราโตมา กลับไปสู่เพลงในยุค90ที่เราโตมามาใส่ในยุคพ.ศ.นี้ ให้คนในยุคหลังๆได้สัมผัสได้รู้สึก เรารู้สึกว่ามันเป็นอินเนอร์ของเราข้างใน

ก่อนหน้านี้เราพยายามทำเพลงแปลกๆใหม่ๆตามกระแสที่มันเกิดขึ้น เราก็ลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่มันก้องอยู่ในหัวคือเพลงในยุคนั้น แต่เราจะนำสิ่งใหม่ๆมาผสมให้มันออกมาดีที่สุดจากการแชร์ไอเดียของเพื่อนๆในวง เราก็หวังว่าสิ่งที่เราทำมาแฟนเพลงจะรู้สึกเหมือนเราเช่นกัน เราหวังว่าคนที่หายไปในยุคก่อนๆจะกลับมาเป็นเพื่อนเราเหมือนเดิม

ส่วนแขกรับเชิญพิเศษมีแน่นอนในอีพีอัลบั้มเราคนที่หลายๆคนไม่เชื่อว่าเขาจะร้องเพลงในสไตล์เราได้เขาจะมาร่วมแจมกับเราแน่นอน และผมเชื่อว่าอีพีอัลบั้มนี้จะเป็นผลงานมาสเตอร์พีชชิ้นนึงของอีโบลาที่เราภูมิใจ เพราะเราอยากให้มันออกมาดีที่สุด

และสุดท้ายสิ่งที่เราอยากจะบอกกับคนที่ไร้ข้อแม้สำหรับอีโบลา นั่นก็คือแฟนเพลงของเรา เราอยากขอบคุณที่ยังติดตาม ขอบคุณที่มีกำลังใจที่ดีให้เราตลอดเวลา อีโบลาเราอยู่ตรงนี้มา20ปี มีหลายเรื่องราวที่ทำให้เรารู้สึกท้อ เราเป็นวงที่เขียนเพลงให้กำลังใจคนอื่น แต่วันนึงเราก็ไม่คิดว่าคนเหล่านั้นจะให้กำลังใจเรากลับมา ซึ่งมันก็เป็นพลังที่ดีที่ทำให้เรารู้สึกว่าเรายังอยากทำเพลงต่อไปนะ

มันมีหลายครั้งที่เรารู้สึกว่าเราแย่ เราไม่อยากทำแล้วด้วยปัจจัยอะไรอย่าง ด้วยวัฒนธรรมการฟังเพลงใหม่ๆเรารู้สึกว่าเราอาจจะเอ้าท์ไปแล้ว แต่พอหลังจากที่เราปล่อยเพลงใหม่มา2เพลง ฟีตแบคกลับกลายเป็นว่าเราหยุดไม่ได้แล้วล่ะ เราคงต้องเดินหน้าต่อไปเพราะคนเหล่านั้นให้กำลังใจ ให้พลังเรากลับมา ขอบคุณมากๆครับที่เป็นกำลังใจให้เรา ขอบคุณที่ยังเชื่อมั่นในสิ่งที่เราทำตลอดมา ผมเชื่อว่าเพลงในอีพีฯที่เราทำน่าจะเป็นสิ่งพิเศษสำหรับพวกคุณ"

สามารถดาวน์โหลดเพลง "คนที่ไร้ข้อแม้" ได้ที่ *492 222 269
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง EBOLA ได้ที่
Facebook : www.facebook.com/Ebolasound , https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @ebolasound, @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

Latest Press Release

คอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพลงประภาส3 ศิลปินระดับประเทศยกทัพขึ้นเวทีจัดแสดง 19 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

MAZDA PRESENTS คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 กลับมาอีกครั้งของสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่แฟนเพลงทุกคนรอคอย และเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ คุณประภาส ชลศรานนท์ (พี่จิก) ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน งานนี้แฟนๆ...

ทีวีไกด์: แจ๊ค รับศึก หนัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

งานนี้สงสัย "แจ๊ค แฟนฉัน" ต้องรับศึกหนักซะแล้ว เพราะอยู่ดีๆก็โดน "นิกกี้ ณฉัตร" เพื่อนซี้ตัวแสบที่อยู่ดีๆก็งัดวีรกรรม18+ มา"เผา" กลางรายการ "ศึก 12 ราศี" ขนาดออกตัวแรงว่าทุกวันนี้ไม่มีนอกลู่นอกทางก็ยังโดนรุมยำใหญ่จากผู้ร่วมศึกอยู่ดี...

แซ็ค ชุมแพ เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์แม่ เผยตัวเลขมาถึงกับผงะ!

นิ่งกันไว้ก่อน! อย่าเพิ่งเอะอะกันไปกับเรื่องตัวเลขราคาของขวัญ ที่นักร้องลูกทุ่งหนุ่มสุดฮอต "แซ็ค ชุมแพ" เตรียมเซอร์ไพรส์คุณแม่ "บังอร ชื่นนอก" เพราะงานนี้แซ็คไม่ได้มาเล่นๆ ตัวเลข 5 หลัก 6 หลัก หรือ 7 หลัก...

ขึ้นแท่นผู้ชายหุ่นแซ่บ แอนดี้ อวดความฟิตรับวัย40!

ขึ้นแท่นดาราสุขภาพดีตัวพ่อของวงการบันเทิง แถมหุ่นก็เป๊ะเวอร์ตลอดเวลา ทำเอาใครต่อใครยกให้เป็นไอดอลผู้ชายดูแลตัวเองดีปี 2019 ที่ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับหนุ่มหุ่นดีกี่สำนัก ก็มักจะมีชื่อของ "หนุ่มแอนดี้ เขมพิมุข" ติดโผอยู่เสมอ...

สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล รวมตัวนักแสดง ซุ่มซ้อม เพื่อเสิร์ฟความสนุกแบบครบทุกรสชาติ

หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดงไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับของละครเพลงแห่งปี สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล ก็ดีเริ่ด แฟน ๆ ละครเพลง และ แฟนคลับของนักแสดง จองบัตรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง งานนี้นักแสดงพร้อมทีมงาน ยิ้มแก้มปริ...

Related Topics