Slow สองหนุ่มเด็กใต้ คว้าแชมป์ The X Factor Thailand คนแรกของประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 19, 2017 12:14
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ลุ้นกันวินาที ต่อวินาที สำหรับการแข่งขันรอบไฟนอลในรายการ The X Factor Thailand ในที่สุด คนไทยทั้งประเทศได้โหวตเลือกผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวได้แก่ทีม "Slow" จากประเภทกลุ่ม ลูกทีมกรรมการเบน ชลาทิศ ที่โกยคะแนนโหวตไปอย่างท่วมท้น เป็นแชมป์ The X Factor Thailand คนแรกของประเทศไทย ด้วยสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ กับการประยุกต์ภาษาใต้เพื่อนำมาผสมผสานกับบทเพลงในการแข่งขัน จนกลายมาเป็นเอกลักษณ์ที่ติดหูของวง Slow นอกจากจะคว้าตำแหน่งแชมป์แล้วยังคว้า เงินรางวัล 1,000,000 บาท และรถยนต์ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่นไทเทเนียม จำนวน 1 คัน มูลค่า 847,000 บาท

และเมื่อวินาทีตัดสินมาถึง โดยพิธีกรได้ขานชื่อ 2 ทีมที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด โดยไม่เรียงลำดับตามคะแนน ทีมกบ และ ทีม Slow ออกมายืนจับมือลุ้นคู่ไปด้วยกัน รอประกาศผลคะแนนโหวตว่าใครได้มากที่สุด และชื่อที่ถูกประกาศออกมาเป็น ทีม Slow ได้แชมป์นั้น เสียงเฮดังสนั่นหวั่นไหว ทำเอาแชมป์น้ำตาคลอ ในที่สุดความฝันเดินทางมาถึง จนสามารถคว้าแชมป์ The X Factor Thailand ไปครองได้สำเร็จ

แชมป์ทีม slow ประกอบด้วย ต๋อง (ณฐชนนท์ ชลสงคราม) และ ไอ (รัชกร ชูประดิษฐ์) สองหนุ่มใต้จากจังหวัดนครศรีธรรมราช เผย "ขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านครับขอบคุณทีมงานทุกคนครับ ขอบคุณทุกคนทางบ้าน ขอบคุณพ่อ-แม่ ด้วยนะครับ ที่เชื่อมั่นในตัวพวกเราจนถึงวันนี้ ขอบคุณทุกผลโหวตและทุกกำลังใจให้กับเด็กบ้านๆอย่างพวกเราได้มีโอกาสเดินทางไปสู่เส้นทางของการได้เป็นศิลปินที่พวกเราได้ตั้งใจไว้ และพวกเราทั้งสองคนขอสัญญาจะพัฒนาฝีมือและการร้องเพลงไปเรื่อยๆจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังที่เชียร์พวกเรามาโดยตลอดครับ"

เบน ชลาทิศ ตัวแทนคณะกรรมการที่ดูแลลูกทีม เผยว่า "ขอแสดงความยินดีกับ slow ครับ นี่เป็นอีกแค่ประตูหนึ่งที่จะให้ slow ได้พิสูจน์ในเส้นทางการเป็นศิลปิน ต่อไปนี้ slow มีหน้าที่มอบความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ"


Latest Press Release

พลัสเตอร์ ท้าทายความกล้า รับบท สตั๊ด ทำใจถูกเกลียด!!! ใน Friend Zone เอา-ให้-ชัด

กระแสแรงไม่หยุด สำหรับซีรีส์ "Friend Zone เอา-ให้-ชัด" ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์แบบไม่เคลียร์ ที่ก่อให้เกิดปัญหาของกลุ่มเพื่อนวัย 20+ ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยเฉพาะนักแสดงหนุ่มมาแรง "พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์" ในบท "สตั๊ด" เจ้าของฉายา...

เวที Juste Debout Bangkok 2019 ร้อนระอุ!! นักเต้นตัวจริงแห่สมัครแน่นลุ้นไปแข่งขันเวทีระดับโลกที่ฝรั่งเศส

เป็นอีกหนึ่งเวทีระดับอินเตอร์ที่เปิดโอกาสให้เหล่าสายแดนซ์ได้มาพิสูจน์ความสามารถ สำหรับการแข่งขันเต้นสุดยิ่งใหญ่ Juste Debout ที่โด่งดังมาตั้งแต่ปี 2002 โดยในปีนี้ประเทศไทยคว้าลิขสิทธิ์เป็นผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรายการ...

มุก-ดิว ประชันสวย! จัดเต็มบนเวที มิสเมษาฮาวาย ในละคร เมียน้อย

ทำเอากองถ่ายร้อนระอุกันเลยทีเดียวสำหรับฉากนี้ของละครเมียน้อยที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 เพราะเป็นการขึ้นเวทีประกวดอวดความสวยของสองสาว มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และ ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์ เพื่อแย่งตำแหน่งมิสเมษาฮาวายบันไดก้าวแรกที่จะได้ใกล้ชิดคณินทร์ (อุ๋ม -...

Return of The Dragon เปิดตัว MVHub อาณาจักรคนรักหนังจีนสุดยิ่งใหญ่ หมีเซี๊ยะ พานักแสดงน้องๆ ท่องยุทธจักรรอบใหม่

บริษัท เอ็มวี เทเลวิชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด (MVTV) และ บริษัท ทีวีบี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (TVBI) ได้จัดงานเปิดตัวแพลทฟอร์มวีดิโอออนไลน์สตรีมมิ่งหนังจีนซีรี่ส์จีน MVHub สุดยิ่งใหญ่ ในงาน Return of The Dragon การกลับมาใหม่ของหนังจีนซีรี่ส์จีนในยุคดิจิทัล...

ข่าวซุบซิบ: ลาดา อาร์สยาม

สวยแซ่บขึ้นทุกวัน สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ลาดา อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ "ทุ่มเทหมดหัวใจ" ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน "บุญโทน คนหนุ่ม" เพราะล่าสุดเตรียมโชว์ความเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นขึ้นปกให้กับนิตยสารฉบับหนึ่ง...ออกมาเมื่อไหร่รับรอง หนุ่มๆ มีตาค้าง นานๆ...

Related Topics