Slow สองหนุ่มเด็กใต้ คว้าแชมป์ The X Factor Thailand คนแรกของประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 19, 2017 12:14
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ลุ้นกันวินาที ต่อวินาที สำหรับการแข่งขันรอบไฟนอลในรายการ The X Factor Thailand ในที่สุด คนไทยทั้งประเทศได้โหวตเลือกผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวได้แก่ทีม "Slow" จากประเภทกลุ่ม ลูกทีมกรรมการเบน ชลาทิศ ที่โกยคะแนนโหวตไปอย่างท่วมท้น เป็นแชมป์ The X Factor Thailand คนแรกของประเทศไทย ด้วยสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ กับการประยุกต์ภาษาใต้เพื่อนำมาผสมผสานกับบทเพลงในการแข่งขัน จนกลายมาเป็นเอกลักษณ์ที่ติดหูของวง Slow นอกจากจะคว้าตำแหน่งแชมป์แล้วยังคว้า เงินรางวัล 1,000,000 บาท และรถยนต์ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่นไทเทเนียม จำนวน 1 คัน มูลค่า 847,000 บาท

และเมื่อวินาทีตัดสินมาถึง โดยพิธีกรได้ขานชื่อ 2 ทีมที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด โดยไม่เรียงลำดับตามคะแนน ทีมกบ และ ทีม Slow ออกมายืนจับมือลุ้นคู่ไปด้วยกัน รอประกาศผลคะแนนโหวตว่าใครได้มากที่สุด และชื่อที่ถูกประกาศออกมาเป็น ทีม Slow ได้แชมป์นั้น เสียงเฮดังสนั่นหวั่นไหว ทำเอาแชมป์น้ำตาคลอ ในที่สุดความฝันเดินทางมาถึง จนสามารถคว้าแชมป์ The X Factor Thailand ไปครองได้สำเร็จ

แชมป์ทีม slow ประกอบด้วย ต๋อง (ณฐชนนท์ ชลสงคราม) และ ไอ (รัชกร ชูประดิษฐ์) สองหนุ่มใต้จากจังหวัดนครศรีธรรมราช เผย "ขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านครับขอบคุณทีมงานทุกคนครับ ขอบคุณทุกคนทางบ้าน ขอบคุณพ่อ-แม่ ด้วยนะครับ ที่เชื่อมั่นในตัวพวกเราจนถึงวันนี้ ขอบคุณทุกผลโหวตและทุกกำลังใจให้กับเด็กบ้านๆอย่างพวกเราได้มีโอกาสเดินทางไปสู่เส้นทางของการได้เป็นศิลปินที่พวกเราได้ตั้งใจไว้ และพวกเราทั้งสองคนขอสัญญาจะพัฒนาฝีมือและการร้องเพลงไปเรื่อยๆจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังที่เชียร์พวกเรามาโดยตลอดครับ"

เบน ชลาทิศ ตัวแทนคณะกรรมการที่ดูแลลูกทีม เผยว่า "ขอแสดงความยินดีกับ slow ครับ นี่เป็นอีกแค่ประตูหนึ่งที่จะให้ slow ได้พิสูจน์ในเส้นทางการเป็นศิลปิน ต่อไปนี้ slow มีหน้าที่มอบความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ"


Latest Press Release

กวาง-อรการ ฉีกบทบาทใหม่ สลัดลุคหวาน เปิดซิงงานพิธีกรครั้งแรก!

เป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับสาว "กวาง-อรการ จิวะเกียรติ" ปัจจุบันเธอมีดีกรีเป็นถึงผู้ประกาศข่าวทางสถานีโทรทัศน์ True4U เรียกได้ว่าในสัปดาห์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสีสันของรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" เช่นกัน...

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เปิดตัวยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เอ็ดดี้ เรดเมย์น ควงภรรยาเดินพรมแดง พร้อมทัพนักแสดงอีกคับคั่ง

เปิดตัวยิ่งใหญ่อีกครั้ง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - UK Premiere" ที่จัดขึ้น ณ Leicester Square ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้ก็ยังจัดเต็มทัพนักแสดงที่ร่วมเดินพรมแดงอย่างคับคั่บเช่นเคย นำโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น...

ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชนชิงแชมป์ภาคตะวันออก ครั้งที่ 18

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ขอเชิญเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 7 - 12 ปี และ 13 - 18 ปี (มีภูมิลำเนาอยู่ในภาคตะวันออก ) เข้าร่วมการแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชน ชิงแชมป์ภาคตะวันออก ครั้งที่ 18 ชิงถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท...

ข่าวซุบซิบ: ข่าวดี ชาวอุดรฯ ได้ฟ้อนม่วนคักกับ คอนเสิร์ตสบายดีแซ่บซิ่ง เด้อ

ข่าวดี! ของชาวอุดรฯ เพราะจะได้ฟ้อนหน้าฮ้านมันส์ม่วนคักกับศิลปิน อาร์สยาม ใน "คอนเสิร์ต สบายดีทีวีแซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก" วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ มีสาวเซ็กซี่ "ใบเตย-ธัญญ่า-แมน มณีวรรณ-นุช วิลาวัลย์-เดือนเพ็ญ อำนวยพร-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม" มาเจอที่...

#ศรีอโยธยา เข้าชิง 5 รางวัลเอเซีย

ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา โดย กลุ่มทรู ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 23 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม พ.ศ. 2562...

Related Topics