เพื่อน คณิณ แทคทีม วาววา บู๊จัดเต็มใน ไข่มุกมังกรไฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 16:34
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เพิ่งออนแอร์สัปดาห์แรก ก็มีกระแสพูดถึงอย่างมาก สำหรับ "ไข่มุกมังกรไฟ" ละครแอคชั่น ดราม่า สุดเดือดต้อนรับปีใหม่ ที่ขนนักแสดงมากฝีมือ ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ มาประชันบทบู๊สุดมันส์ และดราม่าเข้มข้นแบบจัดเต็ม

นักแสดงนำรุ่นใหม่ 3 คน ที่ถูกพูดถึงในสื่อออนไลน์ และโลกโซเชี่ยลมีเดียมากที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้ อาโป ณัฐวิญญ์ ที่รับบทเป็น หมวดแดนไท ที่เรื่องนี้ต้องบู๊จัดหนักกว่าที่เคย เพื่อน คณิณ รับบทเป็น เรย์ ต้องรับทั้งบทบู๊ ดราม่า พี่ชายแสนอบอุ่น และวาววา ณิชารีย์ รับบท เจนเนตร ไข่มุกที่อ่อนนอกแต่เข้มแข็งข้างใน

โดยในวันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 11.00 น. เพื่อน คณิณ และวาววา ณิชารีย์ จะมา Live สด ผ่านรายการดารา Live ใน Facebook และ YouTube ช่อง Ch3Thailand พูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ บรรยากาศภายในกองถ่าย และมาเม้าท์นักแสดงท่านอื่นๆ แบบไม่มีกั๊ก

แฟนละครที่ กำลังติดตาม "ไข่มุกมังกรไฟ" อยู่ อย่าลืมเข้ามาชม Live สด ใน Facebook และYouTube ช่อง Ch3Thailand และร่วมพูดคุยกับ 2 นักแสดงนำของเรื่อง ได้ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

ป้อง ณวัฒน์ แจกกอด!! เสาร์ที่ 17 พย.นี้

ร่วมสัมผัสกิจกรรมที่สุดแห่งปีที่พลาดไม่ได้ HOTTA Day @TOPS ในงานพบกับ ป้อง ณวัฒน์ พรีเซนเตอร์สุดฮอตของน้ำขิง HOTTA ที่พร้อมมอบความสุขที่คุณค่า และสนุกกับกิจกรรมมากมายและโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ลุ้นกอดฟรี! ป้อง ณวัฒน์ หนุ่มสุดฮอต ในงาน Hotta...

iMeKorea เปิดตัวรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรก 8 สาว DREAMNOTE นำทีมโดย พัคซูมิน TOP 3 จากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง MIXNINE

"DreamNote" 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่าย iMeKorea ที่มีการวางแผนไว้ว่าจะเป็นวง Global Entertainment ในอนาคต ได้เปิดตัวเดบิวต์อัลบั้มแรกแล้วในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยอัลบั้ม "Dream Like"...

KV Family คว้าแชมป์ Thailands Got Talent : New Season กายกรรมนำทาง รวมความแตกต่างสู่ความฝัน

ปิดฉากสุดยอดเวทีโชว์ความสามารถระดับโลกไปได้อย่างสวยงาม สำหรับในรอบชิงชนะเลิศ (รอบ Final ) ของรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่จบลงไปหมาดๆ กับการถ่ายทอดสดในคืนวันจันทร์ที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมาทางช่องเวิร์คพอยท์...

เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ รายการวาไรตี้สดรูปแบบใหม่ ครั้งแรกของไทยระดมเหล่าศิลปินไทย-ต่างประเทศ สร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตให้แก่เด็กทุกคน

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวรายการ "เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ" รายการโทรทัศน์แนววาไรตี้รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย เฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 70 ปีขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้เด็กๆ...

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

Related Topics