เพื่อน คณิณ แทคทีม วาววา บู๊จัดเต็มใน ไข่มุกมังกรไฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 16:34
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เพิ่งออนแอร์สัปดาห์แรก ก็มีกระแสพูดถึงอย่างมาก สำหรับ "ไข่มุกมังกรไฟ" ละครแอคชั่น ดราม่า สุดเดือดต้อนรับปีใหม่ ที่ขนนักแสดงมากฝีมือ ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ มาประชันบทบู๊สุดมันส์ และดราม่าเข้มข้นแบบจัดเต็ม

นักแสดงนำรุ่นใหม่ 3 คน ที่ถูกพูดถึงในสื่อออนไลน์ และโลกโซเชี่ยลมีเดียมากที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้ อาโป ณัฐวิญญ์ ที่รับบทเป็น หมวดแดนไท ที่เรื่องนี้ต้องบู๊จัดหนักกว่าที่เคย เพื่อน คณิณ รับบทเป็น เรย์ ต้องรับทั้งบทบู๊ ดราม่า พี่ชายแสนอบอุ่น และวาววา ณิชารีย์ รับบท เจนเนตร ไข่มุกที่อ่อนนอกแต่เข้มแข็งข้างใน

โดยในวันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 11.00 น. เพื่อน คณิณ และวาววา ณิชารีย์ จะมา Live สด ผ่านรายการดารา Live ใน Facebook และ YouTube ช่อง Ch3Thailand พูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ บรรยากาศภายในกองถ่าย และมาเม้าท์นักแสดงท่านอื่นๆ แบบไม่มีกั๊ก

แฟนละครที่ กำลังติดตาม "ไข่มุกมังกรไฟ" อยู่ อย่าลืมเข้ามาชม Live สด ใน Facebook และYouTube ช่อง Ch3Thailand และร่วมพูดคุยกับ 2 นักแสดงนำของเรื่อง ได้ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics