เพื่อน คณิณ แทคทีม วาววา บู๊จัดเต็มใน ไข่มุกมังกรไฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 16:34
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เพิ่งออนแอร์สัปดาห์แรก ก็มีกระแสพูดถึงอย่างมาก สำหรับ "ไข่มุกมังกรไฟ" ละครแอคชั่น ดราม่า สุดเดือดต้อนรับปีใหม่ ที่ขนนักแสดงมากฝีมือ ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ มาประชันบทบู๊สุดมันส์ และดราม่าเข้มข้นแบบจัดเต็ม

นักแสดงนำรุ่นใหม่ 3 คน ที่ถูกพูดถึงในสื่อออนไลน์ และโลกโซเชี่ยลมีเดียมากที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้ อาโป ณัฐวิญญ์ ที่รับบทเป็น หมวดแดนไท ที่เรื่องนี้ต้องบู๊จัดหนักกว่าที่เคย เพื่อน คณิณ รับบทเป็น เรย์ ต้องรับทั้งบทบู๊ ดราม่า พี่ชายแสนอบอุ่น และวาววา ณิชารีย์ รับบท เจนเนตร ไข่มุกที่อ่อนนอกแต่เข้มแข็งข้างใน

โดยในวันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 11.00 น. เพื่อน คณิณ และวาววา ณิชารีย์ จะมา Live สด ผ่านรายการดารา Live ใน Facebook และ YouTube ช่อง Ch3Thailand พูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ บรรยากาศภายในกองถ่าย และมาเม้าท์นักแสดงท่านอื่นๆ แบบไม่มีกั๊ก

แฟนละครที่ กำลังติดตาม "ไข่มุกมังกรไฟ" อยู่ อย่าลืมเข้ามาชม Live สด ใน Facebook และYouTube ช่อง Ch3Thailand และร่วมพูดคุยกับ 2 นักแสดงนำของเรื่อง ได้ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics