ทีวีไกด์: #TEAMGIRL มุก-เจนนี่-พิกเล็ท ชวนไปเบิ่งผู้บ่าวแดนอีสาน!!! จัด 5 ร้านเด็ดรอบรั้ว ม.ขอนแก่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 17:05
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตสุดฮิต เสาร์นี้ 3 พิธีกร "มุก-เจนนี่-พิกเล็ท" ยังคงปักหลักอยู่ที่ "จ.ขอนแก่น" พร้อมเอาใจสาวๆ พาไปนั่งรถกินลมชมวิวรอบๆ รั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น อากาศดี ร่มรื่น แถมชวนเบิ่งผู้บ่าวหน้าตาดีให้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีกด้วย และไม่พลาดจัดอันดับ "5 ร้านเด็ดรอบรั้ว ม.ขอนแก่น" เริ่มกันที่ "ร้านมาม่าหน้าหม้อ" เหมาะสำหรับคนชอบกินเส้น โดยเฉพาะเมนู "มาม่าวาไรตี้" หรือจะเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์เองก็ได้ตามชอบ บวกกับท็อปปิ้งหรือน้ำซุปสูตรพิเศษ ต่อด้วย "ร้านแล้วแต่กะเพราแท้ระดับโลก เฮ้ย!" เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่ขายเฉพาะเมนูข้าวผัดกะเพราเท่านั้น ซึ่งเอกลักษณ์ของร้านนี้ จะอยู่ที่ภาชนะแปลกๆ เช่น ตาชั่ง, กระถางต้นไม้ แถมรสชาติก็จัดว่าแซ่บซี้ดถึงเครื่องถึงรส ต่อกันที่ "ร้านVIP ส้มตำ Club" ร้านอาหารอีสาน เอกลักษณ์คือเมนูส้มตำที่มีความพิเศษด้วยกลิ่นปลาร้าหอมแบบอีสานแท้ๆ แซ่บถึงใจคอปลาร้าทุกคน มาถึง "ร้านปลาวาฬใจดี" บุฟเฟ่ต์สุกี้และชาบูสุดฮอต มีทีเด็ดที่น้ำซุปเคี่ยวกับวัตถุดิบนานาชนิด จนได้ซุปรสเข้มข้น หอม ฟินไปตามๆ กัน ตบท้ายด้วย "ร้านศรีบราวน์ คาเฟ่" คาเฟ่บรรยากาศสุดชิลล์ กับเมนูสุดดังที่ใครมาก็ต้องชิม "เครปเค้ก" ที่มีให้เลือกถึง 7 รสชาติ ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านติดปากของชาวมข. จัดว่าเด็ดทุกร้าน แต่ร้านไหนจะเป็นที่ถูกใจ "อันดับหนึ่ง" ของ "ชาวขอนแก่น"ห้ามพลาด

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 13.15 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics