ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา เฟี้ยวฟ้าว ไม่เข็ดเรื่องผู้ชาย!!! ยอมจ่ายจนหมดตัว ใน Singer Auction เสียงนี้มีราคา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 25, 2018 17:30
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมนี้ ติดตามชมการแข่งขันประมูลเสียงร้องสุดมันส์ ที่พร้อมจะทำให้เวทีลุกเป็นไฟได้ทุกเมื่อ ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นการร่วมตัวของเหล่านักแสดงเล่นใหญ่ สายฮา อย่าง "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, ดีใจ ดีดีดี, ป๋อง – กพล ทองพลับ, หยวน - กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร และเอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" พร้อมจะมาทุ่มเงินหมื่น เปย์เสียงร้องกันไม่อั้น!!!

บอกเลยว่าในสัปดาห์นี้ เวทีต้องร้อนระอุไปการแข่งขันอันดุเดือดพร้อมความสนุกเบอร์ใหญ่ กับเหล่าผู้เข้าประมูล ที่แต่ละคนทั้งเล่นใหญ่ จัดหนัก ทุ่มเป็นทุ่ม หมดตัวก็ไม่แคร์!กันตั้งแต่เริ่มประมูลในรอบแรก ต่างคนต่างแข่งขันประมูลแย่งชิงนักร้องขายเสียงคนโปรดของตน จนมาถึงจุดพีคของการปะทะ ในรอบการประมูลนักร้องขายเสียงนามว่า "แบงค์" ดึงดูดเงินประมูลจนทำให้ 2 นักแสดงสาวอย่าง "เฟี้ยวฟ้าว – ดีใจ" แก่งแย่งกันประมูลชนิดวินาทีเฉือนวินาที ไม่มีใครยอมกัน จนเวลาหมดสุดท้ายนักร้องหนุ่มก็ได้เป็นของสาว"เฟี้ยวฟ้าว" ที่สามารถประมูลไปได้พร้อมลั่นว่า "เพื่อผู้ชาย หนูเทหมดตัวเลย อยากจะให้เพิ่มด้วยซ้ำ เงินประมูลมันน้อยเกินไป" ก็เล่นออกตัวแรงซะขนาดนี้ มีหรือคนอื่นจะอยู่นิ่งเฉย โดยเฉพาะคู่แข่งการประมูลอย่าง "ดีใจ" อดแซวกลับไม่ได้ว่า "ยังไม่เข็ดกับผู้ชายอีกหรอ!!?"

ต้องมาลุ้นกันแล้วว่า การยอมประมูลจนหมดตัวให้ผู้ชายอีกครั้งของสาว "เฟี้ยวฟ้าว" จะคุ้มค่ากับการเสียไป จนสามารถคว้าชัยชนะมาให้ได้หรือไม่!!? ติดตามได้ในรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชนชิงแชมป์ภาคตะวันออก ครั้งที่ 18

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ขอเชิญเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 7 - 12 ปี และ 13 - 18 ปี (มีภูมิลำเนาอยู่ในภาคตะวันออก ) เข้าร่วมการแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชน ชิงแชมป์ภาคตะวันออก ครั้งที่ 18 ชิงถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท...

ข่าวซุบซิบ: ข่าวดี ชาวอุดรฯ ได้ฟ้อนม่วนคักกับ คอนเสิร์ตสบายดีแซ่บซิ่ง เด้อ

ข่าวดี! ของชาวอุดรฯ เพราะจะได้ฟ้อนหน้าฮ้านมันส์ม่วนคักกับศิลปิน อาร์สยาม ใน "คอนเสิร์ต สบายดีทีวีแซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก" วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ มีสาวเซ็กซี่ "ใบเตย-ธัญญ่า-แมน มณีวรรณ-นุช วิลาวัลย์-เดือนเพ็ญ อำนวยพร-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม" มาเจอที่...

#ศรีอโยธยา เข้าชิง 5 รางวัลเอเซีย

ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา โดย กลุ่มทรู ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 23 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม พ.ศ. 2562...

ปอไหม มิสแกรนด์ เชิญชวนทำความดีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า 2561

ปอไหม - รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015และนักแสดงสาวจากช่อง7HD เชิญชวนทำดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า 2561นวนที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันสำคัญชองชาติไทย คือวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว กองทัพบก โดยกรมแพทย์ทหารบก...

Movie Guide: จัดเต็ม 4 คลิปทีวีสปอต พร้อม 3 ภาพรีวิวสุดปังจากต่างประเทศ การันตี Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald คือหนังเวทมนตร์ที่พลาดไม่ได้!

"Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" จัดเต็มอีก 4 คลิปทีวีสปอตซับไทย ก่อนจะได้พบกับการเดินทางครั้งที่ 2 ในโลกเวทมนตร์ชุดใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผลงานการกำกับของ เดวิด เยทส์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เจ.เค....

Related Topics