ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา เฟี้ยวฟ้าว ไม่เข็ดเรื่องผู้ชาย!!! ยอมจ่ายจนหมดตัว ใน Singer Auction เสียงนี้มีราคา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 25, 2018 17:30
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมนี้ ติดตามชมการแข่งขันประมูลเสียงร้องสุดมันส์ ที่พร้อมจะทำให้เวทีลุกเป็นไฟได้ทุกเมื่อ ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นการร่วมตัวของเหล่านักแสดงเล่นใหญ่ สายฮา อย่าง "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, ดีใจ ดีดีดี, ป๋อง – กพล ทองพลับ, หยวน - กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร และเอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" พร้อมจะมาทุ่มเงินหมื่น เปย์เสียงร้องกันไม่อั้น!!!

บอกเลยว่าในสัปดาห์นี้ เวทีต้องร้อนระอุไปการแข่งขันอันดุเดือดพร้อมความสนุกเบอร์ใหญ่ กับเหล่าผู้เข้าประมูล ที่แต่ละคนทั้งเล่นใหญ่ จัดหนัก ทุ่มเป็นทุ่ม หมดตัวก็ไม่แคร์!กันตั้งแต่เริ่มประมูลในรอบแรก ต่างคนต่างแข่งขันประมูลแย่งชิงนักร้องขายเสียงคนโปรดของตน จนมาถึงจุดพีคของการปะทะ ในรอบการประมูลนักร้องขายเสียงนามว่า "แบงค์" ดึงดูดเงินประมูลจนทำให้ 2 นักแสดงสาวอย่าง "เฟี้ยวฟ้าว – ดีใจ" แก่งแย่งกันประมูลชนิดวินาทีเฉือนวินาที ไม่มีใครยอมกัน จนเวลาหมดสุดท้ายนักร้องหนุ่มก็ได้เป็นของสาว"เฟี้ยวฟ้าว" ที่สามารถประมูลไปได้พร้อมลั่นว่า "เพื่อผู้ชาย หนูเทหมดตัวเลย อยากจะให้เพิ่มด้วยซ้ำ เงินประมูลมันน้อยเกินไป" ก็เล่นออกตัวแรงซะขนาดนี้ มีหรือคนอื่นจะอยู่นิ่งเฉย โดยเฉพาะคู่แข่งการประมูลอย่าง "ดีใจ" อดแซวกลับไม่ได้ว่า "ยังไม่เข็ดกับผู้ชายอีกหรอ!!?"

ต้องมาลุ้นกันแล้วว่า การยอมประมูลจนหมดตัวให้ผู้ชายอีกครั้งของสาว "เฟี้ยวฟ้าว" จะคุ้มค่ากับการเสียไป จนสามารถคว้าชัยชนะมาให้ได้หรือไม่!!? ติดตามได้ในรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

โม-มนชนก ชวนสายแบ๊วลุคสปอร์ต ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ K-SWISS I PEANUTS ครั้งแรกของไทย!

17 ก.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ณ Energy Zone ร้าน Supersport ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โดย นางเอกสาว "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" พร้อมด้วย คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ (General Manager Distributor & License K-SWISS Thailand ร่วมงานเปิดตัว Collaboration...

Related Topics