แหม่ม-คัทลียา เตรียมพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญ ใน เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 7, 2018 12:36
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ซีเนริโอ

เพิ่งโชว์ฝีมือการแสดงในละคร "เมืองมายา LIVE" ตอนจบให้ชมกันแบบสดๆ จนคนดูชื่นชมกระหึ่มโซเชียล แถมเรตติ้งกระฉูด ล่าสุดนางเอกตลอดกาล แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ก็ขอท้าทายฝีมือการแสดงอีกครั้ง ด้วยการโดดมาเล่นละครเวทีครั้งแรกในชีวิต กับโปรเจกต์พิเศษ "เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage ร่วมกับนางเอกมากฝีมืออย่าง นก-สินจัย, นัท มีเรีย งานนี้สาวแหม่ม ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

"ดีใจมากค่ะที่ได้รับโอกาสอันดีนี้ ดีใจที่พี่บอย-ถกลเกียรติ ไว้ใจ ซึ่งแหม่มเคยขึ้นมายืนบนเวที "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" แล้ว ตอนคอนเสริต์Boy Story ซึ่งครั้งนั้นก็รับหน้าที่ร้องเพลงเล็กๆ น้อยๆ แต่ครั้งนี้ต้องบอกว่าใหญ่หลวง และท้าทายมากกว่ากันหลายเท่า เพราะโปรเจกต์ "เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage เป็นการหยิบเอาเรื่องราวจากละครเวทีของ "เมืองไทยรัชดาลัย" ที่ประสบความสำเร็จมากๆ 3 เรื่อง มาทำเป็นมิวสิคัลโชว์สุดพิเศษ คือ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" นำแสดงโดย พี่นก-สินจัย , "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล"

นำแสดงโดย นัท มีเรีย และ "ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล" เป็นหน้าที่ของแหม่ม กับ น้องแกงส้ม-ธนทัต ซึ่งแหม่มต้องทำการบ้านหนักมากกว่าคนอื่นๆ เพราะอย่างพี่นก ก็ถือเป็น "ตัวแม่" ละครเวที อันดับต้นของประเทศอยู่แล้ว ส่วนน้องนัท มีเรีย ก็ไม่ต้องอธิบายถึงความสามารถรอบด้าน ที่ตรึงคนดูได้อย่างอยู่หมัด แหม่มก็เลยเหมือนน้องใหม่ ต้องซ้อมหนักกว่าคนอื่นอีกหลายเท่าตัว แถมยังมีศิลปินนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ กบ-ทรงสิทธิ์, รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม-วิชญาณี, อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร, กิต เดอะวอยซ์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิคัลโชว์ในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าตอนนี้แหม่มเทคิวทั้งหมดที่มีให้กับการซ้อมร้องเพลง รวมทั้งต้องเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย เพราะศาสตร์การแสดงละครทีวี กับ เวที มีความแตกต่างกัน แต่อยากจะบอกแฟนๆ ทุกคนไว้ตรงนี้เลยค่ะว่า แหม่มเต็มที่กับการทำงานครั้งนี้มากๆ เพราะอยากทำหน้าที่ให้สมกับโอกาสที่ได้รับ และอยากให้ผู้ชมได้เห็นการแสดงของเราที่พัฒนาขึ้นไปอีกบทบาทหนึ่ง ก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ"

"เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage

ตั้งแต่วันที่ 15-25 มี.ค.นี้ เพียง 12 รอบเท่านั้น!! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

โทร.02-2623456

Latest Press Release

เกรซ-รัชย์ณมนทร์ ตีแผ่เรื่องจริงกับบทสาวมั่น พร้อมบทสรุป ผู้เมินไม่ง้อ ขอแค่มีเงิน!

การันตีความแซ่บที่สุด ของซีรีส์ดราม่า อย่าง "เสน่หาสตอรี่" ในเรื่องสุดท้ายกับตอน "ปอ" หลังจากในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เสน่หาสตอรี่ ยังได้สร้างปรากฏการณ์ ที่ทำเอาคนดูต่างทำตัวเป็นนักสืบตามแกะรอยกันอย่างเมามัน ล่าสุดเรื่องราวความรักในครั้งนี้ได้...

แจนจัง และ พิมฐา พาตะลุยญี่ปุ่น ใน HEY SAY GO

สองสาวหน้าหวานเสียงดี "แจนจัง" และ "พิมฐา" อาสาพาตะลุยประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิน-เที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในรายการ HEY SAY GO ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 – 14.00 น. ทางช่อง 14 MCOT Family พบกันครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ "แจนจัง"...

แม่โบว์ แวนด้าจูงมือน้องมะลิ แจกความสดใสต้อนรับวันเด็ก พร้อมร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม โดยทีเอ็มบี

แจกความน่ารักสดใจต้อนรับวันเด็กไปกับคุณแม่สาวสวย โบว์ -แวนด้า สหวงษ์ ที่พาลูกสาวตัวน้อยน้องมะลิ เข้าร่วมงาน เปิดตัวแคมเปญ "เด็กธรรมดา…คือสิ่งที่สวยงาม" โดยทีเอ็มบี พร้อมแชร์ประสบการณ์การดูแล...

ครึ่งทาง! รอบน็อคเอ้าท์ โค้ชก้อง ประเดิมสตีลคนแรก! โค้ชคิ้ม ชมเปาะ ลูกทีม โค้ชโจอี้ บอย ร้องฉลาดสุดในซีซั่น

มีหลายเหตุผลที่ทำให้ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม กลับมาสู่เก้าอี้โค้ชแห่งรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) อีกครั้ง โดยเหตุผลหลักเลย คือ การได้มาเจอนักร้องรุ่นหลังที่ ทั้งร้องเก่งและดูเป็นธรรมชาติ ฉลาดใช้เสียง...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เหินเวหา ชมทิวทัศน์มุมสูง สวมฮันบก สัมผัสวิถีเกาหลีดั้งเดิม

เหินเวหา พาราไกลดิ้ง ท่ามกลางทิวทัศน์อันแปลกตาแห่งดินแดนกิมจิ กับนักเดินทาง จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และนักแสดงหนุ่มขี้เล่น บอล จิตภานุ กลมแก้ว บุกประเทศเกาหลีใต้ท้าทายความกล้าหาญ Happy Korea by KTCC จัดเต็มกับเส้นทางท่องเที่ยวที่นักเดินทางจะต้องร้องว้าว...

Related Topics