แหม่ม-คัทลียา เตรียมพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญ ใน เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 7, 2018 12:36
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ซีเนริโอ

เพิ่งโชว์ฝีมือการแสดงในละคร "เมืองมายา LIVE" ตอนจบให้ชมกันแบบสดๆ จนคนดูชื่นชมกระหึ่มโซเชียล แถมเรตติ้งกระฉูด ล่าสุดนางเอกตลอดกาล แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ก็ขอท้าทายฝีมือการแสดงอีกครั้ง ด้วยการโดดมาเล่นละครเวทีครั้งแรกในชีวิต กับโปรเจกต์พิเศษ "เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage ร่วมกับนางเอกมากฝีมืออย่าง นก-สินจัย, นัท มีเรีย งานนี้สาวแหม่ม ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

"ดีใจมากค่ะที่ได้รับโอกาสอันดีนี้ ดีใจที่พี่บอย-ถกลเกียรติ ไว้ใจ ซึ่งแหม่มเคยขึ้นมายืนบนเวที "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" แล้ว ตอนคอนเสริต์Boy Story ซึ่งครั้งนั้นก็รับหน้าที่ร้องเพลงเล็กๆ น้อยๆ แต่ครั้งนี้ต้องบอกว่าใหญ่หลวง และท้าทายมากกว่ากันหลายเท่า เพราะโปรเจกต์ "เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage เป็นการหยิบเอาเรื่องราวจากละครเวทีของ "เมืองไทยรัชดาลัย" ที่ประสบความสำเร็จมากๆ 3 เรื่อง มาทำเป็นมิวสิคัลโชว์สุดพิเศษ คือ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" นำแสดงโดย พี่นก-สินจัย , "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล"

นำแสดงโดย นัท มีเรีย และ "ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล" เป็นหน้าที่ของแหม่ม กับ น้องแกงส้ม-ธนทัต ซึ่งแหม่มต้องทำการบ้านหนักมากกว่าคนอื่นๆ เพราะอย่างพี่นก ก็ถือเป็น "ตัวแม่" ละครเวที อันดับต้นของประเทศอยู่แล้ว ส่วนน้องนัท มีเรีย ก็ไม่ต้องอธิบายถึงความสามารถรอบด้าน ที่ตรึงคนดูได้อย่างอยู่หมัด แหม่มก็เลยเหมือนน้องใหม่ ต้องซ้อมหนักกว่าคนอื่นอีกหลายเท่าตัว แถมยังมีศิลปินนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ กบ-ทรงสิทธิ์, รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม-วิชญาณี, อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร, กิต เดอะวอยซ์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิคัลโชว์ในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าตอนนี้แหม่มเทคิวทั้งหมดที่มีให้กับการซ้อมร้องเพลง รวมทั้งต้องเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย เพราะศาสตร์การแสดงละครทีวี กับ เวที มีความแตกต่างกัน แต่อยากจะบอกแฟนๆ ทุกคนไว้ตรงนี้เลยค่ะว่า แหม่มเต็มที่กับการทำงานครั้งนี้มากๆ เพราะอยากทำหน้าที่ให้สมกับโอกาสที่ได้รับ และอยากให้ผู้ชมได้เห็นการแสดงของเราที่พัฒนาขึ้นไปอีกบทบาทหนึ่ง ก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ"

"เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage

ตั้งแต่วันที่ 15-25 มี.ค.นี้ เพียง 12 รอบเท่านั้น!! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

โทร.02-2623456

Latest Press Release

Parasite ฮิตแรง สนุกจริง ! ทำรายได้ชนะ TRAIN TO BUSAN คว้าแชมป์หนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ในฝรั่งเศสและเวียดนาม

หลังคว้ารางวัลสูงสุดจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ยังคงเดินหน้า ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก สำหรับ PARASITE ชนชั้นปรสิต ที่สร้างปรากฏการณ์ ความฮิตแรง ด้วยการเดินหน้ากวาดรายได้ไปทั้วโลก และ ล่าสุด สร้างสถิติใหม่คว้าแชมป์ภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ใน...

Gossip News: พร้อมเปิดรับสมัคร !!!

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่หนุ่ม-สาววัยเรียนรอคอย ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ที่ธนาคารออมสิน และ นิตยสาร CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ โดยมีศิลปินรับเชิญตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่...

บูม-ทับทิม-อ๊อฟ ร่วมล่าอาชญากรสุดไฮเทค เกมส์รักท่ามกลางสนามรบ ใน พรายพิฆาต

"เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เปิดฉากเรื่องราวไล่ล่าอันเต็มไปด้วยจินตนาการ ของ "พนมเทียน" กับวิวัฒนาการล้ำยุค เมื่อองค์กร พรายดำ ตั้งใจจะยึดครองการทดลองที่ทรงอำนาจ ร้อนถึง "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" นายตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องคิดแผนปฏิบัติการณ์หยุดยั้งเหล่าร้าย...

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ ทรอเบิล ว่าชีวิต คุณตูบไฮโซ ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า "ทรอเบิล" แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง!...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lest Go พาไปดู วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี...

Related Topics