แหม่ม-คัทลียา เตรียมพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญ ใน เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 7, 2018 12:36
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ซีเนริโอ

เพิ่งโชว์ฝีมือการแสดงในละคร "เมืองมายา LIVE" ตอนจบให้ชมกันแบบสดๆ จนคนดูชื่นชมกระหึ่มโซเชียล แถมเรตติ้งกระฉูด ล่าสุดนางเอกตลอดกาล แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ก็ขอท้าทายฝีมือการแสดงอีกครั้ง ด้วยการโดดมาเล่นละครเวทีครั้งแรกในชีวิต กับโปรเจกต์พิเศษ "เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage ร่วมกับนางเอกมากฝีมืออย่าง นก-สินจัย, นัท มีเรีย งานนี้สาวแหม่ม ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

"ดีใจมากค่ะที่ได้รับโอกาสอันดีนี้ ดีใจที่พี่บอย-ถกลเกียรติ ไว้ใจ ซึ่งแหม่มเคยขึ้นมายืนบนเวที "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" แล้ว ตอนคอนเสริต์Boy Story ซึ่งครั้งนั้นก็รับหน้าที่ร้องเพลงเล็กๆ น้อยๆ แต่ครั้งนี้ต้องบอกว่าใหญ่หลวง และท้าทายมากกว่ากันหลายเท่า เพราะโปรเจกต์ "เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage เป็นการหยิบเอาเรื่องราวจากละครเวทีของ "เมืองไทยรัชดาลัย" ที่ประสบความสำเร็จมากๆ 3 เรื่อง มาทำเป็นมิวสิคัลโชว์สุดพิเศษ คือ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" นำแสดงโดย พี่นก-สินจัย , "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล"

นำแสดงโดย นัท มีเรีย และ "ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล" เป็นหน้าที่ของแหม่ม กับ น้องแกงส้ม-ธนทัต ซึ่งแหม่มต้องทำการบ้านหนักมากกว่าคนอื่นๆ เพราะอย่างพี่นก ก็ถือเป็น "ตัวแม่" ละครเวที อันดับต้นของประเทศอยู่แล้ว ส่วนน้องนัท มีเรีย ก็ไม่ต้องอธิบายถึงความสามารถรอบด้าน ที่ตรึงคนดูได้อย่างอยู่หมัด แหม่มก็เลยเหมือนน้องใหม่ ต้องซ้อมหนักกว่าคนอื่นอีกหลายเท่าตัว แถมยังมีศิลปินนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ กบ-ทรงสิทธิ์, รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม-วิชญาณี, อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร, กิต เดอะวอยซ์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิคัลโชว์ในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าตอนนี้แหม่มเทคิวทั้งหมดที่มีให้กับการซ้อมร้องเพลง รวมทั้งต้องเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย เพราะศาสตร์การแสดงละครทีวี กับ เวที มีความแตกต่างกัน แต่อยากจะบอกแฟนๆ ทุกคนไว้ตรงนี้เลยค่ะว่า แหม่มเต็มที่กับการทำงานครั้งนี้มากๆ เพราะอยากทำหน้าที่ให้สมกับโอกาสที่ได้รับ และอยากให้ผู้ชมได้เห็นการแสดงของเราที่พัฒนาขึ้นไปอีกบทบาทหนึ่ง ก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ"

"เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show" ตอน Ladies of the Stage

ตั้งแต่วันที่ 15-25 มี.ค.นี้ เพียง 12 รอบเท่านั้น!! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

โทร.02-2623456

Latest Press Release

รู้ รัก และเข้าใจไปกับ แต่ก่อน เพลงปลดปล่อยอดีตสีหม่น ของ แดเนียล ดิษยะศริน

"ถ้าเป็นเรื่องของความรัก ผมคิดว่าสุดท้ายแล้วมนุษย์เราก็จะกลับมาที่ 3 เรื่อง คือ รู้ รัก และเข้าใจ หมายถึงเราต้องการคนที่รู้นิสัยเรา รักในสิ่งที่เราเป็น แล้วก็เข้าใจกันให้อภัยกันได้...

แด๊นซ์ซิ่งควีน คริสติน่า เต้นสะบัดสนั่นฮอล์มันส์จุใจบนเวที จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต

คุ้มค่ากับการรอคอยกันอย่างมาก เมื่อถึงคิวของดีว่าตัวแม่ อย่างแด๊นซ์ซิ่งควีนเมืองไทย "คริสติน่า อากีล่าร์" ขึ้นเวทีในคอนเสิร์ต "GSB WOW CONCERT" ตอน DIVA (ดีว่า) จัดโดย "ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโน กรุ๊ป" เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน...

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานแถลงข่าว Chang Major Movie on the Hill : Miracle Moment

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานแถลงข่าว "Chang – Major Movie on the Hill : Miracle Moment" เปิดประสบการณ์ดูหนังท่ามกลางขุนเขา และเติมเต็มความสนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก 4 กลุ่มศิลปินสุดฮอต ฟรี! ณ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล...

เบลล่า อ่วมโดน อัทธ์ จับโขกเสาเลือดอาบ ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ถูกข่มเหงทางจิตใจไม่พอ ยังโดนตบตีจนเลือดอาบ สำหรับสาว "เบลล่า-ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ" ที่มารับบทองค์หญิง "นัดเชงเมดอ" แห่งเมืองอังวะ คู่ครองของ "มังกยอชวา" (อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ) ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2" ภาค ประกาศอิสรภาพ...

ทัวร์ต่อไม่รอแล้วนะ! แบรดลีย์ คูเปอร์ เดินสายโปรโมท A Star Is Born ต่ออีก 3 เมืองในสหรัฐอเมริกา

หลังจากที่ แบรดลีย์ คูเปอร์ ได้ฉายเดี่ยวเดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี., ฟิลาเดลเฟีย และแอตแลนตา ไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดก็ได้ลุยต่ออีก 3 เมืองใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น เมืองแดลลัส รัฐเทกซัส,...

Related Topics