Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ พร้อมความมันทวีคูณ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 12, 2018 17:38
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ระเบิดความมันกันอีกครั้งกับรายการ"Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ!เพื่อตามหาสุดยอดสายเลือดใหม่ คนพันธุ์บาว กลับมาพร้อมความมันแบบทวีคูณ!!!

โดยในซีซั่นนี้ได้กรรมการมือฉมังอย่าง "ครูอ้วน - มณีนุช เสมรสุต" กับ "หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม" ที่รับหน้าที่กรรมการมาตั้งแต่ซีซั่น 1 พร้อมอีกหนึ่งกรรมการหน้าใหม่ที่แน่นด้วยประสบการณ์ "เอ๊ะ - จิรากร สมพิทักษ์" มาร่วมเสริมทัพอีกด้วย งานนี้จัดหนักจัดเต็มเข้มข้นทุกคอมเมนต์ แถมในซีซั่นนี้ยังเพิ่มเลเวลความมันแบบทวีคูณ ในการแข่งขันด้วย "ปุ่มหยุดเพลง" ที่อยู่บนโต๊ะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ที่สามารถเลื่อนลงเพื่อหยุดการแสดงของวงที่ทำการแสดงอยู่ตอนไหนได้ทันทีและไฮไลท์สุดพิเศษของซีซั่นนี้ที่เชื่อว่าผู้เข้าแข่งขันทุกวง ต่างงัดความสามารถออกมาโชว์คณะกรรมการกันแบบเต็มที่เพื่อคว้า "ปุ่ม Perfect Band" นั้นคือปุ่มที่คณะกรรมการจะสามารถกดเพื่อให้สิทธิ์วงที่เล่นได้ดีทุกองค์ประกอบผ่านเข้าไปรอในรอบ Semi Final" ได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งกรรมการแต่ละท่านจะมีเพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ทำให้ทุกวงต่างขับเคี่ยวฟาดฟันกันด้วยเสียงดนตรีกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

งานนี้เล่นจริง คอมเมนต์จริง ติชมกันจริงๆ พูดกันตรงๆ แบบไม่อ้อมค้อม วงใดบ้างที่จะชนะใจกรรมการและจะมีวงไหนมั้ยที่สามารถคว้า "ปุ่ม Perfect Band" ไปได้ จนสุดท้ายวงใดจะพิชิตตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่น 4 ได้สำเร็จ มาร่วมให้กำลังทุกวงและติดตามความมันแบบทวีคูณ ร้อนแรง เข้มข้นทุกวินาทีของการแข่งขันได้ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เริ่มวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics