Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ พร้อมความมันทวีคูณ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 12, 2018 17:38
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ระเบิดความมันกันอีกครั้งกับรายการ"Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ!เพื่อตามหาสุดยอดสายเลือดใหม่ คนพันธุ์บาว กลับมาพร้อมความมันแบบทวีคูณ!!!

โดยในซีซั่นนี้ได้กรรมการมือฉมังอย่าง "ครูอ้วน - มณีนุช เสมรสุต" กับ "หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม" ที่รับหน้าที่กรรมการมาตั้งแต่ซีซั่น 1 พร้อมอีกหนึ่งกรรมการหน้าใหม่ที่แน่นด้วยประสบการณ์ "เอ๊ะ - จิรากร สมพิทักษ์" มาร่วมเสริมทัพอีกด้วย งานนี้จัดหนักจัดเต็มเข้มข้นทุกคอมเมนต์ แถมในซีซั่นนี้ยังเพิ่มเลเวลความมันแบบทวีคูณ ในการแข่งขันด้วย "ปุ่มหยุดเพลง" ที่อยู่บนโต๊ะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ที่สามารถเลื่อนลงเพื่อหยุดการแสดงของวงที่ทำการแสดงอยู่ตอนไหนได้ทันทีและไฮไลท์สุดพิเศษของซีซั่นนี้ที่เชื่อว่าผู้เข้าแข่งขันทุกวง ต่างงัดความสามารถออกมาโชว์คณะกรรมการกันแบบเต็มที่เพื่อคว้า "ปุ่ม Perfect Band" นั้นคือปุ่มที่คณะกรรมการจะสามารถกดเพื่อให้สิทธิ์วงที่เล่นได้ดีทุกองค์ประกอบผ่านเข้าไปรอในรอบ Semi Final" ได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งกรรมการแต่ละท่านจะมีเพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ทำให้ทุกวงต่างขับเคี่ยวฟาดฟันกันด้วยเสียงดนตรีกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

งานนี้เล่นจริง คอมเมนต์จริง ติชมกันจริงๆ พูดกันตรงๆ แบบไม่อ้อมค้อม วงใดบ้างที่จะชนะใจกรรมการและจะมีวงไหนมั้ยที่สามารถคว้า "ปุ่ม Perfect Band" ไปได้ จนสุดท้ายวงใดจะพิชิตตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่น 4 ได้สำเร็จ มาร่วมให้กำลังทุกวงและติดตามความมันแบบทวีคูณ ร้อนแรง เข้มข้นทุกวินาทีของการแข่งขันได้ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เริ่มวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics