Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ พร้อมความมันทวีคูณ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 12, 2018 17:38
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ระเบิดความมันกันอีกครั้งกับรายการ"Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ!เพื่อตามหาสุดยอดสายเลือดใหม่ คนพันธุ์บาว กลับมาพร้อมความมันแบบทวีคูณ!!!

โดยในซีซั่นนี้ได้กรรมการมือฉมังอย่าง "ครูอ้วน - มณีนุช เสมรสุต" กับ "หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม" ที่รับหน้าที่กรรมการมาตั้งแต่ซีซั่น 1 พร้อมอีกหนึ่งกรรมการหน้าใหม่ที่แน่นด้วยประสบการณ์ "เอ๊ะ - จิรากร สมพิทักษ์" มาร่วมเสริมทัพอีกด้วย งานนี้จัดหนักจัดเต็มเข้มข้นทุกคอมเมนต์ แถมในซีซั่นนี้ยังเพิ่มเลเวลความมันแบบทวีคูณ ในการแข่งขันด้วย "ปุ่มหยุดเพลง" ที่อยู่บนโต๊ะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ที่สามารถเลื่อนลงเพื่อหยุดการแสดงของวงที่ทำการแสดงอยู่ตอนไหนได้ทันทีและไฮไลท์สุดพิเศษของซีซั่นนี้ที่เชื่อว่าผู้เข้าแข่งขันทุกวง ต่างงัดความสามารถออกมาโชว์คณะกรรมการกันแบบเต็มที่เพื่อคว้า "ปุ่ม Perfect Band" นั้นคือปุ่มที่คณะกรรมการจะสามารถกดเพื่อให้สิทธิ์วงที่เล่นได้ดีทุกองค์ประกอบผ่านเข้าไปรอในรอบ Semi Final" ได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งกรรมการแต่ละท่านจะมีเพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ทำให้ทุกวงต่างขับเคี่ยวฟาดฟันกันด้วยเสียงดนตรีกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

งานนี้เล่นจริง คอมเมนต์จริง ติชมกันจริงๆ พูดกันตรงๆ แบบไม่อ้อมค้อม วงใดบ้างที่จะชนะใจกรรมการและจะมีวงไหนมั้ยที่สามารถคว้า "ปุ่ม Perfect Band" ไปได้ จนสุดท้ายวงใดจะพิชิตตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่น 4 ได้สำเร็จ มาร่วมให้กำลังทุกวงและติดตามความมันแบบทวีคูณ ร้อนแรง เข้มข้นทุกวินาทีของการแข่งขันได้ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" เริ่มวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics