เกรท-สพล พา เติม-พระพาย ทัวร์-ชิม-ชิลล์-ฮา เกาะเกร็ดสะเทือน ในสปอตไลท์ ออนทีวี วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 23.10 น. ช่อง 7 HD กด 35

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 15, 2018 10:58
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ถึงคิวพิธีกรหนุ่ม "เกรท-สพล" แตะมือมาเดินหน้าเสิร์ฟความสนุกให้แฟน ๆ ช่อง 7 สี พร้อมพาคู่หวานแห่งละครซิทคอมอารมณ์ดี "รักกันมันแจ๋ว" "เติม-เติมเศวตชัย" และ "พระพาย-รมิดา" มาทัวร์วันเดย์ทริป วิถีชุมชนแบบไทย ๆ และทำกิจกรรมพิเศษกันที่ เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี ทั้งคู่ต่างพกความฮากันมาเต็มพิกัดเมาท์สนั่นสไตล์วัยรุ่นไทยยุค 4.0 พร้อมคุยถึงความสนุกจากหลังกล้องกองถ่ายละครแบบเอ็กซ์คลูซีพ ในรายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี (SPOTLIGHT On TV) วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35

"เกรท-สพล" เล่าความสนุกจากทริปกับ 2 พระ-นางจากละครดังว่า "วันนี้ผมพา "เติม" และ "พระพาย" ลงเรือไปเกาะเกร็ด จ.นนทบุรี ครับ มีทั้งได้เยี่ยมชมกลุ่มศิลปะประดิษฐ์ ที่คนในท้องที่มารวมตัวผลิตสินค้าในชุมชนเพื่อสร้างรายได้เสริมให้กับคนในชุมชน ทั้งการทำผ้าบาติก เครื่องจักสานต่าง ๆ รวมถึงขนมไทยต่าง ๆ ทำให้อดใจไม่ไหวถึงขั้นต้องลองชิม สำหรับ "เติม" ดูจะฟินติดอกติดใจขนมดอกจอกไม่น้อย ส่วน "พระพาย" เองก็จองฝอยทองมาเต็มถาด สำหรับผมจัดเต็มขนมจ่ามงกุฏ อร่อยมากครับ อรรถรสความสนุกยิ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อต่างมานั่งเล่าถึงเรื่องราวจากละครและเบื้องหลังกองถ่าย ผมกับ "พระพาย" ต่อปากต่อคำยิงมุขรับมุขกันเมาท์สนั่นเรือกันตลอด ทริป ส่วน "เติม" เองบอกว่าขอเป็นผู้ดูอยู่นิ่ง ๆ ครับ จากนั้นได้มีโอกาสไปลองหัดปั้นแจกันดินเผาอันเป็นสินค้าชื่อดังของเกาะเกร็ด ซึ่งนอกจากได้เรียนรู้งานฝีมือแล้ว ยังได้ฝึกความนิ่งฝึกสมาธิอีกด้วยครับ ติดตามบรรยากาศพร้อมการพูดคุยอย่างเป็นกันเองใน "รายการสปอตไลท์ ออนทีวี(SPOTLIGHT On TV)" ได้ใน วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 23.10 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35"

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของทางสถานีได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือทาง www.ch7.com, Official Fanpage BBTV Channel7 และ instagram: @bbtv_ch7


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics