พีพีทีวี ส่ง ET Thailand รายการข่าวบันเทิงสุดอินเตอร์ลงจอ ยกทัพพิธีกรมากความสามารถสายเลือดใหม่ เกรซ-แบงค์ เสิร์ฟข่าวบันเทิง ไลฟสไตล์ แฟชั่นทุกมุมโลก ดีเดย์วันแรก 12 มี.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 9, 2018 11:28
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง

เตรียมพบกับมิติใหม่ของรายการข่าวบันเทิงชื่อดังระดับโลก "Entertainment Tonight" หรือ "ET" ที่จะมาเปิดตัวที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย กับรายการ "Entertainment Tonight Thailand" กับปรากฏการณ์ใหม่ของรายการข่าวบันเทิงรายวัน ที่จะมาอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงการบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลก วิเคราะห์เจาะลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จัดเต็มส่งตรงจากฮอลลีวูดทุกวัน พร้อมเอาใจคนไทยด้วยข่าวบันเทิงอาเซียน K-Pop และข่าวบันเทิงไทย งานนี้ยกทีมสาวสวยหนุ่มหล่อพิธีกรสายเลือดใหม่มาพิธีกร นำโดย "เกรซ ณัฐธยาน์" และ "แบงค์ อนุสิทธิ์" พร้อมด้วย "จีน่า วิรายา" รับหน้าที่รายงานข่าวแฟชั่นและไลฟสไตล์จากทุกมุมโลก, "สกาย มาเรีย" จะรายงานข่าวกอสสิปบันเทิง ละครไทย, "แจ็ค ซู ชิวเฉิง" รายงานข่าวบันเทิงเอเซีย, "เจสซี่ กิระนา" รายงานข่าวฮอลลีวูดและงานประกาศรางวัลระดับโลก ทั้งหมดนี้เตรียมจัดหนัก จัดเต็มหน้าจอ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

สาวเกรซ-ณัฐธยาน์ หนึ่งในพิธีกรหลักกล่าวว่า "ทันทีที่รู้ว่าได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้มารับหน้าที่เป็นหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ ET Thailand รู้สึกดีใจมาก เพราะเราเป็นแฟนรายการมาตั้งแต่เวอร์ชั่นของอเมริกาแล้ว เพราะเป็นรายการข่าวบันเทิงที่นำเสนอข่าวที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกข่าวสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ที่หาไม่ได้จากรายการอื่น และเมื่อได้รับโอกาสตรงนี้ ยิ่งตื่นเต้นและดีใจมาก ครั้งนี้ถือเป็นการประเดิมงานพิธีกรครั้งแรกของเกรซ ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ และไม่ได้มีแค่เกรซคนเดียว ยังมีแบงค์มาเป็นพิธีกรหลักคู่กันด้วย รวมถึงเพื่อนๆ ที่จะสับเปลี่ยนกันมาเป็นพิธีกรร่วมในการออกภาคสนาม หรือไปทำข่าวในงานเทศกาล หรืองานประกาศรางวัลทั้งในและต่างประเทศ ถือเป็นบทบาทใหม่ของพวกเราทุกคน ฝากรายการ Entertainment Tonight Thailand หรือ เรียกสั้นๆว่า ET Thailand ให้ทุกคนได้ลองติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนด้วยนะคะ"

เตรียมพบกับรายการข่าวบันเทิง ET Thailand ที่จะรายงานครบทุกข่าวสารบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลกแบบวันต่อวัน และสำหรับการออกอากาศวันแรกในวันจันทร์ที่ 12 มี.ค. นี้ ประเดิมด้วยข่าวเอ็กซ์คลูซีฟจากเวทีสุพรรณหงส์ พร้อมด้วยควันหลังจากเวทีออสการ์ 2018 ที่ผู้ชมจะได้เต็มอิ่มกับข่าวบันเทิงไทยเทศอย่างจุใจ ออกอากาศทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ โดยวันจันทร์ - ศุกร์ ออกอากาศ เวลา 19.20 – 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ อากาศเวลา 18.20 -19.00 น.


Latest Press Release

Movie Guide: ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก POKEMON Detective Pikachu คว้าโอกาสแสดงผลงานสู่สายตาชาวโลก!

ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น POKÉMON ที่แฟนๆ รอคอยกันมาแสนนานใกล้จะมาถึงแล้ว! POKÉMON Detective Pikachu นำเอารายละเอียดจากวีดีโอเกมในชื่อเดียวกัน รวมไปถึงโปเกมอนที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรักใคร่ขึ้นสู่จอเงิน! ไรอัน เรย์โนลด์...

ข่าวซุบซิบ: มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา - ทาทา ยัง

นักร้องคู่จิ้นยุค 90's มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา - ทาทา ยัง ขนเพลงฮิต ชวนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง มาแดนซ์กันให้มันส์สนั่น กับคอนเสิร์ตการกุศล "เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช ส่งต่อความรัก สร้างความสุข" ฉลองครบรอบ 18 ปี เดอะมอลล์ โคราช...

ซอยอารีย์แทบแตก!! บอย เกรท อาเล็ก กอดคอบุกร้านอาหาร เสิร์ฟความซ่าคู่อาหารสุดซี้ด ก่อนกระจายทัพความซ่าซี้ดทั่วประเทศ

ถึงกับต้องพักคำว่า เพื่อน - พี่ และน้อง ไว้ชั่วคราว!! เพราะถึงแม้ 3 พระเอกหล่อเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ จะสนิทซี้ย่ำปึ้กขนาดไหน ก็ต้องมาห้ำหั่น เชือดเฉือน ฉีดความซ่าเข้าเส้นเลือด...

ดร.ทวีศักดิ์ รุกฆาต!!! นั่งแท่นผู้จัดฯ หยิบหนังรักชื่อก้อง รักไม่จำกัดนิยาม มารีเมคฉบับซีรี่ย์ลงจอไอพีเอ็ม

จดๆ จ้องๆ อยู่นานสองนาน คราวนี้ได้ฤกษ์เอาจริง ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ ป่าสักวิลเลจ จำกัด ขอตบเท้าเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว ด้วยการนั่งเก้าอี้ "ผู้จัดละคร" ครั้งแรกในชีวิต ประเดิมด้วยการหยิบหนังรักโรแมนติกชื่อดังในอดีตอย่าง...

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ตสบายดีทีวี สนั่นนิคม จ.สระบุรี

ข่าวดีสำหรับชาวสระบุรี พบกิจกรรมดีๆ ชมฟรี มีรางวัลแจกในมหกรรมความสนุกคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสนั่นนิคม โดยขบวนหนุ่มฮิตสาวฮอต เบิ้ล ปทุมราช–กระแต–ลูลู่+ลาล่า–แมน มณีวรรณ–วิด ไฮเปอร์–นุช วิลาวัลย์–ธัญญ่า–บิว...

Related Topics