พีพีทีวี ส่ง ET Thailand รายการข่าวบันเทิงสุดอินเตอร์ลงจอ ยกทัพพิธีกรมากความสามารถสายเลือดใหม่ เกรซ-แบงค์ เสิร์ฟข่าวบันเทิง ไลฟสไตล์ แฟชั่นทุกมุมโลก ดีเดย์วันแรก 12 มี.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 9, 2018 11:28
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง

เตรียมพบกับมิติใหม่ของรายการข่าวบันเทิงชื่อดังระดับโลก "Entertainment Tonight" หรือ "ET" ที่จะมาเปิดตัวที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย กับรายการ "Entertainment Tonight Thailand" กับปรากฏการณ์ใหม่ของรายการข่าวบันเทิงรายวัน ที่จะมาอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงการบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลก วิเคราะห์เจาะลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จัดเต็มส่งตรงจากฮอลลีวูดทุกวัน พร้อมเอาใจคนไทยด้วยข่าวบันเทิงอาเซียน K-Pop และข่าวบันเทิงไทย งานนี้ยกทีมสาวสวยหนุ่มหล่อพิธีกรสายเลือดใหม่มาพิธีกร นำโดย "เกรซ ณัฐธยาน์" และ "แบงค์ อนุสิทธิ์" พร้อมด้วย "จีน่า วิรายา" รับหน้าที่รายงานข่าวแฟชั่นและไลฟสไตล์จากทุกมุมโลก, "สกาย มาเรีย" จะรายงานข่าวกอสสิปบันเทิง ละครไทย, "แจ็ค ซู ชิวเฉิง" รายงานข่าวบันเทิงเอเซีย, "เจสซี่ กิระนา" รายงานข่าวฮอลลีวูดและงานประกาศรางวัลระดับโลก ทั้งหมดนี้เตรียมจัดหนัก จัดเต็มหน้าจอ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

สาวเกรซ-ณัฐธยาน์ หนึ่งในพิธีกรหลักกล่าวว่า "ทันทีที่รู้ว่าได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้มารับหน้าที่เป็นหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ ET Thailand รู้สึกดีใจมาก เพราะเราเป็นแฟนรายการมาตั้งแต่เวอร์ชั่นของอเมริกาแล้ว เพราะเป็นรายการข่าวบันเทิงที่นำเสนอข่าวที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกข่าวสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ที่หาไม่ได้จากรายการอื่น และเมื่อได้รับโอกาสตรงนี้ ยิ่งตื่นเต้นและดีใจมาก ครั้งนี้ถือเป็นการประเดิมงานพิธีกรครั้งแรกของเกรซ ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ และไม่ได้มีแค่เกรซคนเดียว ยังมีแบงค์มาเป็นพิธีกรหลักคู่กันด้วย รวมถึงเพื่อนๆ ที่จะสับเปลี่ยนกันมาเป็นพิธีกรร่วมในการออกภาคสนาม หรือไปทำข่าวในงานเทศกาล หรืองานประกาศรางวัลทั้งในและต่างประเทศ ถือเป็นบทบาทใหม่ของพวกเราทุกคน ฝากรายการ Entertainment Tonight Thailand หรือ เรียกสั้นๆว่า ET Thailand ให้ทุกคนได้ลองติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนด้วยนะคะ"

เตรียมพบกับรายการข่าวบันเทิง ET Thailand ที่จะรายงานครบทุกข่าวสารบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลกแบบวันต่อวัน และสำหรับการออกอากาศวันแรกในวันจันทร์ที่ 12 มี.ค. นี้ ประเดิมด้วยข่าวเอ็กซ์คลูซีฟจากเวทีสุพรรณหงส์ พร้อมด้วยควันหลังจากเวทีออสการ์ 2018 ที่ผู้ชมจะได้เต็มอิ่มกับข่าวบันเทิงไทยเทศอย่างจุใจ ออกอากาศทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ โดยวันจันทร์ - ศุกร์ ออกอากาศ เวลา 19.20 – 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ อากาศเวลา 18.20 -19.00 น.


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics