พีพีทีวี ส่ง ET Thailand รายการข่าวบันเทิงสุดอินเตอร์ลงจอ ยกทัพพิธีกรมากความสามารถสายเลือดใหม่ เกรซ-แบงค์ เสิร์ฟข่าวบันเทิง ไลฟสไตล์ แฟชั่นทุกมุมโลก ดีเดย์วันแรก 12 มี.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 9, 2018 11:28
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง

เตรียมพบกับมิติใหม่ของรายการข่าวบันเทิงชื่อดังระดับโลก "Entertainment Tonight" หรือ "ET" ที่จะมาเปิดตัวที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย กับรายการ "Entertainment Tonight Thailand" กับปรากฏการณ์ใหม่ของรายการข่าวบันเทิงรายวัน ที่จะมาอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงการบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลก วิเคราะห์เจาะลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จัดเต็มส่งตรงจากฮอลลีวูดทุกวัน พร้อมเอาใจคนไทยด้วยข่าวบันเทิงอาเซียน K-Pop และข่าวบันเทิงไทย งานนี้ยกทีมสาวสวยหนุ่มหล่อพิธีกรสายเลือดใหม่มาพิธีกร นำโดย "เกรซ ณัฐธยาน์" และ "แบงค์ อนุสิทธิ์" พร้อมด้วย "จีน่า วิรายา" รับหน้าที่รายงานข่าวแฟชั่นและไลฟสไตล์จากทุกมุมโลก, "สกาย มาเรีย" จะรายงานข่าวกอสสิปบันเทิง ละครไทย, "แจ็ค ซู ชิวเฉิง" รายงานข่าวบันเทิงเอเซีย, "เจสซี่ กิระนา" รายงานข่าวฮอลลีวูดและงานประกาศรางวัลระดับโลก ทั้งหมดนี้เตรียมจัดหนัก จัดเต็มหน้าจอ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

สาวเกรซ-ณัฐธยาน์ หนึ่งในพิธีกรหลักกล่าวว่า "ทันทีที่รู้ว่าได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้มารับหน้าที่เป็นหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ ET Thailand รู้สึกดีใจมาก เพราะเราเป็นแฟนรายการมาตั้งแต่เวอร์ชั่นของอเมริกาแล้ว เพราะเป็นรายการข่าวบันเทิงที่นำเสนอข่าวที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกข่าวสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ที่หาไม่ได้จากรายการอื่น และเมื่อได้รับโอกาสตรงนี้ ยิ่งตื่นเต้นและดีใจมาก ครั้งนี้ถือเป็นการประเดิมงานพิธีกรครั้งแรกของเกรซ ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ และไม่ได้มีแค่เกรซคนเดียว ยังมีแบงค์มาเป็นพิธีกรหลักคู่กันด้วย รวมถึงเพื่อนๆ ที่จะสับเปลี่ยนกันมาเป็นพิธีกรร่วมในการออกภาคสนาม หรือไปทำข่าวในงานเทศกาล หรืองานประกาศรางวัลทั้งในและต่างประเทศ ถือเป็นบทบาทใหม่ของพวกเราทุกคน ฝากรายการ Entertainment Tonight Thailand หรือ เรียกสั้นๆว่า ET Thailand ให้ทุกคนได้ลองติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนด้วยนะคะ"

เตรียมพบกับรายการข่าวบันเทิง ET Thailand ที่จะรายงานครบทุกข่าวสารบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลกแบบวันต่อวัน และสำหรับการออกอากาศวันแรกในวันจันทร์ที่ 12 มี.ค. นี้ ประเดิมด้วยข่าวเอ็กซ์คลูซีฟจากเวทีสุพรรณหงส์ พร้อมด้วยควันหลังจากเวทีออสการ์ 2018 ที่ผู้ชมจะได้เต็มอิ่มกับข่าวบันเทิงไทยเทศอย่างจุใจ ออกอากาศทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ โดยวันจันทร์ - ศุกร์ ออกอากาศ เวลา 19.20 – 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ อากาศเวลา 18.20 -19.00 น.


Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics