เที่ยงหรรษาขอเอาใจคุณหนูๆ ยกทัพครอบครัวหมาป่าตัวป่วน กับเรื่องราวการผจญภัยสุดเร้าใจให้รับชมกันแบบจุใจ ! ใน Alpha and Omega

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 14, 2018 17:25
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

วันหยุดดีๆแบบนี้ ช่อง 13 พร้อมด้วยครอบครัวหมาป่ามาแทคทีมความสนุกที่จะมาเสิร์ฟให้คุณหนูๆรับชมกันถึงบ้านพบกับเรื่องราวการผจญภัยสองตอนเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ "Alpha and Omega : A Howl-Adventure อัลฟ่าและโอเมก้า ตอน ผจญภัยวันหยุดสุดขั้ว" นำทีมโดย เคท และ ฮัมฟรัย์ พร้อมลูกๆทั้งสามของพวกเขา และ "Alpha and Omega : Family อัลฟ่าโอเมก้า ตอน พักร้อนหรรษามหาภัย"

"Alpha and Omega : A Howl-Adventure อัลฟ่าและโอเมก้า ตอน ผจญภัยวันหยุดสุดขั้ว" เรื่องราวของครอบครัวหมาป่ากับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในวันเฉลิมฉลองต้อนรับฤดูหนาวของพวกเขา

แต่อยู่ๆหนึ่งในสมาชิกขอลครอบครัวได้หายตัวไปอย่างน่าลึกลับ มันจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่

"Alpha and Omega : Family อัลฟ่าโอเมก้า ตอน พักร้อนหรรษามหาภัย" เดินหน้าต่อกันอีกครั้งกับภาคต่อสุดตื่นเต้นและลุ้นระทึกกับเรื่องราวการเที่ยวพักร้อนตากอากาศที่พวกเขามีรู้เลยว่าการมาเยือนต่างสถานที่ในครั้งนี้จะมีภัยอันตรายรอพวกเขาอยู่ข้างหน้า และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้กับกลุ่มนักล่าสัตว์ใจโหด การมาเที่ยวในครั้งนี้จึงไม่ธรรมดาอีกต่อไป

มาร่วมติดตามการเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันของพวกเขาไปด้วยกันใน"Alpha and Omega : A Howl-Adventure อัลฟ่าและโอเมก้า ตอน ผจญภัยวันหยุดสุดขั้ว" ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 เวลา 12.15 น. และเรื่อง "Alpha and Omega : Family อัลฟ่าโอเมก้า ตอน พักร้อนหรรษามหาภัย" เวลา 13.15-14.15 น. ทาง ช่อง 13 Family


Latest Press Release

นักวิจารณ์เทใจให้ Cold Pursuit หนังแอ็คชั่นล้างแค้นล่าสุด ของ เลียม นีสัน ที่ไม่ควรพลาด!!!

หลังจากโด่งดังกับการแสดงภาพยนตร์แอ็คชั่น ทำให้ในวันนี้ เลียม นีสัน ติดทำเนียบแอ็คชั่นฮีโร่และเข้าตาผู้กำกับภาพยนตร์ชาวนอร์เวย์อย่าง ฮานส์ เพทเทอร์ โมแลนด์ ที่คว้าเขามารับบทนำในภาพยนตร์แอ็คชั่นแก้แค้นล้างเดือดเรื่องล่าสุด "แค้นลั่นนรก" (Cold Pursuit)...

The Upside กระแสแรงเกิดคาด รายได้เปิดตัวถล่ม บ๊อกซ์ ออฟฟิศ

พบกับสุดยอดภาพยนตร์ดราม่า คอมเมดี้ ที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วยุโรป เรื่อง The Upside (ดิ อัพไซด์) ซึ่งเข้าฉายเป็นสัปดาห์แรก ยอดรายได้มาแรงแซงโค้ง ขึ้นเป็นแชมป์หนังทำเงินในตารางจัดอันดับบ็อกซ์ ออฟฟิศ ฝั่งอเมริกาเหนือ ด้วยรายได้ 19.6 ล้านดอลลาร์ (หรือประมาณ...

ภาพข่าว: วธ. - ผู้ประกอบการสื่อจีนเยี่ยมชมชุมชนคุณธรรมฯ

นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรรม นำคณะผู้ประกอบการด้านสื่อบันเทิง เขตบริหารพิเศษฮ่องกง ผู้บริหารกระทรวงวัฒนธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิด้านภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการผลิตสื่อเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม โดยมีนายวรพจน์ แววสิงห์งาม...

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

Related Topics