เปิดรอบปฐมทัศน์ มิวสิคัลโชว์ Ladies Of The Stage นก-แหม่ม-นัท นำทีม โชว์ฝีมือสุดประทับใจ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 16, 2018 12:53
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ซีเนริโอ

ได้ฤกษ์เปิดการแสดงรอบปฐมทัศน์กันไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อค่ำคืนวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา สำหรับ "เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show ตอน Ladies Of The Stage" ที่ซีเนริโอ และ คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ในฐานะผู้กำกับการแสดง ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ด้วยการนำละครเพลง 3 เรื่องดังที่ประสบความสำเร็จสูงสุด มาเล่าเรื่องราวแบบฉบับย่อ แต่ยังคงอรรถรรสและความประทับใจไว้เช่นเดิม เริ่มต้นด้วย "บังลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" ที่ได้ "นก-สินจัย" มาถ่ายทอดบท "ปานรุ้ง" ซึ่งแน่นอนว่าเธอก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เพราะยังคงโชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพ สมศักดิ์ศรี "ตัวแม่แห่งวงการ" ต่อด้วยละครเวทีจากบทประพันธ์สุดคลาสสิค "ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล" ที่ครั้งนี้ได้ แหม่ม-คัทลียา มารับบท "คุณหญิงกีรติ" คู่กับ "นพพร" เวอร์ชั่นแกงส้ม-ธนทัต และแม้จะเป็นการก้าวมาเล่นละครเวทีครั้งแรกของ แหม่ม แต่ด้วยประสบการณ์การแสดงที่เฉียบคม บวกกับเคมีที่เข้ากันกับแกงส้ม ต่างก็รับส่งอารมณ์ให้กันอย่างเข้มข้นสุดๆ ทำเอาผู้ชมน้ำตานองไปตามๆ กัน ก่อนจะปิดท้ายกันที่ "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล" ที่ได้สาวเก่ง นัท มีเรีย กับ กบ-ทรงสิทธิ์ มาถ่ายทอดบท "มณีจันทร์" กับ "คุณหลวง" ด้วยฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม และพลังเสียงร้องของทั้งคู่ สะกดให้ผู้ชมซาบซึ้ง และอินไปกับเรื่องราวของความรักข้ามภพข้ามชาติได้อย่างตราตรึง นอกจากนี้ยังมีศิลปินนักแสดงมากฝีมือ อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม-วิชญาณี, อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร และ กิต เดอะวอยซ์ ที่ล้วนทำหน้าที่ในแต่ละบทบาทได้อย่างดีเยี่ยม เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้สนั่นฮอลล์ สร้างสีสันให้ Ladies Of The Stage เป็นมิวสิคัลโชว์ที่เต็มอิ่ม ครบถ้วนทุกอรรถรส ทำให้ผู้ชมประทับใจไปกับทุกฉากสำคัญ พร้อมบทเพลงอมตะสุดไพเราะ ตลอดระยะเวลาการแสดง 3 ชั่วโมงเต็ม จนต้องขอใช้คำว่า "คุ้มเกินคุ้ม" งานนี้ใครอยากชมคงต้องรีบหน่อย เพราะเปิดการแสดงถึงวันที่ 25 มี.ค.นี้เท่านั้น!!

ซึ่งภายในรอบปฐมทัศน์นี้ ยังมีเหล่าศิลปินนักแสดง และเซเลบริตี้จากหลากวงการ ให้เกียรติมาร่วมชมกันจนแน่นโรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ อาทิ บุษบา ดาวเรือง, คำรณ ปราโมช ณ อยุธยา, พอฤทัย ณรงค์เดช, สงกรานต์ กระจ่างเนตร์, นุสบา ปุณณกันต์, อ้อม-พิยดา, อั้ม อธิชาติ, บี้ สุกฤษฎิ์, ปูเป้ รามาวดี, เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, แทค-ภรัณยู, ตูมตาม-ยุทธนา, กัน-นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์, กล้วย-ปรารถนา ฯลฯ พร้อมด้วยทีมนักแสดงละครเวที "แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล" ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ, ไก่-อัญชุลีอร, ตั้ม-วราวุธ, โดม-จารุวัฒน์ มาร่วมในงานนี้ด้วย


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics