#แบงค์ อาทิตย์ ออดอ้อนขอกำลังใจ เตรียมโกยคะแนนสงสาร จากแฟนๆ ละคร #เสน่หามายา บท #ลีโอ ลูกคนโตผู้เก็บกด มีความเศร้าที่แววตา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:11
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--

เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถของ "แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" นักแสดงอนาคตไกล สำหรับบท "ลีโอ หรือ สรัส" จากละครเรื่อง "เสน่หามายา" ที่สำคัญเจ้าตัวเองยังเอ่ยปากไม่เคยเล่นบทชายหนุ่มเก็บกดแบบนี้มาก่อน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปฟัง "หนุ่มแบงค์" กันดีกว่า

"ในละครเรื่อง เสน่หามายา รับบทเป็นลีโอ ลูกคนโตของอลิส (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) และสรัล (เคลลี่ ธนะพัฒน์) เป็นลูกคนโปรดของคุณแม่ คาแร็คเตอร์จะเป็นคนนิ่งๆ พ่อกับแม่อยากให้ทำอะไรก็ทำ ถึงแม้ตัวลีโอไม่ได้อยากเป็นนักธุรกิจ แต่ก็ต้องยอมด้วยหน้าที่ ลึกๆ ลีโอชอบศิลปะเหมือนแม่อยากเป็นจิตรกรอยากเป็นนักวาดรูป ตอนที่ได้รับการติดต่อมาก็หนักใจ ด้วยบทดูเหมือนง่ายแต่จริงๆ ไม่ง่ายเลย เล่นยากมากด้วย ต้องเล่นให้ลึก ถึงลีโอจะยิ้ม ดีใจหรือหัวเราะอะไรก็เถอะ แต่แววตาเค้าต้องเศร้า เพราะสิ่งที่เค้าทำไม่ใช่สิ่งที่อยากทำ ต้องทำการบ้านหนัก ต้องเข้าใจตัวละครที่เหมือนกับคนอมทุกข์ ตัวของลีโอเป็นคนที่แบกความเครียดไว้เยอะมาก อยู่ตรงกลางระหว่างความขัดแย้งของพ่อกับแม่ ของแม่และเพลงพิณ (แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) ไหนจะน้องชายและน้องสาวอีก ทุกปัญหาโยนมาที่ลีโอตลอด ต้องใช้คำว่าเป็นคนเก็บกดครับ (หัวเราะ) บทนี้มันต้องเล่นลึกเข้าไป ไม่งั้นตัวละครตัวนี้จะกลายเป็นตัวละครที่น่าเบื่อไปเลย ตอนถ่ายทำมีนะ แอบหดหู่กลับไปบ้าน (หัวเราะ) ด้วยความที่ปัญหาถาโถมเหลือเกิน แฟนๆ เตรียมคะแนนสงสารให้ผมเลยครับ ผมว่าบทลีโอได้รับคะแนนสงสารแน่นอน"

"ตอนถ่ายทำพี่เคลลี่ก็เหมือนในละคร คือเหมือนพ่อ (หัวเราะ) พี่เคลลี่จะคอยสอนในหลายๆ อย่างทั้งเรื่องของการแสดง เรื่องของแอ็คติ้ง เมื่อก่อนผมผูกเนคไทไม่เป็น มาถ่ายละครเรื่องนี้นี่แหละ พี่เคลลี่สอนให้ผมผูกเนคไทเป็น ผมไม่เกร็งนะเจอพี่เคลลี่ หรือนักแสดงรุ่นใหญ่ท่านอื่นๆ ยิ่งได้เจอกับคนเก่งยิ่งดี ผมยิ่งได้วิชา ละครออนแอร์แล้ว ผมฝากด้วยครับ เสน่หามายาจะให้แง่คิดในเรื่องของครอบครัว บางครั้งคนเรามีทุกอย่าง มีเงินมีทองมีชื่อเสียงมากมาย แต่สุดท้ายสิ่งที่ทุกคนต้องการหนีไม่พ้นความรัก มาติดตามตัวละครของลีโอกันครับ ว่าจะยิ้มได้เพราะตัวละครตัวไหน ใครจะมาเติมเต็มและสร้างสีสันให้กับชีวิตของลีโอ รับรองว่ามีจิกหมอน ฝากเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยครับ"

"เสน่หามายา" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561


Latest Press Release

5 เหตผลที่คุณต้องดู! DRAG RACE THAILAND SEASON2

เฮ่ลโล๊ว เฮ่ลโล๊ว รายการสาวกทั้งชายจริง หญิงแท้ สาวหล่อ ตลอดจนหมู่เฮาชาวสีม่วงทั้งมวลต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนชาวแดร็กรอคอยมานาน "DRAG RACE THAILAND SEASON2" กลับมาแล้วจ้า...

ฟ้าใส พลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำคนดู อินจนอยากตบ!!

เรียกว่าตีบทแตกกระจุย สำหรับ "ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง" ที่มารับบทเป็น "พจนีย์" ในละคร "ดงผู้ดี" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการพลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกของฟ้าใส แต่เธอก็ทำได้ดี จนชาวบ้าน อินจัดถึงขั้น...

Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To me, To you with Love

Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ คน งานธรรมดา Hatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร...

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก ชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี

กระแส #10yearschallenge กำลังมา "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก (BB Clinic) เลยชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี ด้วยโปรแกรม Lipofilling เติมเต็มผิวด้วยไขมันตัวเอง จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้าง ดูแลโดยศัลยแพทย์ และพยาบาลมืออาชีพ...

ทีวีไกด์: 3 แซบ #3 แซบ บุกบ้านว่าที่คุณแม่ลูก 2 #นาเดีย #ไอซ์-คริส-ดิว ประชันแซบกลางทะเล

รายการ '3 แซบ' สัปดาห์นี้ พาออกนอกสตูฯ ไปเยี่ยมว่าที่คุณแม่ลูก 2 'นาเดีย โสณกุล' ถึงบ้าน พร้อมบอกเล่าถึงการดูแล 'ลูกสาว' ในท้องของคุณแม่วัย 40 ว่าต้องใส่ใจเป็นพิเศษมากน้อยแค่ไหน?? งานนี้พี่ชายคนเก่ง 'น้องนพ'จะช่วยคุณแม่ดูแลน้องยังไงบ้าง??...

Related Topics