แอน จักรพงษ์ น้ำตาซึม ฉลอง 8 ปี JKN Dramax จากศูนย์สู่หมื่นล้าน ความสำเร็จที่เดิมพันด้วยชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 17:16
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องงาน "แอน จักรพงษ์" น้ำตาซึม ฉลอง 8 ปี ช่อง JKN Dramax เผยความในใจฝ่าฝันอุปสรรค์มากมายกว่าจะทะยานขึ้นเป็นช่องอันดับ 1 ประเภท Entertainment Variety ปลุกกระแสซีรีส์ภารตะพันล้านสำเร็จ ประกาศปรับผังช่องใหม่เป็นภารตะ 24 ชม.

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 แล้วสำหรับ JKN Dramax สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมอันดับหนึ่งประเภท Entertainment Variety ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือของ บริษัท เจเคเอ็น.โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ก็ได้จัดงานฉลองครบ 8 ปี The Influencer "เพราะเรารักกัน ไม่มีวันสิ้นสุด" พร้อมกับแถลงปรับผังใหม่เป็นช่องภารตะ 24 ชั่วโมง สอดคล้องกับกระแสซีรีส์อินเดียฟีเวอร์ที่ฮอตไปทุกช่องทุกสถานีในประเทศไทยขณะนี้ สร้างรายได้ให้บริษัท เจเคเอ็น แค่ไตรมาสแรกของปีก็ฟันรายได้ไปหลักพันล้านจากการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์ซีรีส์อินเดียไปยังช่องต่างๆ ในงานวันนี้ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ภารตะพันล้าน ด้วยการมาร่วมงานของ Anas Rachid ผู้รับบท "สุราจ" พร้อมเหล่านักแสดงนำจากซีรีส์อินเดีย "ลิขิตรักนี้เพื่อเธอ" Diya Aur Baati Hum ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอินเดียตลอดกาล และสร้างประวิติศาสตร์ในการฉายต่อเนื่องยาวนาถึง 5 ปี โดยครั้งนี้ยกขบวนซูเปอร์สตาร์นำในเรื่องมาถึง 5 คนด้วยกัน รวมทั้ง Avinesh Rekhi ผู้รับบท Umar Shankar ในซีรีส์ สุริยันจันทรา ตราบนั้นฉันรักเธอ หรือลิขิตรักนี้เพื่อเธอ ภาค 2 นั่นเอง แต่กว่าจะมีวันนี้ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิปดิ์" ต้องฟันฝ่าอุปสรรค์มากมายทั้งในช่วงชีวิตที่ดิ่งสุด กว่าจะนำพา JKN Dramax บริษัท เจเคเอ็น มีเดีย(จำกัด) เข้าตลาดทรัพย์มูลค่าเป็นหมื่นล้าน ซึ่งแอน จักรพงษ์ถึงกับน้ำตาซึมเผยถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า....

"ย้อนหลังไปเมื่อวันที่ 14 มีนา 54 คือวันที่แอนเปิดบริษัทกับ GMM Grammy และ ก่อตั้งช่องทีวีดาวเทียมที่ชื่อว่าJKN นึกไม่ถึงว่าวันนี้ครบรอบ 7 ปีเต็มและก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 นึกไม่ถึงว่าพายุร้ายหลายครั้งที่เคยผ่านมาจะผ่านไปแล้วแอนยังยืนหยัดอยู่ได้อย่างมั่นคงจนกลายเป็นบริษัทมหาชนในที่สุด บางคนอาจจะมองความแข็งแกร่งของแอนเป็นความเกรียวกราด...บางคนอาจจะมองความทะเยอทะยานของแอนเป็นสิ่งที่มากเกิน... แต่กว่าจะผ่านภาวะ เกือบตาย จะมีใครเห็นบ้างไหมว่าผู้หญิงข้ามเพศคนนี้ต้องแกร่งเยี่ยงภูผา หลายครั้งที่มีน้ำตาก็จะไม่แสดงให้ใครเห็น หลายครั้งกับการตัดสินใจที่เด็ดขาด อาจดูเหมือนใจร้ายแต่ข้างในใจเจ็บเหลือเกิน เพราะ หน้าที่มาก่อนสิทธิเสมอ"

"สำหรับแอนและผลประโยชน์ส่วนรวมต้องมาก่อนความสุขส่วนตนเสมอ กว่าจะมาเป็นแอนวันนี้ไม่มีคำว่าง่ายเพราะต้องเสียสละความสุขส่วนตนที่ไม่สามารถอธิบายให้ใครเข้าใจได้เลย ยิ่งสูงยิ่งหนาวและยิ่งรู้สึกโดดเดี่ยว อุปสรรคมันหล่อหลอมทำให้อดทนเกินมนุษย์ธรรมดา หลายครั้งที่แอนใช้เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม กลบเกลื่อนความทุกข์ในใจโดยเฉพาะตอนที่ซื้อบริษัทคืนจาก GMM แล้วมาทำต่อเองที่ศาลายาซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันที่หนีออกจากบ้านเพื่อไปเป็นตัวเอง เพื่อไปเป็นผู้หญิงคนนั้นที่ฉันเห็นในกระจกมาตั้งแต่เด็ก แล้วจะไม่เดินกลับไปหากไม่ถึงเส้นชัย ซึ่งแอนรู้มาโดยตลอดว่าการตัดสินใจครั้งนั้นคือ การเอาชีวิตเป็นเดิมพัน หลายครั้งที่แอนร้องไห้อยู่คนเดียวโดยไม่สามารถให้น้องสาวเห็นเพราะเราสองคนจะจิตตกร่วมกันไม่ได้ หลายครั้งที่อยู่ในช่วงความเดียวดายอย่างทรมาน แต่ในปี 58 กลับเริ่มเห็นแสงสว่างที่รู้สึกมหัศจรรย์กับตัวเองนั่นก็คือกระแสคนดูจากเรื่อง ลิขิตรักนี้เพื่อเธอ ความสำเร็จของซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ก่อกำเนิดแฟนคลับ JKN และทุกคนเรียกตัวเองว่า แฟนคลับแม่แอน ก็ค่อยค่อยเพิ่มขึ้นจากจำนวนหนึ่งกลายเป็นมหาศาล.....พวกคุณคือคนที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าชีวิตต้องก้าวต่อไป"

"วันนี้เป็นอีกวันที่รอคอย เพราะจากวันแรกที่เราได้เห็นซีรีส์เรื่องนี้ที่อินเดีย เราเห็นเลยว่าน่าจะถูกรสนิยมคนไทย เพราะเราเองชมครั้งแรก ก็อยากติดตาม ติดหนึบเลย ถือเป็นยาเสพติดทางสายตา ซีรีส์ ลิขิตรักนี้เพื่อเธอ เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นการจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้แอน เริ่มต้นในการนำซีรีส์อินเดียเข้ามาให้ผู้ชมชาวไทยได้บริโภค ตอนนั้นคนไทยยังนิยมเกาหลี และหนังจีนอยู่เลย JKN.Dramax ถือได้ว่าเป็นช่องแรกที่นำซีรีส์อินเดียมาลงจอ และก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้ JKN.Dramax ก้าวขึ้นสู่ช่องทีวีดาวเทียมอันดับ 1 ในประเภทวาไรตี้ และสร้างฐานคนดูแฟนคลับมาอย่างต่อเนื่องและก่อนใคร"

"วันนี้เราถึงใช้ชื่องานว่า The Influencer เพื่อตดอกย้ำความเป็นผู้ทรงอิทธิพลในการสร้างกระแส ภารตะพันล้านในบ้านเราจนวันนี้ เรียกได้ว่าได้รับความนิยมทั่วประเทศ ทำเรตติ้งอันดับหนึ่งเกือบทุกช่องที่เอาซีรีส์อินเดียของเราไปฉาย ก็ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนที่อยู่กับเรามาตลอด เพราะเรารักกัน ไม่มีวันสิ้นสุด จริงๆ และแอนสัญญาว่าจะนำความสุข ความบันเทิงมามอบผ่านหน้าจอให้แฟนๆทุกคนของเราแบบนี้อย่างเต็มอิ่มตลอดไปแน่นอนคะ"


Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics