โยชิโมโต้ ชวนแฟนๆ ทายผล 5 หนังไทย!! พร้อมลุ้นบินลัดฟ้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ โอกินาว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 11:55
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

เรียกว่าจัดหนักทุ่มทุนสร้างเอาใจสาวกจอเงินกันเลยทีเดียว เมื่อบริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านความบันเทิงยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 10 ปี งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า พร้อมชวนคอหนังไทยลุ้นเป็นผู้โชคดีเดินทางไปร่วมงาน OKINAWA INTERNATIONAL MOVIE FESTIVAL 2018 ระหว่างวันที่ 19 - 22 เมษายน 2561 ที่เมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น โดยการร่วมสนุกกับกิจกรรมทายภาพยนตร์ไทย 5 เรื่อง ที่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อคัดเลือกเพียง 1 เรื่อง เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมงานที่โอกินาว่า

Die Tomorrow พรุ่งนี้ตาย ผลงานการกำกับโดย เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ เป็นการนำเรื่องราวที่สร้างจาก 6 เหตุการณ์เสียชีวิตอันน่าแปลกประหลาดบนหน้าหนังสือพิมพ์ นำมาสร้างเป็นหนังสั้นที่ไม่มีจุดเชื่อมโยงกัน และฉายสลับกับสารคดีว่าด้วยมุมมองการตายของคนต่างวัย

โอเวอร์ไซส์ทลายพุง ผลงานการกำกับโดย ตี๋-ภูวนิตย์ ผลดี และ โอ๊ต-ชานนท์ ยิ่งยง เป็นเรื่องราวของ 4 ตำรวจบิ๊กไซส์ที่จับผู้ร้ายพลาดเพราะน้ำหนักเกิน จึงถูกผู้กำกับสั่งลงโทษให้ลดน้ำหนักเพื่อไม่ให้เสียภาพพจน์ตำรวจไทย เพราะเหตุนี้ภารกิจหลักจึงเปลี่ยนไป เรื่องใหญ่คือลดน้ำหนัก แต่แล้วก็ต้องมีภารกิจลับ ให้สายสืบหุ่นใหญ่ตามสืบคดีแก๊งปล้นเงินควบคู่ไปด้วย

๙ ศาสตรา ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยิ่งใหญ่ตระการตาสนุกตื่นเต้นครบรส ซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อดเด็กหนุ่มที่ต้องกอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร แผ่นดินเกิดให้รอดพ้นอำนาจของเทหะยักษา โดยอ๊อดมีภารกิจยิ่งใหญ่ในการนำสุดยอด ๙ ศาตราวุธ ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่งรามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้องผู้กล้าหาญ สุดท้ายอ๊อดและพรรคพวกจะสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จได้หรือไม่?

สยามสแควร์ ผลงานการกำกับโดย ไพรัช คุ้มวัน ภาพยนตร์สยองขวัญภายใต้แนวคิด "สยามสแควร์มีผี" ด้วยการใช้ภาพและบรรยากาศย่านสยามสแควร์ยามค่ำคืน ที่ทั้งเงียบสงัดดูน่ากลัว ซึ่งต่างจากตอนกลางวันที่มีสีสันและผู้คนพลุกพล่าน

ป๊อปอาย มายเฟรนด์ ผลงานการกำกับโดย คริสเทน ทัน เป็นภาพยนตร์ร่วมสร้างระหว่างไทยและสิงคโปร์ ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศสิงคโปร์เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม และจะเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในเทศกาลนี้ โดยเป็นเรื่องราวการเดินทางของสถาปนิกวัยกลางคนที่ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดพร้อมช้างเร่ร่อนที่เขาเชื่อว่าเป็นเพื่อนรักในวัยเด็ก

ร่วมสนุกกับกิจกรรมทายผลได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 มีนาคมนี้ ที่เว็บไซต์ http://j-channel.jp/th/oimf/ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ "OKINAWA INTERNATIONAL MOVIE FESTIVAL 2018" ในวันที่ 19 - 22 เมษายน 2561 แบบฟรีๆ จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.j-channel.jp อุต๊ะ!! งานดีแบบนี้ไม่รีบไม่ได้ล่ะ…


Latest Press Release

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ...

Gossip News:ชมพู่ งาน LOfficiel Fashion Destination (ลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น)

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยจัดใหญ่ขนทัพดารา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แยม-มทิรา ตันติประสุต,...

ส่องกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นโปรดของสี่สาว #BLACKPINK จากขอบเวทีงาน #A Galaxy Event

เพิ่งจบลงไปอย่างยิ่งใหญ่และประทับใจ สำหรับ A Galaxy Event งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ที่ทางซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนในตระกูล กาแลคซี่ เอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจเนอเรชั่น Z ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด "สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์"...

ห้ามพลาดพบกับ เอ๊ะ จิรากร วันที่ 25 เมย.นี้ พิธีเปิดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019

ห้ามพลาด!!! มินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง "เอ๊ะ จิรากร" ในพิธีเปิดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 (Thailand Motor Festival) มหกรรมแสดงรถยนต์ประจำปี 2019 จัดโดย บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัดวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

โค้งสุดท้าย! ดีเจ.มะตูม ชวนสาวกเอ-ไทม์ฯเที่ยวมัลดีฟส์

AtimeOnline ชวนคุณลัดฟ้าชิงตั๋วเครื่องบินเที่ยวมัลดีฟส์ง่ายๆ แค่จับคู่ได้ ... ก็ไปดิค้าบบบบบ!! กับกิจกรรม AtimePoint Hello Maldives! (เอ-ไทม์ พ้อยท์ เฮลโล มัลดีฟส์!) เพียงเล่นเกมส์จับคู่ต้นมะพร้าว ผ่าน AtimeOnline Application...

Related Topics