โยชิโมโต้ ชวนแฟนๆ ทายผล 5 หนังไทย!! พร้อมลุ้นบินลัดฟ้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ โอกินาว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 11:55
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

เรียกว่าจัดหนักทุ่มทุนสร้างเอาใจสาวกจอเงินกันเลยทีเดียว เมื่อบริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านความบันเทิงยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 10 ปี งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า พร้อมชวนคอหนังไทยลุ้นเป็นผู้โชคดีเดินทางไปร่วมงาน OKINAWA INTERNATIONAL MOVIE FESTIVAL 2018 ระหว่างวันที่ 19 - 22 เมษายน 2561 ที่เมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น โดยการร่วมสนุกกับกิจกรรมทายภาพยนตร์ไทย 5 เรื่อง ที่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อคัดเลือกเพียง 1 เรื่อง เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมงานที่โอกินาว่า

Die Tomorrow พรุ่งนี้ตาย ผลงานการกำกับโดย เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ เป็นการนำเรื่องราวที่สร้างจาก 6 เหตุการณ์เสียชีวิตอันน่าแปลกประหลาดบนหน้าหนังสือพิมพ์ นำมาสร้างเป็นหนังสั้นที่ไม่มีจุดเชื่อมโยงกัน และฉายสลับกับสารคดีว่าด้วยมุมมองการตายของคนต่างวัย

โอเวอร์ไซส์ทลายพุง ผลงานการกำกับโดย ตี๋-ภูวนิตย์ ผลดี และ โอ๊ต-ชานนท์ ยิ่งยง เป็นเรื่องราวของ 4 ตำรวจบิ๊กไซส์ที่จับผู้ร้ายพลาดเพราะน้ำหนักเกิน จึงถูกผู้กำกับสั่งลงโทษให้ลดน้ำหนักเพื่อไม่ให้เสียภาพพจน์ตำรวจไทย เพราะเหตุนี้ภารกิจหลักจึงเปลี่ยนไป เรื่องใหญ่คือลดน้ำหนัก แต่แล้วก็ต้องมีภารกิจลับ ให้สายสืบหุ่นใหญ่ตามสืบคดีแก๊งปล้นเงินควบคู่ไปด้วย

๙ ศาสตรา ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยิ่งใหญ่ตระการตาสนุกตื่นเต้นครบรส ซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อดเด็กหนุ่มที่ต้องกอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร แผ่นดินเกิดให้รอดพ้นอำนาจของเทหะยักษา โดยอ๊อดมีภารกิจยิ่งใหญ่ในการนำสุดยอด ๙ ศาตราวุธ ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่งรามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้องผู้กล้าหาญ สุดท้ายอ๊อดและพรรคพวกจะสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จได้หรือไม่?

สยามสแควร์ ผลงานการกำกับโดย ไพรัช คุ้มวัน ภาพยนตร์สยองขวัญภายใต้แนวคิด "สยามสแควร์มีผี" ด้วยการใช้ภาพและบรรยากาศย่านสยามสแควร์ยามค่ำคืน ที่ทั้งเงียบสงัดดูน่ากลัว ซึ่งต่างจากตอนกลางวันที่มีสีสันและผู้คนพลุกพล่าน

ป๊อปอาย มายเฟรนด์ ผลงานการกำกับโดย คริสเทน ทัน เป็นภาพยนตร์ร่วมสร้างระหว่างไทยและสิงคโปร์ ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศสิงคโปร์เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม และจะเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในเทศกาลนี้ โดยเป็นเรื่องราวการเดินทางของสถาปนิกวัยกลางคนที่ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดพร้อมช้างเร่ร่อนที่เขาเชื่อว่าเป็นเพื่อนรักในวัยเด็ก

ร่วมสนุกกับกิจกรรมทายผลได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 มีนาคมนี้ ที่เว็บไซต์ http://j-channel.jp/th/oimf/ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ "OKINAWA INTERNATIONAL MOVIE FESTIVAL 2018" ในวันที่ 19 - 22 เมษายน 2561 แบบฟรีๆ จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.j-channel.jp อุต๊ะ!! งานดีแบบนี้ไม่รีบไม่ได้ล่ะ…


Latest Press Release

5 หนุ่มฮ็อต SBFIVE ทิ้งลุคคิวท์ เผยลุคแซ่บ!! บาส คิมม่อน เต้ คอปเตอร์ ตี๋ อวดหุ่นเท่ ในลุคยีนส์แฟชั่นจาก บีเจ ยีนส์

เรียกว่าฮ็อตหาตัวจับยาก สำหรับ 5 หนุ่ม SBFIVE (เอสบีไฟว์) เต้-ดาวิชญ์, คิมม่อน-วโรดม, ตี๋-ธนพล, คอปเตอร์-ภาณุวัฒน์ และ บาส-สุรเดช ที่ขึ้นแท่นซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชียไปเรียบร้อย งานนี้ บีเจ ยีนส์ แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์แฟชั่นฝีมือคนไทย เคลียร์คิว 5...

#เชฟยีสต์ ชวนอร่อยจัดจ้าน #พะโล้แห้งหนังกรอบ

ช่วงเวลาดีๆ ของเหล่า พลพรรคนักปรุงกับ 2 เชฟสุดครีเอต 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ 'เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์' เริ่มต้นขึ้นอีกแล้ว วันนี้จะมีจานอร่อยจานพิเศษอะไรมาฝาก เข้าครัวมาพร้อมกันเลย เปิดครัวด้วยเมนูหวาน "ช็อกโกแลตช็อกโกแลตชิพคุ้กกี้ยักษ์"...

#เชฟพล ชวนแซ่บเมนู #ผัดขี้เมาอกไก่#

'เชฟพล'ชวนแซ่บเมนู'ผัดขี้เมาอกไก่'ความสุขเกิดได้ง่ายๆ แค่ได้หม่ำอาหารจานโปรดฝีมือตัวเอง เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า...ตาม 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ เข้าครัวเติมความสุขกันดีกว่า ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมามีหลายสูตร ซึ่งวันนี้พร้อมเสิร์ฟ...

ที่สุดของความน่าจับตามอง!! ยกให้ #Alessia Cara กับอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 2 #THE PAINS OF GROWING

ของดีเราจะไม่พูดเยอะ เพราะเจ็บคอ!! แต่ไปฟังกันดีกว่ากับอัลบั้มสตูดิโอเต็ม ชุดที่สอง 'THE PAINS OF GROWING' จากสาวน้อยวัย 22 ปี Alessia Cara ผู้มีประวัติศาสตร์การครองแชมป์ด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตทุกหน้าปัดวิทยุในบ้านเรามาแล้วจากอัลบั้มเดบิ้วท์...

ไมค์-ภณธฤต จัดหนักครบเครื่องทั้งหลอนทั้งฮาใส่เต็มแบบไม่มียั้ง งานบวชก็มา ความผวาก็มี...ในภาพยนตร์หลอนสุดสนุก พี่นาค

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ส่ง ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ จากผู้กำกับภาพยนตร์ มอญซ่อนผี และหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์ซีรีส์ระทึกขวัญ Bangkok Ghost Stories ที่ล่าสุดคราวนี้พกพาความสนุกฮาขำกลิ้งมาให้ทุกคนได้ชมกันต้นปี 2019 นี้แน่นอนใน"พี่นาค" ภาพยนตร์แนว horror...

Related Topics