ยีน ปวดหัว โดนจ้องปิดจ๊อบ ปุยฝ้าย-มะลิ แท็คทีมทวง ฟิล์ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:52
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

คดีพลิกกันไปอีก เมื่อ 2 นางร้ายสุดเพี้ยน "ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" และ "มะลิ โคทส์" จากละคร "พ่อปลาไหล" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 หันมาแท็คทีมขอทวง "เคน" หรือ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" จากนางเอก "ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา" บอกเลยว่าฉากนี้ แต่ละคู่ซัดกันเละเทะ

เป็นฉากที่ เจตน์ (บอย) วางแผนนัด เอม (ยีน) และ มิ้น (น้ำตาล) มาที่สปาใหม่ของตน เพื่อตั้งใจให้เอมเห็นว่า เคน (ฟิล์ม) นัด พราว (ปุยฝ้าย) และ ชาช่า(มะลิ) มา เมื่อทุกคนมารวมตัวกัน เรื่องชุลมุนจึงเกิดขึ้น ชาช่าได้ทีหาเรื่องตบเอม โดยมีพราวคอยยุ เอมไม่ยอม จึงสวนหมัดเข้าที่หน้าชาช่า และแก้เผ็ดคืนด้วยการยุให้ชาช่าและพราว เปิดศึกใส่กันเอง

ฉากนี้ ถ่ายที่ บางกอกเนเชอรัล สปาร์แอนด์รีสอร์ท ฉากนี้รวมนักแสดงเยอะ ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้ง แถมเป็นฉากที่ต้องถกเถียงกัน ผู้กำกับเลยย้ำ เรื่องบทและจังหวะการพูดให้แม่น เพราะกลัวนกกระจอกแตกรัง กว่าจะซ้อมฉากนี้เสร็จ ผู้กำกับมีมึนเบาๆ ถ่ายจริง บอยยืนอวดสปาตัวเองให้กับยีนและน้ำตาลฟัง ฟิล์ม กฤตฎ์เห็น รีบมาขัดจังหวะ บอยออกท่าหวงก้างยีน ฟิล์มหมั่นไส้เลยกระชากบอยมาต่อยจนร่วงลงไปกอง แล้วดึงแขนยีนให้เดินตามมา จากนั้นถึงคิว มะลิ ฝ้าย ตามมาสมทบ เห็นฟิล์มกับยีนจับมือกัน ทั้งคู่ถกเถียงกันจะแย่งฟิล์ม แต่สุดท้ายก็รวมหัวกันมารุมยีน ฝ้ายเห็นมะลิกำลังของขึ้น ก็ยุงส่งให้ตบยีนซะเลย มะลิง้างมือยังไม่ทันจะได้ตบ ยีนสุดทนชกหมัดสวนกลับ มะลิร่วงไปกอง โวยวาย ออดอ้อนฟิล์มชุดใหญ่ ยีนเลยขยี้ซ้ำเรื่องฟิล์ม ทำเอาฝ้ายหัวร้อน เพราะเห็นมะลิเกาะแกะไม่ห่าง สุดท้าย มะลิ ฝ้าย ก็หันมาเปิดศึกตบกับชุลมุน ติดตามชมฉากนี้ ได้ ในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา18.20น. ทางช่อง8 กดหมายเลข 27


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics