ไอซ์ซึ ชวนไขปมความหลอน กับตอนอวสาน THE COLLECTOR คนประกอบผี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 09:19
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--LINE Company

ซีรีส์เขย่าขวัญกระแสดี จาก LINE TV อย่างเรื่อง THE COLLECTOR คนประกอบผี กำลังเดินทางมาถึงตอนอวสาน ในวันพุธที่ 21 มีนาคมนี้ ซีรี่ส์เขย่าขวัญเรื่อง THE COLLECTOR คนประกอบผี ได้ผู้กำกับฝีมือฉมัง อย่าง เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์และ กฤษดา คณิวิชาภรณ์ มาดูแลกำกับผลงาน จนแต่ละฉากได้กระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยม น่ากลัว ประสาทหลอน แบบถูกใจคอหนังผี เพราะทำเอาเซอร์ไพรส์ ทุกตอน ทุกฉาก แบบเดาทางไม่ได้ ที่สำคัญ ได้นักแสดงอย่างไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ที่รับบท นักเขียนการ์ตูน มาประเดิมฝีมือการเล่นหนังผีเรื่องแรก ที่ถือว่าประสบความสำเร็จและสอบผ่าน ด้วยการแสดงที่ต้องทำการบ้านหนัก และฉากที่ต้องใช้ความซับซ้อนทางอารมณ์ โดยเล่นคู่ กับนางเอกมากความสามารถ อย่าง เพลง ชมม์ทิดา อัศวเหม ที่งานนี้ ทั้งคู่นำพาเรื่องราวทั้งหมดมาถึงจุดจบสุดท้ายของเรื่อง โดยการันตี ความน่ากลัว ตื่นเต้น น่าติดตาม บวกกับ ความเสมือนจริงที่เกิดขึ้นในเรื่อง ซึ่งคอหนังผีทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์ กับจุดจบ ที่จะต้องเฉลยว่า ใครคือ ฆาตกรตัวจริง ซึ่งกระแสจากสื่อโซเชียลตอนนี้ ต่างเดาและวิพากษณ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

งานนี้ไอซ์ซึ กล่าวว่า " ตอนแรกก็เกร็งว่าจะทำออกมาได้ดีมั้ย ซึ่งพอกระแสตอบรับมาเป็นแบบนี้ ก็พอใจครับ ทุกคนมีความตั้งใจกันมาก ตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกฉาก ทุกซีน มีความละเอียด ใส่ใจในทุกการส่งอารมณ์ที่ต้องสื่อออกมาในตอนนั้น เริ่มตั้งแต่ EP แรก " เริ่มที่ความตาย" ซึ่งผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก บางซีนต้องเล่นให้เข้าถึง เล่นกับอารมณ์ตัวเองในห้องคนเดียว หลอน กลัว สงสัย ผวา และอยากหาคำตอบในเวลาเดียวกัน ซึ่งเป็นงานหินมาก แต่โชคดีที่ได้เพลง มาช่วย ผมก็ได้เรียนรู้อะไรจากเค้าเยอะด้วยครับ พอมาถึง EP 2 "ล้านแค้นอาฆาต" ซึ่งตอนนี้ นอกจากซีนทั้งหมดที่ได้พูดมา จะมีความรักเพิ่มมาอีกด้วย ความรู้สึกที่กล้าๆ กลัวๆ แต่ก็สู้ทุกอย่างเพื่อคนที่เรารัก บวกกับแรงกดดันอยู่ข้างในของตัวละครที่ชื่อปาย ว่าเค้าโดนคนรักคนนี้ทิ้งไปแล้ว แต่ก็ยังต้องต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความรักของเค้า โดยตามล้างแค้น หาข้อมูลของตัวละครที่เกี่ยวข้องทุกตัว ทำหน้าที่ไขเงื่อนงำต่างๆ แล้วมาแจ้งตำรวจ แต่โชคก็ยังไม่เข้าข้าง มาถึง EP 3 "ฆ่าเพื่อคนรัก" มันคือการเล่นอารมณ์ที่ต่อยอดมาจาก EP2 ครับ อย่างที่บอก แรงกดดัน สภาวะบางอย่างที่อยู่ในใจเค้ามันบีบมาเรื่อยๆ จนทำให้เค้าต้องแก้ปัญหาเพื่อคนรัก ด้วยการฆ่า คนที่เค้าคิดว่า คนเหล่านั้น คือฆาตกรที่ฆ่าแฟนเค้า ฉากนี้จะเริ่มดูมีอาการผิดปกติทางจิตอยู่ด้วย เพราะเราฆ่าคนแล้วต้องกลับมายิ้ม มีความสุขอีกครั้ง เพราะเหมือนเราได้กลับมาอยู่กับคนรักอีกครั้ง ทั้งๆ ที่คนรักของเราคือ ผี ซึ่งต้องขอชมทีมตัดต่อว่าตัดต่อออกมา ได้เนียน และหลอน น่ากลัวมาก แต่ฉากสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดของเรื่อง ที่ถือว่า หักมุมมากๆ คือใน EP 4 ครับ คือตอน "ความจริงปรากฏ" ผีที่อยู่ในห้องเรา ที่เราลุย เราสู้มาเพื่อเค้ามาตลอด วันนี้ เรารู้ความจริง ว่า นั่นไม่ใช่แฟนเรา แฟนเรายังไม่ตาย ทำให้อารมณ์ทั้งหมด ที่ผมเคยแบกรับและต้องสื่อออกไป ต้องพลิกเปลี่ยนเป็นอีกแบบทันที กระทันหัน กลัว ช็อค หลอน สั่น ผวา จนเกือบบ้า เพราะเราอยู่กับ ผีตัวไหนก็ไม่รู้ พอมาถึง EP 5 "ใครคือคนตาย" ตอนนี้ ถึงได้รู้ความจริง ว่า สิ่งที่เราเข้าใจมันมีความคลาดเคลื่อน และคนตายไม่ใช่แฟนเรา แต่หน้าที่ของเรา ก็ยังคงตามหา ฆาตกรต่อไปอยู่อีก ซึ่งพอเดินทางมาถึง ตอนอวสาน EP6 ผมอยากให้แฟนซีรีส์เขย่าขวัญ เรื่องนี้ ที่ติดตามกันมาตลอด ขออย่าให้พลาดนะครับ เพราะแต่ละฉาก จะไขปมทุกข้อส่งสัย ทุกความลับ ทุกตัวละครที่เชื่อมโยงกัน ที่ต้องเรียกว่า ฆาตรกรของเรื่องนี้ สุดท้ายแล้ว เลวยันเงา จริงๆครับ " ไอซ์ซึ กล่าว

ติดตามตอนจบของ ซีรี่ส์เขย่าขวัญ THE COLLECTOR คนประกอบผี ได้วันพุธที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง LIVE TV ที่เดียวเท่านั้น


Latest Press Release

กรี๊ดสนั่น!! จียู ครีเอทีฟ ใจป้ำดึง 10 สาวไอดอลดังจากประเทศญี่ปุ่น AKB48 คัมแบ็คเยือนเมืองไทย ครั้งที่ 4 พร้อมเปิดฟรี! คอนเสิร์ตในงาน Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 5 ดีต่อใจเหล่าโอตะ!!

เพื่อตอกย้ำกระแสไอดอลญี่ปุ่นกำลังได้รับความนิยมในเมืองไทยอยู่ในขณะนี้ จียู ครีเอทีฟ จำกัด โดยบอสใหญ่ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ผู้จัดงาน All Japan Event ระดับเอเชีย พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ,ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ, บริษัท...

ทีวีไกด์: ซานิ พายเรือชมสวน เก็บผักกว้างตุ้งทำเมนูรสเลิศ

เห็นห้าวๆลุยๆแบบนี้ แต่สาวเสียงดี ซานิ นิภาภรณ์ ก็มีฝีมือกับเขาเหมือนกันนะจ๊ะ!! ล่าสุด รับคำเชิญดอดมาโชว์เสน่ห์ปลายจวัก โดยมี เอ-ไชยา มิตรไชย พิธีกรรายการ ครัวลั่นทุ่ง ทางช่อง 8 อาสาพาไปบุกตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมผักกวางตุ้ง พร้อมทำเมนูเด็ดชั้นยอดอย่าง...

คาราบาว เฟสติวัล จัดเต็ม ! รวมตัวของศิลปินเพื่อชีวิต ปาน ธนพร-เสือ ธนพร-ฮิวโก้ ร่วมจารึกประวัติศาสตร์

เตรียมจารึกประวัติศาสตร์ใหม่แห่งเทศกาลดนตรีได้เลย เพราะปีนี้จะเป็นปีแรกที่จะเกิดเทศกาลดนตรีเพื่อชีวิตครั้งแรกของไทย และจะเป็นครั้งแรกของโลกด้วย โดย "นายพาที สารสิน" และ "ดร.จักรพัน ประจวบเหมาะ" สองผู้บริหารอินเตอร์ไพร์ม ผู้คิดริเริ่มเทศกาลดนตรีเพื่อชีวิต...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก เปิดศึกเขย่าบัลลังก์แชมป์ เชฟเอมิท งัดสูตรเด็ดปะทะเดือด เชฟอาร์ท

สนุกสนานเร้าใจทุกสัปดาห์สำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

23 ลูกเรือถูกขังใต้มหาสมุทร 5 วันวิปโยคชี้เป็นชี้ตาย 0 การช่วยเหลือ Kursk คูร์สหนีตายโคตรนรกรัสเซีย จากวีรกรรมครั้งประวัติศาสตร์ 10 มกราปีหน้า เอาชีวิตรอดพร้อมกัน!

ปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นไทยออกมากระหน่ำท้องทะเลอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Kursk" พร้อมเผยชื่อไทยที่ว่า "คูร์สหนีตายโคตรนรกรัสเซีย" มหันตภัยระทึกรับศักราชใหม่ วีรกรรมนาทีเป็นนาทีตายของการเอาชีวิตรอดครั้งประวัติศาสตร์ใต้มหาสมุทร เมื่อลูกเรือ 23...

Related Topics