ไอซ์ซึ ชวนไขปมความหลอน กับตอนอวสาน THE COLLECTOR คนประกอบผี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 09:19
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--LINE Company

ซีรีส์เขย่าขวัญกระแสดี จาก LINE TV อย่างเรื่อง THE COLLECTOR คนประกอบผี กำลังเดินทางมาถึงตอนอวสาน ในวันพุธที่ 21 มีนาคมนี้ ซีรี่ส์เขย่าขวัญเรื่อง THE COLLECTOR คนประกอบผี ได้ผู้กำกับฝีมือฉมัง อย่าง เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์และ กฤษดา คณิวิชาภรณ์ มาดูแลกำกับผลงาน จนแต่ละฉากได้กระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยม น่ากลัว ประสาทหลอน แบบถูกใจคอหนังผี เพราะทำเอาเซอร์ไพรส์ ทุกตอน ทุกฉาก แบบเดาทางไม่ได้ ที่สำคัญ ได้นักแสดงอย่างไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ที่รับบท นักเขียนการ์ตูน มาประเดิมฝีมือการเล่นหนังผีเรื่องแรก ที่ถือว่าประสบความสำเร็จและสอบผ่าน ด้วยการแสดงที่ต้องทำการบ้านหนัก และฉากที่ต้องใช้ความซับซ้อนทางอารมณ์ โดยเล่นคู่ กับนางเอกมากความสามารถ อย่าง เพลง ชมม์ทิดา อัศวเหม ที่งานนี้ ทั้งคู่นำพาเรื่องราวทั้งหมดมาถึงจุดจบสุดท้ายของเรื่อง โดยการันตี ความน่ากลัว ตื่นเต้น น่าติดตาม บวกกับ ความเสมือนจริงที่เกิดขึ้นในเรื่อง ซึ่งคอหนังผีทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์ กับจุดจบ ที่จะต้องเฉลยว่า ใครคือ ฆาตกรตัวจริง ซึ่งกระแสจากสื่อโซเชียลตอนนี้ ต่างเดาและวิพากษณ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

งานนี้ไอซ์ซึ กล่าวว่า " ตอนแรกก็เกร็งว่าจะทำออกมาได้ดีมั้ย ซึ่งพอกระแสตอบรับมาเป็นแบบนี้ ก็พอใจครับ ทุกคนมีความตั้งใจกันมาก ตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกฉาก ทุกซีน มีความละเอียด ใส่ใจในทุกการส่งอารมณ์ที่ต้องสื่อออกมาในตอนนั้น เริ่มตั้งแต่ EP แรก " เริ่มที่ความตาย" ซึ่งผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก บางซีนต้องเล่นให้เข้าถึง เล่นกับอารมณ์ตัวเองในห้องคนเดียว หลอน กลัว สงสัย ผวา และอยากหาคำตอบในเวลาเดียวกัน ซึ่งเป็นงานหินมาก แต่โชคดีที่ได้เพลง มาช่วย ผมก็ได้เรียนรู้อะไรจากเค้าเยอะด้วยครับ พอมาถึง EP 2 "ล้านแค้นอาฆาต" ซึ่งตอนนี้ นอกจากซีนทั้งหมดที่ได้พูดมา จะมีความรักเพิ่มมาอีกด้วย ความรู้สึกที่กล้าๆ กลัวๆ แต่ก็สู้ทุกอย่างเพื่อคนที่เรารัก บวกกับแรงกดดันอยู่ข้างในของตัวละครที่ชื่อปาย ว่าเค้าโดนคนรักคนนี้ทิ้งไปแล้ว แต่ก็ยังต้องต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความรักของเค้า โดยตามล้างแค้น หาข้อมูลของตัวละครที่เกี่ยวข้องทุกตัว ทำหน้าที่ไขเงื่อนงำต่างๆ แล้วมาแจ้งตำรวจ แต่โชคก็ยังไม่เข้าข้าง มาถึง EP 3 "ฆ่าเพื่อคนรัก" มันคือการเล่นอารมณ์ที่ต่อยอดมาจาก EP2 ครับ อย่างที่บอก แรงกดดัน สภาวะบางอย่างที่อยู่ในใจเค้ามันบีบมาเรื่อยๆ จนทำให้เค้าต้องแก้ปัญหาเพื่อคนรัก ด้วยการฆ่า คนที่เค้าคิดว่า คนเหล่านั้น คือฆาตกรที่ฆ่าแฟนเค้า ฉากนี้จะเริ่มดูมีอาการผิดปกติทางจิตอยู่ด้วย เพราะเราฆ่าคนแล้วต้องกลับมายิ้ม มีความสุขอีกครั้ง เพราะเหมือนเราได้กลับมาอยู่กับคนรักอีกครั้ง ทั้งๆ ที่คนรักของเราคือ ผี ซึ่งต้องขอชมทีมตัดต่อว่าตัดต่อออกมา ได้เนียน และหลอน น่ากลัวมาก แต่ฉากสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดของเรื่อง ที่ถือว่า หักมุมมากๆ คือใน EP 4 ครับ คือตอน "ความจริงปรากฏ" ผีที่อยู่ในห้องเรา ที่เราลุย เราสู้มาเพื่อเค้ามาตลอด วันนี้ เรารู้ความจริง ว่า นั่นไม่ใช่แฟนเรา แฟนเรายังไม่ตาย ทำให้อารมณ์ทั้งหมด ที่ผมเคยแบกรับและต้องสื่อออกไป ต้องพลิกเปลี่ยนเป็นอีกแบบทันที กระทันหัน กลัว ช็อค หลอน สั่น ผวา จนเกือบบ้า เพราะเราอยู่กับ ผีตัวไหนก็ไม่รู้ พอมาถึง EP 5 "ใครคือคนตาย" ตอนนี้ ถึงได้รู้ความจริง ว่า สิ่งที่เราเข้าใจมันมีความคลาดเคลื่อน และคนตายไม่ใช่แฟนเรา แต่หน้าที่ของเรา ก็ยังคงตามหา ฆาตกรต่อไปอยู่อีก ซึ่งพอเดินทางมาถึง ตอนอวสาน EP6 ผมอยากให้แฟนซีรีส์เขย่าขวัญ เรื่องนี้ ที่ติดตามกันมาตลอด ขออย่าให้พลาดนะครับ เพราะแต่ละฉาก จะไขปมทุกข้อส่งสัย ทุกความลับ ทุกตัวละครที่เชื่อมโยงกัน ที่ต้องเรียกว่า ฆาตรกรของเรื่องนี้ สุดท้ายแล้ว เลวยันเงา จริงๆครับ " ไอซ์ซึ กล่าว

ติดตามตอนจบของ ซีรี่ส์เขย่าขวัญ THE COLLECTOR คนประกอบผี ได้วันพุธที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง LIVE TV ที่เดียวเท่านั้น


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics