สปอตไลท์ ออนทีวี พาเกาะติดภารกิจพิชิตเป้าจาก นิว-ตูน-ซัน วันพุธที่ 21 มี.ค. เวลา 23.10 น. ช่อง 7HD กด 35

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 10:14
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

พิธีกรหนุ่ม "ไต้ฝุ่น-ตากเพชร" เจอศึกหนักเมื่อต้องพารุ่นพี่สายเมาท์ "นิว-วงศกร, ตูน- พิมพ์ปวีณ์ และ ซัน-พิชยดนย์ จากละครดังมือปราบเหยี่ยวดำ มาเล่าความสนุกประทับใจว่ากว่าจะปราบจอมโจรได้สำเร็จ ยากลำบากขนาดไหนในรายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35

"นิว-วงศกร" เผย "วันนี้ได้มีโอกาสมาประลองฝีมือกันอีกครั้ง ฝึกสมาธิ ฝึกความอดทนและความฟิตของร่างกายด้วยการมาฝึกยิงปืน ซึ่งเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่สนุกไม่แพ้การออกกำลังกายประเภทอื่น พอ "ไต้ฝุ่น"ชวนมาที่นี่ผมจึงขอชวน น้องตูน และ ซันมาประลองฝีมือกันเบา ๆ ซึ่งหากเราปฏิบัติและรักษากฏอย่างเคร่งครัดจะได้ประโยชน์ครับ ตอนเราอยู่ในสนามวันนี้เราได้อะไรเยอะมาก ทั้งได้รู้เรื่องอาวุธปืน กฏของการยิงปืนมีอยู่ 4 ข้อ คือ หนึ่งพึงระลึกเสมอว่าปืนทุกกระบอกมีกระสุนอยู่ให้ระมัดระวัง สองหากเรายังไม่ต้องการยิง เวลาจับปืนอย่าจับปืนด้วยการนำนิ้วเข้าไปในโกร่งไกปืน สามอย่าชี้ปลายกระบอกปืนไปในทิศทางที่เราไม่ต้องการยิงหรือไม่ใช่เป้าหมาย เพราะสามารถปืนลั่นเกิดอุบัติเหตุได้ และข้อสุดท้ายคือให้ดูว่าหลังเราหรือหลังเป้าหมายที่ต้องการยิงมีบุคคลอื่นอยู่หรือไม่ให้ตรวจตรามองให้ปลอดภัยแล้วจึงยิงเพื่อความปลอดภัยของเราและผู้อื่นด้วย นอกจากฝึกวินัยและสติจากกฎกติกา ยังได้ลองฝึกใช้ปืนในแบบต่าง ๆ รวมถึงปืนลูกซอง และทดสอบโปรแกรมใหม่ด้วย ตื่นเต้นครับ ส่วนพิธีกรของเรา "ไต้ฝุ่น" น่าห่วงมากครับเหมือนโดนรุม เพราะพวกเราแต่ละคนพร้อมคุยพร้อมเมาท์สนั่นมาก อย่าพลาด ใครจะถูกล้วงความลับเจาะประเด็นขนาดไหน ใครเป็นคนของใคร..? ใครเป็นเจ้าของฉายา ปลั๊กพ่วง..? ติดตามชมใน "รายการสปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) ใน วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35"

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของทางสถานีได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือทาง www.ch7.com, Official Fanpage BBTV Channel7 และ instagram: @bbtv_ch7หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube:CH7


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics