สปอตไลท์ ออนทีวี พาเกาะติดภารกิจพิชิตเป้าจาก นิว-ตูน-ซัน วันพุธที่ 21 มี.ค. เวลา 23.10 น. ช่อง 7HD กด 35

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 10:14
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

พิธีกรหนุ่ม "ไต้ฝุ่น-ตากเพชร" เจอศึกหนักเมื่อต้องพารุ่นพี่สายเมาท์ "นิว-วงศกร, ตูน- พิมพ์ปวีณ์ และ ซัน-พิชยดนย์ จากละครดังมือปราบเหยี่ยวดำ มาเล่าความสนุกประทับใจว่ากว่าจะปราบจอมโจรได้สำเร็จ ยากลำบากขนาดไหนในรายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35

"นิว-วงศกร" เผย "วันนี้ได้มีโอกาสมาประลองฝีมือกันอีกครั้ง ฝึกสมาธิ ฝึกความอดทนและความฟิตของร่างกายด้วยการมาฝึกยิงปืน ซึ่งเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่สนุกไม่แพ้การออกกำลังกายประเภทอื่น พอ "ไต้ฝุ่น"ชวนมาที่นี่ผมจึงขอชวน น้องตูน และ ซันมาประลองฝีมือกันเบา ๆ ซึ่งหากเราปฏิบัติและรักษากฏอย่างเคร่งครัดจะได้ประโยชน์ครับ ตอนเราอยู่ในสนามวันนี้เราได้อะไรเยอะมาก ทั้งได้รู้เรื่องอาวุธปืน กฏของการยิงปืนมีอยู่ 4 ข้อ คือ หนึ่งพึงระลึกเสมอว่าปืนทุกกระบอกมีกระสุนอยู่ให้ระมัดระวัง สองหากเรายังไม่ต้องการยิง เวลาจับปืนอย่าจับปืนด้วยการนำนิ้วเข้าไปในโกร่งไกปืน สามอย่าชี้ปลายกระบอกปืนไปในทิศทางที่เราไม่ต้องการยิงหรือไม่ใช่เป้าหมาย เพราะสามารถปืนลั่นเกิดอุบัติเหตุได้ และข้อสุดท้ายคือให้ดูว่าหลังเราหรือหลังเป้าหมายที่ต้องการยิงมีบุคคลอื่นอยู่หรือไม่ให้ตรวจตรามองให้ปลอดภัยแล้วจึงยิงเพื่อความปลอดภัยของเราและผู้อื่นด้วย นอกจากฝึกวินัยและสติจากกฎกติกา ยังได้ลองฝึกใช้ปืนในแบบต่าง ๆ รวมถึงปืนลูกซอง และทดสอบโปรแกรมใหม่ด้วย ตื่นเต้นครับ ส่วนพิธีกรของเรา "ไต้ฝุ่น" น่าห่วงมากครับเหมือนโดนรุม เพราะพวกเราแต่ละคนพร้อมคุยพร้อมเมาท์สนั่นมาก อย่าพลาด ใครจะถูกล้วงความลับเจาะประเด็นขนาดไหน ใครเป็นคนของใคร..? ใครเป็นเจ้าของฉายา ปลั๊กพ่วง..? ติดตามชมใน "รายการสปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) ใน วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35"

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของทางสถานีได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือทาง www.ch7.com, Official Fanpage BBTV Channel7 และ instagram: @bbtv_ch7หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube:CH7


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics