สปอตไลท์ ออนทีวี พาเกาะติดภารกิจพิชิตเป้าจาก นิว-ตูน-ซัน วันพุธที่ 21 มี.ค. เวลา 23.10 น. ช่อง 7HD กด 35

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 10:14
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

พิธีกรหนุ่ม "ไต้ฝุ่น-ตากเพชร" เจอศึกหนักเมื่อต้องพารุ่นพี่สายเมาท์ "นิว-วงศกร, ตูน- พิมพ์ปวีณ์ และ ซัน-พิชยดนย์ จากละครดังมือปราบเหยี่ยวดำ มาเล่าความสนุกประทับใจว่ากว่าจะปราบจอมโจรได้สำเร็จ ยากลำบากขนาดไหนในรายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35

"นิว-วงศกร" เผย "วันนี้ได้มีโอกาสมาประลองฝีมือกันอีกครั้ง ฝึกสมาธิ ฝึกความอดทนและความฟิตของร่างกายด้วยการมาฝึกยิงปืน ซึ่งเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่สนุกไม่แพ้การออกกำลังกายประเภทอื่น พอ "ไต้ฝุ่น"ชวนมาที่นี่ผมจึงขอชวน น้องตูน และ ซันมาประลองฝีมือกันเบา ๆ ซึ่งหากเราปฏิบัติและรักษากฏอย่างเคร่งครัดจะได้ประโยชน์ครับ ตอนเราอยู่ในสนามวันนี้เราได้อะไรเยอะมาก ทั้งได้รู้เรื่องอาวุธปืน กฏของการยิงปืนมีอยู่ 4 ข้อ คือ หนึ่งพึงระลึกเสมอว่าปืนทุกกระบอกมีกระสุนอยู่ให้ระมัดระวัง สองหากเรายังไม่ต้องการยิง เวลาจับปืนอย่าจับปืนด้วยการนำนิ้วเข้าไปในโกร่งไกปืน สามอย่าชี้ปลายกระบอกปืนไปในทิศทางที่เราไม่ต้องการยิงหรือไม่ใช่เป้าหมาย เพราะสามารถปืนลั่นเกิดอุบัติเหตุได้ และข้อสุดท้ายคือให้ดูว่าหลังเราหรือหลังเป้าหมายที่ต้องการยิงมีบุคคลอื่นอยู่หรือไม่ให้ตรวจตรามองให้ปลอดภัยแล้วจึงยิงเพื่อความปลอดภัยของเราและผู้อื่นด้วย นอกจากฝึกวินัยและสติจากกฎกติกา ยังได้ลองฝึกใช้ปืนในแบบต่าง ๆ รวมถึงปืนลูกซอง และทดสอบโปรแกรมใหม่ด้วย ตื่นเต้นครับ ส่วนพิธีกรของเรา "ไต้ฝุ่น" น่าห่วงมากครับเหมือนโดนรุม เพราะพวกเราแต่ละคนพร้อมคุยพร้อมเมาท์สนั่นมาก อย่าพลาด ใครจะถูกล้วงความลับเจาะประเด็นขนาดไหน ใครเป็นคนของใคร..? ใครเป็นเจ้าของฉายา ปลั๊กพ่วง..? ติดตามชมใน "รายการสปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) ใน วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35"

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของทางสถานีได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือทาง www.ch7.com, Official Fanpage BBTV Channel7 และ instagram: @bbtv_ch7หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube:CH7


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics