สปอตไลท์ ออนทีวี พาเกาะติดภารกิจพิชิตเป้าจาก นิว-ตูน-ซัน วันพุธที่ 21 มี.ค. เวลา 23.10 น. ช่อง 7HD กด 35

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 10:14
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

พิธีกรหนุ่ม "ไต้ฝุ่น-ตากเพชร" เจอศึกหนักเมื่อต้องพารุ่นพี่สายเมาท์ "นิว-วงศกร, ตูน- พิมพ์ปวีณ์ และ ซัน-พิชยดนย์ จากละครดังมือปราบเหยี่ยวดำ มาเล่าความสนุกประทับใจว่ากว่าจะปราบจอมโจรได้สำเร็จ ยากลำบากขนาดไหนในรายการ "สปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35

"นิว-วงศกร" เผย "วันนี้ได้มีโอกาสมาประลองฝีมือกันอีกครั้ง ฝึกสมาธิ ฝึกความอดทนและความฟิตของร่างกายด้วยการมาฝึกยิงปืน ซึ่งเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่สนุกไม่แพ้การออกกำลังกายประเภทอื่น พอ "ไต้ฝุ่น"ชวนมาที่นี่ผมจึงขอชวน น้องตูน และ ซันมาประลองฝีมือกันเบา ๆ ซึ่งหากเราปฏิบัติและรักษากฏอย่างเคร่งครัดจะได้ประโยชน์ครับ ตอนเราอยู่ในสนามวันนี้เราได้อะไรเยอะมาก ทั้งได้รู้เรื่องอาวุธปืน กฏของการยิงปืนมีอยู่ 4 ข้อ คือ หนึ่งพึงระลึกเสมอว่าปืนทุกกระบอกมีกระสุนอยู่ให้ระมัดระวัง สองหากเรายังไม่ต้องการยิง เวลาจับปืนอย่าจับปืนด้วยการนำนิ้วเข้าไปในโกร่งไกปืน สามอย่าชี้ปลายกระบอกปืนไปในทิศทางที่เราไม่ต้องการยิงหรือไม่ใช่เป้าหมาย เพราะสามารถปืนลั่นเกิดอุบัติเหตุได้ และข้อสุดท้ายคือให้ดูว่าหลังเราหรือหลังเป้าหมายที่ต้องการยิงมีบุคคลอื่นอยู่หรือไม่ให้ตรวจตรามองให้ปลอดภัยแล้วจึงยิงเพื่อความปลอดภัยของเราและผู้อื่นด้วย นอกจากฝึกวินัยและสติจากกฎกติกา ยังได้ลองฝึกใช้ปืนในแบบต่าง ๆ รวมถึงปืนลูกซอง และทดสอบโปรแกรมใหม่ด้วย ตื่นเต้นครับ ส่วนพิธีกรของเรา "ไต้ฝุ่น" น่าห่วงมากครับเหมือนโดนรุม เพราะพวกเราแต่ละคนพร้อมคุยพร้อมเมาท์สนั่นมาก อย่าพลาด ใครจะถูกล้วงความลับเจาะประเด็นขนาดไหน ใครเป็นคนของใคร..? ใครเป็นเจ้าของฉายา ปลั๊กพ่วง..? ติดตามชมใน "รายการสปอตไลท์ ออนทีวี" (SPOTLIGHT On TV) ใน วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35"

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของทางสถานีได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือทาง www.ch7.com, Official Fanpage BBTV Channel7 และ instagram: @bbtv_ch7หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube:CH7


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics