ศุ บุญเลี้ยง ปิดโรงรับจำนรรจ์ สุดประทับใจ ทอล์กโชว์สายบุญ โรงรับจำนรรจ์ สมปอง สมจุ้ย คนดูเต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 14:53
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--

อิ่มอกอิ่มใจกันไป สำหรับงาน "โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย" ทอล์กโชว์สายบุญหารายได้สร้างอาคารสำนักงานให้กับมูลนิธิรวมมิตรเพื่อเด็กและเยาวชน จังหวัดเชียงราย ที่จัดโดยบริษัท แฟลทไฟว์ อินเตอร์ มีเดีย มีจุดเริ่มต้นจากศิลปินอารมณ์ขัน "สมจุ้ย ศุ บุญเลี้ยง" ได้เชิญพระนักเทศน์อารมณ์ดี "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" มามอบสาระความสุขและความสนุกให้กับคนดูแถมยังได้ศิลปินรุ่นน้องที่สนิทสนมอย่าง"แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข"มาร่วมกันจำนรรจาในประเด็นพระ หวย มวย ผี โดยมีผู้สนใจจองบัตรเข้ามาร่วมชม จนแน่นโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ศูนย์การค้าสยามแสควร์วัน

บรรยากาศภายในวันงานคึกคักไปด้วยเหล่าแฟนๆที่มาร่วมชมความสนุกของทอล์กโชว์และมาให้กำลังใจ สมจุ้ย- ศุ บุญเลี้ยง มากมาย บริเวณด้านหน้างานยังมีบูทสินค้าแจกฟรีและของที่ระลึก รวมไปถึงบูธรวมงานเขียนต่างๆให้ผู้ที่เข้าชมงานได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไป ก่อนเข้าไปชมความสนุกข้างในอีกด้วย เวลา 14.00 น. บนเวทีเริ่มเข้าสู่ความสนุก โดยมีการเปิดเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่สำหรับทอล์กโชว์ครั้งนี้ ชื่อเพลง "จำนรรจ์ใจ" ทำเอาคนดูอมยิ้มไปกับเนื้อหาเพลงต่อด้วยการเปิดตัว สมจุ้ยที่ออกมาทักทายคนดู พร้อมกับเรื่องราวสนุกๆที่เริ่มเล่าตั้งแต่ที่มาที่ไปของการจัดงาน การเล่าเรื่องราวของมูลนิธิ จากนั้นก็ได้นิมนต์พระสมปอง "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" มาให้ความรู้ปนความสนุก เกี่ยวกับคุณธรรม 4 ประการ ศีลห้า เรื่องราวของผีๆ พร้อมประเด็นหยอกล้อสังคมไทยโดยมีสมจุ้ยขึ้นมาร่วมแจมและนิมนต์พระมหาสมปองกลับวัดสร้อยทอง

ต่อด้วยเรื่องราวสนุกๆของสมจุ้ยกับการเดินทางไปพบเรื่องราวต่างๆจนนำไปสู่การแต่งเพลงต่างๆไม่ว่าจะเป็นเพลง "จำนรรจ์ใจ" ช่วงนี้คนดูได้ฟังเพลงสุดไพเราะสลับการเล่าเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง "เติมใจให้กัน" และเพลงยอดฮิตอย่าง จากนั้นสมจุ้ยเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษ สมแตม "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" ขึ้นมาร่วมมอบความสุขด้วยบทเพลง "อีกสักกี่ครั้ง" และยังร่วมกันร้องเพลงสุดน่ารักจากอย่างเพลง "แล้วฉันจะยืมยางลบใคร" ที่สมจุ้ยตั้งใจแต่งให้แสตมป์ร้อง ทำเอาคนดูขำสั่นโรงละคร ทั้งคู่ยังได้

ร่วมกันแต่งเพลงแร็พสดๆบนเวทีก่อนหมดช่วงสมจุ้ยเซอร์ไพรสซ์แสตมป์ด้วยการมอบของที่ระลึก ภาพพิมพ์แสตมป์เป็นรูปหน้าของแสตมป์อีกด้วย

เข้าช่วงสุดท้ายของทอล์กโชว์ สมจุ้ยยังได้เล่าเรื่องราวและแต่งเพลงชื่อว่าเพลง "ชาวเกาะ" เพื่อให้กำลังใจคนกลุ่มหนึ่งเมื่อครั้งที่ไปได้พบกับม็อบเล็กๆที่พยายามเรียกร้องสิทธิที่ถูกต้องให้ตัวเอง และยังมีเพลงพิเศษชื่อว่า "พินัยกรรม" เนื้อหาเล่าถึงชีวิตและสุขภาพอันไม่แน่นอนให้คนฟังได้ตระหนักถึงการรักษาสุขภาพที่ยืนยาวมอบเป็นของขวัญให้กับคนฟังในงานก่อนกล่าวขอบคุณสปอนเซอร์และผู้ใจบุญที่จองบัตรมาชมงาน เรียกว่าเต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงเต็มสำหรับ ปิดฉาก "โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย" ในครั้งนี้อย่างสุดประทับใจ


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics