ศุ บุญเลี้ยง ปิดโรงรับจำนรรจ์ สุดประทับใจ ทอล์กโชว์สายบุญ โรงรับจำนรรจ์ สมปอง สมจุ้ย คนดูเต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 14:53
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--

อิ่มอกอิ่มใจกันไป สำหรับงาน "โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย" ทอล์กโชว์สายบุญหารายได้สร้างอาคารสำนักงานให้กับมูลนิธิรวมมิตรเพื่อเด็กและเยาวชน จังหวัดเชียงราย ที่จัดโดยบริษัท แฟลทไฟว์ อินเตอร์ มีเดีย มีจุดเริ่มต้นจากศิลปินอารมณ์ขัน "สมจุ้ย ศุ บุญเลี้ยง" ได้เชิญพระนักเทศน์อารมณ์ดี "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" มามอบสาระความสุขและความสนุกให้กับคนดูแถมยังได้ศิลปินรุ่นน้องที่สนิทสนมอย่าง"แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข"มาร่วมกันจำนรรจาในประเด็นพระ หวย มวย ผี โดยมีผู้สนใจจองบัตรเข้ามาร่วมชม จนแน่นโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ศูนย์การค้าสยามแสควร์วัน

บรรยากาศภายในวันงานคึกคักไปด้วยเหล่าแฟนๆที่มาร่วมชมความสนุกของทอล์กโชว์และมาให้กำลังใจ สมจุ้ย- ศุ บุญเลี้ยง มากมาย บริเวณด้านหน้างานยังมีบูทสินค้าแจกฟรีและของที่ระลึก รวมไปถึงบูธรวมงานเขียนต่างๆให้ผู้ที่เข้าชมงานได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไป ก่อนเข้าไปชมความสนุกข้างในอีกด้วย เวลา 14.00 น. บนเวทีเริ่มเข้าสู่ความสนุก โดยมีการเปิดเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่สำหรับทอล์กโชว์ครั้งนี้ ชื่อเพลง "จำนรรจ์ใจ" ทำเอาคนดูอมยิ้มไปกับเนื้อหาเพลงต่อด้วยการเปิดตัว สมจุ้ยที่ออกมาทักทายคนดู พร้อมกับเรื่องราวสนุกๆที่เริ่มเล่าตั้งแต่ที่มาที่ไปของการจัดงาน การเล่าเรื่องราวของมูลนิธิ จากนั้นก็ได้นิมนต์พระสมปอง "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" มาให้ความรู้ปนความสนุก เกี่ยวกับคุณธรรม 4 ประการ ศีลห้า เรื่องราวของผีๆ พร้อมประเด็นหยอกล้อสังคมไทยโดยมีสมจุ้ยขึ้นมาร่วมแจมและนิมนต์พระมหาสมปองกลับวัดสร้อยทอง

ต่อด้วยเรื่องราวสนุกๆของสมจุ้ยกับการเดินทางไปพบเรื่องราวต่างๆจนนำไปสู่การแต่งเพลงต่างๆไม่ว่าจะเป็นเพลง "จำนรรจ์ใจ" ช่วงนี้คนดูได้ฟังเพลงสุดไพเราะสลับการเล่าเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง "เติมใจให้กัน" และเพลงยอดฮิตอย่าง จากนั้นสมจุ้ยเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษ สมแตม "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" ขึ้นมาร่วมมอบความสุขด้วยบทเพลง "อีกสักกี่ครั้ง" และยังร่วมกันร้องเพลงสุดน่ารักจากอย่างเพลง "แล้วฉันจะยืมยางลบใคร" ที่สมจุ้ยตั้งใจแต่งให้แสตมป์ร้อง ทำเอาคนดูขำสั่นโรงละคร ทั้งคู่ยังได้

ร่วมกันแต่งเพลงแร็พสดๆบนเวทีก่อนหมดช่วงสมจุ้ยเซอร์ไพรสซ์แสตมป์ด้วยการมอบของที่ระลึก ภาพพิมพ์แสตมป์เป็นรูปหน้าของแสตมป์อีกด้วย

เข้าช่วงสุดท้ายของทอล์กโชว์ สมจุ้ยยังได้เล่าเรื่องราวและแต่งเพลงชื่อว่าเพลง "ชาวเกาะ" เพื่อให้กำลังใจคนกลุ่มหนึ่งเมื่อครั้งที่ไปได้พบกับม็อบเล็กๆที่พยายามเรียกร้องสิทธิที่ถูกต้องให้ตัวเอง และยังมีเพลงพิเศษชื่อว่า "พินัยกรรม" เนื้อหาเล่าถึงชีวิตและสุขภาพอันไม่แน่นอนให้คนฟังได้ตระหนักถึงการรักษาสุขภาพที่ยืนยาวมอบเป็นของขวัญให้กับคนฟังในงานก่อนกล่าวขอบคุณสปอนเซอร์และผู้ใจบุญที่จองบัตรมาชมงาน เรียกว่าเต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงเต็มสำหรับ ปิดฉาก "โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย" ในครั้งนี้อย่างสุดประทับใจ


Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics