ใบเตย อาร์สยาม กรี๊ดหนักมาก...เป็นปลื้ม ติด1ใน5สุดยอดศิลปินจากการจัดอันดับของเว็บบล็อกลอนดอน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 14:44
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อาร์เอส

ทั้งสวยทั้งเก่ง เมื่อพูดถึง "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา "สั้นเสมอหู" ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวกรี้ดแตก เพราะหลังจากกลับมาจากเที่ยวกระชับรักที่เกาหลีกับหวานใจ "ดีเจ.แมนพัฒนพล" ก็มีข่าวดี เมื่อได้รับการจัดอันดับของเว็บบล็อก ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ชื่อว่า wiwibloggs (เว็บบล็อกชื่อดังจัดอันดับสุดยอดศิลปินนักร้องทั่วโลก) ให้ติดสุดยอดศิลปิน 1 ใน 5 EUROVISION ASIA Song Contest (ยูโรวิชชั่น เอเชีย) ที่ประมวลผลจากยอดวิวในยูทูป กระแสการตอบรับจากยอดไลค์ ซึ่งเพลงของใบเตยติดอันดับ 2 เพลง มากกว่าทุกคนที่ติดอันดับด้วยกันนั้นก็คือ "แน่นอก" และ "ติดหนึบ" สำหรับการจัดอันดับในครั้งนี้ตัวศิลปินจะต้องมีศักยภาพ และ ความสามารถ เป็นที่ชื่นชอบ เพลงต้องเป็นเพลงที่ได้รับความนิยม และ มีอิทธิพลต่อคนฟัง ซึ่งเป็นการจัดอันดับและประมวลผลมาจาก ยูโรวิชชั่น เอเชีย

โดย "ใบเตย อาร์สยาม" เปิดใจถึงเรื่องนี้ "เตยเพิ่งรู้ข่าวหลังจากที่กลับมาจากไปเที่ยวเกาหลีกับพี่แมน พอมาถึงเมืองไทยก็ได้รับข่าวดีเลย อย่างที่เตยเคยบอกไปแล้วว่า ปีนี้เตยชง ชงเต็มๆ 100% เพราะว่าเราเกิดปีมะโรง แต่หมอดูที่นับถือก็บอกว่าเราชงดี ปีนี้รักรุ่ง งานแน่น มันก็แฮปปี้ๆ หน่อย เตยมองว่าการติดอันดับในการจัด wiwibloggs มันก็แสดงถึงว่างานของเตยที่ผ่านมาก็คุณภาพ ที่สำคัญ คือ เพลงของเตยติดถึง 2 เพลง "แน่นอก" และ "ติดหนึบ" มากกว่าศิลปินคนอื่นที่ติดอันดับด้วยกัน ความรู้สึกหลังจากรู้ข่าวก็ปลื้มอยู่แล้ว ดีใจที่ผลงานของเตยเป็นที่ยอมรับ ถามว่ากดดันมั้ย มันก็มีบ้างนิดหน่อย ยิ่งตอนนี้เป็นช่วงที่เตยกำลังเร่งซิงเกิ้ลใหม่ด้วย มันก็เลยทำให้เรารู้กังวล กลัวว่าเพลงที่จะออกจะไม่โดนใจคนฟัง แต่เตยก็มั่นใจในระดับหนึ่ง เรามั่นใจในทีมงานของ อาร์สยาม ยิ่งตอนนี้กว่าเพลงจะออกมาได้ยากมาก ถ้าไม่ได้คุณภาพจริงๆ จะไม่ได้ออกเลย ยังไงเตยก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ที่เตรียมจะออกมาเร็วๆ นี้ด้วยนะคะ และขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ทำให้เพลงของเตยติดการจัดอันดับ ขอบคุณมากนะคะ" ใบเตยกล่าว


Latest Press Release

ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด...

เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล...

ไนกี้ ควง จั๊กจั่น ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ใน นางมาร

ทำเอา จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ดี๊ดาสุดๆ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง "นางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะทั้งคู่ต้องสวมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว สุดหรูเข้าฉากถ่ายเวดดิ้งกันจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าจั๊กจั่นและไนกี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง...

แอมป์ ภูมิใจ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ ได้ฉายา ภูริปญฺโญ

นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ได้เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนพระคุณพ่อแม่ ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรม "ภูริปญฺโญ" แปลว่า...

ภาพข่าว: เบิร์ด ธงไชย โผล่เซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา กลางรายการ

น่ารักไม่เปลี่ยน... สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จู่ๆ ก็บุกมาเซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่กำลังจัดรายการอยู่ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน...

Related Topics