ใบเตย อาร์สยาม กรี๊ดหนักมาก...เป็นปลื้ม ติด1ใน5สุดยอดศิลปินจากการจัดอันดับของเว็บบล็อกลอนดอน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 14:44
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อาร์เอส

ทั้งสวยทั้งเก่ง เมื่อพูดถึง "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา "สั้นเสมอหู" ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวกรี้ดแตก เพราะหลังจากกลับมาจากเที่ยวกระชับรักที่เกาหลีกับหวานใจ "ดีเจ.แมนพัฒนพล" ก็มีข่าวดี เมื่อได้รับการจัดอันดับของเว็บบล็อก ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ชื่อว่า wiwibloggs (เว็บบล็อกชื่อดังจัดอันดับสุดยอดศิลปินนักร้องทั่วโลก) ให้ติดสุดยอดศิลปิน 1 ใน 5 EUROVISION ASIA Song Contest (ยูโรวิชชั่น เอเชีย) ที่ประมวลผลจากยอดวิวในยูทูป กระแสการตอบรับจากยอดไลค์ ซึ่งเพลงของใบเตยติดอันดับ 2 เพลง มากกว่าทุกคนที่ติดอันดับด้วยกันนั้นก็คือ "แน่นอก" และ "ติดหนึบ" สำหรับการจัดอันดับในครั้งนี้ตัวศิลปินจะต้องมีศักยภาพ และ ความสามารถ เป็นที่ชื่นชอบ เพลงต้องเป็นเพลงที่ได้รับความนิยม และ มีอิทธิพลต่อคนฟัง ซึ่งเป็นการจัดอันดับและประมวลผลมาจาก ยูโรวิชชั่น เอเชีย

โดย "ใบเตย อาร์สยาม" เปิดใจถึงเรื่องนี้ "เตยเพิ่งรู้ข่าวหลังจากที่กลับมาจากไปเที่ยวเกาหลีกับพี่แมน พอมาถึงเมืองไทยก็ได้รับข่าวดีเลย อย่างที่เตยเคยบอกไปแล้วว่า ปีนี้เตยชง ชงเต็มๆ 100% เพราะว่าเราเกิดปีมะโรง แต่หมอดูที่นับถือก็บอกว่าเราชงดี ปีนี้รักรุ่ง งานแน่น มันก็แฮปปี้ๆ หน่อย เตยมองว่าการติดอันดับในการจัด wiwibloggs มันก็แสดงถึงว่างานของเตยที่ผ่านมาก็คุณภาพ ที่สำคัญ คือ เพลงของเตยติดถึง 2 เพลง "แน่นอก" และ "ติดหนึบ" มากกว่าศิลปินคนอื่นที่ติดอันดับด้วยกัน ความรู้สึกหลังจากรู้ข่าวก็ปลื้มอยู่แล้ว ดีใจที่ผลงานของเตยเป็นที่ยอมรับ ถามว่ากดดันมั้ย มันก็มีบ้างนิดหน่อย ยิ่งตอนนี้เป็นช่วงที่เตยกำลังเร่งซิงเกิ้ลใหม่ด้วย มันก็เลยทำให้เรารู้กังวล กลัวว่าเพลงที่จะออกจะไม่โดนใจคนฟัง แต่เตยก็มั่นใจในระดับหนึ่ง เรามั่นใจในทีมงานของ อาร์สยาม ยิ่งตอนนี้กว่าเพลงจะออกมาได้ยากมาก ถ้าไม่ได้คุณภาพจริงๆ จะไม่ได้ออกเลย ยังไงเตยก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ที่เตรียมจะออกมาเร็วๆ นี้ด้วยนะคะ และขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ทำให้เพลงของเตยติดการจัดอันดับ ขอบคุณมากนะคะ" ใบเตยกล่าว


Latest Press Release

ช่อง 8 เอาใจแฟนคลับ อาชิส ชาร์มา จาก สีดาราม เสิร์ฟสุดยอดอภิมหาซีรี่ส์อินเดียโรแมนติกแอ็คชั่น วัลลัภ มหาราชรักสุดแผนดิน

เอาใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ภารตะในไทยอีกครั้ง เมื่อช่อง 8 เตรียมนำอภิมหาอมตะ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1000 ล้าน พร้อมฉากต่อสู้ที่มีเอฟเฟกต์สเปเชียลระดับฮอลลี่วู๊ด ตำนานมหากาพย์กษัตริย์นักรบนักกวีที่ยิ่งใหญ่ เรื่อง "วัลลัภ...

ข่าว ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สะท้อนสังคมที่ต้องสู้ ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำภาพยนต์สะท้อนสังคมที่จะต้องต่อสู้กับความถูกต้อง และอิทธิพลของยาเสพติดที่มีเบื้องหลังจากผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ และยังสอนเด็ก และเยาวชนให้เป็นนกต่อในการส่งต่อยาเสพติดในเรื่อง "ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด"...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เซย์ไฮ!! ชอลลานัมโด บันทึกลับข้ามขอบฟ้า ล่าภารกิจกับ 2 หนุ่มโอปป้า

ตามไปฟิน อินชอลลานัมโดกับ Happy Korea by KTCC ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไปกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว ขอเปิดแผนลับเที่ยวเกาหลีแท้ๆ แบบคนเกาหลีเที่ยว หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2...

Movie Guide: อเล็กซ์ พิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในคลิปล่าสุดจาก The Kid Who Would Be King

ถึงเวลาที่ต้องพิสูจน์ความจริงแล้ว!!! เมื่อ อเล็กซ์ ต้องคุยกับผู้เป็นแม่อย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความจริง แต่เขาจะพิสูจน์มันอย่างไร ไปชมกันได้ในคลิป I Can Prove It (ซับไทย) คลิปล่าสุดจาก "The Kid Who Would Be...

Movie Guide: The Kid Who Would Be King ชวนคุณมาฝึกเวทมนตร์ เปิดหลุมแห่งกาลเวลา ไปกับ เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส

ท่าทางง่าย ๆ แต่กลายเป็นเวทมนตร์! "The Kid Who Would Be King" หรือในชื่อภาษาทไทยว่า "หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ส่งพ่อมด "เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส" มาสอนการใช้เวทมนตร์ด้วยท่าทางง่าย ๆ...

Related Topics