วันเดอร์เฟรม WONDERFRAME ปล่อยเพลงใหม่ 555 (ToT) จับภาษาแช็ท มาเป็นเพลงเคล้าน้ำตา ปลอบใจคนพ่ายรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 14:13
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"วันเดอร์เฟรม" WONDERFRAME หรือ "ศุภัคชญา สุขใบเย็น" ศิลปินสาวเสียงดีที่ผ่านเวทีประกวด The Star 8 ส่งซิงเกิ้ล "อยู่ดีๆ ก็...." ซึ่งเธอได้ Youngohm แร็ปเปอร์หนุ่มมาร่วมแจม มาตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และด้วยความแข็งแรงของเพลง ที่ไพเราะ ติดหู ทำให้ "อยู่ดีๆ ก็..." เป็นเพลงฮิตติดลม และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

และในเดือนมีนาคมนี้ "วันเดอร์เฟรม" ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่2 ออกมาให้ฟังกัน กับเพลงชื่อน่ารักๆ "555 (ToT)" ซึ่งเป็นคำที่ใช้ในภาษาแช็ท โดย 555 ที่หมายถึงเสียงหัวเราะ ความสุข ขณะที่ ToT ก็หมายถึง ความเศร้า เสียใจ ที่แม้จะแตกต่าง แต่ก็รวมกันกลายเป็นชื่อเพลงป็อปฟังน่ารักๆ แต่แฝงความลึกซึ้งได้สุดๆ

เพราะเป็นการบอกถึงความรู้สึกในแบบหวานอมขมกลืน เมื่อคนที่เรารักกำลังจะจากไป เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจ จึงพิมพ์ข้อความไปว่า 555 ทั้งที่ในใจนั้นกำลังเศร้าอย่างสุดๆ แบบโลกเพิ่งถล่มมากองกันตรงหน้า

ขณะที่ท่วงทำนองของดนตรีในเพลงนี้นั้น ก็ทำออกมาเป็นเพลงป็อปฟังน่ารัก ไพเราะ ทันสมัย พร้อมใส่ท่อนแร็ป และแถมมีกิมมิคด้วยเสียงหัวเราะที่แทรกเข้ามา เสริมความย้อนแย้งแบบสุดๆ ของเพลง "555 (ToT)" ที่แสดงออกมาให้เห็นกันตั้งแต่ชื่อเพลง

ฟัง "555 (ToT)" เพลงอกหักที่แสบปนน่ารักเพลงนี้ของ "วันเดอร์เฟรม" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลที่2 ที่ปล่อยออกมากันได้แล้ววันนี้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดความช้ำสุดย้อนแย้งครั้งนี้มาฟังกันถี่ๆ ได้จาก iTunes Store โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ยังคงเป็นเธอผู้เดียว คำอ้อนวอนผ่านดนตรีอินเตอร์ร็อก จาก มิดเดิลเลนส์

สมกับเป็นวงร็อกรุ่นใหม่ที่ไม่มีคำว่าหยุดนิ่งจริงๆ สำหรับศิลปิน " Middle lane(มิดเดิลเลนส์)" จากค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ภายใต้สังกัด Muzik Move (มิวซิกมูฟ จำกัด) เพราะทุกซิงเกิลนอกจากผ่านคัดเฟ้นมาเป็นอย่างดีแล้ว...

พร้อมกันหรือยัง? กับรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์ส 2018 รวมคนดังระดับฮอลลีวูดอัดแน่นเต็มเวที

งวดเข้ามาทุกทีแล้วกับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบตัดสิน ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ ซึ่งในฐานะที่ปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวด ความยิ่งใหญ่รับรองได้ว่าอลังการไม่แพ้ใครแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโปรดักชั่นกับเวทีรันเวย์ซูเปอร์เอ็กซ์...

LINE MAN ที่สุดเพื่อคุณ เนรมิตกาชาปองยักษ์ส่งความสุขสุดฟินใจกลางกรุงเทพ!

LINE MAN ที่สุดเพื่อคุณ เนรมิตกาชาปองยักษ์ส่งความสุขสุดฟินใจกลางกรุงเทพ! มอบความสุขส่งท้ายปี แบบจัดเต็มให้กับผู้ใช้บริการของ LINE MAN กับเซอร์ไพรส์ใหญ่รับปีใหม่ โดยเนรมิตรคริสต์มาสแลนด์มาร์คใจกลางเมือง กับ "กาชาปองยักษ์"...

ยูโอบีดึง 3 เซเลบ สามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แชร์ประสบการณ์การใช้บริการสาขารูปแบบใหม่

ธนาคารยูโอบี (ไทย) เปิดตัวสาขาใหม่สวนกระแสดิจิทัลพร้อมปรับกลยุทธ์ฉีกกฎสาขารูปแบบเดิมเจาะกลุ่มลูกค้าสามไลฟ์สไตล์ทั้งกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน/สตาร์ทอัพ และกลุ่มเจ้าของกิจการหรือกลุ่มผู้ที่มีความมั่งคั่งสูง โดยดึง 3 เซเลบคนดังนำโดย ศรีริต้า...

ทีวีไกด์: แก๊งโตแล้ว ควงแฟนคลับ ตะลุยสวนน้ำหัวหินสุดมันส์

พิเศษสุดๆ สำหรับทริปนี้ของ 4 หนุ่มเพื่อนซี้พิธีกรรายการโตแล้ว อย่าง ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย – ภัทร เอกแสงกุล, ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ และ นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย เพราะพวกเขาได้พาแฟนคลับไปเที่ยวแบบใกล้ชิด...

Related Topics