ต้นหอม ศกุนตลา โดดลงละครเวทีครั้งแรกในชีวิต! ย้ำตั้งใจเต็มที่...วอนแฟน ๆ ให้กำลังใจขอพบในฝันฯ รีสเตจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 15:48
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--

ได้ใจแฟนเพลงแฟนละครเวทีไปเต็มๆ หลังเปิดการแสดงไป 3 รอบ ก็มีเสียงตอบรับจากผู้ชม อย่างล้นหลาม สำหรับละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ" ที่นอกจาก จะมีบทเพลงสุนทราภรณ์อันไพเราะที่ขับร้องโดยดารานักแสดงที่เป็นคนรุ่นใหม่แล้ว ก็ยังมีมุกที่ทันสมัยเข้ามาเสริมทัพความฮาทำให้ละครเวทีเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น แต่เพื่อให้แฟนๆ ได้รับความสุขครบทุกรสทุกรอบการแสดงจึงมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ โดยใน 3 รอบแรกที่ผ่านไปแล้วมี 3 หนุ่ม ไบรท์ วิชเวช, บาส สุรเดช (บาส เอสบีไฟว์) และคอปเตอร์ ภานุวัฒน์ (คอปเตอร์ เอสบีไฟว์) แต่อีก 3 รอบที่เหลือก็ยังมีแขกรับเชิญอีก 3 คนไม่ว่าจะเป็น ต้น ธนษิต, ต้นหอม ศกุนตลา, เต้ ดาวิชญ์ (เต้ เอสบีไฟว์) ปรากฏว่างานนี้นักแสดงรับเชิญตื่นเต้นไม่แพ้นักแสดงหลักกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวสวยสุดแซ่บอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ซึ่งวันก่อนได้มีโอกาสเจอเจ้าตัว เลยบอกความรู้สึกให้ฟังว่า "ดีใจมากที่เจ เอส แอลฯ ติอต่อเข้ามาให้มาลองเล่นละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีเตจ" คือปกติการเล่นละครเวทีจะใช้คิวเยอะมาก ทำให้ไม่ค่อยจะมีคนมาติดต่อให้เรามาเล่นเพราะคิวก็ยากหละ อีกอย่างหอมก็ไม่เคยเล่นละครเวทีมาก่อน พอเรื่องนี้ติดต่อมาบอกว่าใช้เวลาไม่เยอะโดยส่วนตัวหอมคิดว่าละครเวทีเป็นศาสตร์ที่คนชอบการแสดงจะชื่นชอบ หอมชอบออนสเตจอยู่แล้วด้วย (หัวเราะ) และเพลงสุนทราภรณ์เราก็เคยได้ยินคุณพ่อเปิดก็รู้สึกว่าเป็นนักร้องที่มีคุณภาพ ฉะนั้นการได้ยืนอยู่บนเวทีนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติเป็นโอกาสสุดแสนพิเศษที่ไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ ค่ะ ดังนั้นเราก็รู้สึกว่ามันโอเคเราน่าจะทำได้ ก็รับเล่นเลยค่ะ ถ้าถามว่าหอมแสดงเป็นอะไรคืออยากให้ไปชมกันดีกว่าเพราะหอมกล้ารับรองว่าไม่เคยเห็นหอมเล่นแบบนี้อย่างแน่นอน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกจริง ๆ สำหรับใครที่อยากเป็นเกียรติได้ร่วมชมหอมแสดงนะคะ รอบวันที่ 1 เมษายนนี้ เท่านั้น ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขานะคะ ยินดีต้อนรับมากๆจะเล่นให้สุดความสามารถเลยค่ะ"


Latest Press Release

แมน-การิน พักงานบันเทิง เดินหน้าลุยธุรกิจใหม่ด้านศาสตร์ตัวเลข

แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงมานานกว่า 20 ปี พร้อมโอกาสการใช้ความสามารถในด้านตัวเลขและสถิติจนสามารถแจ้งเกิดในฐานะ "นักออกแบบตัวเลข" สุดฮอต สำหรับ "แมน-การิน สตายุส์" ที่ล่าสุดกำลังทำธุรกิจใหม่อย่างเต็มตัว ซึ่ง แมน...

5 เหตผลที่คุณต้องดู! DRAG RACE THAILAND SEASON2

เฮ่ลโล๊ว เฮ่ลโล๊ว รายการสาวกทั้งชายจริง หญิงแท้ สาวหล่อ ตลอดจนหมู่เฮาชาวสีม่วงทั้งมวลต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนชาวแดร็กรอคอยมานาน "DRAG RACE THAILAND SEASON2" กลับมาแล้วจ้า...

ฟ้าใส พลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำคนดู อินจนอยากตบ!!

เรียกว่าตีบทแตกกระจุย สำหรับ "ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง" ที่มารับบทเป็น "พจนีย์" ในละคร "ดงผู้ดี" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการพลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกของฟ้าใส แต่เธอก็ทำได้ดี จนชาวบ้าน อินจัดถึงขั้น...

Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To me, To you with Love

Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ คน งานธรรมดา Hatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร...

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก ชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี

กระแส #10yearschallenge กำลังมา "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก (BB Clinic) เลยชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี ด้วยโปรแกรม Lipofilling เติมเต็มผิวด้วยไขมันตัวเอง จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้าง ดูแลโดยศัลยแพทย์ และพยาบาลมืออาชีพ...

Related Topics