ต้นหอม ศกุนตลา โดดลงละครเวทีครั้งแรกในชีวิต! ย้ำตั้งใจเต็มที่...วอนแฟน ๆ ให้กำลังใจขอพบในฝันฯ รีสเตจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 20, 2018 15:48
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--

ได้ใจแฟนเพลงแฟนละครเวทีไปเต็มๆ หลังเปิดการแสดงไป 3 รอบ ก็มีเสียงตอบรับจากผู้ชม อย่างล้นหลาม สำหรับละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ" ที่นอกจาก จะมีบทเพลงสุนทราภรณ์อันไพเราะที่ขับร้องโดยดารานักแสดงที่เป็นคนรุ่นใหม่แล้ว ก็ยังมีมุกที่ทันสมัยเข้ามาเสริมทัพความฮาทำให้ละครเวทีเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น แต่เพื่อให้แฟนๆ ได้รับความสุขครบทุกรสทุกรอบการแสดงจึงมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ โดยใน 3 รอบแรกที่ผ่านไปแล้วมี 3 หนุ่ม ไบรท์ วิชเวช, บาส สุรเดช (บาส เอสบีไฟว์) และคอปเตอร์ ภานุวัฒน์ (คอปเตอร์ เอสบีไฟว์) แต่อีก 3 รอบที่เหลือก็ยังมีแขกรับเชิญอีก 3 คนไม่ว่าจะเป็น ต้น ธนษิต, ต้นหอม ศกุนตลา, เต้ ดาวิชญ์ (เต้ เอสบีไฟว์) ปรากฏว่างานนี้นักแสดงรับเชิญตื่นเต้นไม่แพ้นักแสดงหลักกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวสวยสุดแซ่บอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ซึ่งวันก่อนได้มีโอกาสเจอเจ้าตัว เลยบอกความรู้สึกให้ฟังว่า "ดีใจมากที่เจ เอส แอลฯ ติอต่อเข้ามาให้มาลองเล่นละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีเตจ" คือปกติการเล่นละครเวทีจะใช้คิวเยอะมาก ทำให้ไม่ค่อยจะมีคนมาติดต่อให้เรามาเล่นเพราะคิวก็ยากหละ อีกอย่างหอมก็ไม่เคยเล่นละครเวทีมาก่อน พอเรื่องนี้ติดต่อมาบอกว่าใช้เวลาไม่เยอะโดยส่วนตัวหอมคิดว่าละครเวทีเป็นศาสตร์ที่คนชอบการแสดงจะชื่นชอบ หอมชอบออนสเตจอยู่แล้วด้วย (หัวเราะ) และเพลงสุนทราภรณ์เราก็เคยได้ยินคุณพ่อเปิดก็รู้สึกว่าเป็นนักร้องที่มีคุณภาพ ฉะนั้นการได้ยืนอยู่บนเวทีนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติเป็นโอกาสสุดแสนพิเศษที่ไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ ค่ะ ดังนั้นเราก็รู้สึกว่ามันโอเคเราน่าจะทำได้ ก็รับเล่นเลยค่ะ ถ้าถามว่าหอมแสดงเป็นอะไรคืออยากให้ไปชมกันดีกว่าเพราะหอมกล้ารับรองว่าไม่เคยเห็นหอมเล่นแบบนี้อย่างแน่นอน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกจริง ๆ สำหรับใครที่อยากเป็นเกียรติได้ร่วมชมหอมแสดงนะคะ รอบวันที่ 1 เมษายนนี้ เท่านั้น ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขานะคะ ยินดีต้อนรับมากๆจะเล่นให้สุดความสามารถเลยค่ะ"


Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics