เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4 จุดฉนวนความมัน! แข่ง Group A รอบSemi-Final!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 4, 2018 17:04
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

จุดฉนวนความดุเดือด ความมันไร้ขีดจำกัดกับการแข่งขันใน "รอบSemi-Final" บนเวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชน ที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ!รายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ค้นหาตัวแทนเพียง 1 วงเท่านั้นในแต่ละสาย จากทั้งหมด 4 สาย เข้าชิงแชมป์สุดยอดวงดนตรีระดับเยาวชนประจำซีซั่นนี้!

พร้อมเปิดประเดิมสนามดวลกับ "Group A" ซึ่งประกอบด้วย 4 วงฝีมือเฉียบ! ได้แก่
  • วงดอกไม้หลากสี วงดนตรีจากแดนใต้ที่มั่นใจ100%เต็ม
  • วงINFINITY METAL จากกรุงเทพฯ มาในเพลงบัวลอย ในแนวดนตรีheavy metal rock
  • วงIndicate จากชลบุรี กับความมันจัดเต็มในเพลงคนขี้โกง
  • วงณัฐชัยธัช จากกรุงเทพฯ มาพร้อมโชว์สุดครื้นเครงในเพลงเวลคัมทูไทยแลนด์

ในรอบนี้แต่ละวงต่างงัดความสามารถแนวดนตรี การร้อง และความเป็นเอกลักษณ์ตัวตนออกมาพิสูจน์ตัวเองกันแบบดุเดือดมาก หวังคว้าผ่านจากกรรมการทั้ง 3 ท่านไปให้ได้!!!

งานนี้วงใดจะชนะใจกรรมการ ได้เป็นตัวแทนจาก "Group A" ไปรออีก 3 วง เพื่อชิงแชมป์ประจำซีซั่นนี้ต่อไป!

มาเอาใจช่วยพวกเขาและลุ้นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดความมันระดับประเทศกับสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาว ใน "รายการ BaoYoungBloodดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" วันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

Movie Guide: A Star Is Born อัพเดต 4 คลิป พร้อมโปสเตอร์ล่าสุด เผยความโรแมนติกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า

วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส เผยโปสเตอร์ล่าสุด ที่อวดความโรแมนติกของ แจ็คสัน เมน (แบรดลีย์ คูเปอร์) และแอลลี่ (เลดี้ กาก้า) ในภาพยนตร์เรื่อง "A Star Is Born อะ สตาร์ อีส บอร์น" ออกมาให้ชมกัน พร้อมยังอัปเดต 4 คลิปออกมาพร้อม ๆ กันอีกด้วย...

ใหม่ กระทบไหล่ 2 ดีไซเนอร์ แห่ง DOLCEGABBANA ฟิตติ้งเตรียมพร้อมโชว์ Spring/summer 2019

แลนด์ดิ้ง "มิลาน" ปุ๊ป ก็เรียกว่าต้องทำงานทันที สำหรับ "ใหม่-ดาวิกา" ที่เตรียมไปฟิตติ้งชุดเพื่อโชว์สุดอลังของแบรนด์ DOLCE&GABBANA SS2019 DONNA SHOW ในวันพรุ่งนี้ (วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 เวลา 7.00 น.ตามเวลาประเทศไทย) งานนี้ได้พบกับ 2...

ใหม่-ดาวิกา พร้อมเต็มร้อย! ลุย มิลาน แฟชั่น วีค ตัวแทนหนึ่งเดียวของสาวเอเชีย ร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดอลัง!

เป็นนางเอกซุป'ตาร์อีกคนที่รักในงานที่ทำ จนเห็นได้ว่าไม่กี่ปีมานี้ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" มักจะไปปรากฎตัวอยู่ฟร้อนท์โรว์ของแฟชั่นโชว์แบรนด์ระดับโลกมานับไม่ถ้วน ล่าสุดการเดินทางของ "ใหม่" เริ่มต้นอีกครั้ง...

นท - ต้าเหนิง สองตัวแทนฮิปสเตอร์สายอาร์ต ชมแฟชั่นโชว์ สปอร์ตแม็กซ์ สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ณ มิลาน แฟชั่น วีค 2018

สาวยุค 4.0 นอกจากจะต้องฉลาด คล่องแคล่ว และเก๋แบบฮิปสเตอร์แล้ว ต้องไม่พลาดเทรนด์ฮ็อตของโลก ล่าสุดสองสาว "นท พนายางกูร" และ "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง" ข้ามฟ้ามาเยือนมิลาน อิตาลี เมืองแห่งแฟชั่น อัพเดทเทรนด์แฟชั่นล่าสุด แบบสดๆ จากรันเวย์ "สปอร์ตแม็กซ์"...

รวมพลแกะสายโหด มาโดดกันให้เขาสะเทือน Chang Music Connection presents #OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 9

หน้าหนาวที่แล้ว ... เป็นอย่างไรไม่รู้.......แต่ที่รู้ๆหนาวนี้ มีฟินแน่นอน กับ Chang Music Connection presents 'OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 9' (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล ปี 9) เทศกาลดนตรีแห่งฤดูหนาว แต่อบอุ่นที่สุดแห่งปี!!!...

Related Topics