ทีวีไกด์: Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 รอบSemi-Final การแข่งขัน GroupA ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 9, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

"วงIndicate" ปล่อยพลังกระแทกใจ! ชิงตั๋วใบแรกฉลุย! เข้า "รอบFinal" "BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4"

เปิดเวทีจุดฉนวนความดุเดือดคูณความมันไร้ขีดจำกัดกับการแข่งขัน "รอบSemi-Final" Group A กับ 4 วงฝีมือเฉียบ! "ดอกไม้หลากสี,INFINITY METAL, Indicate และ ณัฐชัยธัช" ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ในวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

โดยวงที่สามารถคว้าตั๋วใบแรกเข้าไปรอในรอบ Final ได้สำเร็จคือ 4 หนุ่ม "วงIndicate" จากจังหวัดชลบุรี ที่นำ "เพลงคนขี้โกง" ของวงคาราบาวมาร้องและเรียบเรียงดนตรีเป็นแนวร็อก ซึ่งเป็นแนวเพลงที่พวกเขาถนัด ปล่อยพลังไปกระแทกใจ 3 กรรมการและคนดูในสตู โยกกันมันหยดจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว! สุดท้าย "บอล - ภัทรพล หิรัญการ" นักร้องนำได้เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกขณะนั้นว่า "ขอขอบคุณคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน รวมถึงทุกคนจากทางบ้านที่เป็นแรงเชียร์และกำลังใจให้กับพวกเรา รอบหน้าพวกผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดกว่ารอบนี้ ขอบคุณครับ"

สำหรับวันเสาร์หน้ามาเดินเครื่องกันต่อ กับการแข่งขัน "รอบSemi-Final" Group B ตั๋วใบที่ 2 สำหรับก้าวเข้าสู่รอบ Final จะอยู่ที่มือวงใด? รับรองความมันแบบทวีคูณ ดุเดือดไม่แพ้กันอย่างแน่นอน! ห้ามพลาด "รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" วันเสาร์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics