ทีวีไกด์: Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 รอบSemi-Final การแข่งขัน GroupA ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 9, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

"วงIndicate" ปล่อยพลังกระแทกใจ! ชิงตั๋วใบแรกฉลุย! เข้า "รอบFinal" "BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4"

เปิดเวทีจุดฉนวนความดุเดือดคูณความมันไร้ขีดจำกัดกับการแข่งขัน "รอบSemi-Final" Group A กับ 4 วงฝีมือเฉียบ! "ดอกไม้หลากสี,INFINITY METAL, Indicate และ ณัฐชัยธัช" ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ในวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

โดยวงที่สามารถคว้าตั๋วใบแรกเข้าไปรอในรอบ Final ได้สำเร็จคือ 4 หนุ่ม "วงIndicate" จากจังหวัดชลบุรี ที่นำ "เพลงคนขี้โกง" ของวงคาราบาวมาร้องและเรียบเรียงดนตรีเป็นแนวร็อก ซึ่งเป็นแนวเพลงที่พวกเขาถนัด ปล่อยพลังไปกระแทกใจ 3 กรรมการและคนดูในสตู โยกกันมันหยดจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว! สุดท้าย "บอล - ภัทรพล หิรัญการ" นักร้องนำได้เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกขณะนั้นว่า "ขอขอบคุณคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน รวมถึงทุกคนจากทางบ้านที่เป็นแรงเชียร์และกำลังใจให้กับพวกเรา รอบหน้าพวกผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดกว่ารอบนี้ ขอบคุณครับ"

สำหรับวันเสาร์หน้ามาเดินเครื่องกันต่อ กับการแข่งขัน "รอบSemi-Final" Group B ตั๋วใบที่ 2 สำหรับก้าวเข้าสู่รอบ Final จะอยู่ที่มือวงใด? รับรองความมันแบบทวีคูณ ดุเดือดไม่แพ้กันอย่างแน่นอน! ห้ามพลาด "รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" วันเสาร์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี


Latest Press Release

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

ยอร์กอส ลานธิมอส เผย The Favourite เหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ได้สุดยอดนักแสดงรวมตัวกัน

อัปเดตคลิปสัมภาษณ์จากสุดยอดภาพยนตร์ "The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย" ออกมาให้ชมกันอีกคลิป ที่ครั้งนี้ ทั้งผู้กำกับ และเหล่านักแสดงก็ต่างเผยว่า แฮปปี้แบบสุด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกัน โดยเฉพาะผู้กำกับ ยอร์กอส ลานธิมอส...

คอนเสริต์ UnKonscious Beach Festival 2019 ปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ต Trance Music Festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์บนชายหาดภูเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับคอนเสิร์ต UnKonscious Beach Festival 2019 โดยบริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย จัดขึ้นที่...

Alita: Battle Angel ลุยต่อ! เปิดตัวรอบพรีเมียร์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน แฟน ๆ รอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยสื่อมวลชน และกลุ่มแฟน ๆ ภาพยนตร์ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ที่มารอต้อนรับอย่างล้นหลาม ในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ (Alita: Battle Angel China Premiere – Beijing) ครั้งนี้...

Related Topics