ทีวีไกด์: Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 รอบSemi-Final การแข่งขัน GroupA ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 9, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

"วงIndicate" ปล่อยพลังกระแทกใจ! ชิงตั๋วใบแรกฉลุย! เข้า "รอบFinal" "BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4"

เปิดเวทีจุดฉนวนความดุเดือดคูณความมันไร้ขีดจำกัดกับการแข่งขัน "รอบSemi-Final" Group A กับ 4 วงฝีมือเฉียบ! "ดอกไม้หลากสี,INFINITY METAL, Indicate และ ณัฐชัยธัช" ในรายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ในวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

โดยวงที่สามารถคว้าตั๋วใบแรกเข้าไปรอในรอบ Final ได้สำเร็จคือ 4 หนุ่ม "วงIndicate" จากจังหวัดชลบุรี ที่นำ "เพลงคนขี้โกง" ของวงคาราบาวมาร้องและเรียบเรียงดนตรีเป็นแนวร็อก ซึ่งเป็นแนวเพลงที่พวกเขาถนัด ปล่อยพลังไปกระแทกใจ 3 กรรมการและคนดูในสตู โยกกันมันหยดจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว! สุดท้าย "บอล - ภัทรพล หิรัญการ" นักร้องนำได้เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกขณะนั้นว่า "ขอขอบคุณคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน รวมถึงทุกคนจากทางบ้านที่เป็นแรงเชียร์และกำลังใจให้กับพวกเรา รอบหน้าพวกผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดกว่ารอบนี้ ขอบคุณครับ"

สำหรับวันเสาร์หน้ามาเดินเครื่องกันต่อ กับการแข่งขัน "รอบSemi-Final" Group B ตั๋วใบที่ 2 สำหรับก้าวเข้าสู่รอบ Final จะอยู่ที่มือวงใด? รับรองความมันแบบทวีคูณ ดุเดือดไม่แพ้กันอย่างแน่นอน! ห้ามพลาด "รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" วันเสาร์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics