ที่สุดของการเต้น!!! เทอร์มินอล21 อโศก คว้าผู้ชนะทีมนักแด๊นซ์ไอคอนิคสุดชิค ในงาน Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 11, 2018 14:31
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--

เรียกเสียงกรี๊ดกันได้อย่างล้นหลาม กับงาน "Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018" ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิคที่ผ่านการคัดเลือกกว่า 20 ทีม นำโดย คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก พร้อมสนับสนุนเยาวชนไทยเพื่อก้าวสู่บันไดแห่งความสำเร็จในการเป็นไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิค และยังเปิดโอกาสให้เหล่าเยาวชนได้แสดงออกถึงความสามารถตามความถนัดและความสนใจ รวมถึงได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ โดยภายในงานยังได้พบกับทีมนักเต้นที่มาออก สเต็ปกันอย่างเต็มรูปแบบ และยังโดดเด่นด้วยไอเดียการแต่งตัวอย่างมีสไตล์ โดยไม่จำกัดอายุหรือเพศ โดยนอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้มีประสบการณ์ ด้านการเต้นและแฟชั่น มาช่วยคัดเลือกทีมผู้ชนะที่โดนใจกรรมการที่สุด อาทิ Nikki The Zoo Thailand, Foiinoi, Tong-Hav2Roc (Hair Stylist Smile Club Thailand) และ Beam-Honey B โดยเหล่าคณะกรรมการจะมุ่งเน้นการตัดสินไปในด้านของเทคนิคการเต้น การแสดงออก และความบันเทิงในการใช้เพลง รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ธีมหรือไอเดียที่เข้ากับโชว์มากที่สุด สำหรับทีมผู้ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี และ คอร์สเรียนเต้นสุดพิเศษจากสถาบันชื่อดังอีกด้วย

Nikki The Zoo Thailand ตัวแทนคณะกรรมการ เผยว่า "เวทีนี้ ถือว่าเป็นเวทีที่ตัดสินค่อนข้างยาก เพราะทีมที่ผ่านการคัดเลือกนั้น แต่ละทีมจะมีรูปแบบการเต้นที่แตกต่างและหลากหลายประเภทตามความถนัด เรียกได้ว่ามาปล่อยของกันที่เวทีนี้ได้อย่างเต็มที่สุดๆ แต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันในวันนี้เราก็ต้องเลือกทีมที่ครบเครื่องมาเป็นผู้ชนะ โดยในแต่ละปีนั้นทางคณะกรรมการก็จะเห็นความแปลกใหม่ของทีมผู้เข้าแข่งขันในทุกๆปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเต้นหรือวัยที่ค่อนข้างจะเรียกได้ว่าเป็นเยาวชนตัวเล็กๆ ที่มีใจรักและกล้าแสดงออกมาเข้าแข่งขันกันอย่างล้นหลามจริงๆ ครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ และขอแสดงความยินดีกับทีมผู้ชนะในวันนี้ด้วยนะครับ" Nikki The Zoo Thailand ตัวแทนคณะกรรมการ กล่าวทิ้งท้าย

DD flection ทีมผู้ชนะเลิศ เผยว่า "รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ และขอบคุณคณะกรรมการเล็งเห็นถึงความสามารถของพวกเรา เพราะที่ผ่านมาเราค่อนข้างฝึกซ้อมกันเป็นอย่างหนักเพื่องานในวันนี้ ทั้งเตรียมฟิตร่างกายให้แข็งแรง และฝึกฝนท่าทางให้แม่นยำ โดยเทคนิคของเราเราจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความแข็งแรงของท่าทางและการเลือกใช้เพลงที่เหมาะสมกับท่าเต้น และต้องขอขอบคุณทางเทอร์มินอล21 อโศก ที่ส่งเสริมกิจกรรมพิเศษๆ แบบนี้มาให้เยาวชนแบบเราได้เข้าร่วมแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ และยังเชื่อว่าในปีต่อๆไป เวทีนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ผลักดันพวกเราให้ไปถึงจุดที่เรียกว่าการเป็นสุดยอดไอคอนิคแด๊นซ์ขอบคุณครับ" DD flection ทีมผู้ชนะเลิศ กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics