ที่สุดของการเต้น!!! เทอร์มินอล21 อโศก คว้าผู้ชนะทีมนักแด๊นซ์ไอคอนิคสุดชิค ในงาน Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 11, 2018 14:31
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--

เรียกเสียงกรี๊ดกันได้อย่างล้นหลาม กับงาน "Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018" ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิคที่ผ่านการคัดเลือกกว่า 20 ทีม นำโดย คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก พร้อมสนับสนุนเยาวชนไทยเพื่อก้าวสู่บันไดแห่งความสำเร็จในการเป็นไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิค และยังเปิดโอกาสให้เหล่าเยาวชนได้แสดงออกถึงความสามารถตามความถนัดและความสนใจ รวมถึงได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ โดยภายในงานยังได้พบกับทีมนักเต้นที่มาออก สเต็ปกันอย่างเต็มรูปแบบ และยังโดดเด่นด้วยไอเดียการแต่งตัวอย่างมีสไตล์ โดยไม่จำกัดอายุหรือเพศ โดยนอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้มีประสบการณ์ ด้านการเต้นและแฟชั่น มาช่วยคัดเลือกทีมผู้ชนะที่โดนใจกรรมการที่สุด อาทิ Nikki The Zoo Thailand, Foiinoi, Tong-Hav2Roc (Hair Stylist Smile Club Thailand) และ Beam-Honey B โดยเหล่าคณะกรรมการจะมุ่งเน้นการตัดสินไปในด้านของเทคนิคการเต้น การแสดงออก และความบันเทิงในการใช้เพลง รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ธีมหรือไอเดียที่เข้ากับโชว์มากที่สุด สำหรับทีมผู้ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี และ คอร์สเรียนเต้นสุดพิเศษจากสถาบันชื่อดังอีกด้วย

Nikki The Zoo Thailand ตัวแทนคณะกรรมการ เผยว่า "เวทีนี้ ถือว่าเป็นเวทีที่ตัดสินค่อนข้างยาก เพราะทีมที่ผ่านการคัดเลือกนั้น แต่ละทีมจะมีรูปแบบการเต้นที่แตกต่างและหลากหลายประเภทตามความถนัด เรียกได้ว่ามาปล่อยของกันที่เวทีนี้ได้อย่างเต็มที่สุดๆ แต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันในวันนี้เราก็ต้องเลือกทีมที่ครบเครื่องมาเป็นผู้ชนะ โดยในแต่ละปีนั้นทางคณะกรรมการก็จะเห็นความแปลกใหม่ของทีมผู้เข้าแข่งขันในทุกๆปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเต้นหรือวัยที่ค่อนข้างจะเรียกได้ว่าเป็นเยาวชนตัวเล็กๆ ที่มีใจรักและกล้าแสดงออกมาเข้าแข่งขันกันอย่างล้นหลามจริงๆ ครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ และขอแสดงความยินดีกับทีมผู้ชนะในวันนี้ด้วยนะครับ" Nikki The Zoo Thailand ตัวแทนคณะกรรมการ กล่าวทิ้งท้าย

DD flection ทีมผู้ชนะเลิศ เผยว่า "รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ และขอบคุณคณะกรรมการเล็งเห็นถึงความสามารถของพวกเรา เพราะที่ผ่านมาเราค่อนข้างฝึกซ้อมกันเป็นอย่างหนักเพื่องานในวันนี้ ทั้งเตรียมฟิตร่างกายให้แข็งแรง และฝึกฝนท่าทางให้แม่นยำ โดยเทคนิคของเราเราจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความแข็งแรงของท่าทางและการเลือกใช้เพลงที่เหมาะสมกับท่าเต้น และต้องขอขอบคุณทางเทอร์มินอล21 อโศก ที่ส่งเสริมกิจกรรมพิเศษๆ แบบนี้มาให้เยาวชนแบบเราได้เข้าร่วมแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ และยังเชื่อว่าในปีต่อๆไป เวทีนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ผลักดันพวกเราให้ไปถึงจุดที่เรียกว่าการเป็นสุดยอดไอคอนิคแด๊นซ์ขอบคุณครับ" DD flection ทีมผู้ชนะเลิศ กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics