ที่สุดของการเต้น!!! เทอร์มินอล21 อโศก คว้าผู้ชนะทีมนักแด๊นซ์ไอคอนิคสุดชิค ในงาน Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 11, 2018 14:31
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--

เรียกเสียงกรี๊ดกันได้อย่างล้นหลาม กับงาน "Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018" ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิคที่ผ่านการคัดเลือกกว่า 20 ทีม นำโดย คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก พร้อมสนับสนุนเยาวชนไทยเพื่อก้าวสู่บันไดแห่งความสำเร็จในการเป็นไอคอนิคแด๊นซ์สุดชิค และยังเปิดโอกาสให้เหล่าเยาวชนได้แสดงออกถึงความสามารถตามความถนัดและความสนใจ รวมถึงได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ โดยภายในงานยังได้พบกับทีมนักเต้นที่มาออก สเต็ปกันอย่างเต็มรูปแบบ และยังโดดเด่นด้วยไอเดียการแต่งตัวอย่างมีสไตล์ โดยไม่จำกัดอายุหรือเพศ โดยนอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้มีประสบการณ์ ด้านการเต้นและแฟชั่น มาช่วยคัดเลือกทีมผู้ชนะที่โดนใจกรรมการที่สุด อาทิ Nikki The Zoo Thailand, Foiinoi, Tong-Hav2Roc (Hair Stylist Smile Club Thailand) และ Beam-Honey B โดยเหล่าคณะกรรมการจะมุ่งเน้นการตัดสินไปในด้านของเทคนิคการเต้น การแสดงออก และความบันเทิงในการใช้เพลง รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ธีมหรือไอเดียที่เข้ากับโชว์มากที่สุด สำหรับทีมผู้ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี และ คอร์สเรียนเต้นสุดพิเศษจากสถาบันชื่อดังอีกด้วย

Nikki The Zoo Thailand ตัวแทนคณะกรรมการ เผยว่า "เวทีนี้ ถือว่าเป็นเวทีที่ตัดสินค่อนข้างยาก เพราะทีมที่ผ่านการคัดเลือกนั้น แต่ละทีมจะมีรูปแบบการเต้นที่แตกต่างและหลากหลายประเภทตามความถนัด เรียกได้ว่ามาปล่อยของกันที่เวทีนี้ได้อย่างเต็มที่สุดๆ แต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันในวันนี้เราก็ต้องเลือกทีมที่ครบเครื่องมาเป็นผู้ชนะ โดยในแต่ละปีนั้นทางคณะกรรมการก็จะเห็นความแปลกใหม่ของทีมผู้เข้าแข่งขันในทุกๆปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเต้นหรือวัยที่ค่อนข้างจะเรียกได้ว่าเป็นเยาวชนตัวเล็กๆ ที่มีใจรักและกล้าแสดงออกมาเข้าแข่งขันกันอย่างล้นหลามจริงๆ ครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ที่เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ และขอแสดงความยินดีกับทีมผู้ชนะในวันนี้ด้วยนะครับ" Nikki The Zoo Thailand ตัวแทนคณะกรรมการ กล่าวทิ้งท้าย

DD flection ทีมผู้ชนะเลิศ เผยว่า "รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ และขอบคุณคณะกรรมการเล็งเห็นถึงความสามารถของพวกเรา เพราะที่ผ่านมาเราค่อนข้างฝึกซ้อมกันเป็นอย่างหนักเพื่องานในวันนี้ ทั้งเตรียมฟิตร่างกายให้แข็งแรง และฝึกฝนท่าทางให้แม่นยำ โดยเทคนิคของเราเราจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความแข็งแรงของท่าทางและการเลือกใช้เพลงที่เหมาะสมกับท่าเต้น และต้องขอขอบคุณทางเทอร์มินอล21 อโศก ที่ส่งเสริมกิจกรรมพิเศษๆ แบบนี้มาให้เยาวชนแบบเราได้เข้าร่วมแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ และยังเชื่อว่าในปีต่อๆไป เวทีนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ผลักดันพวกเราให้ไปถึงจุดที่เรียกว่าการเป็นสุดยอดไอคอนิคแด๊นซ์ขอบคุณครับ" DD flection ทีมผู้ชนะเลิศ กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics