ปู ไปรยา, มาช่า วัฒนพานิช ร่วมตัดสินในตอนสุดพีคของซีซั่น พลอยประเดิมกติกาใหม่ ขอใช้สิทธิ์ตัดออกทั้ง 2 คน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 18, 2018 14:15
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ชม พีอาร์

ยิ่งเข้าใกล้ไฟนอลวอล์ค ความกดดันอาจกลายเป็นระเบิดเวลาได้สำหรับทุกคน ขณะที่กติกาใหม่ยังเป็นปริศนาว่าใครจะใช้สิทธิ์คนแรก สัปดาห์นี้ทั้งมาสเตอร์คลาสและแคมเปญก็ยังท้าทายมากขึ้นอีก พร้อมด้วยกรรมการรับเชิญระดับ Red Carpet อย่าง ปู ไปรยา และตัวแม่สุดจี๊ดอย่าง มาช่า วัฒนพานิช เรียกว่าเจอกับงานยากกันทั้งตอนไม่พอ ยังเดิมพันกับการคัดออกแทบจะแน่นอนไม่ว่าส่งใครเข้าห้องดำ สุดท้ายมันก็เลย พังค่ะ! อย่างที่เห็น

มาสเตอร์คลาสเริ่มด้วยเซอร์ไพรส์ทันทีเมื่อพิธีกรช่วงนี้กลายเป็นคริส หอวัง มาพร้อมกับพลอย เฌอมาลย์ เมนเทอร์ที่จะมาสอนเรื่องของการเดินพรมแดง และการสร้างอินเนอร์ให้ตัวเองรู้สึกราวกับเป็นซูเปอร์สตาร์ และเพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น กรรมการที่มาร่วมตัดสินจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ปู ไปรยา ดาราสาวที่ผ่านประสบการณ์อีเว้นท์พรมแดงระดับโลก มาร่วมแชร์ประสบการณ์จริง ตั้งแต่เดินยังไงให้เป๊ะ ดึงความสนใจยังไงให้โดน เมื่อถึงเวลาจริง ทุกคนต่างก็สวมวิญญาณเซเล็บในแบบของตัวเองตั้งแต่ลงจากลีมูซีน จนถึงด่านสุดท้ายคือดีเจมะตูม ที่รอยิงคำถามให้ต้องงัดไหวพริบมาใช้ในการตอบ ซึ่งผู้ชนะที่ได้รางวัลร่วมถ่ายโฆษณากับปู ไปรยา และยังได้เข้าเซฟโซนในสัปดาห์นี้ก็คือ โจเซฟ

ส่วนแคมเปญคราวนี้ กรรมการรับเชิญคือ มาช่า วัฒนพานิช เมนเทอร์สุดแซ่บจากซีซั่น 3 ที่จะมาตัดสินโจทย์โฆษณารองเท้า 2 คอนเซ็ปต์ ทั้งบนรันเวย์และไปปาร์ตี้ โดยถ่ายตั้งแต่ห้องลองชุด แคทวอล์ค และขึ้นรถต่อไปปาร์ตี้ ทีมคริสลูกเกดถึงคิวแม่กลับมาคุมบ้าง ตีโจทย์ให้ทุกคนสนุกสนานร่าเริง แต่พอถึงเวลาถ่ายกลายเป็นสนุกทุกช่วงจนพรีเซ้นต์ความหรูดูแพงของรองเท้าบนรันเวย์ได้ไม่ชัดเจน ขณะที่เติร์ด ก็ดูล้นจนเกินไป งานนี้แม่เกดถึงกับเซ็งตัวเองที่ตีโจทย์พลาด ต่อด้วยทีมพลอยซอนย่า ที่คราวนี้พลอยเอาจริง ดีไซน์มาให้ทุกสเต็ป ตั้งแต่ช็อตใส่รองเท้า กอดคอกันสนุกสนาน จนออกไปเดินรันเวย์อย่างเริ่ด และปิดท้ายด้วยความสดใสก่อนไปปาร์ตี้ เรียกว่าทุกคนในทีมทำออกมาได้อย่างน่าพอใจ โดยเฉพาะปริม ที่ได้รับคำชมจากมาช่าไม่ขาดปาก ปิดท้ายด้วยทีมบีริต้า ซึ่งพอเหลือ 3 คนก็เล่นกับแอ็คติ้งได้มากขึ้น แต่กลับใช้เวลาช่วงรันเวย์นานไป จนทำเทคสุดท้ายเกือบไม่ทัน ซึ่งคนที่ดูดร็อปสุดคือ โจเซฟ จากผลตัดสิน ในที่สุดเมนเทอร์พลอยก็ได้ลบคำสบประมาทว่าโค้ชแคมเปญไม่ปัง ไปพร้อมกับคว้าชัยชนะให้ทีมพลอยซอนย่า รับมงไปแบบสวยใส ไร้สนิมเกาะซะที

ทีมแพ้ต่างรู้ตัวดีว่าส่งใครไปห้องดำก็ต้องโดนตัด โดยลูกเกดพิจารณาตามผลงาน เลือกส่งเติร์ด ขณะที่ทีมบีริต้าทำใจยากกว่ามาก เมื่อบีต้องเลือกส่งสกายหรือเทีย เพราะโจเซฟได้สิทธิ์เข้าเซฟโซนมาก่อนแล้ว และเมื่อบีตัดใจส่งเทียทั้งน้ำตา อยู่ๆโจเซฟก็ขอสละเซฟโซนให้เทีย ขอเดินเข้าห้องดำเอง เมื่อทั้งเติร์ดและโจเซฟต้องเผชิญหน้ากับพลอย เติร์ดถูกตัดออกคนแรก ขณะที่ซอนย่าขอเคลียร์กับโจเซฟเรื่อง Another Life ที่คาใจมาตั้งแต่ต้นซีซั่น แม้เหตุผลจะชัดเจนว่าไม่ได้เจตนาทำให้รู้สึกไม่ดีก็ตาม แต่สุดท้ายทั้งพลอยและซอนย่าก็ยังเลือกตัดโจเซฟออกจากการแข่งขัน เป็นเหตุให้เกิดวิวาทะหน้าห้องดำระหว่างบีและพลอย แจมด้วยลูกเกดและคริส จนบีถึงกับลั่น "จำไว้นะ ว่าทำอะไรไว้!"

ผลพวงแห่งความคับแค้นนี้จะตีกลับมารูปแบบไหน ไปลงที่ใคร คงต้องติดตามอีก 2 ตอนก่อนจะถึงไฟนอลวอล์คกับ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 3HD และทาง LINE TV, LINE TV Official Account และ LINE TODAY พร้อมชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth อินสตราแกรม thefacethailand และทวิตเตอร์ @TheFaceThailand รวมถึง #TheFaceAllStars

+

Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics