ปู ไปรยา, มาช่า วัฒนพานิช ร่วมตัดสินในตอนสุดพีคของซีซั่น พลอยประเดิมกติกาใหม่ ขอใช้สิทธิ์ตัดออกทั้ง 2 คน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 18, 2018 14:15
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ชม พีอาร์

ยิ่งเข้าใกล้ไฟนอลวอล์ค ความกดดันอาจกลายเป็นระเบิดเวลาได้สำหรับทุกคน ขณะที่กติกาใหม่ยังเป็นปริศนาว่าใครจะใช้สิทธิ์คนแรก สัปดาห์นี้ทั้งมาสเตอร์คลาสและแคมเปญก็ยังท้าทายมากขึ้นอีก พร้อมด้วยกรรมการรับเชิญระดับ Red Carpet อย่าง ปู ไปรยา และตัวแม่สุดจี๊ดอย่าง มาช่า วัฒนพานิช เรียกว่าเจอกับงานยากกันทั้งตอนไม่พอ ยังเดิมพันกับการคัดออกแทบจะแน่นอนไม่ว่าส่งใครเข้าห้องดำ สุดท้ายมันก็เลย พังค่ะ! อย่างที่เห็น

มาสเตอร์คลาสเริ่มด้วยเซอร์ไพรส์ทันทีเมื่อพิธีกรช่วงนี้กลายเป็นคริส หอวัง มาพร้อมกับพลอย เฌอมาลย์ เมนเทอร์ที่จะมาสอนเรื่องของการเดินพรมแดง และการสร้างอินเนอร์ให้ตัวเองรู้สึกราวกับเป็นซูเปอร์สตาร์ และเพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น กรรมการที่มาร่วมตัดสินจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ปู ไปรยา ดาราสาวที่ผ่านประสบการณ์อีเว้นท์พรมแดงระดับโลก มาร่วมแชร์ประสบการณ์จริง ตั้งแต่เดินยังไงให้เป๊ะ ดึงความสนใจยังไงให้โดน เมื่อถึงเวลาจริง ทุกคนต่างก็สวมวิญญาณเซเล็บในแบบของตัวเองตั้งแต่ลงจากลีมูซีน จนถึงด่านสุดท้ายคือดีเจมะตูม ที่รอยิงคำถามให้ต้องงัดไหวพริบมาใช้ในการตอบ ซึ่งผู้ชนะที่ได้รางวัลร่วมถ่ายโฆษณากับปู ไปรยา และยังได้เข้าเซฟโซนในสัปดาห์นี้ก็คือ โจเซฟ

ส่วนแคมเปญคราวนี้ กรรมการรับเชิญคือ มาช่า วัฒนพานิช เมนเทอร์สุดแซ่บจากซีซั่น 3 ที่จะมาตัดสินโจทย์โฆษณารองเท้า 2 คอนเซ็ปต์ ทั้งบนรันเวย์และไปปาร์ตี้ โดยถ่ายตั้งแต่ห้องลองชุด แคทวอล์ค และขึ้นรถต่อไปปาร์ตี้ ทีมคริสลูกเกดถึงคิวแม่กลับมาคุมบ้าง ตีโจทย์ให้ทุกคนสนุกสนานร่าเริง แต่พอถึงเวลาถ่ายกลายเป็นสนุกทุกช่วงจนพรีเซ้นต์ความหรูดูแพงของรองเท้าบนรันเวย์ได้ไม่ชัดเจน ขณะที่เติร์ด ก็ดูล้นจนเกินไป งานนี้แม่เกดถึงกับเซ็งตัวเองที่ตีโจทย์พลาด ต่อด้วยทีมพลอยซอนย่า ที่คราวนี้พลอยเอาจริง ดีไซน์มาให้ทุกสเต็ป ตั้งแต่ช็อตใส่รองเท้า กอดคอกันสนุกสนาน จนออกไปเดินรันเวย์อย่างเริ่ด และปิดท้ายด้วยความสดใสก่อนไปปาร์ตี้ เรียกว่าทุกคนในทีมทำออกมาได้อย่างน่าพอใจ โดยเฉพาะปริม ที่ได้รับคำชมจากมาช่าไม่ขาดปาก ปิดท้ายด้วยทีมบีริต้า ซึ่งพอเหลือ 3 คนก็เล่นกับแอ็คติ้งได้มากขึ้น แต่กลับใช้เวลาช่วงรันเวย์นานไป จนทำเทคสุดท้ายเกือบไม่ทัน ซึ่งคนที่ดูดร็อปสุดคือ โจเซฟ จากผลตัดสิน ในที่สุดเมนเทอร์พลอยก็ได้ลบคำสบประมาทว่าโค้ชแคมเปญไม่ปัง ไปพร้อมกับคว้าชัยชนะให้ทีมพลอยซอนย่า รับมงไปแบบสวยใส ไร้สนิมเกาะซะที

ทีมแพ้ต่างรู้ตัวดีว่าส่งใครไปห้องดำก็ต้องโดนตัด โดยลูกเกดพิจารณาตามผลงาน เลือกส่งเติร์ด ขณะที่ทีมบีริต้าทำใจยากกว่ามาก เมื่อบีต้องเลือกส่งสกายหรือเทีย เพราะโจเซฟได้สิทธิ์เข้าเซฟโซนมาก่อนแล้ว และเมื่อบีตัดใจส่งเทียทั้งน้ำตา อยู่ๆโจเซฟก็ขอสละเซฟโซนให้เทีย ขอเดินเข้าห้องดำเอง เมื่อทั้งเติร์ดและโจเซฟต้องเผชิญหน้ากับพลอย เติร์ดถูกตัดออกคนแรก ขณะที่ซอนย่าขอเคลียร์กับโจเซฟเรื่อง Another Life ที่คาใจมาตั้งแต่ต้นซีซั่น แม้เหตุผลจะชัดเจนว่าไม่ได้เจตนาทำให้รู้สึกไม่ดีก็ตาม แต่สุดท้ายทั้งพลอยและซอนย่าก็ยังเลือกตัดโจเซฟออกจากการแข่งขัน เป็นเหตุให้เกิดวิวาทะหน้าห้องดำระหว่างบีและพลอย แจมด้วยลูกเกดและคริส จนบีถึงกับลั่น "จำไว้นะ ว่าทำอะไรไว้!"

ผลพวงแห่งความคับแค้นนี้จะตีกลับมารูปแบบไหน ไปลงที่ใคร คงต้องติดตามอีก 2 ตอนก่อนจะถึงไฟนอลวอล์คกับ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 3HD และทาง LINE TV, LINE TV Official Account และ LINE TODAY พร้อมชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth อินสตราแกรม thefacethailand และทวิตเตอร์ @TheFaceThailand รวมถึง #TheFaceAllStars

+

Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics