ปู ไปรยา, มาช่า วัฒนพานิช ร่วมตัดสินในตอนสุดพีคของซีซั่น พลอยประเดิมกติกาใหม่ ขอใช้สิทธิ์ตัดออกทั้ง 2 คน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 18, 2018 14:15
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ชม พีอาร์

ยิ่งเข้าใกล้ไฟนอลวอล์ค ความกดดันอาจกลายเป็นระเบิดเวลาได้สำหรับทุกคน ขณะที่กติกาใหม่ยังเป็นปริศนาว่าใครจะใช้สิทธิ์คนแรก สัปดาห์นี้ทั้งมาสเตอร์คลาสและแคมเปญก็ยังท้าทายมากขึ้นอีก พร้อมด้วยกรรมการรับเชิญระดับ Red Carpet อย่าง ปู ไปรยา และตัวแม่สุดจี๊ดอย่าง มาช่า วัฒนพานิช เรียกว่าเจอกับงานยากกันทั้งตอนไม่พอ ยังเดิมพันกับการคัดออกแทบจะแน่นอนไม่ว่าส่งใครเข้าห้องดำ สุดท้ายมันก็เลย พังค่ะ! อย่างที่เห็น

มาสเตอร์คลาสเริ่มด้วยเซอร์ไพรส์ทันทีเมื่อพิธีกรช่วงนี้กลายเป็นคริส หอวัง มาพร้อมกับพลอย เฌอมาลย์ เมนเทอร์ที่จะมาสอนเรื่องของการเดินพรมแดง และการสร้างอินเนอร์ให้ตัวเองรู้สึกราวกับเป็นซูเปอร์สตาร์ และเพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น กรรมการที่มาร่วมตัดสินจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ปู ไปรยา ดาราสาวที่ผ่านประสบการณ์อีเว้นท์พรมแดงระดับโลก มาร่วมแชร์ประสบการณ์จริง ตั้งแต่เดินยังไงให้เป๊ะ ดึงความสนใจยังไงให้โดน เมื่อถึงเวลาจริง ทุกคนต่างก็สวมวิญญาณเซเล็บในแบบของตัวเองตั้งแต่ลงจากลีมูซีน จนถึงด่านสุดท้ายคือดีเจมะตูม ที่รอยิงคำถามให้ต้องงัดไหวพริบมาใช้ในการตอบ ซึ่งผู้ชนะที่ได้รางวัลร่วมถ่ายโฆษณากับปู ไปรยา และยังได้เข้าเซฟโซนในสัปดาห์นี้ก็คือ โจเซฟ

ส่วนแคมเปญคราวนี้ กรรมการรับเชิญคือ มาช่า วัฒนพานิช เมนเทอร์สุดแซ่บจากซีซั่น 3 ที่จะมาตัดสินโจทย์โฆษณารองเท้า 2 คอนเซ็ปต์ ทั้งบนรันเวย์และไปปาร์ตี้ โดยถ่ายตั้งแต่ห้องลองชุด แคทวอล์ค และขึ้นรถต่อไปปาร์ตี้ ทีมคริสลูกเกดถึงคิวแม่กลับมาคุมบ้าง ตีโจทย์ให้ทุกคนสนุกสนานร่าเริง แต่พอถึงเวลาถ่ายกลายเป็นสนุกทุกช่วงจนพรีเซ้นต์ความหรูดูแพงของรองเท้าบนรันเวย์ได้ไม่ชัดเจน ขณะที่เติร์ด ก็ดูล้นจนเกินไป งานนี้แม่เกดถึงกับเซ็งตัวเองที่ตีโจทย์พลาด ต่อด้วยทีมพลอยซอนย่า ที่คราวนี้พลอยเอาจริง ดีไซน์มาให้ทุกสเต็ป ตั้งแต่ช็อตใส่รองเท้า กอดคอกันสนุกสนาน จนออกไปเดินรันเวย์อย่างเริ่ด และปิดท้ายด้วยความสดใสก่อนไปปาร์ตี้ เรียกว่าทุกคนในทีมทำออกมาได้อย่างน่าพอใจ โดยเฉพาะปริม ที่ได้รับคำชมจากมาช่าไม่ขาดปาก ปิดท้ายด้วยทีมบีริต้า ซึ่งพอเหลือ 3 คนก็เล่นกับแอ็คติ้งได้มากขึ้น แต่กลับใช้เวลาช่วงรันเวย์นานไป จนทำเทคสุดท้ายเกือบไม่ทัน ซึ่งคนที่ดูดร็อปสุดคือ โจเซฟ จากผลตัดสิน ในที่สุดเมนเทอร์พลอยก็ได้ลบคำสบประมาทว่าโค้ชแคมเปญไม่ปัง ไปพร้อมกับคว้าชัยชนะให้ทีมพลอยซอนย่า รับมงไปแบบสวยใส ไร้สนิมเกาะซะที

ทีมแพ้ต่างรู้ตัวดีว่าส่งใครไปห้องดำก็ต้องโดนตัด โดยลูกเกดพิจารณาตามผลงาน เลือกส่งเติร์ด ขณะที่ทีมบีริต้าทำใจยากกว่ามาก เมื่อบีต้องเลือกส่งสกายหรือเทีย เพราะโจเซฟได้สิทธิ์เข้าเซฟโซนมาก่อนแล้ว และเมื่อบีตัดใจส่งเทียทั้งน้ำตา อยู่ๆโจเซฟก็ขอสละเซฟโซนให้เทีย ขอเดินเข้าห้องดำเอง เมื่อทั้งเติร์ดและโจเซฟต้องเผชิญหน้ากับพลอย เติร์ดถูกตัดออกคนแรก ขณะที่ซอนย่าขอเคลียร์กับโจเซฟเรื่อง Another Life ที่คาใจมาตั้งแต่ต้นซีซั่น แม้เหตุผลจะชัดเจนว่าไม่ได้เจตนาทำให้รู้สึกไม่ดีก็ตาม แต่สุดท้ายทั้งพลอยและซอนย่าก็ยังเลือกตัดโจเซฟออกจากการแข่งขัน เป็นเหตุให้เกิดวิวาทะหน้าห้องดำระหว่างบีและพลอย แจมด้วยลูกเกดและคริส จนบีถึงกับลั่น "จำไว้นะ ว่าทำอะไรไว้!"

ผลพวงแห่งความคับแค้นนี้จะตีกลับมารูปแบบไหน ไปลงที่ใคร คงต้องติดตามอีก 2 ตอนก่อนจะถึงไฟนอลวอล์คกับ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 3HD และทาง LINE TV, LINE TV Official Account และ LINE TODAY พร้อมชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth อินสตราแกรม thefacethailand และทวิตเตอร์ @TheFaceThailand รวมถึง #TheFaceAllStars

+

Latest Press Release

ครบ 20 ปี พี.โอ.พี.จัดคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อม 2 เพลงใหม่พิเศษ สำหรับแฟนเพลง

แค่ได้พบเธอ พวกเขาทั้ง 5 คน นภ พรชำนิ ,สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ,โต้ง มณเฑียร แก้วกำเนิด, เจอรี่ ศศิศ มิลินทวนิช ก็ยอมที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ร่วมฉลองครบ 20 ปี ของ P.O.P (Period of Party) เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ผจญภัยกระบี่ ดินแดนเกาะสวรรค์ไขความลับหัวใจของธรรมชาติ

บุกดินแดนเกาะสวรรค์ สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวใจแห่งธรรมชาติของชาวเมืองกระบี่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวนหนุ่มไฟแรง "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

Related Topics