ทีวีไกด์: Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4 นักเรียน รร.ดุริยางค์ทหารเรือ! วงอิสระภาพ ลอยลำเข้า รอบFinal!!! บน เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 18, 2018 14:49
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ความเดือดทวีคูณ! กับการแข่งขันใน "รอบSemi-Final" ของ "GroupB" บนเวทีประกวด วงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ! รายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ในวันเสาร์ที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา

โดยวงที่คว้าตั๋วใบที่ 2 ไปได้คือ 9 หนุ่มคนในเครื่องแบบใจรักในเสียงดนตรี "วงอิสระภาพ" จากโรงเรียนดุริยางค์ทหารเรือ นำ "เพลงท.ทหาร อดทน" ซึ่งเป็นเพลงที่บ่งบอกถึงตัวตนพวกเขาอย่างชัดเจน เรียบเรียงทำนองดนตรีเป็นแนววาไรตี้สนุกสนานชวนโยกตัวเป็นจังหวะ เนื้อเพลงเล่าถึงชีวิตทหารที่ยืนกอดปืน แนบกายเข้าเวรยามค่ำคืน พร้อมรักษาความสงบสุขของประชาชนในแดนไทย ทำให้ชนะใจทั้ง 3 กรรมการไปได้! แถมยังได้เห็นน้ำตาแห่งความปลื้มปริ่มใจของ "ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต" ที่ประทับใจสุดๆ กับโชว์ของพวกเขา และท้ายสุด "เดียร์-ภูริณัฐ วิชาชู" (นักร้องนำ) ได้กล่าวถึงความรู้สึกของตัวเองและเพื่อนๆ ว่า "รู้สึกตื่นและดีใจมากๆ ไม่คาดคิดว่าจะผ่านเข้ารอบมาไกลได้ขนาดนี้!!!"

สัปดาห์หน้าความเดือด ความมัน และความเข้มข้นพร้อมปะทุหนักยิ่งขึ้น! กับการแข่งขันของ "GroupC" ตั๋วใบที่ 3 วงใดจะชิงไปได้? มาเอาใจช่วยพวกเขาและลุ้นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดความมันระดับประเทศกับสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาวใน "รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" วันเสาร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics