สุดฮา ท้าลมร้อนกับมิวสิควิดีโอเพลง IDGAF ฉบับกระตุกต่อมอารมณ์ขันจาก เจนนี ปาหนัน ที่จับ Dua Lipa มาปะทะกับกระแสไทยโบราณจากละครบุพเพสันนิวาสได้แบบจังๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 20, 2018 12:20
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"ดัว ลิปา" สาวสวยจากเกาะอังกฤษ ปล่อยเพลงมาทีไรก็กลายเป็นเพลงฮิตมาตลอด และกับซิงเกิ้ล "IDGAF" ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ยังคงเป็นซิงเกิ้ลแรง ที่ฮอตติดอันดับ1 อย่างสนุกบนชาร์ทอันดับเพลงฮิตของบ้านเรา ที่เล่นเอา "เจนนี ปาหนัน" หนึ่งในแก๊ง "เทยเที่ยวไทย" อดรนทนไม่ไหว จัดการชวนก๊วน จัดตั้งร่วมกลุ่มมาทำมิวสิควิดีโอล้อ หรือพาโรดี ที่ทั้งสนุกและดูฮามากๆ แบบไม่แคร์ความร้อนของทั้งเพลง แล้วก็อากาศในบ้านเรา

เพราะไม่ใช่แค่แกะมิวสิควิดีโอต้นฉบับจาก "ดัว ลิปา" มาเล่น แต่ยังเติมความแซ่บลงไปด้วยการนำเอากระแสนิยมไทยสมัยอยุธยา ที่กำลังมาแรงจากความฮอตของละคร "บุพเพสันนิวาส" ใส่ลงไปด้วย ที่ใครได้ชมก็ต้องอมยิ้มไปกับมุกที่ถูกผสมผสานลงมา เป็นการปะทะกันของตะวันออกกับตะวันตกได้อย่างคอนทราสท์ และฉูดฉาดสุดๆ

พูดไปก็ไม่ถึงใจ ไม่โดนได้อย่างตาเห็น งานนี้ต้องพิสูจน์กันด้วยตัวเอง กับมิวสิควิดีโอเพลง "IDGAF" ที่ชื่อเพลงนั้นย่อมาจาก I Don't Give A F**k ซึ่งมีให้ชมแล้วทาง YouTube channel ของ trashtele หรือไม่ก็พิมพ์คำว่า IDGAF - DUA LIPA (การะเกด เวอร์ชั่น) จากนั้นก็คลิกชมได้เลยเหมือนกัน

ที่สำคัญก่อนเปิดชมอย่าลืมเตรียมอั้นเสียงหัวเราะ และสะกดรอยยิ้มกันก่อนละ เดี๋ยวคนที่เขาไม่รู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ จะคิดว่าเราเพี้ยนหรือเปล่านะ ถ้าจะให้ดีเรียกมาดู สนุกไปพร้อมๆ กัน แบบไม่หวั่นลมร้อน แดดแรงกันไปเลยดีกว่า ว่าไหม!!!


Latest Press Release

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

ประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด 91st Academy Awards

ประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด "91st Academy Awards" รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับดารา นักแสดงและทีมงานเบื้องหลังวงการภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก รับชมแบบสด ๆ เช้าวันจันทร์ที่ 25 ก.พ. เวลา 06.30 น. True Film HD (115, 222) และ True...

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

Related Topics