สุดฮา ท้าลมร้อนกับมิวสิควิดีโอเพลง IDGAF ฉบับกระตุกต่อมอารมณ์ขันจาก เจนนี ปาหนัน ที่จับ Dua Lipa มาปะทะกับกระแสไทยโบราณจากละครบุพเพสันนิวาสได้แบบจังๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 20, 2018 12:20
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"ดัว ลิปา" สาวสวยจากเกาะอังกฤษ ปล่อยเพลงมาทีไรก็กลายเป็นเพลงฮิตมาตลอด และกับซิงเกิ้ล "IDGAF" ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ยังคงเป็นซิงเกิ้ลแรง ที่ฮอตติดอันดับ1 อย่างสนุกบนชาร์ทอันดับเพลงฮิตของบ้านเรา ที่เล่นเอา "เจนนี ปาหนัน" หนึ่งในแก๊ง "เทยเที่ยวไทย" อดรนทนไม่ไหว จัดการชวนก๊วน จัดตั้งร่วมกลุ่มมาทำมิวสิควิดีโอล้อ หรือพาโรดี ที่ทั้งสนุกและดูฮามากๆ แบบไม่แคร์ความร้อนของทั้งเพลง แล้วก็อากาศในบ้านเรา

เพราะไม่ใช่แค่แกะมิวสิควิดีโอต้นฉบับจาก "ดัว ลิปา" มาเล่น แต่ยังเติมความแซ่บลงไปด้วยการนำเอากระแสนิยมไทยสมัยอยุธยา ที่กำลังมาแรงจากความฮอตของละคร "บุพเพสันนิวาส" ใส่ลงไปด้วย ที่ใครได้ชมก็ต้องอมยิ้มไปกับมุกที่ถูกผสมผสานลงมา เป็นการปะทะกันของตะวันออกกับตะวันตกได้อย่างคอนทราสท์ และฉูดฉาดสุดๆ

พูดไปก็ไม่ถึงใจ ไม่โดนได้อย่างตาเห็น งานนี้ต้องพิสูจน์กันด้วยตัวเอง กับมิวสิควิดีโอเพลง "IDGAF" ที่ชื่อเพลงนั้นย่อมาจาก I Don't Give A F**k ซึ่งมีให้ชมแล้วทาง YouTube channel ของ trashtele หรือไม่ก็พิมพ์คำว่า IDGAF - DUA LIPA (การะเกด เวอร์ชั่น) จากนั้นก็คลิกชมได้เลยเหมือนกัน

ที่สำคัญก่อนเปิดชมอย่าลืมเตรียมอั้นเสียงหัวเราะ และสะกดรอยยิ้มกันก่อนละ เดี๋ยวคนที่เขาไม่รู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ จะคิดว่าเราเพี้ยนหรือเปล่านะ ถ้าจะให้ดีเรียกมาดู สนุกไปพร้อมๆ กัน แบบไม่หวั่นลมร้อน แดดแรงกันไปเลยดีกว่า ว่าไหม!!!


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics