วันเดอร์เฟรม แรงจัด! ล่าสุด Spotify ผู้ให้บริการมิวสิคสตรีมมิ่งรายใหญ่ของโลก เลือกให้เป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้อยู่ในเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018 ของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 23, 2018 17:54
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"วันเดอร์เฟรม" Wonderframe ปล่อยซิงเกิ้ลแรกภายใต้ชายคา เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด "อยู่ดีๆก็..." ที่ทำร่วมกับ "ยังโอม" ออกมาให้ฟังกันตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีแบบสุดๆ เมื่อตัวมิวสิควิดีโอบน YouTube ถูกคลิกชมผ่าน 50 ล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย ตามด้วย "555 (ToT)" ที่ปล่อยเมื่อเดือนที่ผ่านมา ก็กลายเป็นเพลงฮิตติดหูคอเพลงไทย ที่ชอบความสดใหม่ของดนตรีและเรื่องราว ทำเอายอดผู้ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ในYouTube กระฉูดไปถึง 5 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว

แต่ความแรงของ "วันเดอร์เฟรม" ยังพุ่งไม่หยุด ล่าสุด Spotify ผู้ให้บริการบริการมิวสิคสตรีมมิ่งรายใหญ่ของโลก ตัดสินใจเลือก "วันเดอร์เฟรม" เป็นศิลปินคนแรก ในเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018 ของบ้านเรา หลัง"อยู่ดีๆ ก็..." ขึ้นไปถึงอันดับสามบนชาร์ตเพลงของ Spotifyประเทศไทย ส่วน "555 (ToT)" ก็เปิดตัวด้วยอันดับใน Top10 ของชาร์ตเลยทีเดียว

โดย Spotify บอกถึงการเลือก "วันเดอร์เฟรม" ไว้ว่า "Spotify รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ วันเดอร์เฟรม มาร่วมงานในฐานะศิลปินไทยคนแรกในเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018 เราเชื่อว่าเธอพร้อมที่จะสร้างความแตกต่างและเปลี่ยนแปลงวงการเพลงไทยผ่านผลงานที่เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีฮิพ-ฮ็อพและป็อปของเธอ ซึ่งถือว่าเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยพรสรรค์ทางดนตรีที่น่าจับตามอง"

ใครที่อยากฟังเพลงของ "วันเดอร์เฟรม" กันอย่างเต็มอิ่ม รวมไปถึงเพลงที่เธอชื่นชอบ พร้อมรับรู้เรื่องราวของเธอให้มากขึ้น ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยการฟังเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018 ได้บน Spotify ที่เชื่อเถอะว่า ถ้าได้ฟังแล้วจะหลงรักเธอเพิ่มขึ้นอีกมากมาย โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics