วันเดอร์เฟรม แรงจัด! ล่าสุด Spotify ผู้ให้บริการมิวสิคสตรีมมิ่งรายใหญ่ของโลก เลือกให้เป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้อยู่ในเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018 ของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 23, 2018 17:54
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"วันเดอร์เฟรม" Wonderframe ปล่อยซิงเกิ้ลแรกภายใต้ชายคา เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด "อยู่ดีๆก็..." ที่ทำร่วมกับ "ยังโอม" ออกมาให้ฟังกันตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีแบบสุดๆ เมื่อตัวมิวสิควิดีโอบน YouTube ถูกคลิกชมผ่าน 50 ล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย ตามด้วย "555 (ToT)" ที่ปล่อยเมื่อเดือนที่ผ่านมา ก็กลายเป็นเพลงฮิตติดหูคอเพลงไทย ที่ชอบความสดใหม่ของดนตรีและเรื่องราว ทำเอายอดผู้ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ในYouTube กระฉูดไปถึง 5 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว

แต่ความแรงของ "วันเดอร์เฟรม" ยังพุ่งไม่หยุด ล่าสุด Spotify ผู้ให้บริการบริการมิวสิคสตรีมมิ่งรายใหญ่ของโลก ตัดสินใจเลือก "วันเดอร์เฟรม" เป็นศิลปินคนแรก ในเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018 ของบ้านเรา หลัง"อยู่ดีๆ ก็..." ขึ้นไปถึงอันดับสามบนชาร์ตเพลงของ Spotifyประเทศไทย ส่วน "555 (ToT)" ก็เปิดตัวด้วยอันดับใน Top10 ของชาร์ตเลยทีเดียว

โดย Spotify บอกถึงการเลือก "วันเดอร์เฟรม" ไว้ว่า "Spotify รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ วันเดอร์เฟรม มาร่วมงานในฐานะศิลปินไทยคนแรกในเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018 เราเชื่อว่าเธอพร้อมที่จะสร้างความแตกต่างและเปลี่ยนแปลงวงการเพลงไทยผ่านผลงานที่เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีฮิพ-ฮ็อพและป็อปของเธอ ซึ่งถือว่าเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยพรสรรค์ทางดนตรีที่น่าจับตามอง"

ใครที่อยากฟังเพลงของ "วันเดอร์เฟรม" กันอย่างเต็มอิ่ม รวมไปถึงเพลงที่เธอชื่นชอบ พร้อมรับรู้เรื่องราวของเธอให้มากขึ้น ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยการฟังเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018 ได้บน Spotify ที่เชื่อเถอะว่า ถ้าได้ฟังแล้วจะหลงรักเธอเพิ่มขึ้นอีกมากมาย โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics