ศิลปินสุดหล่อ!! Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ประกาศเผยแพร่อัลบั้มล่าสุด!! ปล่อย 25 พ.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 9, 2018 15:57
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ศิลปินหนุ่มหล่อเจ้าของรางวัล Multi-Platinum และเจ้าของบทเพลง In My Blood และ Lost In Japan อย่าง Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ประกาศเผยแพร่อัลบั้มล่าสุดชื่อเดียวกับตัวเองว่า "Shawn Mendes" ภายใต้สังกัด Island Records ที่พร้อมวางแผงในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ พร้อมส่งมิวสิควิดีโอเพลง In My Blood ออกมาให้แฟนเพลงที่รอชมผลงานของเขาได้ดูกันแล้ว อัลบั้มนี้นับเป็นอัลบั้มลำดับที่ 3 ต่อจากอัลบั้ม Illuminate (2016) ซึ่งได้รางวัล Double Platinum และอัลบั้มแรก Handwritten (2014) ก็ได้รางวัล Platinum เช่นกัน

นับตั้งแต่เปิดตัวเพลง In My Blood นั้น เพลงนี้ก็มียอดสตรีมสูงมากกว่า 145 ล้านครั้ง ติดอันดับ 15 ที่ Pop Radio อันดับ 10 ที่ Hot AC Radio และเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บน iTunes ในกว่า 50 ประเทศ รวมทั้งมีการเผยแพร่สูงเป็นอันดับ 10 ในสหราชอาณาจักรและประเทศเยอรมนี เพลง In My Blood เป็นเพลงจังหวะร็อคที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการเอาชนะความอ่อนแอและอุปสรรคต่างๆ ไปให้ได้ ผ่านเนื้อเพลงที่สุดแสนจริงใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และส่งตามมาติดๆ ด้วยเพลงที่สอง "Lost In Japan" ที่พึ่งปล่อยสดๆ ร้อนๆ กันในวันนี้ (23 มีนาคม) เป็นที่เรียบร้อย ในแนวเพลงที่เปิดตัวด้วยเสียงเปียโน และตามด้วยเสียงเครื่องสายอย่างกีตาร์มาเพิ่มจังหวะให้สามารถดีดนิ้วตามได้สบายๆ เรียกได้ว่า สองเพลงใหม่นี้ พูดถึงมุมมองชีวิตคนเราที่ต้องมีทั้งความรู้สึกรักและความเจ็บปวดในเวลาเดียวกันนั่นเอง

ล่าสุด Shawn Mendes มีเพลงใหม่มาฝากแล้ว กับเพลง Youth ที่ได้ Khalid มาร่วมฟีทเจอริ่ง สำหรับใครที่อยากฟังเพลงทั้งอัลบั้มของหนุ่มคนนี้ ก็สามารถ Pre-order กันได้วันนี้

รายชื่อเพลงในอัลบั้ม Shawn Mendes
1. In My Blood
2. Nervous
3. Lost In Japan
4. Where Were You In The Morning?
5. Like To Be You (Ft. Julia Michaels)
6. Fallin' All In You
7. Particular Taste
8. Why
9. Because I Had You
10. Queen
11. Youth (ft. Khalid)
12. Mutual
13. Perfectly Wrong
14. When You're Ready

สามารถติดตามฟังเพลง 'In My Blood' จากอัลบั้ม Shawn Mendes ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ได้ทาง www.facebook.com /ShawnMendesOfficial /

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง 'In My Blood' ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=36tggrpRoTI
ฟังและดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม 'Shawn Mendes' ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/ShawnMendes-ShawnMendes

Latest Press Release

The Cures of The Weeping Woman ยกทีมเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ในงาน 2019 SXSW Conference and Festivals

ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลรวมความบันเทิงที่แท้จริง! สำหรับงาน "2019 SXSW Conference and Festivals" จัดขึ้น ณ ออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นงานเทศกาลที่รวมงานอัปเดตในสายงานต่าง ๆ มากมาย รวมถึงภาพยนตร์ด้วย ล่าสุด "The Cures of The Weeping Woman"...

ภาพข่าว: Hello Kitty Go Around!! Bangkoks Exclusive Party

ยูกิ โคยาสึ ซีอีโอ บริษัท เอเอชเอ็ม เอ็นตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์จากญี่ปุ่น ร่วมกับ บริษัท ซานริโอ จำกัด จัดงานเปิดตัว "Hello Kitty Go Around!! Bangkok's Exclusive Party"...

The Kid Who Would Be King ภาพยนตร์ที่อิงจากตำนานเลื่องชื่อของโลกสู่การเล่าในรูปแบบที่เข้ากับยุคสมัย

นี่เป็นคลิปสัมภาษณ์ล่าสุดจากภาพยนตร์ผจญภัยสุดมันส์ "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ซึ่งทางด้านผู้กำกับและเขียนบทอย่าง โจ คอร์นิช ได้เผยว่า "The Kid Who Would Be King สร้างอิงจากตำนานเลื่องชื่อเรื่องหนึ่งของโลกครับ...

ภาพข่าว: พ่อหมีมา #เท เท เท ที่ชิล ออนไลน์!

พ่อหมีมา 'เท เท เท' ที่ชิล ออนไลน์! ถึงคิว "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" สวมมาดศิลปินเข้าฝากผลงานใหม่แนวฮิปฮอป กับเพลง "เท เท เท" ที่ได้หนุ่ม ปอนด์ P–HOT จากรายการ The Rapper มาร่วมฟีทเจอริงด้วย พร้อมท้าทายความสามารถกับการแร็พแบบจริงจังครั้งแรก...

ทีวีไกด์: 3 แซบ #เอ-ฮาย เผา!!! #สุ ชำรั่ว ใน #3 แซบ

เรียกว่าเผากันแหลกกลางรายการ '3 แซบ' เลยทีเดียว สำหรับ 3 ลูกทุ่งสุดซี้ สุนารี ราชสีมา, เอ – ไชยยา มิตรชัย และ ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง 'สุนารี' ที่โดนรุ่นน้องแฉแหลกว่าเห็นนิ่งๆ มาดนางพญาแบบนี้ ตัวจริงโก๊ะ!! ฮาติดเรต 18+...

Related Topics