ศิลปินสุดหล่อ!! Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ประกาศเผยแพร่อัลบั้มล่าสุด!! ปล่อย 25 พ.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 9, 2018 15:57
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ศิลปินหนุ่มหล่อเจ้าของรางวัล Multi-Platinum และเจ้าของบทเพลง In My Blood และ Lost In Japan อย่าง Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ประกาศเผยแพร่อัลบั้มล่าสุดชื่อเดียวกับตัวเองว่า "Shawn Mendes" ภายใต้สังกัด Island Records ที่พร้อมวางแผงในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ พร้อมส่งมิวสิควิดีโอเพลง In My Blood ออกมาให้แฟนเพลงที่รอชมผลงานของเขาได้ดูกันแล้ว อัลบั้มนี้นับเป็นอัลบั้มลำดับที่ 3 ต่อจากอัลบั้ม Illuminate (2016) ซึ่งได้รางวัล Double Platinum และอัลบั้มแรก Handwritten (2014) ก็ได้รางวัล Platinum เช่นกัน

นับตั้งแต่เปิดตัวเพลง In My Blood นั้น เพลงนี้ก็มียอดสตรีมสูงมากกว่า 145 ล้านครั้ง ติดอันดับ 15 ที่ Pop Radio อันดับ 10 ที่ Hot AC Radio และเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บน iTunes ในกว่า 50 ประเทศ รวมทั้งมีการเผยแพร่สูงเป็นอันดับ 10 ในสหราชอาณาจักรและประเทศเยอรมนี เพลง In My Blood เป็นเพลงจังหวะร็อคที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการเอาชนะความอ่อนแอและอุปสรรคต่างๆ ไปให้ได้ ผ่านเนื้อเพลงที่สุดแสนจริงใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และส่งตามมาติดๆ ด้วยเพลงที่สอง "Lost In Japan" ที่พึ่งปล่อยสดๆ ร้อนๆ กันในวันนี้ (23 มีนาคม) เป็นที่เรียบร้อย ในแนวเพลงที่เปิดตัวด้วยเสียงเปียโน และตามด้วยเสียงเครื่องสายอย่างกีตาร์มาเพิ่มจังหวะให้สามารถดีดนิ้วตามได้สบายๆ เรียกได้ว่า สองเพลงใหม่นี้ พูดถึงมุมมองชีวิตคนเราที่ต้องมีทั้งความรู้สึกรักและความเจ็บปวดในเวลาเดียวกันนั่นเอง

ล่าสุด Shawn Mendes มีเพลงใหม่มาฝากแล้ว กับเพลง Youth ที่ได้ Khalid มาร่วมฟีทเจอริ่ง สำหรับใครที่อยากฟังเพลงทั้งอัลบั้มของหนุ่มคนนี้ ก็สามารถ Pre-order กันได้วันนี้

รายชื่อเพลงในอัลบั้ม Shawn Mendes
1. In My Blood
2. Nervous
3. Lost In Japan
4. Where Were You In The Morning?
5. Like To Be You (Ft. Julia Michaels)
6. Fallin' All In You
7. Particular Taste
8. Why
9. Because I Had You
10. Queen
11. Youth (ft. Khalid)
12. Mutual
13. Perfectly Wrong
14. When You're Ready

สามารถติดตามฟังเพลง 'In My Blood' จากอัลบั้ม Shawn Mendes ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ได้ทาง www.facebook.com /ShawnMendesOfficial /

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง 'In My Blood' ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=36tggrpRoTI
ฟังและดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม 'Shawn Mendes' ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/ShawnMendes-ShawnMendes

Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวแคมเปญ เอสโคล่า ภารกิจสุดขอบฟ้า หาคู่ซ่าให้จานซี้ด

เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ จัดงานเปิดตัวแคมเปญ "เอสโคล่า ภารกิจสุดขอบฟ้า หาคู่ซ่าให้จานซี้ด" ภารกิจสุดซี้ดที่ พร้อมจะส่งต่อความซ่า นำทัพโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

The mirror กระจกสะท้อนกรรม เรื่อง สืบ วันอาทิตย์ ที่ 25 พ.ย.นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

การตายอย่างปริศนาของรุ่นพี่ที่ชื่อ "อ้อม" ทำให้ "ผิง" (เดียร์-ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์) และ "เต๊ะ" (แก๊ป-จักริน ภูริพัฒน์) ต้องร่วมมือกันเพื่อหาหลักฐาน มาจับตัวฆาตรกร แต่งานนี้กลับไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อทุกคนที่เกี่ยวข้องกับผู้ตาย ต่างมี...

จ๊ะ อาร์สยาม ทรุด ! หามส่ง รพ. หมอชี้ ลำไส้อักเสบ เจ้าตัวหวั่นกระทบงาน

เมื่อกลางดึก วันที่ 20 พฤศจิกายน นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "นงผณี มหาดไทย" เจ้าของซิงเกิ้ล "ดีออก" ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเวชธานี ย่านลาดพร้าว หลังจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง ต่อมาแพทย์ระบุเป็น "ลำไส้อักเสบ" ให้นอนดูอาการ...

ข่าวซุบซิบ: หลี่แช แม่งานนำแฟนข่าวทอดกฐิน

อนุโมทนาบุญกับผู้ประกาศสาว หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล จากรายการคุยข่าวเช้า และ สะกิดข่าวรอบโลก ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ได้ชวนแฟนข่าว ร่วมทำบุญถวายเงินเพื่อสร้างโบสถ์ ที่วัดวังกุ่ม ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี...

50 ยังแจ๋ว นก สินจัย ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ โอวัลติน โกลด์

แม้จะอายุ 50 พลัส แต่วันเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรสาวเก่งรอบด้านที่มีทั้งฝีมือการแสดงชั้นครูและความสามารถเป็นถึงผู้จัดละคร สำหรับ นก-สินจัย เปล่งพานิช เพราะล่าสุด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโอวัลติน...

Related Topics