ศิลปินสุดหล่อ!! Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ประกาศเผยแพร่อัลบั้มล่าสุด!! ปล่อย 25 พ.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 9, 2018 15:57
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ศิลปินหนุ่มหล่อเจ้าของรางวัล Multi-Platinum และเจ้าของบทเพลง In My Blood และ Lost In Japan อย่าง Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ประกาศเผยแพร่อัลบั้มล่าสุดชื่อเดียวกับตัวเองว่า "Shawn Mendes" ภายใต้สังกัด Island Records ที่พร้อมวางแผงในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ พร้อมส่งมิวสิควิดีโอเพลง In My Blood ออกมาให้แฟนเพลงที่รอชมผลงานของเขาได้ดูกันแล้ว อัลบั้มนี้นับเป็นอัลบั้มลำดับที่ 3 ต่อจากอัลบั้ม Illuminate (2016) ซึ่งได้รางวัล Double Platinum และอัลบั้มแรก Handwritten (2014) ก็ได้รางวัล Platinum เช่นกัน

นับตั้งแต่เปิดตัวเพลง In My Blood นั้น เพลงนี้ก็มียอดสตรีมสูงมากกว่า 145 ล้านครั้ง ติดอันดับ 15 ที่ Pop Radio อันดับ 10 ที่ Hot AC Radio และเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บน iTunes ในกว่า 50 ประเทศ รวมทั้งมีการเผยแพร่สูงเป็นอันดับ 10 ในสหราชอาณาจักรและประเทศเยอรมนี เพลง In My Blood เป็นเพลงจังหวะร็อคที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการเอาชนะความอ่อนแอและอุปสรรคต่างๆ ไปให้ได้ ผ่านเนื้อเพลงที่สุดแสนจริงใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และส่งตามมาติดๆ ด้วยเพลงที่สอง "Lost In Japan" ที่พึ่งปล่อยสดๆ ร้อนๆ กันในวันนี้ (23 มีนาคม) เป็นที่เรียบร้อย ในแนวเพลงที่เปิดตัวด้วยเสียงเปียโน และตามด้วยเสียงเครื่องสายอย่างกีตาร์มาเพิ่มจังหวะให้สามารถดีดนิ้วตามได้สบายๆ เรียกได้ว่า สองเพลงใหม่นี้ พูดถึงมุมมองชีวิตคนเราที่ต้องมีทั้งความรู้สึกรักและความเจ็บปวดในเวลาเดียวกันนั่นเอง

ล่าสุด Shawn Mendes มีเพลงใหม่มาฝากแล้ว กับเพลง Youth ที่ได้ Khalid มาร่วมฟีทเจอริ่ง สำหรับใครที่อยากฟังเพลงทั้งอัลบั้มของหนุ่มคนนี้ ก็สามารถ Pre-order กันได้วันนี้

รายชื่อเพลงในอัลบั้ม Shawn Mendes
1. In My Blood
2. Nervous
3. Lost In Japan
4. Where Were You In The Morning?
5. Like To Be You (Ft. Julia Michaels)
6. Fallin' All In You
7. Particular Taste
8. Why
9. Because I Had You
10. Queen
11. Youth (ft. Khalid)
12. Mutual
13. Perfectly Wrong
14. When You're Ready

สามารถติดตามฟังเพลง 'In My Blood' จากอัลบั้ม Shawn Mendes ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Shawn Mendes (ฌอน เมนเดส) ได้ทาง www.facebook.com /ShawnMendesOfficial /

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง 'In My Blood' ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=36tggrpRoTI
ฟังและดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม 'Shawn Mendes' ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/ShawnMendes-ShawnMendes

Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics