CPสมิง ส่งผลงานล่าสุด Rules of survival จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 11, 2018 10:42
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--

"เทพมงคล แสงจันทร์" หรือ "CP สมิง" สุดยอดแร็พเปอร์ตัวพ่อ ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการ ล่าสุดส่งผลงาน "Rules of survival" จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด โดยมี "VNG" บริษัทเกมส์ยักษ์ใหญ่อันดับ 1 จากประเทศเวียดนาม เป็นผู้ให้การสนับสนุน

งานนี้ "CPสมิง" ผลิตเขียนบท กำกับ แร็พ ร่วมด้วยนักแสดงเน็ตไอดอล "มอส ฮัลโหล" และ "เจียเจีย" คู่จิ้นแห่งวงการดีเจMC MV เต็มไปด้วยการต่อสู้ทั้งมือเปล่าและอาวุธโหดสวยงามตามท้องเรื่อง สวยพี่สวย "CPสมิง" สร้างชื่อจากผลงาน MV เพลง "เพื่อนตาย" ซึ่งกำลังทะยานสู่ 20 ล้านวิว ไม่ธรรมดาสำหรับเพลงแนวเพื่อนนักเลง อาจเพราะแนวเพลงเข้าถึงและเข้าใจผู้ที่ต้องต่อสู้กลางป่าเผชิญอันตรายทุกค่ำคืนเพลงหวานแหว๋วจึงไม่ใช่สิ่งสำคัญเมื่อต้องเผชิญความเป็นความตายทุกนาที และ20ปีในวงการยังคงปฏิเสธเพลงหวานแหว๋ว ยังคงแร็พเร็วเป็นปืนกลเจาะเกราะ "CPสมิง" เป็นคนใต้โตมาจากยะลาพื้นที่สีแดงมีเครือข่ายสมาชิกทั่วประเทศคอยสนับสนุนครึ่งนึงเป็นทหารและเจ้าหน้าที่ ปัจจุบัน "CPสมิง" ทัวร์คอนเสิร์ต กับ "ดาจิม แร็พไทย" รุ่นพี่ผู้บุกเบิกอุดมการณ์ฮิปฮอประดับประเทศ และเป็นโค้ชในรายการสุดฮ็อตอย่าง "SHOW ME THE MONEY THAILAND"

ติดตามผลงาน CPสมิง ได้ที่ช่องยูทูป cruelpistol
https://www.youtube.com/user/cruelpistol
https://www.youtube.com/watch?v=q2I-6AS_iVI
เฟสบุ๊ค Thepmongkol sangchan
https://www.facebook.com/cruelpistol
ไอจี cpsmingcrew
https://www.instagram.com/cpsmingcrew/
เจาะลึกข้อมูลเพิ่มเติม
http://www.thaiidol.com/8229/
https://www.fungjai.com/artists/cp-smingcrew

Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics