ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เห็น! ป๊อก ภัสสรกรณ์ เป้ บดินทร์ สวมบท พระเอกลิเก ร้อง แรป โชว์ หวังฮุบใจสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 15:52
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ทำเอาอ้าปากค้าง สะดุ้งไปทั้งบางอีกแล้ว กับการแข่งโชว์ของนักร้อง ดาราเมืองไทย ใน "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" ที่ยิ่งทวีความตระการตาในการงัดรูปแบบของการโชว์ที่มาเหนือคาดไม่ซ้ำรอยใคร โดยเฉพาะแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ ที่สายฮิปฮอปจะต้องบอกว่าสแว๊กมาก อย่าง "ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ (วงมายด์)" สาวสายร้ายเซ็กซี่ "จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย" และดีเจเจ้าคารม "ดีเจเชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" เพื่อมาสู้แก๊ง T4 "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์,ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา"

ซึ่งโชว์ครั้งนี้ของ 2 หนุ่ม "ป๊อก-เป้" ที่ทั้งคู่พูดดักไว้เลยว่า "ทุกคนจะได้เห็นโชว์นี้เป็นที่แรก และอาจจะไม่ได้เห็นโชว์แบบนี้จากที่ไหนอีกแล้ว!!!" กับการสวมบทลิเกหน้า จัดองค์ทุ่มคอสตูมด้วยชุดลิเกเต็มยศ บวกกับการคิดรูปแบบโชว์พิเศษเพื่อแฟนๆรายการโดยเฉพาะ ในเพลง คาถามหานิยม ต้นฉบับจาก ยอดรัก สลักใจ ที่ทั้งคู่นำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ฮิปฮอปพร้อมแต่งเนื้อแรปเพิ่มเข้าไป แต่ยังคงความไพเราะในเวอร์ชั่นออริจินัลอยู่ เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของทั้ง "ป๊อก - เป้" ที่จะต้องมาแข่งโชว์ และฉีกคาแรคเตอร์สวมชุดลิเกร้องเพลงลูกทุ่ง

งานนี้หนุ่ม "ป๊อก" เป็นตัวแทนเผยว่า "ไม่เคยทำโชว์แบบนี้ที่ไหนมาก่อนเลยครับ และยังเป็นโชว์ที่ไม่มีความถนัดเลย ยิ่งเรื่องลิเกด้วย ผมบอกเลยว่าผมเริ่มจากศูนย์ ไม่มีประสบการณ์ใดๆทั้งสิ้นเลย เรียกว่าโชว์ในครั้งนี้ อาจจะเป็นโชว์ครั้งแรก และครั้งเดียวก็ได้ครับ (หัวเราะ) ซึ่งผมและเป้ตั้งใจฝึกซ้อมมากๆ ทั้งการรำ การร้องให้เหมือนเพลงลิเก เป็นอะไรที่ท้าทายที่สุดในชีวิต แต่ก็มีความพิเศษที่เราทั้งคู่แต่งเนื้อเพลงแรปเข้าไปด้วย พูดตรงๆ ผมยังช็อคอยู่เลย ไม่คิดว่าจะมีโอกาสมาโชว์แบบนี้ สำหรับผมคือการรำเป็นอะไรที่ยากมาก ก็ถือว่าได้ว่าเป็นอีกมิติหนึ่งของการแสดงของพวกเรา ยังแอบคิดว่าจะรอดมั้ยเนี่ย แฟนๆจะชอบมั้ย แต่เพื่อความสุขของผู้ชม ซึ่งผมก็อยากโชว์อะไรที่ทุกคนคิดไม่ถึง ผมกับเป้ตั้งใจมากๆกับโชว์ๆนี้ เป็นการเซอร์ไพรส์ที่มากที่สุด มีแขกรับเชิญพิเศษเป็น น้องวิรดา วงศ์เทวัญ ที่มาร่วมโชว์กับเราด้วย ซึ่งเราจะต้องแบทเทิลกันเพื่อแย่งกันจีบน้องวิมาเป็นแฟนเรา ฝากทุกคนติดตามชมด้วยนะครับ"

ติดตามความเซอร์ไพรส์ที่หาชมที่ไหนไม่ได้จาก 2 หนุ่ม "ป๊อก – เป้" ในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics