ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เห็น! ป๊อก ภัสสรกรณ์ เป้ บดินทร์ สวมบท พระเอกลิเก ร้อง แรป โชว์ หวังฮุบใจสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 15:52
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ทำเอาอ้าปากค้าง สะดุ้งไปทั้งบางอีกแล้ว กับการแข่งโชว์ของนักร้อง ดาราเมืองไทย ใน "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" ที่ยิ่งทวีความตระการตาในการงัดรูปแบบของการโชว์ที่มาเหนือคาดไม่ซ้ำรอยใคร โดยเฉพาะแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ ที่สายฮิปฮอปจะต้องบอกว่าสแว๊กมาก อย่าง "ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ (วงมายด์)" สาวสายร้ายเซ็กซี่ "จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย" และดีเจเจ้าคารม "ดีเจเชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" เพื่อมาสู้แก๊ง T4 "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์,ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา"

ซึ่งโชว์ครั้งนี้ของ 2 หนุ่ม "ป๊อก-เป้" ที่ทั้งคู่พูดดักไว้เลยว่า "ทุกคนจะได้เห็นโชว์นี้เป็นที่แรก และอาจจะไม่ได้เห็นโชว์แบบนี้จากที่ไหนอีกแล้ว!!!" กับการสวมบทลิเกหน้า จัดองค์ทุ่มคอสตูมด้วยชุดลิเกเต็มยศ บวกกับการคิดรูปแบบโชว์พิเศษเพื่อแฟนๆรายการโดยเฉพาะ ในเพลง คาถามหานิยม ต้นฉบับจาก ยอดรัก สลักใจ ที่ทั้งคู่นำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ฮิปฮอปพร้อมแต่งเนื้อแรปเพิ่มเข้าไป แต่ยังคงความไพเราะในเวอร์ชั่นออริจินัลอยู่ เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของทั้ง "ป๊อก - เป้" ที่จะต้องมาแข่งโชว์ และฉีกคาแรคเตอร์สวมชุดลิเกร้องเพลงลูกทุ่ง

งานนี้หนุ่ม "ป๊อก" เป็นตัวแทนเผยว่า "ไม่เคยทำโชว์แบบนี้ที่ไหนมาก่อนเลยครับ และยังเป็นโชว์ที่ไม่มีความถนัดเลย ยิ่งเรื่องลิเกด้วย ผมบอกเลยว่าผมเริ่มจากศูนย์ ไม่มีประสบการณ์ใดๆทั้งสิ้นเลย เรียกว่าโชว์ในครั้งนี้ อาจจะเป็นโชว์ครั้งแรก และครั้งเดียวก็ได้ครับ (หัวเราะ) ซึ่งผมและเป้ตั้งใจฝึกซ้อมมากๆ ทั้งการรำ การร้องให้เหมือนเพลงลิเก เป็นอะไรที่ท้าทายที่สุดในชีวิต แต่ก็มีความพิเศษที่เราทั้งคู่แต่งเนื้อเพลงแรปเข้าไปด้วย พูดตรงๆ ผมยังช็อคอยู่เลย ไม่คิดว่าจะมีโอกาสมาโชว์แบบนี้ สำหรับผมคือการรำเป็นอะไรที่ยากมาก ก็ถือว่าได้ว่าเป็นอีกมิติหนึ่งของการแสดงของพวกเรา ยังแอบคิดว่าจะรอดมั้ยเนี่ย แฟนๆจะชอบมั้ย แต่เพื่อความสุขของผู้ชม ซึ่งผมก็อยากโชว์อะไรที่ทุกคนคิดไม่ถึง ผมกับเป้ตั้งใจมากๆกับโชว์ๆนี้ เป็นการเซอร์ไพรส์ที่มากที่สุด มีแขกรับเชิญพิเศษเป็น น้องวิรดา วงศ์เทวัญ ที่มาร่วมโชว์กับเราด้วย ซึ่งเราจะต้องแบทเทิลกันเพื่อแย่งกันจีบน้องวิมาเป็นแฟนเรา ฝากทุกคนติดตามชมด้วยนะครับ"

ติดตามความเซอร์ไพรส์ที่หาชมที่ไหนไม่ได้จาก 2 หนุ่ม "ป๊อก – เป้" ในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics