ทีวีไกด์: เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เห็น! ป๊อก ภัสสรกรณ์ เป้ บดินทร์ สวมบท พระเอกลิเก ร้อง แรป โชว์ หวังฮุบใจสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 15, 2018 15:52
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ทำเอาอ้าปากค้าง สะดุ้งไปทั้งบางอีกแล้ว กับการแข่งโชว์ของนักร้อง ดาราเมืองไทย ใน "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" ที่ยิ่งทวีความตระการตาในการงัดรูปแบบของการโชว์ที่มาเหนือคาดไม่ซ้ำรอยใคร โดยเฉพาะแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ ที่สายฮิปฮอปจะต้องบอกว่าสแว๊กมาก อย่าง "ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ (วงมายด์)" สาวสายร้ายเซ็กซี่ "จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย" และดีเจเจ้าคารม "ดีเจเชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" เพื่อมาสู้แก๊ง T4 "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์,ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา"

ซึ่งโชว์ครั้งนี้ของ 2 หนุ่ม "ป๊อก-เป้" ที่ทั้งคู่พูดดักไว้เลยว่า "ทุกคนจะได้เห็นโชว์นี้เป็นที่แรก และอาจจะไม่ได้เห็นโชว์แบบนี้จากที่ไหนอีกแล้ว!!!" กับการสวมบทลิเกหน้า จัดองค์ทุ่มคอสตูมด้วยชุดลิเกเต็มยศ บวกกับการคิดรูปแบบโชว์พิเศษเพื่อแฟนๆรายการโดยเฉพาะ ในเพลง คาถามหานิยม ต้นฉบับจาก ยอดรัก สลักใจ ที่ทั้งคู่นำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ฮิปฮอปพร้อมแต่งเนื้อแรปเพิ่มเข้าไป แต่ยังคงความไพเราะในเวอร์ชั่นออริจินัลอยู่ เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของทั้ง "ป๊อก - เป้" ที่จะต้องมาแข่งโชว์ และฉีกคาแรคเตอร์สวมชุดลิเกร้องเพลงลูกทุ่ง

งานนี้หนุ่ม "ป๊อก" เป็นตัวแทนเผยว่า "ไม่เคยทำโชว์แบบนี้ที่ไหนมาก่อนเลยครับ และยังเป็นโชว์ที่ไม่มีความถนัดเลย ยิ่งเรื่องลิเกด้วย ผมบอกเลยว่าผมเริ่มจากศูนย์ ไม่มีประสบการณ์ใดๆทั้งสิ้นเลย เรียกว่าโชว์ในครั้งนี้ อาจจะเป็นโชว์ครั้งแรก และครั้งเดียวก็ได้ครับ (หัวเราะ) ซึ่งผมและเป้ตั้งใจฝึกซ้อมมากๆ ทั้งการรำ การร้องให้เหมือนเพลงลิเก เป็นอะไรที่ท้าทายที่สุดในชีวิต แต่ก็มีความพิเศษที่เราทั้งคู่แต่งเนื้อเพลงแรปเข้าไปด้วย พูดตรงๆ ผมยังช็อคอยู่เลย ไม่คิดว่าจะมีโอกาสมาโชว์แบบนี้ สำหรับผมคือการรำเป็นอะไรที่ยากมาก ก็ถือว่าได้ว่าเป็นอีกมิติหนึ่งของการแสดงของพวกเรา ยังแอบคิดว่าจะรอดมั้ยเนี่ย แฟนๆจะชอบมั้ย แต่เพื่อความสุขของผู้ชม ซึ่งผมก็อยากโชว์อะไรที่ทุกคนคิดไม่ถึง ผมกับเป้ตั้งใจมากๆกับโชว์ๆนี้ เป็นการเซอร์ไพรส์ที่มากที่สุด มีแขกรับเชิญพิเศษเป็น น้องวิรดา วงศ์เทวัญ ที่มาร่วมโชว์กับเราด้วย ซึ่งเราจะต้องแบทเทิลกันเพื่อแย่งกันจีบน้องวิมาเป็นแฟนเรา ฝากทุกคนติดตามชมด้วยนะครับ"

ติดตามความเซอร์ไพรส์ที่หาชมที่ไหนไม่ได้จาก 2 หนุ่ม "ป๊อก – เป้" ในรายการ "เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)" วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics