ซุปตาร์ตัวแม่ Taylor Swift ประกาศศักดิ์ดา!! เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต #reputation Stadium Tour

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 21, 2018 09:45
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และเจ้าของรางวัล Grammy ไม่เคยทำให้ผิดหวัง หลังแม่ทัวร์คอนเสิร์ตงาน reputations Stadium Tour ไปที่แรกเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ University of Phoenix Stadium ในเมืองเกล็นเดล รัฐแอริโซน่า และมีแขกพิเศษที่ร่วมโชว์ในงานนี้ด้วยคือ Camila Cabello และ Charli XCX มีคนดูทั้งหมดกว่า 59,157 คน

reputation Stadium Tour ของ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) ในปี 2018 นี้จะมีรวมกันทั้งหมด 53 โชว์ ใน 36 เมือง ทั้งหมด 7 ประเทศ และ 4 ทวีป เป็นเวลาทั้งสิ้น 7 เดือน ซึ่งการแสดงของเธอที่เมืองเกล็นเดลทั้งหมดบน 3 เวทีนั้น ใช้เวลาไป กว่า 2 ชั่วโมง ประกอบกับเวทีหลักที่มีความสูงเท่ากับ 110 ฟุต ฉากหลังเป็นจอวิดีโอขนาด 172 นิ้ว x 40 ฟุตยาวไปถึงพื้น

และเพลงที่เธอใช้เล่นในคอนเสิร์ตนั้น เรียกว่าขนกันมายกสวนกว่า 24 เพลง จากทั้งอัลบั้มล่าสุดreputation และเพลงฮิตกินใจจากอัลบั้มก่อนหน้านี้ โดยประเทศอังกฤษและประเทศไอร์แลนด์จะเป็นสถานที่ต่อไปที่ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) จะเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในเดือนมิถุนายน แฟนเพลง ตัวยงของแม่สามารถซื้อบัตรได้ที่ TaylorSwift.com งานนี้จัดขึ้นโดย Live Nation และ S.J.M. Concerts ในประเทศอังกฤษ MCD ในประเทศไอร์แลนด์ และ the Messina Touring Group (MTG) กับ AEG Presents ในทวีปอเมริกาเหนือ

สามารถติดตามฟังเพลงและดาวน์โหลดเพลงของ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) ได้ทาง www.facebook.com /TaylorSwift/


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics