มาดูกันเร็ว เปาวลี โชว์ความสามารถพิเศษ ดวงดี ที่งานวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 11:50
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "นู๋เปาวลีมี 300" เดินทางมาถึง EP 10 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายแล้วใน วันพุธที่ 30 พฤษภาคมนี้ นักร้องสาวขวัญใจมหาชน "เปาวลี พรพิมล" ขึ้นรถเดินทางตามหาสถานที่ท่องเที่ยวแสง สี เสียงอลังการเวลากลางคืน จนมาจอดอยู่ที่ "วัดอินทรวิหาร" ที่มีจัดงานวัด ศูนย์รวมความบันเทิงกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีต่อเนื่องมายาวนาน โดยจะต้องปฏิบัติภารกิจ "ดวงดี ที่งานวัด" ภายในงบ 300 บาทเล่นเกมชิงรางวัลตุ๊กตาตัวใหญ่ให้ได้ หลังจากได้ภารกิจ เดินชมบรรยากาศรอบแล้ว ถึงเวลาโชว์ความสามารถพิเศษของ "เปาวลี" ด้วยการ "ปาโป่ง-บิงโก-ปาฟองน้ำตกจากกระป๋อง-ยิงปืน" และจะเป็นเกมไหนที่พิชิตภารกิจ คว้าตุ๊กตาตัวใหญ่มาได้สำเร็จ หรือจะใช้เงินหมด ไม่มีอะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน ต้องติดตาม!!!

"เปาวลี" เล่าว่า "มาถึงตอนสุดท้ายแล้ว แอบเศร้าใจอยู่นิดหน่อย กำลังสนุกอยู่เลย แต่ไม่แน่อนาคตอาจจะได้กลับมาเจอกันอีกนะคะ ขอบคุณพ่อค้าแม่ค้าทุกคนที่ได้ช่วยเหลือ บางร้านก็ไปป่วนร้าน ไว้มีโอกาสจะเข้าไปอุดหนุนใหม่ทุกร้านเลย ส่วนวันนี้ให้คนสายตาสั้นมาเล่นเกม ไม่รู้จะทำได้รึเปล่า เพราะจากประสบการณ์ที่เคยไปปาโป่ง หรือยิงปืน ตั้งแต่เด็กแล้ว เวลาเล็งตัวไหน จะไปโดนอีกตัว (หัวเราะ) แต่ก็จะพยายามทำให้สำเร็จค่ะ"

มาร่วมลุ้นกันว่า "เปาวลี" จะทำภารกิจสุดท้ายสำเร็จหรือไม่ ในรายการ "นู๋เปาวลีมี 300" EP. 10 ก่อนใครทาง LINE TV ในวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปทาง tv.line.me/paowaleemee300 และตามกดไลด์กดแชร์ได้ทาง www.facebook.com/Paowalee11/


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics