มาดูกันเร็ว เปาวลี โชว์ความสามารถพิเศษ ดวงดี ที่งานวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 25, 2018 11:50
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "นู๋เปาวลีมี 300" เดินทางมาถึง EP 10 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายแล้วใน วันพุธที่ 30 พฤษภาคมนี้ นักร้องสาวขวัญใจมหาชน "เปาวลี พรพิมล" ขึ้นรถเดินทางตามหาสถานที่ท่องเที่ยวแสง สี เสียงอลังการเวลากลางคืน จนมาจอดอยู่ที่ "วัดอินทรวิหาร" ที่มีจัดงานวัด ศูนย์รวมความบันเทิงกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีต่อเนื่องมายาวนาน โดยจะต้องปฏิบัติภารกิจ "ดวงดี ที่งานวัด" ภายในงบ 300 บาทเล่นเกมชิงรางวัลตุ๊กตาตัวใหญ่ให้ได้ หลังจากได้ภารกิจ เดินชมบรรยากาศรอบแล้ว ถึงเวลาโชว์ความสามารถพิเศษของ "เปาวลี" ด้วยการ "ปาโป่ง-บิงโก-ปาฟองน้ำตกจากกระป๋อง-ยิงปืน" และจะเป็นเกมไหนที่พิชิตภารกิจ คว้าตุ๊กตาตัวใหญ่มาได้สำเร็จ หรือจะใช้เงินหมด ไม่มีอะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน ต้องติดตาม!!!

"เปาวลี" เล่าว่า "มาถึงตอนสุดท้ายแล้ว แอบเศร้าใจอยู่นิดหน่อย กำลังสนุกอยู่เลย แต่ไม่แน่อนาคตอาจจะได้กลับมาเจอกันอีกนะคะ ขอบคุณพ่อค้าแม่ค้าทุกคนที่ได้ช่วยเหลือ บางร้านก็ไปป่วนร้าน ไว้มีโอกาสจะเข้าไปอุดหนุนใหม่ทุกร้านเลย ส่วนวันนี้ให้คนสายตาสั้นมาเล่นเกม ไม่รู้จะทำได้รึเปล่า เพราะจากประสบการณ์ที่เคยไปปาโป่ง หรือยิงปืน ตั้งแต่เด็กแล้ว เวลาเล็งตัวไหน จะไปโดนอีกตัว (หัวเราะ) แต่ก็จะพยายามทำให้สำเร็จค่ะ"

มาร่วมลุ้นกันว่า "เปาวลี" จะทำภารกิจสุดท้ายสำเร็จหรือไม่ ในรายการ "นู๋เปาวลีมี 300" EP. 10 ก่อนใครทาง LINE TV ในวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปทาง tv.line.me/paowaleemee300 และตามกดไลด์กดแชร์ได้ทาง www.facebook.com/Paowalee11/


Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics