GOD BREAK DOWN THE DOOR ซิงเกิลใหม่จาก NINE INCH NAILS จากอัลบั้ม BAD WITCH ปล่อยวันที่ 22 มิถุนายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 30, 2018 15:20
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

แฟนเพลงไม่ต้องรอช้า ตอนนี้ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ชื่อว่า GOD BREAK DOWN THE DOOR มาให้ฟังกัน จากอัลบั้มใหม่ BAD WITCH อัลบั้มลำดับที่ 3 จากอัลบั้มไตรภาค เริ่มต้นจาก Not The Actual Events (2016) และ ADD VIOLENCE (2017) ยังการันตีคุณภาพอัดแน่นทั้งอัลบั้มเหมือนเช่นเคย

NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) จะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศอเมริกาในช่องฤดูใบไม้ร่วงนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ COLD AND BLACK AND INFINITE NORTH AMERICA 2018 แค่ฟังชื่อก็ร้องว้าววกันแล้ว ซึ่ง The New York Times ชมเชยว่าการแสดงของ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) "ยิ่งใหญ่ตระการตา ครบทุกประสาทสัมผัสไม่ว่าจะเป็นเสียงหรือภาพ" และจะมีศิลปินพิเศษมาร่วมโชว์ในการแสดงครั้งนี้ด้วย อาทิ วง The Jesus and Mary Chain และมีวงเปิดหลากหลายวงในแต่ละพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น TOBACCO, Kite Base, Daniel Avery, Gabe Gurnsey (Factory Floor), Death in Vegas and HMLTD แถม Trent Reznor สมาชิกของวง เตรียมเพลย์ลิสต์ไว้ให้ฟังกัน https://UmusicTH.lnk.to/NINCBIPR

นอกจากนี้ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) จะมาโชว์คอนเสิร์ตสดๆ ที่ประเทศไทยในวันที่ 14 สิงหาคมทีจะถึงนี้ ณ Moonstar Studio จัดโดย VIJI CORP บัตรราคา 3,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.ticketmelon.com/event/NIN

แฟนเพลงเตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อม เพราะสามารถ Pre-order อัลบั้ม BAD WITCH ได้แล้ววันนี้ที่ https://UmusicTH.lnk.to/GBDTDPR พร้อมกับสามารถฟังเพลง GOD BREAK DOWN THE DOOR ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) ได้ที่ https://www.facebook.com/ninofficial/

ดู Visualizer เพลง GOD BREAK DOWN THE DOOR ได้ที่ https://youtu.be/eeJ_DzRJUI4

Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics