GOD BREAK DOWN THE DOOR ซิงเกิลใหม่จาก NINE INCH NAILS จากอัลบั้ม BAD WITCH ปล่อยวันที่ 22 มิถุนายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 30, 2018 15:20
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

แฟนเพลงไม่ต้องรอช้า ตอนนี้ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ชื่อว่า GOD BREAK DOWN THE DOOR มาให้ฟังกัน จากอัลบั้มใหม่ BAD WITCH อัลบั้มลำดับที่ 3 จากอัลบั้มไตรภาค เริ่มต้นจาก Not The Actual Events (2016) และ ADD VIOLENCE (2017) ยังการันตีคุณภาพอัดแน่นทั้งอัลบั้มเหมือนเช่นเคย

NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) จะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศอเมริกาในช่องฤดูใบไม้ร่วงนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ COLD AND BLACK AND INFINITE NORTH AMERICA 2018 แค่ฟังชื่อก็ร้องว้าววกันแล้ว ซึ่ง The New York Times ชมเชยว่าการแสดงของ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) "ยิ่งใหญ่ตระการตา ครบทุกประสาทสัมผัสไม่ว่าจะเป็นเสียงหรือภาพ" และจะมีศิลปินพิเศษมาร่วมโชว์ในการแสดงครั้งนี้ด้วย อาทิ วง The Jesus and Mary Chain และมีวงเปิดหลากหลายวงในแต่ละพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น TOBACCO, Kite Base, Daniel Avery, Gabe Gurnsey (Factory Floor), Death in Vegas and HMLTD แถม Trent Reznor สมาชิกของวง เตรียมเพลย์ลิสต์ไว้ให้ฟังกัน https://UmusicTH.lnk.to/NINCBIPR

นอกจากนี้ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) จะมาโชว์คอนเสิร์ตสดๆ ที่ประเทศไทยในวันที่ 14 สิงหาคมทีจะถึงนี้ ณ Moonstar Studio จัดโดย VIJI CORP บัตรราคา 3,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.ticketmelon.com/event/NIN

แฟนเพลงเตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อม เพราะสามารถ Pre-order อัลบั้ม BAD WITCH ได้แล้ววันนี้ที่ https://UmusicTH.lnk.to/GBDTDPR พร้อมกับสามารถฟังเพลง GOD BREAK DOWN THE DOOR ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) ได้ที่ https://www.facebook.com/ninofficial/

ดู Visualizer เพลง GOD BREAK DOWN THE DOOR ได้ที่ https://youtu.be/eeJ_DzRJUI4

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปอร์ บุก!! อาณาจักรโปรดักชั่นเฮาส์ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ไขความลับ แก่ ฟีโนฯ มองโลกไม่เหมือนใครเพราะเชื่อในสิ่งที่ลงมือทำ!!

ถ้าพูดถึงบุคคลผู้มากความสามารถที่หลายคนในวงการโฆษณารู้จักกันดี เป็นหนึ่งในปรมาจารย์แห่งวงการออกแบบไทยที่โด่งดังไปไกลทั่วโลก คงหนีไม่พ้น "สาธิต กาลวันตวานิช" หรือ "แก่ Phenomena" ที่สัปดาห์นี้ "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" จะพารายการ "เปอร์-สเปกทีฟ"...

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

Related Topics