GOD BREAK DOWN THE DOOR ซิงเกิลใหม่จาก NINE INCH NAILS จากอัลบั้ม BAD WITCH ปล่อยวันที่ 22 มิถุนายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday May 30, 2018 15:20
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

แฟนเพลงไม่ต้องรอช้า ตอนนี้ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ชื่อว่า GOD BREAK DOWN THE DOOR มาให้ฟังกัน จากอัลบั้มใหม่ BAD WITCH อัลบั้มลำดับที่ 3 จากอัลบั้มไตรภาค เริ่มต้นจาก Not The Actual Events (2016) และ ADD VIOLENCE (2017) ยังการันตีคุณภาพอัดแน่นทั้งอัลบั้มเหมือนเช่นเคย

NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) จะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศอเมริกาในช่องฤดูใบไม้ร่วงนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ COLD AND BLACK AND INFINITE NORTH AMERICA 2018 แค่ฟังชื่อก็ร้องว้าววกันแล้ว ซึ่ง The New York Times ชมเชยว่าการแสดงของ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) "ยิ่งใหญ่ตระการตา ครบทุกประสาทสัมผัสไม่ว่าจะเป็นเสียงหรือภาพ" และจะมีศิลปินพิเศษมาร่วมโชว์ในการแสดงครั้งนี้ด้วย อาทิ วง The Jesus and Mary Chain และมีวงเปิดหลากหลายวงในแต่ละพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น TOBACCO, Kite Base, Daniel Avery, Gabe Gurnsey (Factory Floor), Death in Vegas and HMLTD แถม Trent Reznor สมาชิกของวง เตรียมเพลย์ลิสต์ไว้ให้ฟังกัน https://UmusicTH.lnk.to/NINCBIPR

นอกจากนี้ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) จะมาโชว์คอนเสิร์ตสดๆ ที่ประเทศไทยในวันที่ 14 สิงหาคมทีจะถึงนี้ ณ Moonstar Studio จัดโดย VIJI CORP บัตรราคา 3,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.ticketmelon.com/event/NIN

แฟนเพลงเตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อม เพราะสามารถ Pre-order อัลบั้ม BAD WITCH ได้แล้ววันนี้ที่ https://UmusicTH.lnk.to/GBDTDPR พร้อมกับสามารถฟังเพลง GOD BREAK DOWN THE DOOR ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ NINE INCH NAILS (ไนน์ อินช์ เนลส์) ได้ที่ https://www.facebook.com/ninofficial/

ดู Visualizer เพลง GOD BREAK DOWN THE DOOR ได้ที่ https://youtu.be/eeJ_DzRJUI4

Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics