โปรเจ็คท์พิเศษทางดนตรี คำภีร์เพลงรัก [บทใหม่] อัลบั้มที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับอรรถรสใหม่ๆ ในเสียงเพลงของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 31, 2018 09:53
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

นอกจากจะเป็นหนึ่งในตำนานเพลงเพื่อชีวิตของบ้านเราแล้ว "ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ยังได้รับการขนานนามว่า เป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิตสายโรแมนติก ที่มีเพลงฮิตเป็นเพลงรักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ตลอดเวลา", "สุดใจ", "เหงา", "แค่นั้น" ที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นบทเพลงอมตะของวงการเพลงไทย ที่แฟนเพลงรุ่นเก่าก็รัก และแฟนเพลง รุ่นใหม่ก็ให้ความชื่นชอบ

วันนี้บทเพลงรักที่อยู่เหนือกาลเวลาของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" จะกลับมาพร้อมกับอรรถรสและสีสันทางดนตรีใหม่ๆ ด้วยโปรเจ็คท์พิเศษที่ทำให้บรรดาศิลปินรุ่นใหม่ๆ อาทิ แสตมป์, วงแทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour), วงไมลด์ (Mild), กรีสซี คาเฟ (Greasy Cafe), สิงโต นำโชค และอีกหลายๆ คน นำบทเพลงที่หลายๆ คนคุ้นเคยของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" มาทำใหม่ และรวบรวมไว้ในอัลบั้ม "คำภีร์เพลงรัก [บทใหม่]" ทั้งหมด 11 เพลง

ซึ่งแฟนเพลงจะได้สัมผัสกับการตีความบทเพลงของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ด้วยมุมมองทางดนตรีในอีกรูปแบบหนึ่ง เช่น "เสมอ" ที่ถูกนำมาทำใหม่โดย เดอะ พาร์คินสัน (The Parkinson) หรือ "สุดใจ" จากไมลด์, "แค่นั้น" โดย กรีสซี่ คาเฟ่, "รอ" ในสไตล์ของ ฮิวโก้, "เหงา" ในแบบ แสตมป์ หรือ "ตลอดเวลา" กับลีลาของ มัสเกตเทียส์(Musketeers) ที่การันตีได้ว่า ทั้ง 11 เพลงจะมาพร้อมกับอารมณ์ และความรู้สึกที่สด ใหม่ น่าสนใจแน่ๆ

"คำภีร์เพลงรัก [บทใหม่]" จะวางจำหน่ายที่ร้านอมร มูฟวี่เท่านั้น โดยมีวางจำหน่ายแล้ว แฟนเพลงสามารถจองได้โดยตรงจากทางร้าน ผ่านทางเว็บไซต์ www.amornmovie.com หรือ Facebook : AmornMovie รีบสั่งจองกันเลยตั้งแต่วันนี้ เพราะทำออกมาในจำนวนจำกัด ช้าอาจหมด และอดเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ครึกครื้นขั้นสุด! เอกชัย ลูกทุ่งไอดอล ยกทัพแน่นรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์

ทำเอารายการ ฮัลโหล ซุปตาร์" สัปดาห์นี้อบอุ่นสุด ๆ ไปเลย เมื่อ 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น เปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญลูกทุ่งต่างรุ่น ที่สลับกันมาสร้างความสนุกให้กับแฟน ๆ แน่นรายการ...

โทนส์แอนด์ไอ Tones And I เจ้าของเพลงดังติดTop5 ชาร์ตเพลงฮิตBillboard Dance Monkey พร้อมขึ้นเวทีโชว์ เพลง Never Seen the Rain ในคอนเสิร์ตการกุศลหาเงินดับไฟป่าที่ออสเตรเลีย

เป็นศิลปินใหม่ที่สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่อีกรายของปีที่ผ่านมา เมื่อ โทนส์แอนด์ไอ (Tones And I) ศิลปินสาวชาวออสเตรเลีย พาเพลงสนุกๆ อย่าง "Dance Monkey" ไปได้ไกลถึงอันดับ 5 บนชาร์ตเพลงฮิตของบิลล์บอร์ด เปิดทางให้อีพีชุดแรกของเธอ The Kids Are Coming...

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี #พิกซาร์ แอนิเมชั่นสตูดิโอขวัญใจคนทั่วโลก เตรียมส่งสองแอนิเมชั่นต้นฉบับมาเอาใจแฟนๆ เริ่มด้วย #Disney Pixars Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ 5 มีนาคมนี้

เป็นเวลากว่า 25 ปีแล้ว ที่พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ได้สร้างสรรค์ผลงานสุดมหัศจรรย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของเทคโนโลยีการผลิตที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานให้กับวงการแอนิเมชั่น...

ภาพข่าว: AIS PLAY เดินหน้ามอบความสุขให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง ผนึก ภาพดีทวีสุข ปั้น คลับสะพานฟาย เป็นออริจินัล คอนเทนท์เรื่องแรก ย้ำความแข็งแกร่งผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงครบวงจรเพื่อคนไทย

AIS PLAY ตอกย้ำความแข็งแกร่งผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศ จัดเต็มหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต กีฬา อีสปอร์ต การ์ตูน วาไรตี้ จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้คนไทยทุกเครือข่ายรับชมอย่างจุใจ ล่าสุด...

อ้น สราวุธ ถูกใจร่วมงานนักบู๊มืออาชีพ สวมมาดตำรวจใน ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)

สวมมาดตำรวจสังกัดหน่วยพิเศษปราบปรามผู้ก่อการร้ายในภาพยนตร์ "ล่า ล้าง บัญชี(The Kill List)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล)ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ ของ "เฉลิม วงค์พิมพ์" เตรียมออกอากาศทางช่อง MONO29(โมโนทเวนตี้ไนน์) เร็วๆ นี้...

Related Topics