โปรเจ็คท์พิเศษทางดนตรี คำภีร์เพลงรัก [บทใหม่] อัลบั้มที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับอรรถรสใหม่ๆ ในเสียงเพลงของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 31, 2018 09:53
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

นอกจากจะเป็นหนึ่งในตำนานเพลงเพื่อชีวิตของบ้านเราแล้ว "ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ยังได้รับการขนานนามว่า เป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิตสายโรแมนติก ที่มีเพลงฮิตเป็นเพลงรักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ตลอดเวลา", "สุดใจ", "เหงา", "แค่นั้น" ที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นบทเพลงอมตะของวงการเพลงไทย ที่แฟนเพลงรุ่นเก่าก็รัก และแฟนเพลง รุ่นใหม่ก็ให้ความชื่นชอบ

วันนี้บทเพลงรักที่อยู่เหนือกาลเวลาของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" จะกลับมาพร้อมกับอรรถรสและสีสันทางดนตรีใหม่ๆ ด้วยโปรเจ็คท์พิเศษที่ทำให้บรรดาศิลปินรุ่นใหม่ๆ อาทิ แสตมป์, วงแทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour), วงไมลด์ (Mild), กรีสซี คาเฟ (Greasy Cafe), สิงโต นำโชค และอีกหลายๆ คน นำบทเพลงที่หลายๆ คนคุ้นเคยของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" มาทำใหม่ และรวบรวมไว้ในอัลบั้ม "คำภีร์เพลงรัก [บทใหม่]" ทั้งหมด 11 เพลง

ซึ่งแฟนเพลงจะได้สัมผัสกับการตีความบทเพลงของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ด้วยมุมมองทางดนตรีในอีกรูปแบบหนึ่ง เช่น "เสมอ" ที่ถูกนำมาทำใหม่โดย เดอะ พาร์คินสัน (The Parkinson) หรือ "สุดใจ" จากไมลด์, "แค่นั้น" โดย กรีสซี่ คาเฟ่, "รอ" ในสไตล์ของ ฮิวโก้, "เหงา" ในแบบ แสตมป์ หรือ "ตลอดเวลา" กับลีลาของ มัสเกตเทียส์(Musketeers) ที่การันตีได้ว่า ทั้ง 11 เพลงจะมาพร้อมกับอารมณ์ และความรู้สึกที่สด ใหม่ น่าสนใจแน่ๆ

"คำภีร์เพลงรัก [บทใหม่]" จะวางจำหน่ายที่ร้านอมร มูฟวี่เท่านั้น โดยมีวางจำหน่ายแล้ว แฟนเพลงสามารถจองได้โดยตรงจากทางร้าน ผ่านทางเว็บไซต์ www.amornmovie.com หรือ Facebook : AmornMovie รีบสั่งจองกันเลยตั้งแต่วันนี้ เพราะทำออกมาในจำนวนจำกัด ช้าอาจหมด และอดเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ชวนสายฮาร์ดคอร์ตามติดทุกกระแสข่าวดังกับสุทธิชัย หยุ่น ทาง TNN ช่อง 16 กับรายการ The CNBC Conversation ประเดิมเทปแรก อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 21.30 น.

สถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ชวนสายข่าวฮาร์ดคอร์ติดตามชมรายการใหม่ The CNBC Conversation โดย "สุทธิชัย หยุ่น" กับ ลีลาสัมภาษณ์แบบ Hard Talk ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 – 21.30 น. กับ "อนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรี...

โมโน ออริจินอล ถือฤกษ์ดี! เปิดซีรีส์ใหม่ ดาร์ก แอปฯ จากภาพยนตร์สู่ซีรีส์ทาง MONO29-MONOMAX

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง "App War แอปชนแอป" ด้วยการกวาดรางวัลและเข้าชิง รางวัลหลากหลายสาขา ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) มอบหมายให้ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด ของ ผู้กำกับฯ มาดเซอร์...

DABOYWAY พาฮิปฮอปไทยสู่สากล! ร่วมงานเปิดตัว DEF JAM SOUTH EAST ASIA ภายใต้บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Group

Universal Music Group พร้อมผลักดันศิลปินฮิปฮอปไทย และฮิปฮอปเอเซียให้สู่สากลโลก จัดงานเปิดตัวค่ายเพลง DEF JAM SOUTH EAST ASIA (เดฟ แจม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) พร้อมวางแผนแนวโน้มในการผลักดันศิลปินให้ไปไกล ทั่วทุกมุมโลก ทั้งในประเทศเวียดนาม ประเทศพม่า...

ฌอห์ณ หาฤกษ์ดี นำทีมแฟนคลับ ทำบุญ-ไหว้พระ เสริมดวงชะตา

เพราะในละคร "ฤกษ์สังหาร" ต้องสวมบทเป็น มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวงได้แม่นอย่างกับตาเห็น ทำให้ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ต้องไปศึกษาด้านโหราศาสตร์แบบจริงจัง จนสามารถดูดวงได้ เห็นอย่างนี้เหล่าแฟนคลับจึงถือโอกาสให้ฌอห์ณหาฤกษ์ดีให้ เพื่อนัดรวมตัวไปทำบุญเสริมดวง...

เป้ อารักษ์คิทตี้ ชิชา แอ็คชั่นเต็มขั้นหักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง The Exchange โจรปล้นโจร

มันส์เดือดแน่นอน เมื่อ โมโน ฟิล์ม จับมือกับค่าย โมโน พิคเจอร์ส ร่วมด้วย หมู หมา กระต่าย จับพระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนางเอกสุดแซ่บ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มาเป็น โจร!! ในภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม "The Exchange โจรปล้นโจร"...

Related Topics