ทีวีไกด์: Crazy Market ตลาดสัมผัส อ้น ศรีพรรณ หวั่น เจอแข่งเกมผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน กลัวแพ้!!! ถึงขั้นยอมงัดกลโกงมาใช้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 16:03
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พบกับความสนุกจากคำถามชวนประสาทแหลก ใน "Crazy Market ตลาดสัมผัส" สำหรับสัปดาห์นี้พบกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน "เบียร์" ที่มาพร้อมความฮา จนทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง "นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์" ถึงหัวเราะจนเหนื่อยกับมุขตลกจัดเต็ม!!!

เรียกว่าเกมก็คือเกม ถึงคุณเบียร์จะฮาจนทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสขำไม่หยุด แต่พอถึงรอบมิชชั่น ผู้เชี่ยวชาญ "อ้น" ก็ขำไม่ออกพร้อมเข้าโหมดจริงจังเพราะต้องมาแข่งขันเกมกับ "เบียร์" ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ในโจทย์ที่ว่า "จัดเอกสารใส่แฟ้มจำนวน 10 แผ่น" ซึ่งงานนี้ คุณเบียร์ดูเหมือนจะถนัดกับการเอกสารเป็นพิเศษ เพราะสปีดและเทคนิคการใส่เอกสารนั้นดูคล่องแคล่วมาก จนทำเอาผู้ไม่เคยแพ้ อย่าง "อ้น" เห็นแล้ว ต้องใส่สุดกำลัง งัดทุกกลเม็ดการแข่ง เพื่อที่จะแพ้ไม่ได้ ถึงขั้นมีการไหว้วาน "นุ้ย –ใบเฟิร์น" ให้แอบช่วยกลายๆ ไม่รู้ว่าแบบนี้จะกลายเป็นการแอบใช้ลูกเล่นจนผิดกติกาหรือปล่าว?

มาลุ้นกันว่าสงครามการแข่งขันระหว่างผู้เชี่ยวชาญ "อ้น" ที่เรียกกำลังเสริมมาอีก 2 คน กับผู้แข่งขันจากทางบ้าน "เบียร์" ใครจะเป็นผู้ชนะในครั้งนี้!!? ติดตามความสนุกได้ใน"Crazy Market ตลาดสัมผัส" วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 เวลา 16.05 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics