ปีโป้ บิวกิ้น โชว์เกรียนจนอ้วกแตก แทบเป็นลมกลางรายการ บานาน่า ซ่าส์ซี้ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 12:11
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--

เล่นเอา 2 พิธีกร "ปีโป้ – ณัชพัณณ์" และ "บิวกิ้น – พุฒิพงศ์"มึน...เพลีย...จนอาเจียนออกมาเลยทีเดียว สำหรับภารกิจสุดเกรียนในรายการของวัยมันส์ "บานาน่า ซ่าส์ซี้ด" ที่จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.นี้ โดยทั้งคู่ได้นำ "แก๊งบานาน่า บอย" ไปทำภารกิจที่ไม่ว่าใครก็ต้องการนก เพราะหากมีนกมาเกาะมือน้อยที่สุด จะต้องโดนทำโทษแบบขนลุกขนพอง ต่อด้วยภารกิจประคองป๊อบคอร์น ขณะนั่งเครื่องเล่นชวนหวาดเสียว และชวนเวียนหัว แทนที่เดอะแก๊งจะยอมแพ้ กลับกลายเป็น 2 พิธีกรของเราซะเอง ที่ต้องวิ่งไปอาเจียนที่ห้องน้ำ ส่วนอีกคนก็ลมแทบจับ จนต้องนั่งสูดยาดมยกใหญ่

แต่สุดท้ายหนุ่มคนไหนใน "แก๊งบานาน่า บอย" จะมาวิน ได้สวมวิญญาณนักบินโดดร่มจำลอง ต้องติดตามชมกันให้ได้ในรายการ "บานาน่า ซ่าส์ซี้ด" วันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00 - 23.30 น . ทางช่อง 9 MCOT HD งานนี้รับรอง…ผู้แพ้จบไม่สวยแน่นอน!!!


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics