ปีโป้ บิวกิ้น โชว์เกรียนจนอ้วกแตก แทบเป็นลมกลางรายการ บานาน่า ซ่าส์ซี้ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 12:11
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--

เล่นเอา 2 พิธีกร "ปีโป้ – ณัชพัณณ์" และ "บิวกิ้น – พุฒิพงศ์"มึน...เพลีย...จนอาเจียนออกมาเลยทีเดียว สำหรับภารกิจสุดเกรียนในรายการของวัยมันส์ "บานาน่า ซ่าส์ซี้ด" ที่จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.นี้ โดยทั้งคู่ได้นำ "แก๊งบานาน่า บอย" ไปทำภารกิจที่ไม่ว่าใครก็ต้องการนก เพราะหากมีนกมาเกาะมือน้อยที่สุด จะต้องโดนทำโทษแบบขนลุกขนพอง ต่อด้วยภารกิจประคองป๊อบคอร์น ขณะนั่งเครื่องเล่นชวนหวาดเสียว และชวนเวียนหัว แทนที่เดอะแก๊งจะยอมแพ้ กลับกลายเป็น 2 พิธีกรของเราซะเอง ที่ต้องวิ่งไปอาเจียนที่ห้องน้ำ ส่วนอีกคนก็ลมแทบจับ จนต้องนั่งสูดยาดมยกใหญ่

แต่สุดท้ายหนุ่มคนไหนใน "แก๊งบานาน่า บอย" จะมาวิน ได้สวมวิญญาณนักบินโดดร่มจำลอง ต้องติดตามชมกันให้ได้ในรายการ "บานาน่า ซ่าส์ซี้ด" วันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00 - 23.30 น . ทางช่อง 9 MCOT HD งานนี้รับรอง…ผู้แพ้จบไม่สวยแน่นอน!!!


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics