เฮียฮ้อสั่งลุย! ช่อง 8 ขึ้นแท่นเจ้าสังเวียน เปิดรายการมวย 8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์ ใหม่ถอดด้ามทุกวันอาทิตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 17:13
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--อาร์เอส

ช่อง 8 จัดเต็มเอาใจคอมวยทั่วประเทศ มันส์กว่าเดิม! ผลิตรายการมวยไทยสุดเร้าใจ "8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์" เฮียฮ้อสั่งลุยเต็มพิกัด ผุดสังเวียนกลางกรุงเทพ ย่านข้าวสาร นำนักมวยไทยระดับแชมป์เปี้ยน ดวลยอดฝีมือมวยไทยระดับพระกาฬจากทั่วโลก เพื่อพิสูจน์ศักดิ์ศรี ฝีมือ และความแข็งแกร่ง โดยมีเข็มขัดแชมป์และเงินรางวัลเพียบ เตรียมเปิดศึกทุกวันอาทิตย์ ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.15 น. คอมวยไทยห้ามพลาด!!!

เป็นผู้นำด้านรายการกีฬาต่อสู้อย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับ ช่อง 8 สามารถโกยเรตติ้งจากรายการมวยได้อย่างต่อเนื่อง เป็นขวัญใจแฟนๆ และเป็นช่องทีวีดิจิตอล ที่มีศึกมวยชิงแชมป์โลกมากที่สุด ทั้งรายการมวยไทย มวยสากล และมวยกรง

โดย "เฮียฮ้อ" สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ นายใหญ่ช่อง 8 เผยว่า ทางช่องเตรียมเอาใจคอมวยไทยอีกครั้ง ด้วยการผลิตรายการมวยไทยใหม่ถอดด้าม ใช้ชื่อรายการ "8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์" ซึ่งจะถ่ายทอดสดเป็นประจำทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. การทำรายการมวยไทยครั้งนี้ ถือได้ว่าช่อง 8 พัฒนาตัวเอง วันนี้เรามีความพร้อม มีศักยภาพมากพอ ทางช่อง 8 จึงผลิตรายการมวยไทยเอง เป้าหมายคือการนำมวยที่มีคุณภาพ มากฝีมือ ดีกรีระดับแชมป์เปี้ยน ทั้งนักมวยและต่างชาติ ซึ่งผ่านการคัดสรรค์มาอย่างดี นักมวยทุกคนล้วนฝีมือและดีกรีระดับแชมป์เปี้ยน เรียกได้ว่านักมวยระดับพระกาฬทั้งนักมวยไทย และนักสู้ชาวต่างชาติ มาสร้างความมันสะใจ ให้กับผู้ชมทุกคน และนอกจากการพิสูจน์ศักดิ์ศรี ฝีมือ และความแข็งแกร่งในเชิงมวยไทยแล้ว ยังจะมีการชิงแชมป์และเงินรางวัลต่างๆ อีกมากมาย โดยทางช่องพร้อมที่จะอัดงบเงินลงทุนในการโปรโมท และอัดแน่นความสนุกของมวย เพื่อเพิ่มเติมดีกรีความมันส์ให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เป้าหมายคือเป็นที่สุดของมวยไทย ที่สุดของสังเวียนการต่อสู้ หากพูดถึงกีฬามวย ทุกคนต้องนึกถึงช่อง 8

ครั้งนี้ทางช่องได้ลงทุนสร้างสนามการแข่งขันมวยไทยขึ้นมาใหม่ที่บริเวณถนนพระอาทิตย์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านข้าวสาร เพื่อจัดการแข่งขัน เพราะเห็นว่า มวยไทย คือ สัญลักษณ์ของชาติไทย เป็นกีฬาต่อสู้ระดับโลก และชาวต่างชาติรู้จักดีที่สุด ดังนั้น นอกจากความมันส์สะใจที่ผู้ชมชาวไทยจะได้รับแล้ว เรายังหวังว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ เพื่อรองรับแฟนมวยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติช่วยกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศอีกทางหนึ่งด้วย" นายสุรชัย กล่าว

ด้าน ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ช่อง 8 กล่าวเพิ่มเติมว่า การจัดมวยครั้งนี้ได้ร่วมงานกับโปรโมเตอร์ระดับแนวหน้าของประเทศ อย่าง "พ.อ.อ.อรรถพงษ์ อ่ำอนันต์" หรือ จ่าทุย แสงมรกต ผู้บุกเบิกการจัดการแข่งขัน ระหว่างนักมวยไทยกับนักมวยต่างชาติ ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการมาอย่างยาวนาน เป็นโปรโมเตอร์มวยไทยยอดเยี่ยมหลายสมัย ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก รับรองได้ว่า การประกบคู่มวยจะออกมาน่าสนใจและมั่นใจว่าจะยิ่งใหญ่ สนุกสนานเร้าใจ และดีกว่าที่เคยเป็นมาอย่างแน่นอน

ทั้งนี้แฟนๆ เตรียมตัวมันส์เร้าใจกับสุดยอดมวยไทย และลุ้นกันสดๆ กับรายการ " 8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์" ซึ่งจะถ่ายทอดสด ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป ผ่านทางหน้อจอ ช่อง 8


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นิกกี้ พาทึ่ง เชียร์ลีดดิ้งหูหนวก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาทึ่งที่ "โรงเรียนโสตศึกษา" จ.นนทบุรี ที่ผลิตเชียร์ลีดดิ้งผู้พิการทางหูทีมแรกของประเทศไทย โดยมี "ครูหนวด-อ.บุญฤทธิ์ รัตนวิจิตร"...

มิสทีน ไทยแลนด์ แรงสุดๆปี 2019 ไปต่อกับผลงานชนิดจัดเต็ม!!!

วงการบันเทิงปี 2019 คึกคักสุดๆ เพราะค่ายละครชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ช่อง 7HD พาเหรดละครฟอร์มใหญ่ ฟอร์มดี ครบทุกอรรถรสความบันเทิง มาเรียกเรตติ้งกันตลอดทั้งปี วันนี้มาเช็ค!!! กันซะหน่อยว่า "มิสทีน ไทยแลนด์" ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง...

จัดเต็ม 10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ไทยจาก Alita: Battle Angel ผลงานจากผู้สร้าง เจมส์ คาเมรอน

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ครั้งนี้จัดเต็มมาพร้อมกันถึง 10 ภาพด้วยกัน เริ่มต้นจากไซบอร์กสาว "Alita" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์, "Hugo" รับบทโดย คีแอน...

ภาพข่าว: ป้าตือ บุก Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี

ป้ามา!! "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ...

หน่อง-ชิน-จอย ดี๊ด๊า แช่ง ฉายวันแรกขึ้นแท่น อันดับ 1

เพิ่งจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ก็สร้างปรากฏการณ์คอหนังเขย่าขวัญแห่จองตั๋วเกือบเต็มโรงแทบทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้สร้างความดีใจให้กับทีมนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ...

Related Topics