เฮียฮ้อสั่งลุย! ช่อง 8 ขึ้นแท่นเจ้าสังเวียน เปิดรายการมวย 8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์ ใหม่ถอดด้ามทุกวันอาทิตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 11, 2018 17:13
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--อาร์เอส

ช่อง 8 จัดเต็มเอาใจคอมวยทั่วประเทศ มันส์กว่าเดิม! ผลิตรายการมวยไทยสุดเร้าใจ "8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์" เฮียฮ้อสั่งลุยเต็มพิกัด ผุดสังเวียนกลางกรุงเทพ ย่านข้าวสาร นำนักมวยไทยระดับแชมป์เปี้ยน ดวลยอดฝีมือมวยไทยระดับพระกาฬจากทั่วโลก เพื่อพิสูจน์ศักดิ์ศรี ฝีมือ และความแข็งแกร่ง โดยมีเข็มขัดแชมป์และเงินรางวัลเพียบ เตรียมเปิดศึกทุกวันอาทิตย์ ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.15 น. คอมวยไทยห้ามพลาด!!!

เป็นผู้นำด้านรายการกีฬาต่อสู้อย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับ ช่อง 8 สามารถโกยเรตติ้งจากรายการมวยได้อย่างต่อเนื่อง เป็นขวัญใจแฟนๆ และเป็นช่องทีวีดิจิตอล ที่มีศึกมวยชิงแชมป์โลกมากที่สุด ทั้งรายการมวยไทย มวยสากล และมวยกรง

โดย "เฮียฮ้อ" สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ นายใหญ่ช่อง 8 เผยว่า ทางช่องเตรียมเอาใจคอมวยไทยอีกครั้ง ด้วยการผลิตรายการมวยไทยใหม่ถอดด้าม ใช้ชื่อรายการ "8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์" ซึ่งจะถ่ายทอดสดเป็นประจำทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. การทำรายการมวยไทยครั้งนี้ ถือได้ว่าช่อง 8 พัฒนาตัวเอง วันนี้เรามีความพร้อม มีศักยภาพมากพอ ทางช่อง 8 จึงผลิตรายการมวยไทยเอง เป้าหมายคือการนำมวยที่มีคุณภาพ มากฝีมือ ดีกรีระดับแชมป์เปี้ยน ทั้งนักมวยและต่างชาติ ซึ่งผ่านการคัดสรรค์มาอย่างดี นักมวยทุกคนล้วนฝีมือและดีกรีระดับแชมป์เปี้ยน เรียกได้ว่านักมวยระดับพระกาฬทั้งนักมวยไทย และนักสู้ชาวต่างชาติ มาสร้างความมันสะใจ ให้กับผู้ชมทุกคน และนอกจากการพิสูจน์ศักดิ์ศรี ฝีมือ และความแข็งแกร่งในเชิงมวยไทยแล้ว ยังจะมีการชิงแชมป์และเงินรางวัลต่างๆ อีกมากมาย โดยทางช่องพร้อมที่จะอัดงบเงินลงทุนในการโปรโมท และอัดแน่นความสนุกของมวย เพื่อเพิ่มเติมดีกรีความมันส์ให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เป้าหมายคือเป็นที่สุดของมวยไทย ที่สุดของสังเวียนการต่อสู้ หากพูดถึงกีฬามวย ทุกคนต้องนึกถึงช่อง 8

ครั้งนี้ทางช่องได้ลงทุนสร้างสนามการแข่งขันมวยไทยขึ้นมาใหม่ที่บริเวณถนนพระอาทิตย์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านข้าวสาร เพื่อจัดการแข่งขัน เพราะเห็นว่า มวยไทย คือ สัญลักษณ์ของชาติไทย เป็นกีฬาต่อสู้ระดับโลก และชาวต่างชาติรู้จักดีที่สุด ดังนั้น นอกจากความมันส์สะใจที่ผู้ชมชาวไทยจะได้รับแล้ว เรายังหวังว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ เพื่อรองรับแฟนมวยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติช่วยกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศอีกทางหนึ่งด้วย" นายสุรชัย กล่าว

ด้าน ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ช่อง 8 กล่าวเพิ่มเติมว่า การจัดมวยครั้งนี้ได้ร่วมงานกับโปรโมเตอร์ระดับแนวหน้าของประเทศ อย่าง "พ.อ.อ.อรรถพงษ์ อ่ำอนันต์" หรือ จ่าทุย แสงมรกต ผู้บุกเบิกการจัดการแข่งขัน ระหว่างนักมวยไทยกับนักมวยต่างชาติ ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการมาอย่างยาวนาน เป็นโปรโมเตอร์มวยไทยยอดเยี่ยมหลายสมัย ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก รับรองได้ว่า การประกบคู่มวยจะออกมาน่าสนใจและมั่นใจว่าจะยิ่งใหญ่ สนุกสนานเร้าใจ และดีกว่าที่เคยเป็นมาอย่างแน่นอน

ทั้งนี้แฟนๆ เตรียมตัวมันส์เร้าใจกับสุดยอดมวยไทย และลุ้นกันสดๆ กับรายการ " 8 มวยไทยซุปเปอร์แชมป์" ซึ่งจะถ่ายทอดสด ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป ผ่านทางหน้อจอ ช่อง 8


Latest Press Release

ฟาร์ม เอ็กซ์ ปอ เร่ง!! ฟิตงานเพลง ลั่น!!! พร้อมปล่อยปลายปีนี้อย่างแน่นอน

เรียกว่าเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังผลิตผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ติดตามกันเป็นระยะๆเลยก็ว่าได้ สำหรับค่ายเพลง Minute1 (มิ-นิท-วัน) หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงออกมา 3 เพลงรวด ได้แก่ เพลงไม่กลับมา ของ แต๊ก-อานนท์, เพลงลืมได้ไหม ของ แนน-ณัชกมล และ เพลง...

ทีดีอาร์ไอและคลังสมองนานาชาติถก นโยบายสาธารณะเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นโยบายสาธารณะที่ดีเป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่จะทำให้ประเทศประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 12-14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กลุ่ม the Think Tank Initiative (TTI) ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (IDRC) และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย...

ร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึง ตู่ นันทิดา เผยที่มาเพลงฮิต บอกหน่อยได้ไหม ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.9 วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" รอบนี้จัดชุดใหญ่ชวนดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" มาร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึงกันอย่างเต็มอิ่ม...

เอส เอฟ ชวนเหล่ามักเกิ้ลต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทย์มนตร์ครั้งใหม่ด้วย Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald Combo Set

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทมนตร์ครั้งใหม่ที่เหล่ามักเกิ้ลหลายคนรอคอยกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "Fantastic Beasts :The Crimes of Grindelwald" (สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์) ด้วย Fantastic Beasts The...

เคลลี่ พักบทบู๊!!ถูกใจบทพี่ชายที่แสนดี ลุกส์โอปป้าใน เล่ห์รักบุษบา

"เคลลี่ ธนะพัฒน์ ขอพักบทบู๊ มาสวมบท "ภูวดล" พี่ชายแสนอบอุ่นของ "ดินแดน" ที่รับบทโดย "ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี" ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้ชายที่เก่งเรื่องงาน เป็นสุภาพบุรุษแสนสุภาพที่แอบหลงรักผู้หญิงของน้องชาย...

Related Topics