ภาพยนตร์โฆษณา World First บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
ภาพยนตร์โฆษณา
ชื่อสินค้า : สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : World First
ความยาว : 30 วินาที และ 15 วินาที
เจ้าของสินค้า : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทตัวแทนโฆษณา : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : บริษัท เย็นตาโฟร์เฮาส์ จำกัด
ผู้กำกับภาพยนตร์ : นาย ปิติวัตร จารุจินดา
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อนำเสนอสินค้าใหม่สู่ตลาด ด้วยการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายคือคุณพ่อคุณแม่และเด็กอายุ 4-8 ขวบ เพื่อให้เห็นว่าเป็นครั้งแรกของซุปไก่สกัดผสมนม ที่นอกจากจะได้คุณประโยชน์จากซุปไก่สกัดแล้ว ยังได้คุณประโยชน์และรสชาติอร่อยของนม เหมาะสำหรับเด็กในวัยกำลังเรียนรู้

แนวความคิด

โลกยังมีโอกาสและสิ่งใหม่ๆ ให้ค้นหาอีกมากมาย ลูกของคุณอาจจะเป็นคนแรกที่ได้ค้นพบสิ่งเหล่านั้น ฉะนั้นสิ่งสำคัญคือการเตรียมความพร้อมให้กับลูกของคุณ เพื่อให้เขาพร้อมในทุกๆ วัน

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

เด็กผู้ชายวัย 5 ขวบ ที่กำลังเล่าเรื่องให้เพื่อนๆ ฟังว่า ครั้งแรก...มีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเล่าเหตุการณ์ที่เป็นครั้งแรกของโลกในหลายๆ เหตุการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรก การคิดค้นทฤษฎีใหม่ได้เป็นครั้งแรก หรือ การประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ อย่างเครื่องบินลำแรกของโลกได้เป็นครั้งแรก และครั้งแรก…ที่ซุปไก่สกัดผสานเข้ากับคุณประโยชน์ของนม ใหม่!! สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มี Omega3, DHA, Calcium และ Vitamin B12 ที่มีส่วนช่วยในกาทำงานของระบบประสาทและสมอง เด็กผู้ชายดื่มและยิ้มด้วยความอร่อย ก่อนชวนเพื่อนๆ ของเขามาอร่อยด้วยกันกับ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มีทั้งรสช็อกโกแลต และกลิ่นเมลอน


Latest Press Release

สกาย สวมบท หมอฉลาม ยิ้มละลายหัวใจในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

โดนฉุดหัวใจไปเต็ม ๆ เพราะรอยยิ้มละลายใจของ หมอฉลาม ที่สวมบทได้น่ารักน่ามอง จนหลาย ๆ คนเกิดอาการอินเลิฟน้องหมอไปตาม ๆ กัน ซึ่งในละครเรื่อง "MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" โดยนาดาว บางกอก สกาย วงศ์รวี นทีธร รับบท ฉลาม นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern)...

ทีวีไกด์: รายการจักรเพชร 7 ย่านน้ำ พาเที่ยว ที่ จ. แพร่

สัปดาห์นี้ หนุ่ย-จักรเพชรและจอย ชวนชื่น 2 พิธีกรอารมณ์ดี จะพาไปหาไกด์คนพิเศษที่จะไปต๊ะ ต่อน ยอน ที่เมืองแพร่แบบเอ็กคลูซีฟ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ คุณพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ เพื่อพาไปทำความรู้จักกับเมืองแพร่แบบเจาะลึกกับที่แรก...

ซี-พฤกษ์ เผย!!ชิมลางสายวายประกบเซ้นต์ไม่สะดุด ในWHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่าฟินลื้ม!!!ปล่อยตัวอย่างเต็มเป็นออเดิร์ฟ

ยังคงเป็นซีรีส์ที่เรียกกระแสจากแฟนๆที่รอชมได้ไม่มีตก สำหรับซีรีส์ "WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า" ที่เพิ่งเปิดกล้องถ่ายทำไปหมาดๆ ล่าสุดก็ปล่อยตัวอย่างเต็มสุดฟินออกมาเป็นออเดิร์ฟแบบชุดใหญ่ ให้เห็นถึงความจิ้นที่นักแสดงอาทิ เซ้นต์-ศุภพงษ์...

Superboy Project Presented by GSB EP.1 Live Concert ครั้งแรก! วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 14.00 - 16.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

สิ้นสุดการรอคอย! พบกับ Live Concert ครั้งแรก! ของ 12 Boys ผู้เข้าแข่งขันในรายการ "Superboy Project Presented by GSB" (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) กับโจทย์เพลง SOLO ที่ 12 Boys จะมาประชัน ร้อง เต้น จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก โดยมี...

ช่อง MONO29 เอาใจคอหนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิค สปีด เร็วกว่านรก ลุ้น..ระทึก สองวัน..สองภาค

พร้อมส่งภาพยตร์เรื่องดังที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคอหนังมาแล้ว 2 ภาครวด โดย "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ด้วยภาพยนตร์ระดับ Top of all Universe แนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญเรื่อง "เร็วกว่านรก (Speed)" มาให้ชมต่อเนื่อง 2 วัน 2...

Related Topics