ภาพยนตร์โฆษณา World First บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
ภาพยนตร์โฆษณา
ชื่อสินค้า : สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : World First
ความยาว : 30 วินาที และ 15 วินาที
เจ้าของสินค้า : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทตัวแทนโฆษณา : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : บริษัท เย็นตาโฟร์เฮาส์ จำกัด
ผู้กำกับภาพยนตร์ : นาย ปิติวัตร จารุจินดา
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อนำเสนอสินค้าใหม่สู่ตลาด ด้วยการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายคือคุณพ่อคุณแม่และเด็กอายุ 4-8 ขวบ เพื่อให้เห็นว่าเป็นครั้งแรกของซุปไก่สกัดผสมนม ที่นอกจากจะได้คุณประโยชน์จากซุปไก่สกัดแล้ว ยังได้คุณประโยชน์และรสชาติอร่อยของนม เหมาะสำหรับเด็กในวัยกำลังเรียนรู้

แนวความคิด

โลกยังมีโอกาสและสิ่งใหม่ๆ ให้ค้นหาอีกมากมาย ลูกของคุณอาจจะเป็นคนแรกที่ได้ค้นพบสิ่งเหล่านั้น ฉะนั้นสิ่งสำคัญคือการเตรียมความพร้อมให้กับลูกของคุณ เพื่อให้เขาพร้อมในทุกๆ วัน

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

เด็กผู้ชายวัย 5 ขวบ ที่กำลังเล่าเรื่องให้เพื่อนๆ ฟังว่า ครั้งแรก...มีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเล่าเหตุการณ์ที่เป็นครั้งแรกของโลกในหลายๆ เหตุการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรก การคิดค้นทฤษฎีใหม่ได้เป็นครั้งแรก หรือ การประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ อย่างเครื่องบินลำแรกของโลกได้เป็นครั้งแรก และครั้งแรก…ที่ซุปไก่สกัดผสานเข้ากับคุณประโยชน์ของนม ใหม่!! สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มี Omega3, DHA, Calcium และ Vitamin B12 ที่มีส่วนช่วยในกาทำงานของระบบประสาทและสมอง เด็กผู้ชายดื่มและยิ้มด้วยความอร่อย ก่อนชวนเพื่อนๆ ของเขามาอร่อยด้วยกันกับ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มีทั้งรสช็อกโกแลต และกลิ่นเมลอน


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics