ภาพยนตร์โฆษณา World First บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
ภาพยนตร์โฆษณา
ชื่อสินค้า : สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : World First
ความยาว : 30 วินาที และ 15 วินาที
เจ้าของสินค้า : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทตัวแทนโฆษณา : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : บริษัท เย็นตาโฟร์เฮาส์ จำกัด
ผู้กำกับภาพยนตร์ : นาย ปิติวัตร จารุจินดา
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อนำเสนอสินค้าใหม่สู่ตลาด ด้วยการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายคือคุณพ่อคุณแม่และเด็กอายุ 4-8 ขวบ เพื่อให้เห็นว่าเป็นครั้งแรกของซุปไก่สกัดผสมนม ที่นอกจากจะได้คุณประโยชน์จากซุปไก่สกัดแล้ว ยังได้คุณประโยชน์และรสชาติอร่อยของนม เหมาะสำหรับเด็กในวัยกำลังเรียนรู้

แนวความคิด

โลกยังมีโอกาสและสิ่งใหม่ๆ ให้ค้นหาอีกมากมาย ลูกของคุณอาจจะเป็นคนแรกที่ได้ค้นพบสิ่งเหล่านั้น ฉะนั้นสิ่งสำคัญคือการเตรียมความพร้อมให้กับลูกของคุณ เพื่อให้เขาพร้อมในทุกๆ วัน

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

เด็กผู้ชายวัย 5 ขวบ ที่กำลังเล่าเรื่องให้เพื่อนๆ ฟังว่า ครั้งแรก...มีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเล่าเหตุการณ์ที่เป็นครั้งแรกของโลกในหลายๆ เหตุการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรก การคิดค้นทฤษฎีใหม่ได้เป็นครั้งแรก หรือ การประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ อย่างเครื่องบินลำแรกของโลกได้เป็นครั้งแรก และครั้งแรก…ที่ซุปไก่สกัดผสานเข้ากับคุณประโยชน์ของนม ใหม่!! สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มี Omega3, DHA, Calcium และ Vitamin B12 ที่มีส่วนช่วยในกาทำงานของระบบประสาทและสมอง เด็กผู้ชายดื่มและยิ้มด้วยความอร่อย ก่อนชวนเพื่อนๆ ของเขามาอร่อยด้วยกันกับ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มีทั้งรสช็อกโกแลต และกลิ่นเมลอน


Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics