ภาพยนตร์โฆษณา World First บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
ภาพยนตร์โฆษณา
ชื่อสินค้า : สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : World First
ความยาว : 30 วินาที และ 15 วินาที
เจ้าของสินค้า : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทตัวแทนโฆษณา : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : บริษัท เย็นตาโฟร์เฮาส์ จำกัด
ผู้กำกับภาพยนตร์ : นาย ปิติวัตร จารุจินดา
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อนำเสนอสินค้าใหม่สู่ตลาด ด้วยการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายคือคุณพ่อคุณแม่และเด็กอายุ 4-8 ขวบ เพื่อให้เห็นว่าเป็นครั้งแรกของซุปไก่สกัดผสมนม ที่นอกจากจะได้คุณประโยชน์จากซุปไก่สกัดแล้ว ยังได้คุณประโยชน์และรสชาติอร่อยของนม เหมาะสำหรับเด็กในวัยกำลังเรียนรู้

แนวความคิด

โลกยังมีโอกาสและสิ่งใหม่ๆ ให้ค้นหาอีกมากมาย ลูกของคุณอาจจะเป็นคนแรกที่ได้ค้นพบสิ่งเหล่านั้น ฉะนั้นสิ่งสำคัญคือการเตรียมความพร้อมให้กับลูกของคุณ เพื่อให้เขาพร้อมในทุกๆ วัน

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

เด็กผู้ชายวัย 5 ขวบ ที่กำลังเล่าเรื่องให้เพื่อนๆ ฟังว่า ครั้งแรก...มีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเล่าเหตุการณ์ที่เป็นครั้งแรกของโลกในหลายๆ เหตุการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรก การคิดค้นทฤษฎีใหม่ได้เป็นครั้งแรก หรือ การประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ อย่างเครื่องบินลำแรกของโลกได้เป็นครั้งแรก และครั้งแรก…ที่ซุปไก่สกัดผสานเข้ากับคุณประโยชน์ของนม ใหม่!! สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มี Omega3, DHA, Calcium และ Vitamin B12 ที่มีส่วนช่วยในกาทำงานของระบบประสาทและสมอง เด็กผู้ชายดื่มและยิ้มด้วยความอร่อย ก่อนชวนเพื่อนๆ ของเขามาอร่อยด้วยกันกับ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มีทั้งรสช็อกโกแลต และกลิ่นเมลอน


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics