5 SOS ส่งคลังเพลงฮิต!! ลงอัลบั้มใหม่ Youngblood

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2018 14:57
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

4 หนุ่มหล่อจากวง 5 Seconds of Summer (5SOS) ภายใต้สังกัด Capital Record พร้อมปล่อยของ ส่งคลังเพลงฮิต จากอัลบั้มใหม่มาแรงอย่าง Youngblood ที่พร้อมให้แฟนเพลงที่หลงรักในเสียงทรงพลังของพวกเขา ได้จัดคิวต่อแถวจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ก่อนหน้านี้พวกเขา เคยออกอัลบั้ม 5 Seconds of Summer (2014) และ Sounds Good Feels Good (2015) ซึ่งทั้ง 2 อัลบั้มนี้ เคยได้อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 และล่าสุดอัลบั้มใหม่ Youngblood ที่เต็มไปด้วยของแรง และแฝงความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงความเป็นตัวตนของพวกเขาทั้ง 4 คนไว้เช่นเดิม

ไม่เพียงเท่านี้เพลง "Youngblood" ที่มีชื่อเดียวกันกับอัลบั้มล่าสุด ก็ฮิตไม่แพ้กันเพราะถึงขนาดมียอดสตรีมมิ่งทั่วโลกมากกว่า 150 ล้านครั้ง และยังขึ้นอันดับ 1 บนเพลย์ลิสต์ "Today's Hits" ของ Apple Music และบนเพลย์ลิสต์ "Today's Top Hits" ของ Spotify นอกจากนี้เพลงนี้ยังฮิตติดชาร์ต Global Top 10 บน Spotify รวมถึงติดอันดับสูงสุดบนชาร์ต official singles ที่ประเทศออสเตรเลียเป็นเวลา 3 สัปดาห์ และอันดับ 1 ที่ประเทศนิวซีแลนด์

เรียกได้ว่าศิลปินวง 5 Seconds of Summer (5SOS) ถือเป็นวงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นิตยสาร Rolling Stone ยกให้เป็น "วงร็อกหน้าใหม่ที่ไฟแรงมากที่สุดในตอนนี้" เพราะทั้ง 2 อัลบั้มแรกขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 โดยอัลบั้มแรกมียอดขายมากกว่า 3 ล้านแผ่นทั่วโลก หรือเทียบแค่ประเทศอเมริกาเพียงประเทศเดียวมียอดขายทะลุกว่า 1.5 ล้านอัลบั้ม และซิงเกิลมียอดขายกว่า 4.5 ล้านครั้ง อีกทั้งเพลง "Youngblood" เป็นซิงเกิลที่ 2 ปล่อยต่อจากเพลง "Want You Back" ก็ติดอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ใน 18 ประเทศทั่วโลก บอกเลยว่าสุดจริงๆ

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม "Youngblood" ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทางได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/ Vevo, Spotify และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของ 5 Seconds of Summer (5SOS) ที่ www.facebook.com/5secondsofsummer/

สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง "Want You Back" ได้ที่
https://youtu.be/EhSXsTSNDyo
สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง "Youngblood" ได้ที่
https://youtu.be/Jqs5EaAaueA
ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม "Youngblood" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/5SOS-YOUNGBLOOD-DeluxePR

Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics