5 SOS ส่งคลังเพลงฮิต!! ลงอัลบั้มใหม่ Youngblood

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2018 14:57
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

4 หนุ่มหล่อจากวง 5 Seconds of Summer (5SOS) ภายใต้สังกัด Capital Record พร้อมปล่อยของ ส่งคลังเพลงฮิต จากอัลบั้มใหม่มาแรงอย่าง Youngblood ที่พร้อมให้แฟนเพลงที่หลงรักในเสียงทรงพลังของพวกเขา ได้จัดคิวต่อแถวจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ก่อนหน้านี้พวกเขา เคยออกอัลบั้ม 5 Seconds of Summer (2014) และ Sounds Good Feels Good (2015) ซึ่งทั้ง 2 อัลบั้มนี้ เคยได้อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 และล่าสุดอัลบั้มใหม่ Youngblood ที่เต็มไปด้วยของแรง และแฝงความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงความเป็นตัวตนของพวกเขาทั้ง 4 คนไว้เช่นเดิม

ไม่เพียงเท่านี้เพลง "Youngblood" ที่มีชื่อเดียวกันกับอัลบั้มล่าสุด ก็ฮิตไม่แพ้กันเพราะถึงขนาดมียอดสตรีมมิ่งทั่วโลกมากกว่า 150 ล้านครั้ง และยังขึ้นอันดับ 1 บนเพลย์ลิสต์ "Today's Hits" ของ Apple Music และบนเพลย์ลิสต์ "Today's Top Hits" ของ Spotify นอกจากนี้เพลงนี้ยังฮิตติดชาร์ต Global Top 10 บน Spotify รวมถึงติดอันดับสูงสุดบนชาร์ต official singles ที่ประเทศออสเตรเลียเป็นเวลา 3 สัปดาห์ และอันดับ 1 ที่ประเทศนิวซีแลนด์

เรียกได้ว่าศิลปินวง 5 Seconds of Summer (5SOS) ถือเป็นวงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นิตยสาร Rolling Stone ยกให้เป็น "วงร็อกหน้าใหม่ที่ไฟแรงมากที่สุดในตอนนี้" เพราะทั้ง 2 อัลบั้มแรกขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 โดยอัลบั้มแรกมียอดขายมากกว่า 3 ล้านแผ่นทั่วโลก หรือเทียบแค่ประเทศอเมริกาเพียงประเทศเดียวมียอดขายทะลุกว่า 1.5 ล้านอัลบั้ม และซิงเกิลมียอดขายกว่า 4.5 ล้านครั้ง อีกทั้งเพลง "Youngblood" เป็นซิงเกิลที่ 2 ปล่อยต่อจากเพลง "Want You Back" ก็ติดอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ใน 18 ประเทศทั่วโลก บอกเลยว่าสุดจริงๆ

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม "Youngblood" ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทางได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/ Vevo, Spotify และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของ 5 Seconds of Summer (5SOS) ที่ www.facebook.com/5secondsofsummer/

สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง "Want You Back" ได้ที่
https://youtu.be/EhSXsTSNDyo
สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง "Youngblood" ได้ที่
https://youtu.be/Jqs5EaAaueA
ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม "Youngblood" ได้ที่
https://UmusicTH.lnk.to/5SOS-YOUNGBLOOD-DeluxePR

Latest Press Release

รู้ รัก และเข้าใจไปกับ แต่ก่อน เพลงปลดปล่อยอดีตสีหม่น ของ แดเนียล ดิษยะศริน

"ถ้าเป็นเรื่องของความรัก ผมคิดว่าสุดท้ายแล้วมนุษย์เราก็จะกลับมาที่ 3 เรื่อง คือ รู้ รัก และเข้าใจ หมายถึงเราต้องการคนที่รู้นิสัยเรา รักในสิ่งที่เราเป็น แล้วก็เข้าใจกันให้อภัยกันได้...

แด๊นซ์ซิ่งควีน คริสติน่า เต้นสะบัดสนั่นฮอล์มันส์จุใจบนเวที จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต

คุ้มค่ากับการรอคอยกันอย่างมาก เมื่อถึงคิวของดีว่าตัวแม่ อย่างแด๊นซ์ซิ่งควีนเมืองไทย "คริสติน่า อากีล่าร์" ขึ้นเวทีในคอนเสิร์ต "GSB WOW CONCERT" ตอน DIVA (ดีว่า) จัดโดย "ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโน กรุ๊ป" เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน...

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานแถลงข่าว Chang Major Movie on the Hill : Miracle Moment

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานแถลงข่าว "Chang – Major Movie on the Hill : Miracle Moment" เปิดประสบการณ์ดูหนังท่ามกลางขุนเขา และเติมเต็มความสนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก 4 กลุ่มศิลปินสุดฮอต ฟรี! ณ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล...

เบลล่า อ่วมโดน อัทธ์ จับโขกเสาเลือดอาบ ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ถูกข่มเหงทางจิตใจไม่พอ ยังโดนตบตีจนเลือดอาบ สำหรับสาว "เบลล่า-ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ" ที่มารับบทองค์หญิง "นัดเชงเมดอ" แห่งเมืองอังวะ คู่ครองของ "มังกยอชวา" (อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ) ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2" ภาค ประกาศอิสรภาพ...

ทัวร์ต่อไม่รอแล้วนะ! แบรดลีย์ คูเปอร์ เดินสายโปรโมท A Star Is Born ต่ออีก 3 เมืองในสหรัฐอเมริกา

หลังจากที่ แบรดลีย์ คูเปอร์ ได้ฉายเดี่ยวเดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี., ฟิลาเดลเฟีย และแอตแลนตา ไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดก็ได้ลุยต่ออีก 3 เมืองใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น เมืองแดลลัส รัฐเทกซัส,...

Related Topics